Home
Printer-friendly versionSend by email
-A A +A

Ca sĩ Ana Bolívar dùng âm nhạc để đem Chúa Giêsu đến với mọi người

Tác giả: 
Jos. Tú Nạc, NMS

 

Ca sĩ Ana Bolívar dùng âm nhạc để đem Chúa Giêsu đến với mọi người

 

 

Cô tên là Ana Bolívar, một ca sĩ người Colombia, người đã cách mạng hóa thế giới âm nhạc với mục tiêu chia sẻ kinh nghiệm của cô thông qua mối quan hệ của mình với Chúa Giêsu.

 

Ana Bolívar, ca sĩ:

“Lời mời mà tôi muốn gửi đến trái tim mọi người là nhìn cuộc sống theo một cách khác, sống trong ‘Giai điệu huyền diệu,’ và điều đó có nghĩa là nhận biết Thiên Chúa trong những gì đang diễn ra trên thế giới và nhận ra rằng Người đồng hành với chúng ta trong suốt những thử thách của cuộc đời, và rằng Người bước xuống thuyền với chúng tôi để giúp chúng tôi chèo chống, trong cả những ngày bình lặng và cũng như giông tố.”

 

Ana Bolívar, ca sĩ:

“Tôi cảm thấy được hướng dẫn bởi ý chí của đội trưởng của tôi, Thiên Chúa, và tôi đặt mình trong tay của Người. Tôi biết Người đã nói và Người sẽ tiếp tục nói. Người sẽ không giữ im lặng, và Ngườ đang ở gần chúng ta hơn bao giờ hết. Đó là điều tôi hy vọng có thể giao tiếp với âm nhạc của mình, và đó là mối quan hệ của tôi với đức tin.”

 

Ana là một nhà sản xuất âm nhạc và giáo sư tại Đại học Bogotá, mặc dù cô nói rằng tên gọi thực sự của cô là hát xướng. Lời ca trữ tình của cô đã truyền cảm hứng cho hàng trăm người. Một trong những người hâm mộ của cô đã chia sẻ âm nhạc của Ana đã thay đổi cuộc sống của cô ấy như thế nào trong cơn đại dịch.

 

Ana Bolívar, ca sĩ:

“Cô ấy nói với tôi, ‘Đây là điều tốt nhất có thể xảy ra với tôi, nhờ trải nghiệm mà tôi có được vì một trong những bài hát của bạn, có tựa đề “Người đi đâu tôi sẽ đi đó.” Tôi chìm trong thế giới của rượu. Tôi cảm thấy mất mát một ngày. Tôi không biết mình đang ở đâu. Đại dịch đã phong tỏa chúng tôi, và vài ngày sau, họ cho tôi nghe bài hát, và tôi bắt đầu khóc. Tôi bắt đầu cảm thấy có điều gì đó trong tim nói với tôi rằng Thiên Chúa yêu tôi rất nhiều’.”

 

Dự án mới nhất của cô là album “Modo Milagro/ Giai điệu huyền diệu,” gồm 10 ca khúc cống hiến một phương thức mới để tiếp cận cuộc sống và là người bạn đồng hành trong cuộc hành trình này.

 

https://www.youtube.com/watch?v=R9V4MVds8zk&feature=emb_logo

 

Jos. Tú Nạc, Nguyễn Minh Sơn