Home
Printer-friendly versionSend by email
-A A +A

ĐGH Phanxicô được giới thiệu với một trang web khuyến khích cầu nguyện

Tác giả: 
Jos. Tú Nạc, NMS

ĐGH Phanxicô được giới thiệu với một trang web khuyến khích cầu nguyện

 

 

César Giraldo chịu trách nhiệm về nội dung của kênh Tele VID của Colombia.

 

Ông đã du hành tới Rome để tham gia cuộc họp của Đức Thánh Cha Phanxicô với các đại biểu từ Mạng lưới Cầu nguyện Toàn cầu của Đức Giáo hoàng.

 

Quỹ VID chịu trách nhiệm thiết kế và chuẩn bị trang web “The Way of the Heart.” Đây là một hành trình cụ thể cho Mạng lưới cầu nguyện toàn cầu của Đức Thánh Cha.

 

César Giraldo, Phụ trách nội dung cho Tele VID:

“Chúng tôi đã được yêu cầu tại Tele VID trong Hội dòng Thánh Mẫu, để tạo ra một ứng dụng và trang web trong đó mọi người có thể nhập và thực hiện “Con đường của trái tim.” Đó là một cuộc hành trình tâm linh để học cách cầu nguyện và sống cuộc sống như Chúa Giêsu đã dạy chúng ta.”

 

Trang web này hiện đang trực tuyến và có thể được truy cập tại www.caminodelcorazon.ecl

 

Chủ tịch của VID đã được giải thích dự án này với Đức Thánh Cha Phanxicô trong cuộc họp. Giáo hoàng Francis khuyến khích họ tiếp tục với sáng kiến ​​này.

 

César Giraldo, Phụ trách nội dung cho Tele VID:

“Hôm nay, giám đốc của tổ chức VID Foundation có thể bắt tay với ngài. Đó là một khoảnh khắc tuyệt vời và rất thú vị để trình bày ‘Con đường của trái tim’ cho Đức Thánh Cha.”

 

Đức Thánh Cha Phanxicô đã khuyến khích ông hãy tiếp tục với dự án này vì nó chắc chắn sẽ phục vụ nhiều người.

 

Hiện tại trang web chỉ có sẵn bằng tiếng Tây Ban Nha. Tuy nhiên, họ đã làm việc để dịch nó sang ba ngôn ngữ khác hầu đến được với nhiều người hơn.

 

César Giraldo, Phụ trách nội dung cho Tele VID:

“Sau đó, chúng tôi sẽ cung cấp “Con đường của trái tim” bằng tiếng Ý, tiếng Anh, tiếng Bồ Đào Nha. Mục đích là để nhiều người trên thế giới có thể sử dụng nó.

 

Bây giờ họ sẽ trở về đất nước của mình để làm việc hầu phát triển thêm trang web mới này. Nó cũng có sẵn để tải về như một ứng dụng.

 

Jos. Tú Nạc, Nguyễn Minh Sơn