Home
Printer-friendly versionSend by email
-A A +A

Lời thỉnh cầu xin giúp đỡ Giáo xứ Trà Ban

Phụ trách : 
Lời thỉnh cầu xin giúp đỡ Giáo xứ Trà Ban
Địa chỉ: 

Ấp Tân Bình I, Xã Long Phú, Huyện Long Mỹ, Tỉnh Hậu Giang

E-mail: 
andrehonganhkiet [at] gmail [dot] com

Lời thỉnh cầu xin giúp đỡ Giáo xứ Trà Ban

 

Kính thưa quý cô bác ân nhân gần xa!

 

            Con, Linh Mục André Hồng Anh Kiệt, Chánh Xứ Trà Ban - Hạt Vị Thanh - Giáo Phận Cần Thơ cùng với muôn tấm lòng của tất cả anh chị em giáo dân gia đình Họ Đạo Trà Ban, xin được gởi đến Quý Ân Nhân lời nguyện chúc Phúc Lành Bình An của Chúa Giàu Lòng Thương Xót và sự bầu cử của Mẹ Maria và Thánh Cả Giuse Quan Thầy của gia đình Họ Đạo chúng con.

 

            Trong tâm tình uống nước nhớ nguồn, ăn trái nhớ kẻ trồng cây. Đặc biệt là trong tháng 11, là tháng mà Giáo Hội ưu ái cách đặc biệt đến các tín hữu đã qua đời. Gia đình Họ Đạo chúng con có một miếng đất nhỏ nằm trong khuôn viên Nhà Thờ để làm Đất Thánh, khu đất nầy nằm trong khu dân cư cho nên bà con sống xung quanh sử dụng mạch nước ngầm đã kiện chúng con làm ô nhiễm nguồn nước, vì thế Sở Tài Nguyên Môi Trường buộc chúng con phải di dời Đất Thánh xa khu dân cư. Hiện nay có một miếng đất ruộng hơn 1 công, ngay lộ xe và xa khu dân cư rất thuận tiện cho việc di dời và tái thiết lại Đất Thánh với giá là 80,000,000 VNĐ. Họ Đạo Trà Ban chúng con là Họ Đạo Truyền Giáo, đa số bà con giáo dân là những bà con nghèo lao động bằng nghề làm thuê làm mướn để kiếm sống và đắp đổi qua ngày, số tiền 80,000,000 VNĐ vượt quá khả năng của chúng con và ngoài ra sau khi di dời Đất Thánh thì lại cần một khoảng tiền để tái tạo miếng đất ruộng cũng cần một khoảng tiền không nhỏ. Chúng con kính mong quý ân nhân gần xa thương hỗ trợ cho chúng con để di dời và tái thiết Đất Thánh.

 

            Gia đình Họ Đạo Trà Ban chúng con tha thiết thỉnh cầu quý ân nhân gần xa hỗ trợ cho chúng con xây dựng được Đất Thánh là nơi yên nghỉ khang trang xứng đáng cho các tín hữu đã qua đời. Xin quý Ân Nhân gần xa nhận nơi Gia Đình Họ Đạo Trà Ban chúng con lời tri ân cảm tạ và nguyện xin Tình Yêu Lòng Thương Xót Chúa ban xuống muôn Ơn Lành Hồn Xác trên quý Ân Nhân.

 

Địa chỉ liên lạc của chúng con là:

Linh mục André Hồng Anh Kiệt

Nhà Thờ Trà Ban

Ấp Tân Bình I, Xã Long Phú, Huyện Long Mỹ, Tỉnh Hậu Giang

Điện thoại: 0918 025 415

email: andrehonganhkiet@gmail.com

TK ATM Vietcombank: HONG ANH KIET số TK: 0111000222303

 Thay mặt gia đình Họ Đạo Trà Ban

Con linh mục Chánh Sở

 

André Hồng Anh Kiệt

Dự án Bác ái - Từ thiện khác