Home

XIN CẦU NGUYỆN QUA EMAIL

Lời nguyện của Bạn sẽ được gửi đến các thành viên mỗi tuần và cha linh hướng sẽ dâng thánh lễ cầu cho các ý chỉ
Giuse Văn Thuật
31/03/2020
Lạy Chúa con xin tạ ơn Chúa đã ban cho con qua 1 ngày được bình an, cho cv của con được tốt đẹp Lạy Chúa xin Chúa dập tắt đại dịch mà thế giới đang phải hứng chịu, con ti rằng chỉ có Chúa ra tay mới dập tắt được vì không có gì mà thiên Chúa không làm được Xin cho con trai con nói sõi, biết đọc kinh, nói chuyện Xin cho mọi công việc của con và mọi lo lắng của chúng con được chúa lo liệu. Xin cho thế giới được bình an, qua khỏi đại dịch này. Xin Chúa che trở gia đình con được bình an, khỏe mạnh. Lạy Mẹ Maria, thánh cả Giuse xin cầu bầu cho con. Amen
Maria Hiền Nguyễn
01/04/2020
Lạy Chúa, con cầu xin Chúa thương xót chúng con và toàn thế giới đang thống khổ hiện nay. Con tin chỉ có Chúa là Đấng toàn năng duy nhất đưa chúng con ra khỏi sự chết như khi xưa Chúa đã làm cho Lazaro.Chúng con xin dâng lên Chúa mọi tội lỗi, mọi sự sợ hãi, mọi bệnh tật. Chúng con cầu xin Chúa chữa lành cho tất cả chúng con và toàn thế giới.Lạy Đức Mẹ Hằng Cứu Giúp, xin Đức Mẹ ban ơn lành xoa dịu những nỗi đau đớn và sợ hãi của chúng con và toàn thế giới!Amen !
Anna
29/03/2020
Mẹ ơi suốt đêm con không ngủ được , con buồn suy nghĩ nhiều chuyện , thế giới đang chìm đắm trong sự đau khổ vì dịch bệnh , con người đang chơi vơi hoảng sợ trước những cái chết , chưa bao giờ chúng con trải qua những thời khắc này , thật đau buồn và hãi sợ , đau buồn nhất là người công giáo chúng con không còn được đi đến nhà thờ để tham dự thánh lễ , để rước Chúa Giesu Thánh thể , con xin Mẹ dang tay cứu giúp chúng con ,chỉ có Mẹ mà thôi , cơn thịnh nộ của Chúa nếu không có Mẹ chúng con sẽ chìm đắm trong đau khổ và sự dữ , Mẹ ơi , đừng rờibor chúng con , xin Mẹ cho chúng con nhận ra tình yêu thương vô bờ của Chúa , mà hối cải ăn năn, xin cho chúng con tỉnh ngộ ra mà quay đầu về bên Chúa , Mẹ ơi xin cứu giúp chúng con .amen
Teresa
30/03/2020
Lay Chua, xin Chua hay ban cho em con het ngua co va moi su binh an. Xin Chua ban cho gia dinh moi nguoi duoc moi su binh an va an toan. Xin Chua che cho va ban cho dich Corona som cham dut. Xin Chua chua lanh cho moi nguoi chung con trong moi su. Con xin dang va pho thac moi su trong tay Chua. Con xin ta on Chua, Me Maria, Thanh Ca Giuse cung cac Thanh tren troi. Amen.
NGUYỄN ANH TUẤN
30/03/2020
Lạy Ba Ngôi Thiên Chúa, con dâng lời cảm tạ ngợi khen tôn vinh Ba Ngôi Thiên Chúa đến muôn ngàn đời, con luôn cậy trông và tín thác vào Chúa. Lạy Chúa, con chạy đến bên Chúa trong mọi phút giây cuộc đời con, con chạy đến với Chúa, con cầu xin Chúa thương tuôn đổ muôn ơn lành trên con và gia đình con. Lạy Chúa, con cảm tạ đội ơn Chúa vì Chúa đã thương gìn giữ và che chở con và gia đình con một tuần qua, một tháng qua luôn được bình an trong Chúa, con xin phó dâng lên Chúa tuần mới này, tháng mới này, xin Chúa thương ban cho con và gia đình con nhiều ơn lành hồn xác, xin Chúa luôn hướng dẫn chở che chúng con, xin luôn đồng hành cùng chúng con, có Chúa con có tất cả, có Chúa con còn sợ chi, xin thương đến con ôi lạy Thiên Chúa của con. Lạy Mẹ Maria, lạy Thánh cả Giuse, con chạy đến bên Mẹ và Thánh cả, con chạy đến van xin Mẹ và Thánh cả thương ban cho con và gia đình con được nhiều bình an, có Mẹ và Thánh cả thương che chở và gìn giữ, chúng con luôn được bình an, con luôn cậy trông nơi Mẹ và Thánh cả, con cảm tạ Mẹ và Thánh cả, con đội ơn Mẹ Maria, con đội ơn Thánh cả Giuse, Amen.
Giuse Phạm Văn Thuật
30/03/2020
Lạy Chúa con xin tạ ơn Chúa đã ban cho con qua 1 ngày được bình an, cho công việc của con được thuận lợi. Xin Chúa cho dịch bệnh được dập tắt, cho các nhà khoa học tìm ra được thuốc chữa khỏi dịch bệnh này, cho thế giới được bình an, cho đất nước Việt Nam được bình an. Con biết rằng mọi sự đều do ý Chúa định nhưng xin Chúa luôn che trở chúng con, gia đình chúng con được bình an khỏe mạnh. Xin Chúa cho mọi công việc của con được thuận lợi và có kết quả tốt đẹp. Xin Chúa cho con trai con nói sõi, biết gọi bố mẹ, biết đọc kinh Lạy Mẹ Maria, thánh cả Giuse xin cầu bầu và che trở cho con. Amen
Maria Hiền Nguyễn
30/03/2020
Lạy Chúa, con cảm tạ và tôn vinh ngợi khen quyền năng cao cả Chúa ! Chúa đã nói Ngài là sự sống lại và là sự sống. Xin cho tất cả chúng con và toàn thế giới được sống lại từ cơn đại dịch hiện nay để tất cả chúng con còn có cơ hội sám hối, biết quay về với Thiên Chúa ! Vì cuộc khổ nạn của Chúa Giê su xin thương xót chúng con và toàn thế giới. Amen!
Teresa
30/03/2020
Lay Chua, con xin ta on Chua trong moi su va moi hoan canh. Xin Chua thuong xot va tha thu cho chung con. Con xin dang va pho thac moi su trong tay Chua. Con xin ta on Chua, Me Maria, Thanh Ca Giuse cung cac Thanh tren troi. Amen.
Giuse Phạm Văn Thuật
25/03/2020
Lạy chúa con xin tạ ơn Chúa đã ban cho con qua 1 ngày được bình an, cho công việc của con được tốt đẹp. Xin Chúa cho dịch bệnh được dập tắt, cho các nhà khoa học tìm ra thuốc để chữa khỏi bệnh này. XIn chúa luôn gìn giữ gia đình con được bình an, cho công việc của con ngày mai con đi làm việc được thuận lợi và có kết quả tốt đẹp như ý. Xin cho con trai con biết nói sõi Lạy mẹ Maria thánh cả Giuse xin cầu bầu cho con. Amen
Teresa
27/03/2020
Lay Chua, con xin ta on Chua trong moi su va moi hoan canh. Xin Chua thuong xot va tha thu cho chung con trong moi su. Xin Chua chua lanh nhung dich benh va an ui, giup do moi nguoi chung con vuot qua nhung kho khan, thu thach trong doi. Con xin dang va pho thac moi su trong tay Chua. Con xin ta on Chua, Me Maria, Thanh Ca Giuse cung cac Thanh tren troi. Amen.
Quan Pham
24/03/2020
Chúa ơi, nước Ý giờ đây tang hoang rồi, thế giới cũng dần kiệt sức rồi Chúa ơi, không còn nguồn hy vọng nào ngoài lòng Thương Xót của Chúa. Xin Chúa đừng trì hoãn nữa, chúng con như sắp chìm trong biển đau thương của dịch bệnh, xin đưa tay cứu vớt chúng con. Amen.
Teresa
23/03/2020
Lay Chua, con xin ta on Chua trong moi su va moi hoan canh. Xin Chua thuong xot va tha thu nhung loi lam cua chung con. Xin Chua chua lanh va an ui nhng nguoi dau yeu benh tat. Xin Chua som dua cac linh hon ve huong nhan Thanh Chua. Xin Chua hay ban cho benh dich som cham dut va giup chung con vuot qua nhug gian nan, kho khan, thu thach nay. Xin Chua nhan loi chung con cau xin. Con xin ta on Chua, Me Maria, Thanh Ca Giuse cung cac Thanh tren troi. Amen.
Nguoi con ngoai dao
24/03/2020
Con kinh lay me Maria va Chua long thuong xot. Hom nay me nuoi cua con la Ho Thi Luom co lam sinh thiet buu soi tuyen. Con cau nguyen cho sinh thiet nay la lanh tinh. Con xin duoc lay ta on cao nay va xin nguyen long con theo Thien Chua va Me cao ca. Xin cho su khan cau cua con cham den trai tim cua Me. Xin me che cho cho me nuoi cua con duoc hoan toan khoe manh nho phep la cua Me va Chua chua lanh benh. Con tin kinh Duc Chua luon luon o ben con luc kho khan nhat. Amen!
Teresa
24/03/2020
Lay Chua, con xin dang va pho thac moi su trong tay Chua. Con xin ta on Chua trong moi su va moi hoan canh. Xin Chua thuong xot va tha thu nhung loi lam cua chung con. Con xin Chua hang luon huong dan, soi sang, gin giu va che cho moi nguoi trong moi su. Con xin ta on Chua, Me Maria, Thanh Ca Giuse cung cac Thanh tren troi. Amen.
Giuse Phạm Văn Thuật
23/03/2020
Lạy Chúa con xin tạ ơn Chúa đã cho con 1 ngày được bình an, cho công việc của con được thuận lợi, cho mọi sự con lo lắng được Chúa an bài Lạy Chúa xin cho gia đình con được bình an mạnh khỏe, cho công việc của con được thuận lợi. Cho con trai con được nói sõi Lạy mẹ Maria, thánh cả Giuse xin cầu bầu cho dịch bệnh được dập tắt, cho các nhà khoa học tìm ra thuốc để chữa khỏi Xin Chúa cho mọi sự của con được tốt đẹp và bình an Amen
GioanBaotxita SinhNguyenThe
24/03/2020
Lạy cha Phanxico Trương Bửu Diệp, con cám ơn cha đã cầu nguyện cùng Thiên Chúa và Đức Mẹ Maria phù hộ cho gia đình chúng con. Con cho bạn mượn giấy tờ nhà thế chấp ngân hàng, nay con đã bị mất nhà. Con kính xin cha cầu nguyện cùng Thiên Chúa và Mẹ Maria chỉ bảo giúp gia đình con có lại nhà để ở. Kính xin cha nhận lời con cầu xin. Gia đình con thành kính cảm tạ ơn cha.
Nguyễn minh hương
23/03/2020
Tôi nguyễn minh hương 86 nguyễn văn cừ phan rang ninh thuận Cuộc sống chưa bao giờ rộng cửa chào đón tôi Tôi làm từ việc từ 3g sáng đến tối vậy mà vẫn k đủ nuôi 3 miệng ăn k phải do tôi tiêu xài mà do tôi sai lầm khi đi vay nợ ngoài nên làm được bao nhiêu trả lãi giang hồ hết bấy nhiêu nhưng mà gốc k bao giờ giảm Tôi đã đi xin trợ giúp người thân và gđ nhưng họ đều từ chối số tiền k lớn chỉ 200triệu và tôi sẽ trả 20 tháng mỗi tháng 10 triệu là hết nhưng mọi cánh cửa đều đóng với 3 mẹ con tôi Chỉ xin nhà hảo tâm cũng nhưng các thần lịnh giang tay cứu giúp mẹ con tôi
NGUYỄN ANH TUẤN
24/03/2020
Lạy Ba Ngôi Thiên Chúa, con dâng lời cảm tạ ngợi khen tôn vinh Ba Ngôi Thiên Chúa đến muôn ngàn đời, con luôn cậy trông và tín thác vào lòng thương xót của Chúa. Lạy Chúa, con chạy đến Chúa, con nương nhờ nơi tình thương của Chúa, con van nài Chúa, xin Chúa thương đến con, thương đến công việc của con, thương đến mọi người trong gia đình con, thương đến hai con của con, thương đến mọi thứ thuộc về con, thương đến mọi sự của con. Con tin rằng, có Chúa thì mọi việc sẽ được an bài và sắp đặt một cách thuận lợi. Con cầu xin nhờ Đức Giê-su Ki tô, con Cha, Chúa chúng con, Amen. Giê-su, Maria, Giuse, con chạy đến van nài kêu xin Ba Đấng thương giúp con. Giê-su, Maria, Giuse, con chạy đến van nài kêu xin Ba Đấng thương ban cho mọi ơn con xin. Giê-su, Maria, Giuse, con chạy đến van nài kêu xin Ba Đấng thương an ủi và đồng hành cùng con và gia đình con. Giê-su, Maria, Giuse, con chạy đến van nài kêu xin Ba Đấng thương hướng dẫn, soi sáng và che chở mọi người trong gia đình con, Amen, Amen, Amen.
Anna Maria
24/03/2020
Lay Chua, lay Me Maria! Con xin Chua va Me doai thuong nhin xuong gia dinh con. Anh con bi benh gan va con bi nghien bia nang lam, khong the tu cai duoc. Khong an uong gi ca va cung khong chiu di bac si hay benh vien de chua. Bay gio cu nam o nha uong bia va cho chet ma thoi. Con xin Chua va Me thuong lam phep la cho anh con doi y chiu di benh vien de bac se chua cho anh con. Gia dinh chung con khuyen bao ma khong duoc bay gio chi con biet trong cay vao long thuong xot cua Chua & Me ma thoi. Xin dung ngoanh mat lai voi gia dinh con Chua Me oi. Xin thuong xot gia dinh con. Amen
Phero Minh T. Trần
22/03/2020
Lạy Chúa. xin Chúa thứ tha những thiếu sót. tội lỗi của chúng con trong thời gian đã qua. Xin Chúa thương xót chúng con Xin Chúa Giesu thương xót chúng con. Xin Chúa thương xót chúng con. Lạy Chúa, con tin rằng Chúa là Đấng quyền năng và giàu lòng thương xót. Lạy Chúa, con tin "Chúa là nơi ẩn nấp của chúng con, Chúa bảo hộ chùng con khỏi mọi sự gian truân", con tin vào lới Chúa dạy rằng: "Hãy xin, sẽ được; hãy tìm, sẽ gặp; hãy gõ cửa, sẽ mở cho. Bởi vì, hễ ai xin thì được; ai tìm thì gặp; ai gõ cửa thì được mở. Trong các ngươi có ai, khi con mình xin bánh, mà cho đá chăng? Hay là con mình xin cá, mà cho rắn chăng? Vậy nếu các ngươi vốn là xấu, còn biết cho con cái mình các vật tốt thay, huống chi Cha các ngươi ở trên trời lại chẳng ban các vật tốt cho những người xin Ngài sao?''. Lạy Chúa, xin Chúa dẫn và soi sáng cho chúng con, xin Chúa gìn giữ và che chở cho chúng con trong mọi sự trong hơn hoạn nạn bởi bệnh dịch Corona. Xin Chúa nâng đỡ tinh thần chúng con trong cơn gian nan thử thách vì bệnh dịch Corona này. Xin Chúa chữa lành cho tất cả những ai đnag mắc bệnh dịch Corona. Xin Chúa nâng đỡ tinh thần và ban thêm sức khỏe cho tất cả các bác sĩ, y tá, điều dưỡng viên, thiện nguyện viên đang ngày đêm làm việc để cứu chữa cho các bệnh nhân. Xin Chúa soi sáng và ban thêm ơn khôn ngoan cho tất cả các vị lãnh đạo liên bang và tiểu bang để các vị ấy được nhờ ơn Chúa mà đưa ra những quyết định sáng suốt trên mọi việc, và đưa đất nước Hoa Kỳ vượt qua cơn khủng hoảng này. Xin Chúa làm cho bệnh dịch Corona sớm chấm dứt trên đất nước Hoa Kỳ và trên cả thề giới, để mọi người được trở lại cuộc sống bình thường hàng ngày, để chúng con lại được đi đến nhà thờ, hiệp nhau dâng Thánh lễ thờ phượng Chúa và được nhận lãnh các bí tích. Xin Chúa cứu giúp chúng con để chúng con có cớ lớn mà NGỢI KHEN, CẢM TẠ CHÚA VÀ LÀM CHỨNG VỀ CHÚA CHO TẤT CẢ MỌI NGƯỜI XUNG QUANH. Lạy Chúa, con xin phó thác số phận của con và gia đình con trong tay yêu thương của Chúa. Con thành kính cầu nguyện, trong danh Chúa Giesu, Chúa chúng con. Amen.
le Trang
20/03/2020
Lay Chua Ngai hieu con va giup do con cai con . Con pho thac vao Chua. Xin Chua chua moi binh hoan cho nhan loai va con cam ta Chua.
Marie Anna
19/03/2020
Lay Chua, con lo lang qua, Chông con sao ngang nguoc qua, se dân dên xung dôt ko biêt se nhu thê nào, làm gi anh ta cung ghét con, gây voi con hoài, con buôn phiên lam, xin chua giup do cho con vuot qua kho khan này. Xin Duc Me hang cuu giup, xin cuu giu chung con bên bo vut tham này! Xin ban binh an cho chung con, con pho thac moi suc trong tay Chua và me Maria. Xin chuc lành cho chung con.Amen.
Giuse Phạm Văn Thuật
18/03/2020
Lạy Chúa con xin tạ ơn CHúa đã ban cho con qua 1 ngày được bình an, cho công việc của con được tốt đẹp, cho con trả được tiền NC và vật tư của công trình. Xin cho đại dịch được đẩy lùi và cho các nhà khoa học bác sỹ tìm ra được thuốc chữa trị. Xin cho ngày mai mọi công việc của con được thuận lợi và có kết quả tốt đẹp, cho mọi việc con lo lắng được CHúa lo liệu cho. Xin Chúa cho con trai con nói sõi, cho con khỏi đau ngực, cho co tránh xa mọi tội lỗi, mọi dịp tội nữa. Xin chúa gìn giữ gia đình con được luôn bình an mạnh khỏe Lạy Mẹ Maria, thánh cả Giuse xin cầu bầu cho con Amen
GioanBaotxita SinhNguyenThe
20/03/2020
Lạy cha Phanxico Trương Bửu Diệp, con cám ơn cha đã cầu nguyện cùng Thiên Chúa và Đức Mẹ Maria phù hộ cho gia đình chúng con. Con cho bạn mượn giấy tờ nhà thế chấp ngân hàng, nay con đã bị mất nhà. Con kính xin cha cầu nguyện cùng Thiên Chúa và Mẹ Maria chỉ bảo giúp gia đình con có lại nhà để ở. Kính xin cha nhận lời con cầu xin. Gia đình con thành kính cảm tạ ơn cha.
NGUYỄN ANH TUẤN
20/03/2020
Con dâng lời cảm tạ ngợi khen tôn vinh Ba Ngôi Thiên Chúa đến muôn ngàn đời, con luôn cậy trông và tín thác vào Chúa. Lạy Chúa, con cầu xin Chúa thương ban cho mọi người trong gia đình con được mạnh hồn khỏe xác, xin cho tất cả mọi người luôn ý thức về việc phòng chống dịch bệnh, xin Chúa thương gìn giữ và che chở đoàn con của Người. Lạy Chúa, xin chúa thương đến công việc làm của con, việc học của hai con của con, miếng đất của con, việc người ta trả nợ cho con, việc điều trị mụn của con gái của con, tất cả mọi sự con cầu xin Chúa thương an bài và sắp đặt, xin Chúa quan phòng gìn giữ và che chở, xin cho mọi sự được bình an và thuận lợi. Con cầu xin nhờ Đức Giê-su Ki tô, con Cha Chúa chúng con, Amen. Lạy Mẹ Maria, lạy Thánh cả Giuse, con chạy đến bên Mẹ và Thánh cả, con chạy đên nương nhờ nơi tình thương của Mẹ và Thánh cả, con tin rằng, có Mẹ và Thánh cả đồng hành, chúng con luôn tìm thấy sự bình an, chúng con luôn được nhận nhiều ơn huệ mà Mẹ và Thánh cả thương ban, con xin Mẹ và Thánh cả thương cầu bầu cùng Chúa cho những cầu xin của con, những ước muốn của con, và những điều cần cho con và gia đình con, Amen.
nguyên xuân Ánh
18/03/2020
Kính lạy Lòng Thương Xot Chúa.Xin thương xót linh hồn Anna được thấy tôn nhan Chúa đến muôn đời .
Teresa
18/03/2020
Lay Chua, xin Chua thuong xot va tha thu nhung loi lam cua chung con. Xin Chua giup chung con vuot qua duoc nhung con thu thach nay. Xin Chua chua lanh moi nguoi chung con. Xin Chua ban cho dich Corona som cham dut va moi nguoi duoc tro ve voi cuoc song hang ngay. Xin Chua ban chung con som duoc tro ve voi Thanh le va duoc lanh nhan cac bi tich. Xin Chua huong dan va soi sang, gin giu va che cho moi nguoi chung con trong moi su. Con xin dang va pho thac moi su trong tay Chua. Con xin ta on Chua trong moi su va moi hoan canh. Con xin ta on Chua, Me Maria, Thanh Ca Giuse cung cac Thanh tren troi. Amen.
GioanBaotxita SinhNguyenThe
18/03/2020
Lạy cha Phanxico Trương Bửu Diệp, con cám ơn cha đã cầu nguyện cùng Thiên Chúa và Đức Mẹ Maria phù hộ cho gia đình chúng con. Con cho bạn mượn giấy tờ nhà thế chấp ngân hàng, nay con đã bị mất nhà. Con kính xin cha cầu nguyện cùng Thiên Chúa và Mẹ Maria chỉ bảo giúp gia đình con có lại nhà để ở. Kính xin cha nhận lời con cầu xin. Gia đình con thành kính cảm tạ ơn cha.
AnnMarie
16/03/2020
Lay Chua, long con sao cu buôn phiên , chan nan qua, chông con du ton , hung hang qua, con làm thinh thi cung can nhan, la hét hoài, con phai làm sao dây? Xin Chua ban binh an cho chông con, cho anh ta co su thông cam, bot nong tinh hon, con chiu dung 20 nam rôi, làm con bi stress du qua, uông thuôc hoài, con thât nan long qua Chua oi! Xin Chua , Duc Me và cac thanh thay dôi tanh nêt cua anh ta hay cua con, dê co binh an trong gia dinh! Con cung câu khân Chua thuong nhung nguoi dang dau don chiên dâu trong con dai dich lan tràn khap noi trên thê gioi, xin Chua xot thuong con cai Chua, tha thu lôi lâm cua chung con, mà dâp tat con dich khung khiêp này! Xin Chua chuc lành cho cac nhân viên y tê và cac nhà nghiên cuu cung nhu lanh dao cac quôc gia, cung nam tay nhau chông lai con dich và nghi dên dân nhiêu hon là loi ich ca nhân.Amen
Giuse Phạm Văn Thuật
17/03/2020
Lạy Chúa con xin tạ ơn Chúa đã ban cho con qua 1 ngày được bình an, cho công việc của con được thuận lợi, cho con lấy được tiền mà trả tiền vật tư, nhân công công trình Xin Chúa cho đại dịch được đẩy lùi, không phát triển, cho các nhà khoa học tìm ra thuốc để chữa trị. Xin cho gia đình con được bình an, cho con trai con nói sõi. Xin chúa cho mọi công việc của con được thuận lợi và có kết quả tốt đẹp như ý. Lạy Mẹ Maria, thánh cả Giuse xin cầu bầu cho con. Amen
Trang Le
12/03/2020
Lay Chua xin ban cho con cua con lam bai tot hom nay, con cam ta Chua
Bic Nguyen
13/03/2020
Lạy Chúa, nếu Chúa muốn, xin Chúa chữa lành những bệnh nhân đang bị nhiễm corona virus này. Xin Chúa ban cho họ bình an và sức khỏe để chịu đựng được những đau đớn của bịnh dịch này. Xin Chúa soi sáng cho giới chức y tế tìm ra được thuốc chữa. Xin Ngài ban bình an cho chúng con để chúng con khỏi phải sống trong lo sợ. Con cảm tạ Chúa. Con chúc tụng Chúa. Con yêu mến Chúa. Con xin lỗi Chúa. Lạy Chúa là Thiên Chúa của con, xin thương xót con là kẻ có tội. Amen.
Teresa
14/03/2020
Lay Chua, xin Chua thuong xot va som ban cho benh dich Corona som cham dut. Xin Chua chua lanh benh tat cho moi nguoi chung con. Xin Chua thuong xot va tha thu nhung loi lam cua chung con. Amen.
Theresa Dung
13/03/2020
JESUS IS OUR HOPE lạy Chúa là nguồn con cậy trông, tình hình dịch bệnh đang xảy ra trên đất nước con và toàn thế giới. Xin Chúa thương chở che gia đình con, đất nước con và cả toàn thế giới. Xin cho dịch bệnh giảm xuống, cho các khoa học gia tìm ra thuốc chủng ngừa... và các quốc gia xích lại gần nhau hơn Lạy Chúa, con gái con đã có visa rồi mà tình hình dịch bệnh thế này nên ngày thi tốt nghiệp của nó bị dời cho đến 8/8/2020. Xin cho điều này không làm ảnh hưởng đến việc nhập học của nó ở trường NBCC. Con cầu xin Chúa cho nó được đậu tốt nghiệp PTTH, để nó nhập học ở NBCC đúng thời hạn cùng với người anh trai "iu dấu" của nó. Chúa ơi, Lâm vẫn chưa có visa phải không Chúa ơi? Con cầu xin Chúa cho Lâm có visa để cùng đi với Hồng Ân tới Canada. Hai đứa nói chuyện với nhau thật dễ thương. Chúng đang xây nhiều mộng ước cho tương lai với ngôi nhà và những chú cún ngoan. Xin Chúa xót thương cho tình cảm của chúng, Chúa ơi... Nguyện xin Đức Mẹ và Thánh Cả Giuse thương xót cầu bầu cho chúng con... Con thiết tha cầu xin. Amen
nguyen van hai
13/03/2020
Lay Thanh Giuse tu xua den nay khong ai cau xin Cha ma vo hieu den noi nguoi ta co the noi rang .: Tren troi Thanh truyen lenh hon la van xin Lay Cha hien xin cau cung Chua Giesucho chung con .Lay Chua ,Chua la vi bac si tai gioi hon tat ca cac bac si tren tran gian nay co .Lay Chua xin Chua hay giup do cac chuyen ,cac duoc i cac nha khoa hoc gia dang ngay dem trong cac phong ti nhgiem tren the gioi nay dang ngay dem de tim ra vac xin de chan dung con dich nay chi vi long tham vong cua con nguoi muon lam ba chu the gioi nay ,ma ho khong biet cai gi se xay ra cho chinh dan toc cua ho ,Lay Chua xin Chuagiu gin DTC Phanxi co ,xin C hua hay sai Thien Than Chua den giu gin Nguoi duoc moi su an lanh trong su quan cua Chua va ca cac Linh muc ,tusi nam nu Chua de cac Ngaiu cung voi DGH dieu khien hoi thanh Chua o tran gian nay chung con vung long trong cay Chakhong bo qua dieu gide giup chung con trong con gian nan sap duoi chan Cha,tha thiet nai xin Chadoai thuong den nhung than khoc cua chung con ,xin lay tinh thuong nhi ao choang chephu chuc lanh cho chung con
Giuse Phạm Văn Thuật
14/03/2020
Lạy Chúa con xin tạ ơn Chúa đã ban cho con qua 1 ngày được bình an, cho công việc được tốt đẹp. Xin chúa cho công trình cua cong được an toàn không bị mất cắp. Xin cho mọi công việc của con được thuận lợi và bình an, cho mọi sự con lo lắng được chúa an bài. Xin cho đại dịch được đẩy lùi thế gới được bình an, Lạy CHúa xin cho con trai con biết nói sõi, được khỏe mạnh bình an Lạy Mẹ Maria, thánh cả Giuse xin cầu bầu cho con
Teresa
14/03/2020
Lay Chua, con xin dang va pho thac moi su trong tay Chua. Con xin ta on Chua trong moi su va moi hoan canh. Xin Chua thuong xot va tha thu nhung loi lam cua chung con. Xin Chua chua lanh cho nhung nguoi dau yeu, benh tat. Xin Chua giup chung con vuot qua nhung gian nan, thu thach va ban cho con dai dich som cham dut. Con xin Chua thuong xot va tha thu cho chung con. Con xin ta on Chua, Me Maria, Thanh Ca Giuse cung cac Thanh tren troi. Amen.
NGUYỄN ANH TUẤN
16/03/2020
Con dâng lời cảm tạ ngợi khen tôn vinh Ba Ngôi Thiên Chúa đến muôn ngàn đời, con luôn cậy trông và tín thác vào Chúa. Lạy Chúa, lạy Thiên Chúa của con, con cảm tạ đội ơn chúa đã thương gìn giữ và che chở con và gia đình con một tuần qua được bình an trong Chúa, nay con xin phó dâng lên Chúa tuần mới này, xin chúa thương gìn giữ, nâng đỡ, chở che và hướng dẫn chúng con. Lạy Chúa xin Chúa thương ban cho con mọi sự được tốt đẹp và trọn vẹn trong Thánh ý Chúa, xin thương đến con ôi lạy Thiên chúa của con. Lạy Chúa, con xin phó dâng lên Chúa, gia đình con, công việc làm của con, việc sinh sống và học tập của con giá của con, việc học của con trai của con, việc bán đất của con, việc người ta trả nợ cho con và mọi sự thuộc về con, con cầu xin Chúa quan phòng thương an bài và sắp đặt để mọi sự được may mắn và thuận lợi. Con cầu xin nhờ Đức Giê-su Ki tô, con Cha, Chúa chúng con, Amen. Lạy Mẹ Maria, lạy Thánh cả Giuse, con cảm tạ đội ơn Mẹ và Thánh cả đã thương đến con và gia đình con một tuần qua, con xin Mẹ và Thánh cả đồng hành cùng chúng con trong tuần mới này, xin thương đến con, ôi lạy Mẹ Maria, lạy Thánh cả Giuse. con xin phó dâng mọi sự trong tay Mẹ và Thánh cả, xin thương nghe lời con khẩn nguyện. Con cầu xin Mẹ và Thánh cả thương nghe lời con nài van, xin chuyển cầu và cầu bầu cùng Chúa đoái thương đến con, Amen.
nguyen quang du
15/03/2020
Lay Chua tat ca moi sinh vat co o tren tran gian nay deu do nguoi ma co .ma khi khi nghe tieng goi cua Ngai se tro ve xum hop voi Nguoi vi the con cau xin vi long nhan tu cua Chua xin Chua cho cac Linh hon cua nhung nguoi benh cua benh dich nay o tren khao the gioi nay dzoc nghi yen muon doi va xin Chua hay lau kho nuoc mat cua nhung than nhan cua ho xin Chua hay ban cho DGH Phanxico duoc manh khoe de Ngai dieu khiien giao hoi hoan vu
nguyen van hai
08/03/2020
Lay Duc Me La Vang ,xin Me haydoai nhin xem dat nuoc viet nam ,Me a dat nuoc V iet Nam con Me dat nuoc viet nam bay gio dang bi con dich benh tu ben tau qua nhuzng Me a dat nuoc nguoi ta thi giau co ,con dat nuoc minh thi qua ngheo ma lai bi benh dich thi dan chung biet toim dau thuoc men de chua benh a ,that la hoa don vo chi xun Me hay gehe mat lai que huong chung con nhun khin xua trong luc giao dan dang bi bach hai o chon rung sau thi Me da hien den de yen ui chung con ngay hom nay con xin Me hay gehe lai To Quoc chung con xin ban cho que huong Viet Nam chung con duoc thoat con dich benh nay xin Me luon luon giup do dan toc Nam Nam chung va ban cho que huong duoc mua thuan gio hao xin chooduc Hong Y .cac giam muc ,cac Linh muc ,Tusi va toan the giao dan viet nam duoc moi su an lanh trong su che cho cua Me
MarieAnna
09/03/2020
Lay Chua tu nhân, ca thang qua, con khôn khô vi chông con qua du ton, nong nay, hung hang qua,gap ai cung gây su! Con khô tâm lam, lai dang bênh, nên bênh càng nang thêm, xin Chua thuong ban binh an cho chông con, cho con, và cho chông con duoc binh an voi moi nguoi! Xin Chua giup con , cât di bênh tât cho con, diêu này con da chiu dung 9 nam qua, thât là kho, nhung nêu Chua muôn, thi diêu gi cung co thê duoc! Xin Chua hay doai thuong con và nhung nguoi dang rên xiêt trên giuong bênh, nhât là con dai dich cum covit19, xin Chua, Duc Me và cac thanh thuong xot, tha tôi cho chung con, xin chuc lành cho cac nhân viên y tê, cac bênh nhân. Xin giup ho co suc manh cua Chua và vuot qua duoc nhung khô cuc cua con dich bênh này. Xin Chua , Duc Me và cac thanh thuong xot dâp con dai dich cho nhân loai , qua dây, moi nguoi se nhân ra thân phân yêu duôi cua minh! Xin Thiên Chua nhâm loi chung con câu khân.Chung con xin pho thac trong ban tay nhân hâu cua Chua và Me Maria. Amen.
NGUYỄN ANH TUẤN
11/03/2020
Con dâng lời cảm tạ ngợi khen tôn vinh Ba Ngôi Thiên Chúa đến muôn ngàn đời, con luôn cậy trông và tín thác vào Chúa. Lạy Chúa, xin Chúa thương đến con, xin thương nghe lời con khẩn nguyên, con xin phó dâng lên Chúa mọi người trong gia đình con, công việc của con, việc học của hai con của con, tất cả mọi thứ của con, những van nài và những lo toan, con xin phó dâng lên chúa quan phòng, xin chúa thương tuôn đổ muôn ơn lành, xin Chúa thương an bài và sắp đặt, xin Chúa thương đỡ nâng và che chở, con chạy đến cùng Chúa, lạy chúa, lạy Thiên Chúa của con, con cầu xin nhờ Đức Giê-su Ki tô, con Cha Chúa chúng con, Amen. Lạy Mẹ Maria, lạy Thánh cả Giuse, con chạy đến bên Mẹ và Thánh cả, con chạy đến van xin Mẹ và Thánh cả thương đến con, xin thương nghe lời con khẩn nguyện. Con tin rằng, con chạy đến bên Mẹ và Thánh cả, Mẹ và Thánh cả sẽ đồng hành và gìn giữ con, con xin Mẹ và Thánh cả thương đến mọi người trong gia đình con, xin thương nghe lời con khẩn nguyện, ôi Lạy Mẹ Maria, lạy Thánh cả Giuse, Amen.
Giuse Phạm Văn Thuật
09/03/2020
Lạy Chúa con xin tạ ơn Chúa đã ban cho con qua 1 ngày được bình an, cho vợ con chỉ bị ốm vặt không bị sao. Con xin Chúa cho công việc ngày mai được thuận lợi có kết quả tốt đẹp. Lạy Mẹ Maria, Thánh Cả Giu se xin cầu bầu cho chúng con được bình an, cho dịch bệnh được khỏi, cho thế giới, đất nước Việt Nam được an bình đẩy lùi được dịch bệnh đang hoành hành khắp thế giới. Xin cho con trai con được biết nói sõi để nó biết nói chuyện, đọc kinh Con xin dâng mọi sự lo lắng của con cho Chúa, xin chúa an bài cho con
Giuse Phạm Văn Thuật
11/03/2020
Lạy Chúa con xin tạ ơn Chúa đã ban cho con qua 1 ngày được bình an, cho công việc được tố đẹp Xin Chúa cho dịch bệnh được dừng lại không phát triển lây lan, xin cho các nhà khoa học tìm ra thuốc để chữa khỏi bệnh này Xin cho công việc của con ngày mai được thuận lợi, cho con có tiền mà trả vật tư, nhân công công trình, cho mọi sự theo ý chúa muốn, cho con làm được những ước nguyện trong mùa chay này. Xin cho con trai con nói sõi, biết đọc kinh, giao tiếp với mọi người. Lạy Mẹ Maria, thánh cả Giuse xin cầu bầu cho con
Oanh
11/03/2020
Xin Chúa cho moi Người trên thế giới này được binh an và mau chấm dứt dịch bệnh !
Teresa
07/03/2020
Lay Chua, con xin ta on Chua trong moi su va moi hoan canh. Xin Chua thuong xot va tha thu cho chung con trong moi su. Con xin dang va pho thac moi su trong tay Chua. Xin Chua huong dan va soi sang, gin giu va che cho moi nguoi chung con trong moi su. Xin Chua cho nhung buoi tinh tam them suc trong tuan nay duoc moi su tot dep va binh an. Con xin dang va pho thac moi su trong tay Chua. Con xin ta on Chua, Me Maria, Thanh Ca Giuse cung cac Thanh tren troi. Amen.
Anna Xuân
08/03/2020
Con tha thiết cầu xin Chúa, Đức Mẹ và Thánh cả Giuse cho ngảy mai ngân hàng giải ngân cho con để con trả hết nợ app đừng đẻ ra lời nữa và trả nợ cho anh Hải. Nhờ lời Đức Mẹ và Thánh cả Giuse chuyển cầu . Xin Chúa nhận lời con cầu nguyện. Amen
Hoàng Bích Dung
08/03/2020
Con xin cộng đoàn cầu nguyện cho con ạ Dạ mẹ con hiện bây giờ đang bị ung thư buồng trứng, ung thư này nó đã di căn trong người mẹ con, và bây giờ mẹ con đang nặng. Con xin cộng đoàn cầu nguyện cho mẹ của con vượt qua những cơn đau của bệnh tật và vượt qua giai đoạn khó khăn này. Con xin cảm ơn cộng đoàn ạ.
Anne Phương
06/03/2020
Cầu xin Giêsu Maria Giuse thương xót: - chữa dịch bệnh - cho Magariat Khanh, Duyên, Phương có công việc làm thích hợp, lương cao, gần nhà ... - ban bình an trong tâm hồn, trong thể xác, trong cuộc sống cho gia đình chúng con và cho cả thế giới. Nhờ lời chuyển cầu của Giêsu Maria Giuse, chúng con cầu xin Thiên Chúa các ơn trên vì công nghiệp vô cùng Đức Giêsu Kitô là Đấng hằng sống hằng trị cùng Đức Chúa Cha và Đức Chúa Thánh Thần đời đời chẳng cùng, Amen
quỳnh anh
06/03/2020
Lạy Chúa xin cho con tìm được người chồng công giáo tốt,xin cho gia đình con bình an hạnh phúc,xin cất bệnh tật cho cha mẹ con.Xin chữa cho con khỏi bệnh mất ngủ để con có giấc ngủ an lành ,trọn vẹn