Home
Printer-friendly versionSend by email
-A A +A

Các Ý Chỉ Xin Cầu Nguyện

Các Ý Chỉ Xin Cầu Nguyện (Prayer Requests)

Muốn xin cầu nguyện email về ychicaunguyen@gmail.com

LM Michael Khổng sẽ dâng các ý chỉ xin trong mỗi thánh lễ.

================

Lily Nguyen: Xin cầu cho Dịch bệnh sớm chấm dứt, Xin bình an cho nước Mỹ, Nhân viên y tế các người cảnh sát các người lính đang giữ an toàn cho nước Mỹ. Cho báo động sớm chấm dứt và Những mưu toan xấu xa phá hoại hội thánh không được hoành hành. Xin chúa bảo vệ tổng thống Trump,  Brett Kavanaugh and Mitch McConell.

 

Theresa Pham: xin cầy nguyện cho Linh hồn Anton Phạm Tú.

 

Na Tran Thi xin cầu cho linh hồn Phanxico mới qua đời, tại Louisana.

 

Lan Pham: Tạ ơn Chúa, Mẹ Maria và Thánh Cả Giuse. Con xin ơn như ý. 
Cầu cho các nhà lãnh đạo Quốc gia. Cầu cho các Bác sĩ và nhân viên y tế . Cầu cho các Đẳng linh hồn. Cầu cho Đức Thánh Cha , linh mục, tu sĩ. 

 

Hong Dao:  Xin cau cho linh hon Anton Dao Quang My nhan ngay gio July 22

 

Anna: Con xin Chúa ban cho các con của con sớm  có PR ở ại Úc, và ban cho các con của con được ơn sốt mến trong đời sống đức tin, loại trừ những thí hư tật xấu và  biết sống đẹp lòng Chúa.

 

Lizzie Nguyen: xin cau nguyen ngay gio cho Than Phu linh hon VENTO.

 

Tiffany Nguyen : Xin ta on Ba Dang & cau Binh an cho Gia dinh & the gioi. Xin le cau Nguyen cho Linh hon Bo Phaolo & me Chong Nguyen Xoa duoc som ve Huong ton nhan Chua.

 

Tinh Pham: xin ơn bình an và chữa lành cho 1 người thân(đang ở trong bịnh viện). Xin cho mẹ già (102 tuổi) được bình an trong Chúa.

Tiffany Nguyen
Xin Ta on Chua & Duc Me. Xin cau cho con duoc Mau het benh! Xin cau cho Linh hon Bo Phaolo & me Chong Con duoc som Huong ton nhan Chua.

Maria Phuong
Cho con khỏi bệnh và trở lại đạo, cho chồng bỏ rượu chè, cờ bạc, mê tiền.

Mot Nguoi
Chua va Me ban cho con trai va con gai tro ve voi Chua, song dao duc, anh em thuong yeu nhau.

Mi Tran
Pls pray for my son return and receive the sacraments, and thanks God for keeping my family safe.

Phạm Như Lan 
Con xin tạ ơn Chúa, Mẹ Maria và Thánh Cả Giuse cùng Cha Diệp , con đã có việc làm rồi.  Con xin cầu cho các Đẳng linh hồn.  Con cũng xin cầu nguyện cho các linh mục , tu sĩ và đặc biệt cho các anh chị em trong ban Tổ chức đã làm chương trình cầu nguyện qua đường dây phone trong hơn 3 tháng qua , xin Thần khí  Chúa đổ tràn ân phúc trên các anh chị. 

Xuyen Nguyen
- Kính xin Cộng Đoàn thêm lời cầu nguyện Lễ Giỗ cho các linh hồn Giuse và Maria là cha mẹ và anh chị của gia đình chúng tôi.
- Xin cảm tạ Thiên Chúa và Mẹ Maria đã ban cho 2 người cháu mới hạ sinh con đầu lòng được bình an, mẹ tròn con vuông ngày 6/21/20.

Lizzie Nguyen
Xin cau cho linh hon Phero Maria, Maria Celestine, Gioan Maria, Phero, Phaolo, va Giuse. 

Maria Tình Pham
Xin cầu nguyện cho mẹ già (102 tuổi) được bình an và vâng theo thánh ý Thiên Chúa đến cùng. Xin cầu cho các LH ông bà, cha mẹ và Tiền nhân.

Madelene Tran
Xin hoi cau nguyen cho linh hon cháu Vincente Tran Hieu Vinh moi duoc Chua goi ve sang nay duoc som huong Thanh Nhan Chua.

Lan Pham
Thứ bảy này , con đi phỏng vấn job , xin Chúa, Mẹ Maria cùng Thánh cả Giuse cho mọi sự được tốt đẹp, con có job.  Xin Cha, quý anh chị và cộng đoàn cầu nguyện cho con. 

Tiffany Nguyen
Xin ta on Thanh Tam Chua Giesu. Xin cau cho con & co ban Theresa  duoc Mau het benh. Xin cau cho kinh hon Bo Phaolo Nguyen Van Lai & Me Nguyen Kim Xoa som duoc Huong ton nhan Chua.  

Dinh Tran
Xin cầu nguyện cho con trai là Gioan Baotixita Hưng Nguyễn ngày mai đi chemo lần 31 được bình an , xin cho Cháu được ơn chửa lành .

Kim-Chi Nguyen
Xin ta on Chua Me, va Thanh Ca Giuse moi on lanh.

Lan Trần
ầu cho Anh Thành sớm được Chúa chữa cho hết đau chân và đi lại bình thường.  Và xin cho những người đang bị nhiễm bệnh dịch được mau bình phục.

Lan Pham
Tạ ơn  Chúa, và Xin cộng đoàn cầu nguyện cho con gái con kiếm được việc làm. 

Na Tran
Xin cầu nguyện cho linh hồn Giuse nhân ngày giỗ.

Thuy Trieu
Xin cau nguyen vao Long Thuong xot CHUA vhua lanh benh cho Maria Teresa Thuy vi chi co Chua la Dang Luong Y day quyen nang.
Maria Hieu
Xin hiep y cung con cau nguyen cho le gio 6 nam linh hon Giuse Nguyen Van Hường.

Nguyễn Xuyên và Vân Lương 
1- Xin qúy ACE thêm lời cầu nguyện cho 2 vợ chồng con trai chúng tôi là Nguyễn Duy Minh và Adela Chung đi du lịch ở Bali, Indonesia không về được vì bệnh dịch Covid-19 được bình an.
2- Xin cảm tạ Thiên Chúa Ba Ngôi và sự hiệp thông cầu nguyện của qúy ACE, bà xã tôi là Lương Bích Vân đã được Chúa và Mẹ chữa lành bệnh và gia đình được bình an.

Hong Dao
Xin cau cho linh hon ong co Dominico, bo cua seur Tam Deliah, moi qua doi.

Mot Người
Xin Chua va Me Maria cho cac chau cua con het gian bo va lien lac lai voi bo. 

Hong Dao 
Ta on Chua va Me Maria da chua lanh benh cho chi va em con. Xin Chua chua lanh mat cua be Heidi.

Tran Quang Vinh
Xin cho gia dinh duoc hiep nhat va binh an trong Chua Giesu Kito.

Mến Trần
Xin cho Đức Giáo Hoàng, các Đức Hồng Y,  các Đức Giám Mục, các linh mục và các tu sĩ nam nữ luôn được tràn đầy ơn Chúa Thánh Thần để các Ngài dẫn dắt đoàn chiên Chúa trao.Và xin cho các anh chị trong nhóm cầu nguyện online luôn được tràn đầy ơn sủng của Chúa và Mẹ Maria.

Kim Tran
Xin tuần cửu nhật cho người anh Thomas được nhiều ơn Chuá Thánh Thần soi sáng để biết điềm tính, nhẫn nại, và bác ái với mọi người. 

Phạm Như Lan
Con xin ơn hoán cải cho người thân. Xin Chúa Thánh Thần soi sáng hướng dẫn được mau trở về với Chúa. Xin Chúa cùng đồng hành cùng Cha Khổng và các anh chị trong nhóm cầu nguyện. 

Marie Anne
Lay Chua tu nhân, con cam ta Chua nhung diêu Chua da thuong ban cho chung con, xin cho vo chông con biêt nhuong nhin nhau , chông con , con và chau con bot bi stress, chau con bot bi chung bênh mât ngu! Con xin Chua thuong xot bot di bênh tât cho con, du kho, nhung nêu Chua muôn, thi diêu gi cung co thê duoc! Con cung xin Chua thuong nhung bênh nhân dang dau don vi bênh dich, xin Chua chuc lành cho cac nhân viên y tê, cac nhà khoa hoc som tim duoc thuôc tri bênh, cac nhà lanh dao thê gioi biêt cham soc cho dân chung. Xin Chua thuong xot con cai Chua, mà cho con dai dich som kêt thuc, nho loi khân câu cua Me Maria và cac thanh, xin Chua nhâm loi khân câu cua chung con. Xin Chua cung chuc lành cho moi nguoi phu trach chuong trinh này. Amen.

Lisa
Kính xin Chúa và Mẹ Maria nhân từ cứu giúp cuộc hôn nhân của con gái con đang bên bờ vực li dị.Kính xin Chúa soi sáng cho các con của con biết thông cảm tha thứ cho nhau  để gìn giữ gia đình của mình . Xin cho con sáng suốt khuyên bảo được các con . Mẹ ơi ! Chúa ơi ! con cuối đầu thành kính cầu xin .... xin hãy nhậm lời con

Gia dinh Thuy Tan
Xin cau Nguyen cho ban to chuc duoc nhieu on Chua & Binh an.  Xin cau cho Linh hon Bo  Phaolo Nguyen Van Lai & Me Nguyen Kim Xoa duoc som Huong Ton nhan Chua. Xin ban on lanh hon xac, suc khoe cho moi nguoi Trong Dai Gia dinh con.

Liễu Nguyễn
Xin Chúa Thánh Thần ban cho chúng con ơn bẩy nguồn để chúng con biết sống cho sáng danh Cha Và xin Chúa chữa lành bệnh  loãng xương  của con

================
Xuyen Nguyen
cầu nguyện cho linh hồn Luca / Luke, cụ mới được Chúa gọi về tuần vừa rồi tại VN. Và cũng chỉ mới cách nay 2 tháng, con trai của cụ và cũng là "Ông Cố" của Lm. Stephano Nguyễn Quốc Thắng, mới được Tòa TGM Long Xuyên bài sai lên làm Cha Chính Xứ ngày 13/3/2020, sau một tuần thì Thân phụ / Ông Cố mất, và sau 2 tháng thì ông nội mất.

Xin thêm lời cầu nguyện cho bà xã tôi là Lương Bích Vân đang bị bệnh gần 2 tuần rồi, không rõ bệnh gì, nhưng chỉ thấy trong người mệt mỏi, chóng mặt, không nóng sốt, đôi khi thấy lạnh. Không thấy có triệu chứng của Covid-19...? 

================

Gia dinh Thuy Tan
Xin cau cho Linh hon Bo  Phaolo Nguyen Van Lai & Me Nguyen Kim Xoa duoc som Huong Ton nhan Chua. Xin ban on lanh hon xac, suc khoe cho moi nguoi Trong Dai Gia dinh con.

================

Maria Anh Nguyen 

Xin Chua thanh than soi sang mo long cho Hai con gai cua Con biet den Chua Thanh Than tro ve voi Chua voi long Thuong Xot Chua.

================

Marie Anna
Lay Chua nhân lành, xin ban binh an cho vo  chông con,vi dai dich mà cu xung khac nhau! xin Chua ngu tri trong tâm  hôn con, dê con co su binh an ôn dinh, ko lo lang, ko so hai! Xin Chua  thuong nhung nguoi dang bênh vi dich côvit, xin Chua nâng do , an ui ho,  xin Chua chuc lành và ban on long nhiêt thành cho cac y, bs, cac nhà khoa hoc tim duoc thuôc chua bênh dich này, xin cho cac nhà lanh dao thê gioi biêt cham soc dân chung. Xin Chua dâp tan con dai dich này, nho loi  câu bào cua Me Maria và cac thân thanh trên troi, xin Chua nhâm loi chung con. Amen.

================

Tinh Pham
Xin cầu nguyện cho LH Ane và Jerard ( Giêrado). Mới qua đời.

================

 Chi Chau
Xin cau Cho Linh hon Giuse Mai the Ngu nhan ngay le gio

================

Hien Pham
Ta on Chua , Duc Me Maria va Thanh ca Giuse. Xin binh an hon xac cho toan the gioi . Cach rieng cho dai gia dinh. Xin cho con re duoc biet Chua. Xin tinh yeu Chua ngu tri trong gia dinh con

================

Tiffany Nguyen
Xin cau cho Linh hon Phaolo Nguyen Van Lai & me Nguyen Kim Xoa som duoc Huong nhan Thanh Chua. Xin ta on Ba Dang & cau cho Gia dinh duoc Binh an & manh khoe.

================

Phuong Nguyen
Gia đình chúng con đang vướng vòng lao lý tù tội. Gia đình con 
xin Chúa thứ tha và ban cho tất cả anh chị em trong án này có 
được sự bình an trong Chúa. Chúng con xin Chúa tha thứ vì chúng 
con là kẻ có tội.. Con xin tạ ơn Chúa.

================

Thanh Nguyen
Con xin Chua ban cho benh dich mau cham dut. Xin  cho tat ca benh nhan cua dich benh mau hoi phuc. Xin cho cac linh hon chet vi  benh dich duoc len thien dang . Xin cho dai  Gia Dinh con tranh duoc benh  dich va tin thac vao Chua. Con xin cam on va ngoi khen Chua den muon doi. Amen

================

Tinh Pham
LH Giuse và Anna mới qua đời vì bịnh dịch Corona virus tại Newyork.

================

Anh Nguyen
Con la Maria Anh Nguyen con xin tạ ơn chúa đã ban cho con gái nhỏ có việc làm và con xin ơn bình an cho gia đình.

================

Jessica Nguyen
Xin quý cha, quý thầy , quý sơ và tất cả ông bà , anh chị em cầu cho linh hồn Guise Nguyễn Quốc Đĩnh đã qua đời. 

================

Catherinetr Dinh
 Xin ơn bình an cho con -gia đình con và  mọi người trong thời gian này và cho các Linh Hồn Giao Sỹ-Tu  sỹ đa qua đời trong bệnh dịch -=được mau về hướng nhan thánh Chúa- các bệnh nhân được ơn chúa lạnh.

================

Maria Them 

Con xin Chua Me Maria Cha Thanh  Giuse chua lanh benh ung thu phoi cho em Giuse Dung ,ban cho tam hon  bang an, xin duoc gap thay gap  thuoc va  vang theo  y  Chua. Con xin Ta on  Chua !

================

Tuyet Dinh

Xin cầu ơn chữa lành cho một người chịu chứng trầm cảm nặng đã 64 năm.

Xin cho từng người trong đại gia dình

ơn được giải thoát khỏi chứng trầm cảm di truyền trong cả hai gia tộc Nội, Ngoại

được chữa lành toàn diện tâm linh, tâm lý, cảm xúc, liên hệ và thể xác.

ơn được siêng năng và kiên trì cầu nguyện sốt sắng. 

ơn được đọc, nghe, hiểu và thực hành Lời Chúa.

ơn tha thứ và được tha thứ.

ơn bình an trong tâm hồn.

xin cho mẹ là bà Maria Mai Thị Đượm được chữa lành toàn diện và vui sống bình an trong tuổi già.

================

Linh Le

Lạy Chúa, xin Chúa thương gìn giữ, chở che và ở cùng Mẹ của con. Xin cho Mẹ con luôn mạnh khoẻ và bình an.

================

Michael Pham

Xin cau nguyen cho linh hon Anna Tinh Nguyen  gio 1 nam & xin chua chua lanh mat of me con moi mo duoc mau binh phuc.

================

Mary Tran

My 91 years old mom Anne Mary Kim Coi got infected Covid19 & will pass away in a near future. Please pray for her body & soul to leave this life peacefully in the hands of Jesus, Mary & St Joseph.

My son Quang Nguyen & my 2 sisters families left the Catholic church long time. Please pray for their return & receive the Sacraments.. Please pray for my daughter Thanhmy & her boyfriend can solve their problems before engagement.. Thank you father, may God bless you for all your works.

================

Kim Ngoc Nguyen
Xin cau nguyen cho linh hon Leon moi mat toi qua. Xin cam on.
================
 Minh Châu
Xin Cha cầu nguyện cho cháu con Kenny Phạm (14 tuổi) đang điều trị chemotherapy. Xin Chúa gìn giữ và  chữa lành cho cháu con mau bình phục.
================
Tiffany Nguyen
Xin ta on Ba Dang da cho anh het benh.  Xin cau cho Linh hon Phaolo & Nguyen Kim Xoa som duoc Huong ton nhan Chua.  Xin cho Chong & cac con sot sang giu dao, cho con gai biet an nan Sam hoi va tro ve voi Giao hoi.

================
Gioana Maria Thúy Nguyễn
Xin Cha cầu nguyện cho người con trai của Con từ bỏ tính tình  nóng nảy, quay về bên gia đình và sống đạo sốt sáng. Cho GĐ con vui vêu và bình an.
================
Trinh Nguyen
Cau cho linh hon  Giuse, Maria, Anton va cac linh hon trong luyen nguc.
================
Ngoc-Diem Nguyen
Xin Chúa Mẹ cất bớt đi bệnh hoạn trong con. Amen. Con tạ ơn Chúa Mẹ.

================

Tiffany Duong

Xin cầu cho Linh Hồn Hieronimo sớm được hưởng Nhan Thánh Chúa.
Xin cầu cho Linh Hồn Ông Bà Tổ Tiên và các Linh Hồn trong  Luyện Ngục. Xin Chúa thương đón nhận tất cả các Linh Hồn  vào nước Thiên Đàng.
================

Lynn

Xin Chúa ban cho người bệnh trong gia đình con được bình an trong tâm hồn và phó thác mọi sự trong tay Chúa.

================

Anh Nguyen

Con xin cho chồng và hai con gái của con nhận ra chúa đang thương nhiều mà trở về làm hoà với chúa 

================

Maria Hiếu

Kinh xin hiệp ý cùng con và gia đình cầu cho linh hồn anh Phaolo Ta Viết Kháng đã qua đời hôm qua tại VN được vào nước thiên đàng hưởng nhan thánh Chúa. Con xin chân thành cảm tạ.

Tiffany Nguyen 

Xin ta on Ba Dang da cho con het benh. Xin cho anh Joseph Hai Mau lanh benh. Xin cho Chong & cac con sot sang giu dao, cho con gai biet an nan Sam hoi va tro ve voi Giao hoi. Cau Xin cho Duc Thanh Cha duoc hon an xac manh.

================

Maria Tinh Pham

Xin cầu cho con trai của con. Đã bỏ: không tham dự Thánh lễ, không lãnh bí tích Hòa giải nhiều tháng nay.

================

Lan Pham

Con xin chúc tụng, tạ ơn Chúa, Mẹ Maria và Thánh Cả Giuse.  Cầu Chúa cho đại dịch được qua mau, mọi người được khỏe mạnh, bình an.  Cầu Chúa thương xót cho các linh hồn  nạn nhân của bệnh dịch Covid 19. Cầu cho các Đẳng linh hồn  Con có một việc cần giải quyết, xin Chúa, Mẹ Maria và Thánh Cả Giuse giúp con trải qua được sự khó này. Amen.

================

Theresa Pham

Linh hồn Anton Phạm Tú

================

Linh Le

Xin Thánh Gia gìn giữ gia đình con và tất cả mọi người trên thế giới. Xin chữa lành những bệnh nhân đang đau khổ vì  bệnh tật.

================

Tiffany Nguyen

Xin Chua & Duc Me cho anh Joseph duoc Chua lanh. Xin cau cho quy Cha, qui Thay Sau & cac anh chi em Trong ban to chuc duoc nhieu on lanh hon xac.

================

Kevin Tran

Ý chỉ xin cầu nguyện: Xin cho con được ơn bình an cho gia đình  và cho bản thân, xin được ơn soi sáng.

================

Linh Pham

xin cha cau cho linh hon MARIA  vua qua doi .xin on hoan cai cho Phero.

================

Hanh Vu

Ý chỉ xin cầu nguyện: Xin cho chong con duoc binh an trong tam hon. 
Xin Chua Thanh Than thanh hoa tu tuong loi noi va viec lam cua anh

================

Kim Haln

Xin cầu nguyện cho ông Rony Flores bị nhiễm virus đang ở nhà thương trong tình trạng hôn mê. Con trai của bà cô, cùng người bạn gái và người con 9 tháng thử nghiệm dương tính với virus. Xin Chúa chữa lành.

================

Matta Nguyen Thi Toi

Cau cho con duoc on chua lanh. Gia dinh cua con 4 nguoi dau gao va so mui kinh nien, con thi dau dau. xin Cha cau cung Chua cho con duoc nhung on long con mong uoc.

================

Kim-Chi Nguyen

Xin cho con trai con quay về cùng Chúa.

Xin cho Chúa chúc lành và gìn giữ cho các người phục vụ trong đại dịch

Xin cho các con biết giúp đỡ Và thương cha mẹ trong đại dịch

Xin cho các con quay về làm lành với cha mẹ trong đại dịch

================

Ánh Nguyễn

Ta ơn Chúa con qua 2 đợt chemo Therapy .  Xin Chúa ban cho con ơn can  đảm và súc  mạnh để con vượt qua thời kỳ chữa bệnh ung  thư phổi khó khăn này. Cho con biết  theo ý Chúa. Cho moi người  bệnh sớm được chua lanh. 

================

Anh-Tuan Pham

Xin cầu cho: - Một bạn đi mổ bằng an - Các bạn, và các người, đang đau ốm.

================

Ann pham

Ý chỉ xin cầu nguyện: Xin binh an cho Anh con / o Trong nha thuong gan  1 Nam / Chua giup cho anh con Duon chuyen ve gan nha / new dep long  Chua thi xin Chua ban cho anh con / chung con tin thac vao Chua.

================

Helena

Cầu cho các bạn trẻ đang thất  nghiệp,thiếu lương thực trang trải cho cuộc sống hằng  ngày.Cầu cho các gia đình đang bất hòa ,không đi  làm,không ra ngoài,con cái chạy nhảy tới lui trong một  không gian chật hẹp,này sinh ra vấn đề.Cầu xin bình an  cho toàn thế giới,cho mỗi gia đình,cho cõi lòng mỗi  người biết sống gắn kết với nhau.

================

Tiffany Nguyen

Xin ta on Chua & Duc Me. Xin cau cho con duoc khoe manh, Mau het benh.  Xin cho moi Thanh vien Trong Gia dinh them Duc tin de song dao sot sang hon.  Xin cau Nguyen cho Linh hon Phaolo Nguyen Van Lai & Nguyen Kim Xoa duoc som Huong ton nha Chua. Cau Nguyen cho qui Cha, qui So & cac anh chi em Trong ban to chuc cua Chuong trinh.

================

Hanh Vu

Xin Cha cầu nguyện cho chồng con được bình an trong tâm hồn. Xin Chúa thánh hóa anh mỗi ngày. 

================

Diem Nguyen

Xin Me cau bao cung chua cho con duoc on chua lanh. Con ten la Matta Nguyen Thi Toi. Con dau bung va dau cot song lung da lau nam nay.  Xin chua giup con chua chi bench. Va xin chua cho gia dinh con va toan the gioi vuot qua con binh dich. Con xin chan thanh cam on rat nhieu.

================

Ngoc nguyen

 Xin cau nguyện cho linh Hồn Catherine Kathy  Hạnh mới qua đời .

================

Chị Maria Tươi

lay chua con cam ta chua da ban Cho Gia Dinh con Trong nhung Ngay thang qua Duoc Binh an,va con cung xin chua luon dong Hanh voi Cac con cai con,trong nhung ngay sap toi di Lam Duoc an  toan,xin chua chua lanh benh dau bao tu va có Hong con,xin chua mo long Cho Chong con Cac con cai con, song giu Dao chua Moi ngay sot sang hon, biet tin that vao chua,xin Cho Linh hon Ong ba cha me Noi ngoai va Cac Anh chi em Chung con da ra di truoc Chung con som ve Huong Nhan Thanh chua ,va moi su nhu y. Con ta on chua  amen

================

Tiffany Nguyen

Em Xin ta on Ba Dang & cau Binh an cho Gia dinh, cho con duoc Mau Khoi benh.  Cau cho Dai dich Mau Cham dut.

================

Vanessa Duong 

1. Xin cho chồng trở về với CHÚA.  2. Xin cho con gái sống đẹp lòng CHÚA. 

================

Jennifer Tran

Xin cha và cộng đoàn cầu xin lòng thương xót chúa cho con trai con được ơn trở lại đạo và xin chúa chữa lành phần xác lẫn phần linh hồn được bình an.

================

Matha Nguyễn Thị Vinh

Xin ghi cho chúng tôi lời cầu nguyện sau đây :

- Xin Chúa ban bình an sức khỏe cho gia đình và các con cháu trong mùa dịch cúm này

- Xin Chúa và Đức Mẹ che chở , bảo vệ cho vợ chồng Phúc , Hiroko Nguyễn đang chăm

sóc bệnh nhân tại Houston, Texas

Xin chân thành cảm tạ Quý Anh Chị

================

MyChi Nguyen 

Xin cho Mẹ của chúng con thêm một tuổi, thêm đức tin và Xin Chúa ban sức, xin Chúa chữa lành cho bệnh Lupus vì nó làm đau nhức quá Chúa ơi.

Xin Chúa chữa lành cho Dì 8 và chú Mỹ hết bệnh ung thư. Xin Chúa cho họ nhận biết Chúa, để được hạnh phúc khi làm con của Chúa.

Xin Chúa ban cho vợ chồng con có baby, nếu đẹp lòng Chúa.

Xin Ban cho chúng con và toàn thế giới ơn bình an khi chúng con đang bị dịch bệnh rình rập tấn công và mất đi những người thân hoặc người quen biết.

Xin Ngài thương xót các linh hồn đã qua đời. Đặc biệt là LH Maria Nguyễn Trần Ngọc Thanh Lan.

Con xin tạ ơn Ngài và xin cám ơn Cha đã cầu cùng Chúa cho con

================

Lan Pham

Con xin cộng đoàn hiệp ý cầu cho con ơn như ý. 

================

Duc Nguyen

Xin tạ ơn lòng thương xót chúa.

================

Dinh Tran

Xin Cha và Cộng Đoàn cầu nguyện cho con trai của con là Gioan Baotixita Nguyễn Quốc Hưng bị Ung Thư được on chửa lành và bình an hồn và xác. Xin cho bệnh dịch đang xảy ra ở khắp nơi được mau chấm dứt và cho mọi người biết quay về với Lòng Thương xót của Chúa.

================

Chi Quế

Lạy Chua, con cam ta chuc tung Chua. Xin Chua ban Thanh Than tren con, sua lai moi su trong ngoai cua con. Xin thanh tay va doi moi con theo thanh y Chua muon. Xin cho nguoi con la Maria Bui Kim Cuc va chong song hoa thuan va tro ve voi hiep nhat voi nhau. Con cau xin nho loi cau bau cua me Maria va thanh ca Giuse xin Chua nhan loi chung con.

===============

Kim-Chi Nguyen

Xin cầu cho chồng bớt đau chân và xương hông. Xin cho con hiểu bố mẹ và bố mẹ con cái.

================

Anthony & Madeleine Bùi

Xin cầu nguyện cho giỗ Ba 18, Mẹ 17 và anh 11 năm. Và, cho một số anh chị em trong gia đình được trở lại. 

================

Madelene Tran

Con xin Cha va nhom cau nguyen cho Ba con duoc an ui va binh an tinh than trong tuoi gia.  Xin Chua chuc lanh va ban on cho cac cong viec chung con dang tien hanh. 

================

Nguyễn Vũ Ngọc Thụy Diễm 

Sau cùng, cho phép tôi xin cầu nguyện cho 2 LH Gioakim là ông nội và ba yêu dấu của tôi nhân ngày giỗ 19 và 17 năm. 

================

Anh-Tuan Pham 

Xin cầu cho  -linh hồn Giuse Kỳ mới qua đời,  -linh hồn Phêrô Hòe giỗ thứ 55,  -dân Việt Nam ngày mất nước. 

================

Tuyet Le

Xin Cha cầu nguyện cho: Gia dình con được mọi sự lành bằng an. Cho mắt con luôn được khỏe nhìn thấy dược. Cho con con  hết bị ngứa. Con xin dâng gia đình con cho Chúa.

================

Vy Pham

Xin nhóm cầu nguyện cho người bạn đang bị nhiễm CoronaVirus được Chúa chữa lành. Cám ơn anh nhé. Xin Chúa chúc lành và gìn giữ gia đình anh chị (đã giúp cho mọi người cùng cầu nguyện)

================

Dalena Mai 

I would like to request a prayer for my mom who is currently sick. She is having trouble breathing and constant fevers and her lungs and chest hurt a lot. Her name is Lan. I would also like to request a prayer for my grandma who is having a lot of tooth pain. She needs dental care but we cannot make an appointment during this pandemic. Her name is Thu. I would appreciate it so much if you could spare a prayer for the both of them. Thank you for your time and God bless you.

================

Maria Hieu

Xin cung hiep y voi con cau nguyen cho bac Anna Sang da bi nhiem benh virus. Bac hien o nusing home Eaton town, New Jersey. Qua chuong trinh tinh tam va cau nguyen online cau xin Chua va Me Maria ban on cho bac co duoc duc tin vung manh biet trong cay va pho thac vao ban tay quan phong cua Ngai

================

Một người

xin cầu nguyện cho LH Phero, 2 LH Teresa, các LH Tiên Nhân, và bạn hữu. Xin Tạ Ơn, và cầu bằng an !

================

Anh-Tuan Pham

Xin cầu cho linh hồn Giuse Kỳ mới qua đời.  - linh hồn Phêrô Hòe giỗ thứ 55,  - dân Việt Nam ngày mất nước. 

=================

Hanh Tran

Con xin chao va nho Cha cung nhom cau nguyen cho cháu cua con la Vinh Tran dang bi bone cancer duoc vung long trong cay va pho thac.  Neu dep long Chua, xin Ngai an ui gia dinh va cat binh tat cho cháu cua con.

================

Nguyễn Thị Vinh

Kính xin Cha giúp lời cầu nguyện cùng Chúa ban cho:

- Các con, các cháu chúng con được bình an trong cơn dịch bệnh - Đặc biệt cầu xin Chúa ban sức và bảo vệ Giu Se Phúc , Hiroko đang phục vụ các bệnh nhân tại Houston ,Texas

================

Hong Dao

Xin cha cau nguyen cho chi Lu khoi benh phoi, cho chi co du tien de tra luong cho nguoi trong nom chong chi bi liet. Xin cha cung cau nguyen cho em Thuan khoi cancer.  Cho em Hoa khoi benh mat. Va xin cha xin voi Thien Chua va me Maria chua cho con khoi dau vai. Con het long cam ta Thien Chua va me Maria. Con cam on cha, xin Thien Chua va me Maria cung thanh ca Giu Xe ban muon hong an cho cha, gin giu cha.

================

Bich Lien

Xin cau nguyen cho chi Ha Thuy duoc suc manh va Chua chua lanh benh.

================

Thay Sau Quoc Anh:

Xin tiep tuc cau nguyen cho Lm Nguyen Hung Cuong duoc Chua cho khoi benh.

================

Snowie Tuyet

Xin cau nguyen cho Nhac Truong Tran Chuc duoc Chua chua lanh benh.

================