Home
Printer-friendly versionSend by email
-A A +A

Thư Viện Lời Nhạc Thánh Ca

Nguồn Sống Yêu Thương

Nguồn Sống Yêu Thương


1. Ở nơi đâu có yêu thương nhiều, Chúa sẽ hiện diện ban hồng ân. Ở nơi đâu ghen ghét thù oán, sẽ được tình yêu đến xóa tan. Ở nơi đâu muôn con tim kết hiệp, muôn tâm tư nên một, Chúa Thánh Linh phù trợ. Ở nơi đâu có yêu thương nhiều, Chúa sẽ hiện diện tràn niềm vui.

 

2. Nguyện hiệp nhất chúng con nên một, sống trong ân tình con một Chúa. Nhờ tình yêu chúng con được sống mãi luôn hạnh phúc chẳng phai mờ. Vì tình yêu Giêsu đã xuống đời mang thân như muôn người Chúa xuống đem ơn trời. Ngài đã sống, sống như người, chết cho con người chỉ vì yêu.

 

3. Hãy cùng nhau sống vui thuận hòa mến thương đậm đà trong nhà Cha. Đừng tranh chấp chớ đem thù oán hãy lo đoàn kết mến thương nhau. Vì người khác ta thương yêu kết tình nên hy sinh quên mình Chúa sẽ ban ơn lành. Người yêu thương sẽ nên phi thường ở trên thiên đường hưởng vinh quang.

 

ĐK. Yêu người luật yêu thương muôn đời. Yêu người là yêu thương Thiên Chúa. Hãy cho nhau muôn nụ cười, đừng cho nhau gian dối. Chúa yêu thương sẽ xây dựng trần gian muôn thắm tươi.