Home
Printer-friendly versionSend by email
-A A +A

Những nghệ sĩ Công giáo lừng danh từ hơn 14 quốc gia cùng tham gia buổi hòa nhạc ảo

Tác giả: 
Jos. Tú Nạc, NMS

Những nghệ sĩ Công giáo lừng danh từ ​​hơn 14 quốc gia cùng tham gia buổi hòa nhạc ảo

 

 

Các nhạc sĩ Công giáo từ khắp nơi trên thế giới sẽ đến sân khấu ảo vào ngày 30 tháng 5, đêm trước ngày lễ Ngũ tuần, để truyền bá thông điệp về đức tin và hy vọng trong cơn đại dịch COVID-19.

 

Buổi hòa nhạc có chủ đề “Unidos por el Espíritu,” “Tinh thần hiệp nhất.”

 

Radames Colon, Nhà tổ chức “Unidos por el Espíritu”:

“Chúng tôi muốn truyền tải một thông điệp về đức tin, một thông điệp về hy vọng, rằng chúng ta không đơn độc. Chúng ta muốn nói rằng Thiên Chúa Cha, Thiên Chúa của Lòng Thương xót, ở cùng chúng ta trong mọi khoảnh khắc. Chúng tôi đã chọn lên lịch vào ngày lễ Ngũ tuần vì đó là lúc Chúa Giêsu ban cho chúng ta Chúa Thánh Thần. Người đã để lại cho chúng ta Thần Khí ủi an, đó là Thần Khí để đánh thức chúng ta đến với đức tin. Vì vậy, những gì chúng tôi muốn làm ngày hôm đó là đánh thức niềm tin, hy vọng và lòng nhân từ trong mỗi người xem buổi hòa nhạc này.”

 

Buổi hòa nhạc sẽ quy tụ hơn 20 nghệ sĩ Công giáo quốc tế đại diện cho 14 quốc gia, chủ yếu đến từ Mỹ Latinh.

 

Radames Colon, Nhà tổ chức “Unidos por el Espíritu”:

“Những tham dự viên trứ danh gồm có Jon Carlo từ Cộng hòa Dominican, Kiki Troia từ Á Căn Đình, Son by 4 từ Puerto Rico, Marco López từ Chí Lợi, Espíritu de Alabanza từ Guatemala, Cristy Villaseñor từ Mễ Tây Cơ và Álvaro Antonio từ Costa Rica. Họ sẽ được đạo diễn bởi ca sĩ kiêm nhạc sĩ Quique López người Puerto Rico.”

 

Vào ngày 30 tháng 5, buổi hòa nhạc “Unidos por el Espíritu” sẽ được phát sóng cùng lúc tại hơn 10 quốc gia. Nó được trình bày bởi Teleoro-Canal 13, đài truyền hình Công giáo của Tổng giáo phận San Juan ở Puerto Rico.

 

Buổi hòa nhạc sẽ bắt đầu lúc 7 giờ tối, giờ Puerto Rico.

 

Jos. Tú Nạc, Nguyễn Minh Sơn