Home
Printer-friendly versionSend by email
-A A +A

Thánh Lễ tạ ơn của Soeur Maria Kiều Trang Gx. An Bình - Gp.Long Xuyên

Tác giả: 
Jos. Tú Nạc, NMS

Thánh Lễ tạ ơn của Soeur Maria Kiều Trang Gx. An Bình - Gp.Long Xuyên

 

 

“Điều khấn hứa cùng Ngài con xin giữ trọn.” Tv. 115:4

 

Giáo xứ An Bình, Giáo Phận Long Xuyên đã được thành lập lập hơn 100 năm. Nhưng nhìn lại hơn 100 năm qua số người đi tu của giáo xứ mới được 2 người.

 

Người được hồng ân thiên triệu đầu tiên là Cha Phanxicô Xaviê Nguyễn Phương Nam, hiện ngài đang quản nhiệm Giáo xứ Xẻo Dầu. Và hôm nay, Thánh Lễ tạ ơn của Soeur Maria Nguyễn Thị Kiều Trang, Dòng Thánh Phalô, người thứ hai đón nhận hồng ân Thiên triệu.

 

Thánh lễ đồng tế được tổ chức long trọng vào lúc 9:00, ngày 4 tháng Bảy tại Nhà thờ An Bình. Cha quản hạt Rạch Giá chủ tế, cùng với sự hiệp dâng của quý cha, quý soeur, thân nhân và cộng đoàn Giáo xứ An Bình.

 

Sau Thánh Lễ toàn thể quý khách dùng bữa cơm thân mật với gia đình Ông bà Cố Đaminh Nguyễn Hữu Nghị và Anna Võ Thị Ngọc Phận.

 

Đây cũng là ngày vui của Giáo xứ An Bình, gia đình ông bà cố của Soeur Kiều Trang. Cộng đoàn giáo xứ luôn cầu nguyện cho Soeur và mong ước ngày vui hơn nữa 6 năm sau.

 

Nguyện xin chúa và Mẹ đồng hành với soeur trên con đường dâng hiến, và truyền cảm hứng cho những bạn trẻ trong Giáo xứ An Bình triển nở hoa trái của Ơn Gọi.

 

 

Truyền thông Gx. An Bình