Home
Printer-friendly versionSend by email
-A A +A

Giới thiệu trang web Thánh Linh mới

Tác giả: 
thanhlinh.net

Giới thiệu trang web Thánh Linh mới

 

Kính chào Quý Linh mục, Tu sĩ, Phó Tế, Tác giả, và toàn thể Quý vị,

 

Trước hết, chúng con xin dâng lời cảm tạ Thiên Chúa vì những hồng ân Ngài ban  cho thanhlinh.net có mặt trên mạng lưới internet để tôn vinh Thiên Chúa, và mang lại lợi ích cho mọi người.

 

Thưa Quí vị, sau nhiều ngày tháng thực hiện, chúng tôi hân hạnh giới thiệu đến Quý Linh mục, Tu sĩ, Phó Tế, Tác giả, và toàn thể Quý vị trang web thanhlinh.net mới được hoàn thành với các kỹ thuật hiện đại, giúp cho việc quản lý trang web dễ dàng hơn. Đây là sự đóng góp nhiều công sức của các anh chị em cộng tác. Đặc biệt, chúng tôi chân thành tri ân anh Tuyên đã dành nhiều thời gian để giúp thiết kế trang web này. Tuy nhiên, có lẽ một điều mà Quí vị đã nhận ra, là trang web mới hiển thị hơi chậm. Lý do đơn giản là với số lượng tài liệu, bài vở và khách thăm viếng khá nhiều và trang web được thiết kế theo hình thức một trang web "động", lẽ ra với nhu cầu như thế, trang web thanhlinh.net cần có một máy server riêng, thì mới đáp ứng được nhu cầu và chức năng, nhưng khả năng tài chánh của chúng tôi có giới hạn không thể mướn riêng một máy server, mà chỉ có thể mướn một phần của máy server, nên trang web hiển thị hơi chậm. Vậy kính mong Quí vị thông cảm cho sư khó khăn này.

 

Trong 9 năm hoạt động, thanhlinh.net đã thu hút rất nhiều khách viếng thăm. Hiện nay, con số khách viếng thăm đã lên tới gần 7 triệu người, và số lần trang web được truy cập lên tới gần 38 triệu lần. Đó là sự khích lệ cho nhóm thực hiện. Chúng tôi chân thành cám ơn sự ưu ái mà Quí vị đã dành cho chúng tôi. Chúng tôi không mong gì nơi Quí vị, ngoài sự cầu nguyện cho chúng tôi được đạt được mục đích là làm sáng danh Thiên Chúa. Chúng con xin chân thành cám ơn các linh mục, tu sĩ, phó tế và các tác giả đã đóng góp bài vở, tài liệu, sáng tác trong những năm qua cho trang thanhlinh.net. Mong rằng Quí vị tiếp tục cộng tác, và chúng tôi cũng mong nhận được những đóng góp của các quí vị khác.

 

Chúng con chân thành cám ơn cha linh hướng, các linh mục phụ trác các tiết mục, các tu sĩ nam nữ, phó tế, tác giả, các anh chị cộng tác và toàn thể quý vị. Xin Quí vị tha thứ cho những thiếu xót của chúng tôi đã không đáp ứng được nhu cầu của quí vị trong những năm qua.

 

Nguyện xin Thiên Chúa ban tràn đầy hồng ân xuống cho toàn thể quí vị.

 

Thanhlinh.net