Home
Printer-friendly versionSend by email
-A A +A

Thư Viện Lời Nhạc Thánh Ca

Chúa đã chiếm đoạt con

 

 

Ôi Đức Kitô! Chúa đã chiếm đoạt con rồi

 

1. Ôi Đức Kitô! Chúa đã chiếm đoạt con rồi. Con nay không thuộc về con , mà thuộc về Chúa. Chúa ơi ! Cho con quên đi , quên đi dĩ vãng đời con. Quên đi bao hư hèn , quên thuyền trắng đêm ưu phiền.

 

ĐK: Từ đây Chúa và con khúc duyên ca gói trọn tình con thiết tha. Đời con ước gì hơn là được yêu , được sống trong ân tình diễm kiều. Từ đây Chúa và con khúc duyên ca gói trọn tình con thiết tha. Đời con ước gì hơn là được luôn trung tín đến cùng ở trong nhà Chúa.

 

2. Ôi Đức Kitô ! Chúa đã thắng được con rồi. Chúa đã khuất phục được con , dầu là phận con đáng chi. Cho con hân hoan hân hoan câu hát tình ca. Cho con khát khao Ngài, suối nguồn mến yêu chan hòa.

 

3. Ôi Đức Kitô ! Bao nhiêu tháng đợi năm chờ. Con nay đã tròn mộng ước, thuộc trọn về Chúa. Chúa ơi! Cao hơn non cao , mênh mông hơn cả dại dương. Ôi Ba Ngôi Chúa Trời, mối tình thánh thiêng tuyệt vời.

 

4. Ôi Đức Kitô ! Con đây Chúa đã biết rồi. Mong manh như là cỏ hoa, một loài cỏ hoa chóng phai. Cho con mê say, mê say duy một mình Chúa. Cho con không lấy gì, lấy gì quí hơn tình Ngài.