Home
Printer-friendly versionSend by email
-A A +A

Thư xin giúp đỡ nhà thờ Hoà Mỹ

Phụ trách : 
Linh Mục Pet. Nguyễn Xuân Đình
Địa chỉ: 

 Nhà thờ Hoà Mỹ, Thôn Mỹ Yên, Xã Xuân Lộc, Huyện Can Lộc, Hà Tĩnh

Phone: 0393634829 hoặc 0988309789

E-mail: 
pet_xuandinh [at] yahoo [dot] com

Lời Thỉnh Cầu
Kính Thưa quí cô bác ân nhân !
Con, Linh Mục Pet.Nguyễn Xuân Đình, quản xứ Hoà Mỹ cùng tất cả bà con giáo xứ với hơn 4300 con tim, giáo dân  Xứ Hoà Mỹ, xin được gửi đến cùng Quí vị Ân Nhân Lời chào kính trọng, Lời cầu chúc sức khoẻ và bình an trong Chúa Kitô va Mẹ Maria.

Kính thưa Quí vị Ân Nhân, con xin thay mặt cho toàn thể bà con giáo dân giáo xứ Hoà Mỹ, là những người nghèo và là những nạn nhân của trận lũ lụt vừa qua, cũng là những người dược hưởng tình yêu thương của Chúa qua bao bàn tay nhân ái của Quý cô bác ân nhân, xin gửi đến Quý cô bác ân nhân lời tri ân chân thành và lòng biết ơn sâu nặng.
Kính thưa Quý ân nhân, chúng con đã thật sự phải đương đầu với bao nhiêu khó khăn do mất mùa, thiên tai,nay lại phải hứng chịu trận lũ chưa từng có này.  Kính thưa Quý Ân Nhân, lũ lụt đã qua, nhưng hậu quả thật nghiêm trọng, không chỉ mất lương thực, đồ dùng bị trôi và hư hỏng, trâu bò lợn gà thứ thì bị trôi, thứ thì bị chết do ngâm trong nước quá lâu ( 3 ngày)... mà lũ lụt đã để lại hậu quả bệnh tật thật nặng nề. Sau khi phải chiến đấu với lũ lụt để duy trì sự sống còn, thì nay phải chiến đấu với những căn bệnh do lũ lụt và nước độc gây nên như : sốt rét, đau mắt, cảm cúm, sốt, đau khớp, nhức mỏi chân tay và cả người vì phải ngâm trong nước để vớt, giữ đồ đạc...

 

Chúng con đã được Quý Ân Nhân giúp đỡ không chỉ là vật chất giúp chúng con tạm thời vượt qua những khó khăn, mà còn hơn thế nữa chính các ngài cho chúng con cảm nhận được tình yêu của Chúa đang nâng đỡ phù trì, che chở, ủi an, đó chính là sức mạnh tinh thần nâng đỡ chúng con và giúp chúng con tin tưởng đê vượt qua những khó khăn trong cuộc sống. Tuy nhiên, chúng con nhận thấy bà con cần tiếp tục được giúp đỡ, nhất là kịp thời chữa trị kịp thời kẻo để lại hậu chứng do những căn bệnh mà lũ lụt gây nên, vì thế chúng con chạy đến với Quí Ân Nhân, xin tiếp tay giúp đỡ chúng con, để người nghèo bớt nghèo hơn và người đau khổ bớt đau khổ và thiếu thốn hơn.
Một lần nữa chúng con xin hết lòng đa tạ và xin Chúa trả công vô cùng cho Quí vị ân nhân đã quảng đại chia sẻ và giúp đỡ chúng con. Chúng con sẽ luôn nhớ tới Quí ân nhân trong lời kinh nguyện sớm tối và nhất là trong thánh lễ hằng ngày. Xin Chúa Luôn gìn giữ mọi người trong tình yêu Chúa.Con, Linh mục Pet. Nguyễn Xuân Đình, Quản xứ Hoà Mỹ,
Số Đt: 0988309789 mail :petxuandinh@gmail.com hoặc pet_xuandinh@yahoo.com.vn
Địa Chỉ : Nguyễn Xuân Đình, Nhà thờ giao xứ Hoà Mỹ, Thôn Mỹ Yên,  xã Xuân Lộc, Huyện Can Lộc, Hà Tĩnh.* Tài KhoảnVND : Nguyễn Xuân Đình, số tk : 0641000061859, Ngân Hàng TMCP ngoại thương Việt Nam. Thị trấn Can Lộc, Huyện Can Lộc, Hà Tĩnh.

* Tai khoan AUD : Nguyễn Xuân Đình,
so tk : 5608571
Ngân hàng TNHH một thành viên ANZ ( Viet Nam ), Chi nhánh TP. Hồ Chí Minh
Dia chi : 39 Lê Duẫn, Quận 1. TP. Ho Chi Minh
Swift : ANZBVNVX472

* Hoặc số tk : 0201370032014 ( USD) Nguyễn Xuân Đình, Ngân Hàng TMCP ngoại thương Việt Nam, Chi nhánh Xuân An; Địa chỉ : Thị Trấn Can Lộc - Hà Tĩnh. Việt Nam.

Dự án Bác ái - Từ thiện khác