Home
Printer-friendly versionSend by email
-A A +A

Thư kêu gọi giúp Trung Tâm Khuyết Tật Mẹ Calcutta

Phụ trách : 
Sr Maria Đặng Thị Phúc
Địa chỉ: 

Xóm 6, Nghi Vạn, Nghi Lộc, Nghệ An, Việt Nam.
Đt:0383 618 238 Di động: 0975 134 494

E-mail: 
maria_dangphuc2000 [at] yahoo [dot] com

Kính gởi Quý Vị,

Con là Nữ tu Maria Đặng Thị Phúc, phụ trách Trung Tâm Mồ Côi và Khuyết Tật, cộng đoàn Tân Hương thuộc Hội Dòng Thừa Sai Bác Ái – Giáo phận Vinh. Nhờ ơn Chúa thương nâng đỡ nên Trung Tâm chúng con đã hoạt động được hơn 4 năm. Với công việc đơn sơ khiêm tốn là nuôi các em bé bị cha mẹ bỏ rơi, các em khuyết tật. Ngoài ra chúng con còn chăm sóc một số cụ già neo đơn không nơi nương tựa và những cô gái lỡ lầm. Chị em trong cộng đoàn chúng con cùng nhau phục vụ với linh đạo “Tất cả vì vinh Danh Thiên Chúa và hạnh phúc con người”. Nhưng do điều kiện khó khăn, thiếu thốn về mọi nhu cầu sinh hoạt chưa được đầy đủ: như đồ dùng y tế, giường dành cho các em bại liệt, tủ thuốc, tủ bảo quản thức ăn, cũng như các vấn đề thuộc vệ sinh dành cho các em.

 

Chúng con đã liên lạc và xin tài trợ một số nơi, nhưng cũng chưa thể cung cấp đầy đủ cho các em. Cộng đoàn chúng con hiện đang nuôi 39 trẻ, trong đó có 17 trẻ khuyết tật và 22 trẻ mồ côi, chúng con rất muốn cho những em nhỏ thiếu may mắn có một cuộc sống hạnh phúc, để bù đắp những thiếu thốn mà các em không được hưởng như bao đứa trẻ khác. Chúng con cũng muốn nuôi dưỡng các em thật chu đáo với tình thương của Chúa KiTô, nhưng “lực bất tòng tâm”. Chúng con đang mong chờ những tấm lòng bác ái của các ân nhân xa gần, để cùng với chị em chúng con đem niềm vui và hạnh phúc đến cho những người thiếu may mắn.
Con xin thay lời cho tất cả chị em và những người em bé mồ côi bất hạnh, kính cám ơn các ân nhân xa gần. Xin Chúa thương trả công và chúc lành cho những công việc từ thiện của quý vị.

 

Kính thư : Con Maria Đặng Thị Phúc
Phụ trách Trung tâm khuyết tật và mồ côi Mẹ Têrêxa Calcutta ,
Xóm 6, Nghi Vạn, Nghi Lộc, Nghệ An, Việt Nam.
Đt:0383 618 238 Di động: 0975 134 494

Dự án Bác ái - Từ thiện khác