Home

XIN CẦU NGUYỆN QUA EMAIL

Lời nguyện của Bạn sẽ được gửi đến các thành viên mỗi tuần và cha linh hướng sẽ dâng thánh lễ cầu cho các ý chỉ
Teresa
15/11/2017
Lay Chua, con xin dang va pho thac moi su trong tay Chua. Con xin Chua thuong xot va tha thu nhung loi lam cua chung con. Xin Chua luon huong dan, soi sang, gin giu va che cho moi nguoi chung con trong moi su. Xin Chua ban cho me con hay het benh ho va so mui, ba me con duoc manh khoe va binh an. Con xin ta on Chua, Me Maria, Thanh Ca Giuse cung cac Thanh tren troi. Amen.
Louis Anh Tuấn
15/11/2017
Lạy Chúa, xin Chúa thương đến con. Con luôn cậy trông và tín thác vào Chúa, có Chúa đời con luôn được bình an hạnh phúc. Lạy Ba Ngôi Thiên Chúa con dâng lời cảm tạ ngợi khen tôn vinh Chúa đến muôn ngàn đời. Lạy Chúa xin thương đến những lời cầu xin con dâng lên cùng Chúa. Xin Chúa thương ban bình an hồn xác trên con và gia đình con, xin thương an bài mọi công việc của con, xin cho mọi việc của con được may mắn thuận lợi. Con xin phó dâng mọi sự của cuộc đời con trong sự quan phòng của Chúa. Con cầu xin nhờ Đức Giê-su Ki-tô con Cha, Chúa chúng con, Amen. Giê-su, Maria, Giuse, con mến yêu, xin thương xót con và toàn thế giới. Giê-su, Maria, Giuse, con mến yêu, xin thương xót con và toàn thế giới. Giê-su, Maria, Giuse, con mến yêu, xin thương xót con và toàn thế giới. Amen, Amen, Amen.
Anna
15/11/2017
Con cầu xin Chúa thương xót đến các con của con ở xa nhà , luôn biết sống tốt, một lòng yêu mến kính sợ Chúa,xin Chúa giữ gìn đức tin công giáo của các con con, và bảo vệ chúng trong tình yêu của Chúa. Amen Con cũng xin Chúa cho việc mua đất của chúng con được thoả thuận , tốt đẹp.
VINCENTE-HOÀNG MINH HIỂN
15/11/2017
CON CÁM ƠN CHÚA VÌ VỢ CON ĐÃ SINH CHO CON MỘT ĐỨA CON RA CHO CON ĐỨA CON GÁI KHÁU KHỈNH VÀ RẤT MAU ĂN .CON TỚI GIỜ CỨ NGHĨ MÌNH NHƯ MƠ .VÌ CON BỊ NHIỄM HIV CŨNG ĐÃ LÂU VẬY MÀ CHỈ CẦN LÒNG TIN CHÚA LẠI CHO CON CÓ ĐỨA CON THẬT ĐẸP . CON XIN CHÚA GIÚP ĐỠ ĐỂ ĐỨA CON CON MAU ĂN CHÓNG LỚN VÀ KHỎE MẠNH THÔNG MINH VÀ KHÔNG BỊ BỆNH TẬT GÌ .AMEN VÀ CON XIN CHÚA GIÚP ĐỠ ĐỂ CON CÓ CÔNG ĂN VIỆC LÀM ỔN ĐỊNH ĐỂ CON CÓ THỂ NUÔI CON CON VÀ VỢ CON VÀ CUỘC SỐNG CON NGÀY MỘT TỐT HƠN . AMEN VÀ XIN CHÚA HÒA GIẢI CON VÀ MẸ CON VÀ GIÚP ĐỠ CON TRONG GIA ĐÌNH CŨNG NHƯ CUỘC SỐNG CON ĐỂ MỌI NGƯỜI AI CŨNG YÊU THƯƠNG QUÍ MẾN CON ,VÀ CON TRÁNH ĐƯỢC NHỮNG CHUYỆN XÍCH MÍCH KHÔNG ĐÁNG CÓ .AMEN LẠY CHÚA GIÊSU MẸ MARIA THÁNH CẢ GIUSE CÁC THÁNH NAM NỮ TRÊN TRỜI THÁNH PHANXICO TRƯƠNG BỬU DIỆP CON TẠ ƠN RẤT NHIỀU VÌ ĐÃ ĐOÁI LÒNG THƯƠNG XÓT MÀ NHẬN LỜI CON NGUYỆN XIN . CON XIN PHÓ THÁC CUỘC SỐNG CÒN LẠI CŨNG NHƯ NHỮNG LO TOAN CỦA CON TRONG TAY CHÚA GIÊSU,MẸ MARIA THÁNH CẢ GIUSE VÀ CÁC THÁNH XIN ĐOÁI LÒNG THƯƠNG XÓT ĐẾN VỚI CON . AMEN CON CŨNG XIN CẦU CHO CÁC LINH HỒN ĐANG BỊ ĐAU KHỔ TRONG LUYỆN NGỤC ,NHẤT LÀ CÁC LINH HỒN THAI NHI CON CỦA CON LINH HỒN TIÊN NHÂN VÀ CÁC LINH HỒN ÔNG BÀ NGOẠI ÔNG NỘI,BÁC TÂM ,ANH CHỊ EM CON .VÀ BÁC BA MỌNG Ở DƯỚI QUÊ MỚI MẤT, VÀ MẸ ,NỘI CỦA NHÂM THỊ THÙY TRANG ANH VINCENTE DŨNG, CHỊ ĐỐI DIỆN NHÀ CON VÀ ĐỨA CON TRONG BỤNG CHỊ VÀ CÁC LINH HỒN MỒ CÔI TRONG LUYỆN NGỤC.AMEN XIN CHÚA GIÚP ĐỠ ĐOÁI LÒNG THƯƠNG XÓT ĐẾN VỚI CON CHÚA GIÊSU VÀ MẸ MARIA THÁNH CẢ GIUSE VÀ CÁC THÁNH NAM NỮ TRÊN TRỜI THÁNH BỔN MẠNG CON VÀ CHA PHANXICO TRƯƠNG BỬU DIỆP XIN ĐOÁI LÒNG THƯƠNG NHẬN LỜI CẦU NGUYỆN CẦU XIN CỦA CON VÀ CẦU BẦU CHO CON TRƯỚC TÒA THIÊN CHÚA . AMEN
Gioan Baotixita chương
15/11/2017
xin Đức Trinh Nữ Maria và Thánh Cả Giuse chuyển cầu lên Thiên Chúa ban cho con được ơn : xin cho cháu Ngoại được Bình an, khỏe mạnh, mau biết nói , xin cho những người Bạn bị các bệnh : đau - nhức, xin cho họ chữa lành và xin cho gia đình chúng con được Bình an, xin cho con gái biết giữ Đạo, sống Đạo tốt hơn.
PHILIPPHE
15/11/2017
Lạy Mẹ Maria La Mã Bến Tre, Mẹ La Vang, Mẹ ơi hôm nay chuyện gia đình con tạm ổn nhưng con buồn lắm. Xin Mẹ cho con cứng rắng lên để chịu đựng sự sĩ vả này. Con xin phú dâng cho Chúa. Còn con trai con, xin Mẹ cứu nó. Xin Mẹ cho nó biết suy nghĩ mà cố gắng học hành đừng chạy theo thế giới ảo nữa. Con xin phú dâng đứa con trai duy nhất của con cho Mẹ. Còn đứa con nuôi, xin Mẹ cho nó sống đạo tốt, học hành đàng hoàng và đừng để con lo lắng vì nó. Con xin tạ ơn Mẹ.
Thach Thao
15/11/2017
Lạy Thiên Chúa là Cha nhân hậu, Đấng giàu lòng thương xót! Con vô cùng biết ơn Cha đã cho con được làm con của Cha và Cha là Cha yêu dấu của lòng con.Cám ơn Cha đã tạo dựng nên chúng con giống hình ảnh Cha.Cha đã ban Chúa Giêsu con yêu dấu của Cha là Đấng Cứu Độ chúng con và toàn thể nhân loại. Nếu không cảm nhận được tình thương của Cha thì cuộc đời con trở thành vô nghĩa?!!!.Con còn sống được ngày nào thì con van nài xin Chúa Thánh Thần tác động trí khôn, nhắc bảo con phải nhớ dâng lời Tạ Ơn Cha trong mọi sự, khi vui cũng như lúc buồn.Chính Chúa Thánh Thần cầu thay nguyện giúp cho con bằng những lời rên xiết khôn tả ( Rôma 8, 26). Nguyện cầu xin Mẹ Maria, Thánh Giuse, các Thánh Nam Nữ trên trời, các Thiên Thần, Tổng Lãnh Thiên Thần cùng với con dâng lời ngợi khen, chúc tụng, tôn vinh, yêu mến, cảm tạ hồng ân Thiên Chúa đến muôn đời.
GioanBaotxita SinhNguyenThe
15/11/2017
Lạy cha Phanxico Trương Bửu Diệp, con cám ơn cha đã cầu nguyện cùng Thiên Chúa và Đức Mẹ Maria phù hộ cho gia đình chúng con. Con cho bạn mượn giấy tờ nhà thế chấp ngân hàng, nay con đã bị mất nhà. Con kính xin cha cầu nguyện cùng Thiên Chúa và Mẹ Maria chỉ bảo giúp gia đình con có lại nhà để ở. Kính xin cha nhận lời con cầu xin. Gia đình con thành kính cảm tạ ơn cha.
tuyet nguyen
15/11/2017
Xin Đức Trinh Nữ Maria và Thánh Cả Giuse chuyển cầu lên Thiên Chúa ban cho con được ơn : xin cho cháu noi được Bình an, khỏe mạnh, mau biết nói ,cho hết ho , xin cho những người Bạn bị các bệnh : đau khop- vẩy nến - đau dạ dày - tieu duong , huyet ap ,xin cho họ gặp thầy gặp thuốc và xin cho gia đình chúng con được Bình an.
tuyet nguyen
15/11/2017
Chung con lo lang muon phien qua . lay Chua xin long thuong xot Chua ban binh an cho gia dinh chung con ,xin Chua nhan loi chung con khan cau. Lạy Chúa!Con xin Người ban cho con 2 chữ an lành.Và con mong cuộc sống của con được bình yên.Không còn sóng gió gì nữa.Để cho con được vui bên cac con của con. và sớm duoc doan tu với con chau cua con!Con xin tín thác vào Ngườ! . Xin Chua nham loi con khan xin. Amen.
tuyet nguyen
15/11/2017
Xin cha va cong doan hop y cau cho cac linh hon con xin khan -Linh hon cha co GioanBaotixita moi qua doi - Linh hon Giuse ,Linh hon Phanxico Xavie ,Linh hon Anne moi qua doi. Va xin cau nguyen cho cac linh hon tien nhan va cac linh hon mo coi.Duoc Chua thuong xot va cuu roi ve huong ton nhan Chua .Amen.
Gioan Baotixita chương
14/11/2017
Xin Đức Trinh Nữ Maria và Thánh Cả Giuse chuyển cầu lên Thiên Chúa ban cho con được ơn : xin cho cháu Ngoại được Bình an, khỏe mạnh, mau biết nói ,cho hết ho và các bệnh tật khác , xin cho những người Bạn bị các bệnh : đau mắt - vẩy nến - đau dạ dày - ghẻ ngứa , xin cho họ gặp thầy gặp thuốc và xin cho gia đình chúng con được Bình an.
Maria Tâm
14/11/2017
Lạy Chúa con là kẻ tội lỗi. Con đi lấy chồng ngoại đạo và đã bao lâu nay con không đến nhà thờ để gặp Chúa, con biết mọi việc là do sự lựa chọn của con một người tội lỗi nhưng luôn kiêu ngạo. Lạy Chúa xin Ngài tha thứ lỗi lầm cho con và giúp con đưa gia đình con nhận ra ánh sáng của Chúa . Xin Chúa linh hướng cho chồng con nhận ra Chúa để chồng con khỏi u mê lầm lạc. Lạy Chúa nhờ hồng ân Chúa con đang mang trong mình sinh linh nhỏ bé, Con xin Ngài ban cho em luôn được bình an và hướng đẫn tâm hồn em ngay từ khi còn trong bụng được đi theo con đường của Chúa. Xin hồng ân của CHúa tuôn đổ xuống gia đình con. cả cuộc đời con chỉ mong gia đình mình 1 ngày gần nhất được hồng ân Chúa tuôn đổ được rửa tội trong ân nghĩa Chúa. Lạy Chúa Giê Su con tín thác vào Chúa. Lạy Mẹ Maria và các thánh xin Mẹ cầu bầu cho chúng con là kẻ có tội khi nay và trong giừ lâm tự . Anmen
Son Nguyen
14/11/2017
Lay Thien Chua cua con, lay Me Maria day ou n phuoc, coi long con luc nay day ap nhung muon phien, lo so, met moi. con muon khoc qua vi khong biet phai than van the nao nua. That su con luc nay met moi lam Chua oi, biet bao nhieu nhung lo au so hai ve van de suc khoe cua con ,nhu nhung su de doa dang rinh rap con moi ngay trong cuoc song nay. Xin ban cho con su cay trong vung vang va duc tin manh me va duc men nhiet thanh vao Thien Chua , Me Maria. Xin cac Ngai che cho, gin giu con khoi moi su hiem nguy trong cuoc song nay, nhung van de ve suc khoe benh dang cu de doa con. Xin che cho cho con duoc qua het tat ca nhung lo lang ,so hai nay va xin cho gd con cung duoc binh an va khoe manh. Cach rieng cho me cua con, cac chau be cua con. Xin cho con , gd con luon tin tuong vung vang vao tinh thuong cua Chua va Me. Con dang rat kho tam, lay Chua cua con. xin giai thoat con khoi nhung lo so ve benh tat , lay Chua . Xin hay luon ben canh con va gd cua con. Amen.
quangnam
14/11/2017
- Xin cầu cho 4 Lh Phê rô, 7 Giuse, Isido, 6 Maria, 3 Anna, 2 Terexa, Toma, 7 Dominico, Giacobe, Simong, Gioakim, Visente, 2 Anton, 2 Redonimo, 2 Catarina, 2 Philumina, Gioan Baotixita, Toma, Các Lh thai nhi, các Đẳng Lh, các LH nội ngoại, cầu xin công ăn việc làm, các Lh mồ côi, cầu bình an Gia đình, bình an nhóm, tạ ơn Chúa Đức Mẹ Thánh Cả Giuse, tạ ơn Ba Đấng.
Louis Anh Tuấn
14/11/2017
Lạy Chúa, lạy Thiên Chúa của con, xin cho con biết thờ lạy và ca tụng Chúa trên hết mọi sự, cho con biết tìm đến Chúa trên hết và trước hết, xin cho con biết vững tin, cậy trông và tín thác vào Chúa. Con cầu xin Chúa thương ban bình an hồn xác trên con và gia đình con. Con xin phó dâng mọi sự của cuộc đời con trong tay Chúa, xin Chúa thương che chở, an bài và sắp đặt mọi công việc của con, xin cho mọi việc của con được may mắn thuận lợi. Con xin phó dâng mọi sự trong sự quan phòng của Chúa, lạy Thiên Chúa của con. Con cầu xin nhờ Đức Giê-su Ki-tô, con Cha, Chúa chúng con, Amen. Lạy Mẹ Maria, lạy Thánh cả Giuse, con xin phó dâng mọi sự trong tay Mẹ và Thánh cả, có Mẹ và Thánh cả đời con được bình an, hạnh phúc. Con cầu xin Mẹ và Thánh cả thương đến con, xin luôn an ủi và đồng hành cùng con và gia đình con. Con xin phó dâng mọi người trong gia đình con lên cùng Mẹ và Thánh cả. Xin gìn giữ và che chở chúng con, lạy Mẹ, lạy Thánh cả. Nhờ lời cầu bầu của Mẹ và Thánh cả xin Chúa thương lắng nghe lời con van nài, Amen.
GioanBaotxita SinhNguyenThe
14/11/2017
Lạy cha Phanxico Trương Bửu Diệp, con cám ơn cha đã cầu nguyện cùng Thiên Chúa và Đức Mẹ Maria phù hộ cho gia đình chúng con. Con cho bạn mượn giấy tờ nhà thế chấp ngân hàng, nay con đã bị mất nhà. Con kính xin cha cầu nguyện cùng Thiên Chúa và Mẹ Maria chỉ bảo giúp gia đình con có lại nhà để ở. Kính xin cha nhận lời con cầu xin. Gia đình con thành kính cảm tạ ơn cha.
Teresa
13/11/2017
Lay Chua, xin Chua thuong ban cho ba cua CB som binh phuc va duoc chua lanh. Xin Chua chua lanh va gin giu nhung nguoi dau yeu va benh tat. Xin Chua thuong xot som dua cac linh hon ve huong nhan Thanh Chua. Con xin dang va pho thac moi su trong tay Chua. Con xin ta on Chua, Me Maria, Thanh Ca Giuse cung cac Thanh tren troi. Amen.
Teresa
13/11/2017
Lay Chua, con xin dang va pho thac moi su trong tay Chua. Con xin Chua thuong xot va tha thu nhung loi lam cua chung con. Con xin Chua huong dan, soi sang, gin giu va che cho moi nguoi chung con trong moi su. Con xin ta on Chua, Me Maria, Thanh Ca Giuse cung cac Thanh tren troi. Amen.
Gioan Baotixita chương
13/11/2017
Xin Đức Trinh Nữ Maria và Thánh Cả Giuse chuyển cầu lên Thiên Chúa ban cho con được ơn : xin cho cháu Ngoại được Bình an, khỏe mạnh , mau biết nói, cho tan bướu mỡ và các bệnh tật khác , xin cho những người Bạn bị các bệnh : đau mắt - đau dạ dày - đau,tê các ngón chân - vẩy nến - run tay , xin cho họ gặp thầy gặp thuốc , xin cho gia đình chúng con được Bình an, cho con gái con giữ Đạo, sống Đạo tốt hơn .
VINCENTE-HOÀNG MINH HIỂN
13/11/2017
CON CÁM ƠN CHÚA VÌ VỢ CON ĐÃ SINH CHO CON MỘT ĐỨA CON RA CHO CON ĐỨA CON GÁI KHÁU KHỈNH VÀ RẤT MAU ĂN .CON TỚI GIỜ CỨ NGHĨ MÌNH NHƯ MƠ .VÌ CON BỊ NHIỄM HIV CŨNG ĐÃ LÂU VẬY MÀ CHỈ CẦN LÒNG TIN CHÚA LẠI CHO CON CÓ ĐỨA CON THẬT ĐẸP . CON XIN CHÚA GIÚP ĐỠ ĐỂ ĐỨA CON CON MAU ĂN CHÓNG LỚN VÀ KHỎE MẠNH THÔNG MINH VÀ KHÔNG BỊ BỆNH TẬT GÌ .AMEN VÀ CON XIN CHÚA GIÚP ĐỠ ĐỂ CON CÓ CÔNG ĂN VIỆC LÀM ỔN ĐỊNH ĐỂ CON CÓ THỂ NUÔI CON CON VÀ VỢ CON VÀ CUỘC SỐNG CON NGÀY MỘT TỐT HƠN . AMEN VÀ XIN CHÚA HÒA GIẢI CON VÀ MẸ CON VÀ GIÚP ĐỠ CON TRONG GIA ĐÌNH CŨNG NHƯ CUỘC SỐNG CON ĐỂ MỌI NGƯỜI AI CŨNG YÊU THƯƠNG QUÍ MẾN CON ,VÀ CON TRÁNH ĐƯỢC NHỮNG CHUYỆN XÍCH MÍCH KHÔNG ĐÁNG CÓ .AMEN LẠY CHÚA GIÊSU MẸ MARIA THÁNH CẢ GIUSE CÁC THÁNH NAM NỮ TRÊN TRỜI THÁNH PHANXICO TRƯƠNG BỬU DIỆP CON TẠ ƠN RẤT NHIỀU VÌ ĐÃ ĐOÁI LÒNG THƯƠNG XÓT MÀ NHẬN LỜI CON NGUYỆN XIN . CON XIN PHÓ THÁC CUỘC SỐNG CÒN LẠI CŨNG NHƯ NHỮNG LO TOAN CỦA CON TRONG TAY CHÚA GIÊSU,MẸ MARIA THÁNH CẢ GIUSE VÀ CÁC THÁNH XIN ĐOÁI LÒNG THƯƠNG XÓT ĐẾN VỚI CON . AMEN CON CŨNG XIN CẦU CHO CÁC LINH HỒN ĐANG BỊ ĐAU KHỔ TRONG LUYỆN NGỤC ,NHẤT LÀ CÁC LINH HỒN THAI NHI CON CỦA CON LINH HỒN TIÊN NHÂN VÀ CÁC LINH HỒN ÔNG BÀ NGOẠI ÔNG NỘI,BÁC TÂM ,ANH CHỊ EM CON .VÀ BÁC BA MỌNG Ở DƯỚI QUÊ MỚI MẤT, VÀ MẸ ,NỘI CỦA NHÂM THỊ THÙY TRANG ANH VINCENTE DŨNG, CHỊ ĐỐI DIỆN NHÀ CON VÀ ĐỨA CON TRONG BỤNG CHỊ VÀ CÁC LINH HỒN MỒ CÔI TRONG LUYỆN NGỤC.AMEN XIN CHÚA GIÚP ĐỠ ĐOÁI LÒNG THƯƠNG XÓT ĐẾN VỚI CON CHÚA GIÊSU VÀ MẸ MARIA THÁNH CẢ GIUSE VÀ CÁC THÁNH NAM NỮ TRÊN TRỜI THÁNH BỔN MẠNG CON VÀ CHA PHANXICO TRƯƠNG BỬU DIỆP XIN ĐOÁI LÒNG THƯƠNG NHẬN LỜI CẦU NGUYỆN CẦU XIN CỦA CON VÀ CẦU BẦU CHO CON TRƯỚC TÒA THIÊN CHÚA . AMEN
maria
13/11/2017
XIN CHUA GIESU VA ME MARIA THUONG XOT GIA DINH CON. XIN CHO MOI NGUOI LUON TIN TUONG VAO CHUA ;XIN CHUA BAN NHUNG ON LANH CAN THIET CHO MOI NGUOI CHUNG CON.XIN CHUA LANH BENH TAT HIEM NGHEO CHO ANH TRAI CON VA CUNG XIN CHO CHI GAI CON DUOC MAU KHOI BENH. XIN CHA VA MOI NGUOI DAC BIET CAU NGUYEN CHO GIA DINH CON.CON CAM ON!
Lê Mai
13/11/2017
Lạy Chúa!Con xin Người hãy yêu thương che chở và bảo vệ Anh ấy luôn được an lành khỏe mạnh dù ở nơi đâu đi nữa!Con xin tín thác vào Người!
GioanBaotxita SinhNguyenThe
13/11/2017
Lạy cha Phanxico Trương Bửu Diệp, con cám ơn cha đã cầu nguyện cùng Thiên Chúa và Đức Mẹ Maria phù hộ cho gia đình chúng con. Con cho bạn mượn giấy tờ nhà thế chấp ngân hàng, nay con đã bị mất nhà. Con kính xin cha cầu nguyện cùng Thiên Chúa và Mẹ Maria chỉ bảo giúp gia đình con có lại nhà để ở. Kính xin cha nhận lời con cầu xin. Gia đình con thành kính cảm tạ ơn cha.
PHILIPPHE
13/11/2017
Lạy Mẹ Maria La Mã Bến Tre, Mẹ La Vang, Mẹ ơi hôm nay chuyện gia đình con tạm ổn nhưng con buồn lắm. Xin Mẹ cho con cứng rắng lên để chịu đựng sự sĩ vả này. Con xin phú dâng cho Chúa. Còn con trai con, hôm nay nó thi, xin Mẹ cứu nó. Xin Mẹ cho nó biết suy nghĩ mà cố gắng học hành đừng chạy theo thế giới ảo nữa. Con xin phú dâng đứa con trai duy nhất của con cho Mẹ. Còn đứa con nuôi, xin Mẹ cho nó sống đạo tốt, học hành đàng hoàng và đừng để con lo lắng vì nó. Con xin tạ ơn Mẹ.
maria
12/11/2017
XIN CHUA GIESU VA ME MARIA THUONG XOT GIA DINH CON. XIN CHO MOI NGUOI LUON TIN TUONG VAO CHUA ;XIN CHUA BAN NHUNG ON LANH CAN THIET CHO MOI NGUOI CHUNG CON.XIN CHUA LANH BENH TAT HIEM NGHEO CHO ANH TRAI CON VA CUNG XIN CHO CHI GAI CON DUOC MAU KHOI BENH. XIN CHA VA MOI NGUOI DAC BIET CAU NGUYEN CHO GIA DINH CON.CON CAM ON!
Gioan Baotixita chương
12/11/2017
Xin Đức Trinh Nữ Maria và Thánh Cả Giuse chuyển cầu lên Thiên Chúa ban cho con được ơn : xin cho cháu Ngoại được Bình an, khỏe mạnh , mau biết nói, cho hết ho và các bệnh tật khác , xin cho những người Bạn bị các bệnh : vẩy nến - đau dạ dày - đau,tê các ngón chân , xin cho họ gặp thầy gặp thuốc và xin cho gia đình chúng con được Bình an.
Louis Anh Tuấn
12/11/2017
Lạy Ba Ngôi Thiên Chúa, con dâng lời cảm tạ ngợi khen tôn vinh Chúa đến muôn muôn đời. Lạy Chúa, lạy Thiên Chúa của con, xin thương xót con. Con luôn cậy trông và tín thác vào Chúa. Lạy Chúa con nương nhờ nơi tình yêu của Chúa trên con. Con xin phó dâng mọi sự của con trong sự quan phòng của Chúa, xin Chúa thương an bài và sắp đặt mọi công việc của con. Lạy Chúa, xin Chúa thương ban bình an hồn xác trên con và gia đình con. Có Chúa cuộc đời con luôn được bình an hạnh phúc. Xin Chúa thương ngự đến nhà con, lạy Thiên Chúa của con. Con cầu xin nhờ Đức Giê-su Ki-tô, con Cha Chúa chúng con, Amen. Lạy Mẹ Maria, lạy Thánh cả Giuse, con cầu Mẹ và Thánh cả thương đến con, con luôn cậy trông vào tình thương của Mẹ và Thánh cả. Đã bao lần con thất vọng, con sợ hãi, con mất bình an, con chạy đến Mẹ và Thánh cả, Mẹ và Thánh cả đã thương con và nâng đỡ con trong mọi sự. Lạy Mẹ và Thánh cả, con phó dâng mọi người trong gia đình con trong tay Mẹ và Thánh cả, xin luôn gìn giữ và che chở chúng con. Nhờ lời chuyển cầu của Mẹ và Thánh cả lên cùng Chúa, xin thương nghe lời con khẩn nguyện, Amen.
VINCENTE-HOÀNG MINH HIỂN
12/11/2017
CON CÁM ƠN CHÚA VÌ VỢ CON ĐÃ SINH CHO CON MỘT ĐỨA CON RA CHO CON ĐỨA CON GÁI KHÁU KHỈNH VÀ RẤT MAU ĂN .CON TỚI GIỜ CỨ NGHĨ MÌNH NHƯ MƠ .VÌ CON BỊ NHIỄM HIV CŨNG ĐÃ LÂU VẬY MÀ CHỈ CẦN LÒNG TIN CHÚA LẠI CHO CON CÓ ĐỨA CON THẬT ĐẸP . CON XIN CHÚA GIÚP ĐỠ ĐỂ ĐỨA CON CON MAU ĂN CHÓNG LỚN VÀ KHỎE MẠNH THÔNG MINH VÀ KHÔNG BỊ BỆNH TẬT GÌ .AMEN VÀ CON XIN CHÚA GIÚP ĐỠ ĐỂ CON CÓ CÔNG ĂN VIỆC LÀM ỔN ĐỊNH ĐỂ CON CÓ THỂ NUÔI CON CON VÀ VỢ CON VÀ CUỘC SỐNG CON NGÀY MỘT TỐT HƠN . AMEN VÀ XIN CHÚA HÒA GIẢI CON VÀ MẸ CON VÀ GIÚP ĐỠ CON TRONG GIA ĐÌNH CŨNG NHƯ CUỘC SỐNG CON ĐỂ MỌI NGƯỜI AI CŨNG YÊU THƯƠNG QUÍ MẾN CON ,VÀ CON TRÁNH ĐƯỢC NHỮNG CHUYỆN XÍCH MÍCH KHÔNG ĐÁNG CÓ .AMEN LẠY CHÚA GIÊSU MẸ MARIA THÁNH CẢ GIUSE CÁC THÁNH NAM NỮ TRÊN TRỜI THÁNH PHANXICO TRƯƠNG BỬU DIỆP CON TẠ ƠN RẤT NHIỀU VÌ ĐÃ ĐOÁI LÒNG THƯƠNG XÓT MÀ NHẬN LỜI CON NGUYỆN XIN . CON XIN PHÓ THÁC CUỘC SỐNG CÒN LẠI CŨNG NHƯ NHỮNG LO TOAN CỦA CON TRONG TAY CHÚA GIÊSU,MẸ MARIA THÁNH CẢ GIUSE VÀ CÁC THÁNH XIN ĐOÁI LÒNG THƯƠNG XÓT ĐẾN VỚI CON . AMEN CON CŨNG XIN CẦU CHO CÁC LINH HỒN ĐANG BỊ ĐAU KHỔ TRONG LUYỆN NGỤC ,NHẤT LÀ CÁC LINH HỒN THAI NHI CON CỦA CON LINH HỒN TIÊN NHÂN VÀ CÁC LINH HỒN ÔNG BÀ NGOẠI ÔNG NỘI,BÁC TÂM ,ANH CHỊ EM CON .VÀ BÁC BA MỌNG Ở DƯỚI QUÊ MỚI MẤT, VÀ MẸ ,NỘI CỦA NHÂM THỊ THÙY TRANG ANH VINCENTE DŨNG, CHỊ ĐỐI DIỆN NHÀ CON VÀ ĐỨA CON TRONG BỤNG CHỊ VÀ CÁC LINH HỒN MỒ CÔI TRONG LUYỆN NGỤC.AMEN XIN CHÚA GIÚP ĐỠ ĐOÁI LÒNG THƯƠNG XÓT ĐẾN VỚI CON CHÚA GIÊSU VÀ MẸ MARIA THÁNH CẢ GIUSE VÀ CÁC THÁNH NAM NỮ TRÊN TRỜI THÁNH BỔN MẠNG CON VÀ CHA PHANXICO TRƯƠNG BỬU DIỆP XIN ĐOÁI LÒNG THƯƠNG NHẬN LỜI CẦU NGUYỆN CẦU XIN CỦA CON VÀ CẦU BẦU CHO CON TRƯỚC TÒA THIÊN CHÚA . AMEN
Benado Dũng
11/11/2017
Xin cộng đoàn hiệp ý cầu nguyện cho con trai con là Benado Nguyên vượt qua được buổi phỏng vấn đi du học vào thứ 5 tuần tới này. Nhờ lời Đức Mẹ chuyển cầu mà nguyện xin Cha cho chúng con được như lòng mong ước, chúng con cầu xin nhờ Đức Giêsu Kitô là con 1 Cha trong sự hợp nhất của Chúa Thánh Thần đến muôn thuở muôn đời. Amen. Con xin tạ ơn Chúa, cám ơn Mẹ Maria và cộng đoàn.
Louis Anh Tuấn
11/11/2017
Lạy Ba Ngôi Thiên Chúa con dâng lời cảm tạ ngợi khen Chúa đến muôn ngàn đời. Con cảm tạ Chúa đã gìn giữ con và gia đình con một tuần qua được bình an trong Chúa, con xin phó dâng tuần mới này, xin Chúa thương gìn giữ và che chở con, đặc biệt là công việc của con, xin Chúa thương an bài sắp đặt để mọi việc của con được may mắn thuận lợi. Lạy Chúa con luôn cậy trông và tín thác vào Chúa, con xin phó dâng mọi sự của con trong sự quan phòng của Chúa, có Chúa con luôn được bình an hạnh phúc. Xin Chúa thương ngự đến nhà con, lạy Chúa con, xin thương xót con. Con cầu xin nhờ Đức Giê-su Ki-tô, con Cha, Chúa chúng con, Amen. Lạy Mẹ Maria, lạy Thánh cả Giuse, xin thương đến con, lạy Mẹ, lạy Thánh cả, đã bao lần con đến bên Mẹ và Thánh cả, con luôn nương nhờ và cậy trông vào tình yêu của Mẹ và Thánh cả trên con, con luôn cậy trông, con luôn mến yêu Mẹ và Thánh cả. Đã bao lần con được Mẹ và Thánh cả chở che, nay con cầu xin Mẹ và Thánh cả luôn an ủi và đồng hành cùng con. Nhờ lời chuyển cầu của mẹ và Thánh cả lên cùng Chúa, xin thương nhậm lời con cầu khẩn, Amen.
PHƯƠNG THẢO
11/11/2017
Lạy chúa Jesu,Lạy Mẹ Maria Con nguyện xin chúa thương xót chúng con nguyện xin CHO GIA ĐÌNHCHÚNG CON BÌNH AN,2 CON CỦA CON LÚC NÀO CŨNG CHĂM NGOAN VÀ BIẾT NGHE LỜI CHA MẸ,XIN THÁNH HÓA CHO CHÚNG CON TỪ CÔNG ĂN ,ĐẾN VIỆC LÀM CON KHÔNG BIẾT CHUYỆN GÌ ĐANG XẢY RA ĐẾN GIA ĐÌNH CHÚNG CON ,NHƯNG XIN CHÚA ,MẸ MARIA LUÔN CHE CHỞ CHO CHÚNG CON AMEN
GioanBaotxita SinhNguyenThe
11/11/2017
Lạy cha Phanxico Trương Bửu Diệp, con cám ơn cha đã cầu nguyện cùng Thiên Chúa và Đức Mẹ Maria phù hộ cho gia đình chúng con. Con cho bạn mượn giấy tờ nhà thế chấp ngân hàng, nay con đã bị mất nhà. Con kính xin cha cầu nguyện cùng Thiên Chúa và Mẹ Maria chỉ bảo giúp gia đình con có lại nhà để ở. Kính xin cha nhận lời con cầu xin. Gia đình con thành kính cảm tạ ơn cha.
Teresa
11/11/2017
Xin Chua thuong som dua linh hon Maria som ve huong nhan Thanh Chua. Xin Chua an ui va giu gin cho gia dinh co trong moi su. Con xin dang va pho thac moi su trong tay Chua. Con xin ta on Chua, Me Maria, Thanh Ca Giuse cung cac Thanh tren troi. Amen.
Teresa
10/11/2017
Xin Chua chua lanh cho nhung nguoi dau yeu va benh tat. Xin Chua chua lanh cho CH, cho T som duoc tro lai binh thuong. Xin Chua thuong xot som dua cac linh hon ve huong nhan Thanh Chua. Con xin dang va pho thac moi su trong tay Chua. Con xin ta on Chua, Me Maria, Thanh Ca Giuse cung cac Thanh tren troi. Amen.
Maria Hương
10/11/2017
Lạy Chúa, con xin cảm tạ Chúa đã ban muôn ơn lành xuống trên chúng con và nhất là con đã sinh e bé được mẹ tròn con vuông, và e bé rất kháu khỉnh. Chúa ơi! COn cũng cầu xin Chúa cát mọi bệnh tật cho các con của con, bố mẹ con và mọi người trong gia đình con. Xin Chúa thánh hóa và thanh tẩy tâm hồn chồng con, để chồng con biết chăm lo cho gia đình, không ham chơi mà quên nghĩa vụ của người chồng, bỏ bê trách nhiệm với vợ con, làm khổ vợ con. Xin Chúa cho chồng con biết tín thác và tin tưởng vào Chúa, để chồng con ăn năn trở lại và xưng tội rước lễ một cách thành kính. Xin Chúa ban cho các linh hồn nơi luyện ngục được sớm về hưởng ánh sáng tôn nhan Chúa. COn xin tạ ơn Chúa, con xin tạ ơn Chúa.
VINCENTE-HOÀNG MINH HIỂN
10/11/2017
CON CÁM ƠN CHÚA VÌ VỢ CON ĐÃ SINH CHO CON MỘT ĐỨA CON RA CHO CON ĐỨA CON GÁI KHÁU KHỈNH VÀ RẤT MAU ĂN .CON TỚI GIỜ CỨ NGHĨ MÌNH NHƯ MƠ .VÌ CON BỊ NHIỄM HIV CŨNG ĐÃ LÂU VẬY MÀ CHỈ CẦN LÒNG TIN CHÚA LẠI CHO CON CÓ ĐỨA CON THẬT ĐẸP . CON XIN CHÚA GIÚP ĐỠ ĐỂ ĐỨA CON CON MAU ĂN CHÓNG LỚN VÀ KHỎE MẠNH THÔNG MINH VÀ KHÔNG BỊ BỆNH TẬT GÌ .AMEN VÀ CON XIN CHÚA GIÚP ĐỠ ĐỂ CON CÓ CÔNG ĂN VIỆC LÀM ỔN ĐỊNH ĐỂ CON CÓ THỂ NUÔI CON CON VÀ VỢ CON VÀ CUỘC SỐNG CON NGÀY MỘT TỐT HƠN . AMEN VÀ XIN CHÚA HÒA GIẢI CON VÀ MẸ CON VÀ GIÚP ĐỠ CON TRONG GIA ĐÌNH CŨNG NHƯ CUỘC SỐNG CON ĐỂ MỌI NGƯỜI AI CŨNG YÊU THƯƠNG QUÍ MẾN CON ,VÀ CON TRÁNH ĐƯỢC NHỮNG CHUYỆN XÍCH MÍCH KHÔNG ĐÁNG CÓ .AMEN LẠY CHÚA GIÊSU MẸ MARIA THÁNH CẢ GIUSE CÁC THÁNH NAM NỮ TRÊN TRỜI THÁNH PHANXICO TRƯƠNG BỬU DIỆP CON TẠ ƠN RẤT NHIỀU VÌ ĐÃ ĐOÁI LÒNG THƯƠNG XÓT MÀ NHẬN LỜI CON NGUYỆN XIN . CON XIN PHÓ THÁC CUỘC SỐNG CÒN LẠI CŨNG NHƯ NHỮNG LO TOAN CỦA CON TRONG TAY CHÚA GIÊSU,MẸ MARIA THÁNH CẢ GIUSE VÀ CÁC THÁNH XIN ĐOÁI LÒNG THƯƠNG XÓT ĐẾN VỚI CON . AMEN CON CŨNG XIN CẦU CHO CÁC LINH HỒN ĐANG BỊ ĐAU KHỔ TRONG LUYỆN NGỤC ,NHẤT LÀ CÁC LINH HỒN THAI NHI CON CỦA CON LINH HỒN TIÊN NHÂN VÀ CÁC LINH HỒN ÔNG BÀ NGOẠI ÔNG NỘI,BÁC TÂM ,ANH CHỊ EM CON .VÀ BÁC BA MỌNG Ở DƯỚI QUÊ MỚI MẤT, VÀ MẸ ,NỘI CỦA NHÂM THỊ THÙY TRANG ANH VINCENTE DŨNG, CHỊ ĐỐI DIỆN NHÀ CON VÀ ĐỨA CON TRONG BỤNG CHỊ VÀ CÁC LINH HỒN MỒ CÔI TRONG LUYỆN NGỤC.AMEN XIN CHÚA GIÚP ĐỠ ĐOÁI LÒNG THƯƠNG XÓT ĐẾN VỚI CON CHÚA GIÊSU VÀ MẸ MARIA THÁNH CẢ GIUSE VÀ CÁC THÁNH NAM NỮ TRÊN TRỜI THÁNH BỔN MẠNG CON VÀ CHA PHANXICO TRƯƠNG BỬU DIỆP XIN ĐOÁI LÒNG THƯƠNG NHẬN LỜI CẦU NGUYỆN CẦU XIN CỦA CON VÀ CẦU BẦU CHO CON TRƯỚC TÒA THIÊN CHÚA . AMEN
Gioan Baotixita chương
10/11/2017
Xin Đức Trinh Nữ Maria và Thánh Cả Giuse chuyển cầu lên Thiên Chúa ban cho con được ơn : xin cho cháu Ngoại được Bình an, khỏe mạnh , mau biết nói , cho hết ho. đổ mồ hôi và các bệnh tật khác , xin cho những người Bạn bị các bệnh ; đau dạ dày - đau,tê các ngón chân - đau tim - vẩy nến , xin cho họ gặp thầy gặp thuốc và xin cho gia đình chúng con được Bình an.
MARIA
10/11/2017
Nguyen xin Chua ,Me Maria va Thanh Ca Giuse thuong ban on ,che cho gia dinh con trong cuoc song moi ngay noi tran gian nay .Xin ban cho con duoc khoi nhung can benh nan y con dang mang trong nguoi, cho con duoc gap thay gap thuoc va chong khoi benh de con co the di lam va nuoi day hai dua con hoc hanh len nguoi .Xin ban cho hai dua con cua con manh khoe ,biet vang loi bo me ,cham chi hoc hanh va sieng nang viec phu giup le o nha tho va xin cho vo chong con co viec lam on dinh .Con xin Ta on Chua ,Me Maria va Thanh Ca Giuse .Amen
PHILIPPHE
10/11/2017
Lạy Mẹ Maria La Mã Bến Tre, Mẹ La Vang, Mẹ ơi hôm nay chuyện gia đình con tạm ổn nhưng con buồn lắm. Xin Mẹ cho con cứng rắng lên để chịu đựng sự sĩ vả này. Con xin phú dâng cho Chúa. Còn con trai con, xin Mẹ cứu nó. Xin Mẹ cho nó biết suy nghĩ mà cố gắng học hành đừng chạy theo thế giới ảo nữa. Con xin phú dâng đứa con trai duy nhất của con cho Mẹ. Còn đứa con nuôi, xin Mẹ cho nó sống đạo tốt, học hành đàng hoàng và đừng để con lo lắng vì nó. Con xin tạ ơn Mẹ.
Louis Anh Tuấn
10/11/2017
Lạy Ba Ngôi Thiên Chúa, con dâng lời cảm tạ ngợi khen tôn vinh Chúa đến muôn ngàn đời. Lạy Chúa con luôn cậy trông và tín thác vào Chúa, con cầu xin Chúa thương ban bình an hồn xác trên con và gia đình con. Con xin phó dâng mọi sự của cuộc đời con trong sự quan phòng của Chúa, xin Chúa thương đến công việc làm của con, xin Chúa thương an bài và sắp đặt để mọi việc làm của con luôn được may mắn thuận lợi. Lạy Chúa, con dâng lời cảm tạ ngợi khen Chúa, vì Chúa đã thương ban cho con mọi sự. Con xin Chúa cho con biết tìm đến Chúa trên hết và trước hết, xin cho mọi người trong gia đình con biết cậy trông vào Chúa. Con cầu xin nhờ Đức Giê-su Ki-tô, con Cha, Chúa chúng con, Amen. Lạy Mẹ Maria, lạy Thánh cả Giuse, con chạy đến bên Mẹ và Thánh cả, có Mẹ và Thánh cả đời con được bình an, con luôn vững bước hơn khi con chạy đến bên Mẹ và Thánh cả, đã bao lần con chạy đến bên Mẹ và Thánh cả, Mẹ và Thánh cả đã đỡ nâng và gìn giữ con. Con luôn cậy trông vào Mẹ và Thánh cả, nhờ lời chuyển cầu của Mẹ và Thánh cả lên cùng Chúa, xin thương nhậm lời con cầu xin, Amen.
GioanBaotxita SinhNguyenThe
10/11/2017
Lạy cha Phanxico Trương Bửu Diệp, con cám ơn cha đã cầu nguyện cùng Thiên Chúa và Đức Mẹ Maria phù hộ cho gia đình chúng con. Con cho bạn mượn giấy tờ nhà thế chấp ngân hàng, nay con đã bị mất nhà. Con kính xin cha cầu nguyện cùng Thiên Chúa và Mẹ Maria chỉ bảo giúp gia đình con có lại nhà để ở. Kính xin cha nhận lời con cầu xin. Gia đình con thành kính cảm tạ ơn cha.
tuyetnguyen
10/11/2017
Xin cha va cong doan hop y cau cho cac linh hon con xin khan -Linh hon cha co GioanBaotixita moi qua doi - Linh hon Giuse ,Linh hon Phanxico Xavie ,Linh hon Anne moi qua doi. Va xin cau nguyen cho cac linh hon tien nhan va cac linh hon mo coi.Duoc Chua thuong xot va cuu roi ve huong ton nhan Chua .Amen.
tuyet nguyen
10/11/2017
Chung con lo lang muon phien qua . lay Chua xin long thuong xot Chua ban binh an cho gia dinh chung con ,xin Chua nhan loi chung con khan cau. Lạy Chúa!Con xin Người ban cho con 2 chữ an lành.Và con mong cuộc sống của con được bình yên.Không còn sóng gió gì nữa.Để cho con được vui bên cac con của con. và sớm duoc doan tu với con chau cua con!Con xin tín thác vào Ngườ! . Xin Chua nham loi con khan xin. Amen.
Teresa
09/11/2017
Lay Chua, con xin dang va pho thac moi su trong tay Chua. Xin Chua thuong xot va tha thu nhung loi lam cua chung con. Xin Chua huong dan va soi sang, gin giu va che cho moi nguoi chung con trong moi su. Con xin ta on Chua, Me Maria, Thanh Ca Giuse cung cac Thanh tren troi. Amen.
Louis Anh Tuấn
09/11/2017
Lạy Ba Ngôi Thiên Chúa, con dâng mọi sự của con trong tay Chúa. Lạy Ba Ngôi Thiên Chúa, con dâng mọi sự của con trong tay Chúa. Lạy Ba Ngôi Thiên Chúa, con dâng mọi sự của con trong tay Chúa. Giê-su, Maria, Giuse, con mến yêu, xin thương xót con và toàn thế giới. Giê-su, Maria, Giuse, con mến yêu, xin thương xót con và toàn thế giới. Giê-su, Maria, Giuse, con mến yêu, xin thương xót con và toàn thế giới. Amen, Amen, Amen.
VINCENTE-HOÀNG MINH HIỂN
09/11/2017
CON CÁM ƠN CHÚA VÌ VỢ CON ĐÃ SINH CHO CON MỘT ĐỨA CON RA CHO CON ĐỨA CON GÁI KHÁU KHỈNH VÀ RẤT MAU ĂN .CON TỚI GIỜ CỨ NGHĨ MÌNH NHƯ MƠ .VÌ CON BỊ NHIỄM HIV CŨNG ĐÃ LÂU VẬY MÀ CHỈ CẦN LÒNG TIN CHÚA LẠI CHO CON CÓ ĐỨA CON THẬT ĐẸP . CON XIN CHÚA GIÚP ĐỠ ĐỂ ĐỨA CON CON MAU ĂN CHÓNG LỚN VÀ KHỎE MẠNH THÔNG MINH VÀ KHÔNG BỊ BỆNH TẬT GÌ .AMEN VÀ CON XIN CHÚA GIÚP ĐỠ ĐỂ CON CÓ CÔNG ĂN VIỆC LÀM ỔN ĐỊNH ĐỂ CON CÓ THỂ NUÔI CON CON VÀ VỢ CON VÀ CUỘC SỐNG CON NGÀY MỘT TỐT HƠN . AMEN VÀ XIN CHÚA HÒA GIẢI CON VÀ MẸ CON VÀ GIÚP ĐỠ CON TRONG GIA ĐÌNH CŨNG NHƯ CUỘC SỐNG CON ĐỂ MỌI NGƯỜI AI CŨNG YÊU THƯƠNG QUÍ MẾN CON ,VÀ CON TRÁNH ĐƯỢC NHỮNG CHUYỆN XÍCH MÍCH KHÔNG ĐÁNG CÓ .AMEN LẠY CHÚA GIÊSU MẸ MARIA THÁNH CẢ GIUSE CÁC THÁNH NAM NỮ TRÊN TRỜI THÁNH PHANXICO TRƯƠNG BỬU DIỆP CON TẠ ƠN RẤT NHIỀU VÌ ĐÃ ĐOÁI LÒNG THƯƠNG XÓT MÀ NHẬN LỜI CON NGUYỆN XIN . CON XIN PHÓ THÁC CUỘC SỐNG CÒN LẠI CŨNG NHƯ NHỮNG LO TOAN CỦA CON TRONG TAY CHÚA GIÊSU,MẸ MARIA THÁNH CẢ GIUSE VÀ CÁC THÁNH XIN ĐOÁI LÒNG THƯƠNG XÓT ĐẾN VỚI CON . AMEN CON CŨNG XIN CẦU CHO CÁC LINH HỒN ĐANG BỊ ĐAU KHỔ TRONG LUYỆN NGỤC ,NHẤT LÀ CÁC LINH HỒN THAI NHI CON CỦA CON LINH HỒN TIÊN NHÂN VÀ CÁC LINH HỒN ÔNG BÀ NGOẠI ÔNG NỘI,BÁC TÂM ,ANH CHỊ EM CON .VÀ BÁC BA MỌNG Ở DƯỚI QUÊ MỚI MẤT, VÀ MẸ ,NỘI CỦA NHÂM THỊ THÙY TRANG ANH VINCENTE DŨNG, CHỊ ĐỐI DIỆN NHÀ CON VÀ ĐỨA CON TRONG BỤNG CHỊ VÀ CÁC LINH HỒN MỒ CÔI TRONG LUYỆN NGỤC.AMEN XIN CHÚA GIÚP ĐỠ ĐOÁI LÒNG THƯƠNG XÓT ĐẾN VỚI CON CHÚA GIÊSU VÀ MẸ MARIA THÁNH CẢ GIUSE VÀ CÁC THÁNH NAM NỮ TRÊN TRỜI THÁNH BỔN MẠNG CON VÀ CHA PHANXICO TRƯƠNG BỬU DIỆP XIN ĐOÁI LÒNG THƯƠNG NHẬN LỜI CẦU NGUYỆN CẦU XIN CỦA CON VÀ CẦU BẦU CHO CON TRƯỚC TÒA THIÊN CHÚA . AMEN
tuyet nguyen
09/11/2017
Chung con lo lang muon phien qua . lay Chua xin long thuong xot Chua ban binh an cho gia dinh chung con ,xin Chua nhan loi chung con khan cau. Lạy Chúa!Con xin Người ban cho con 2 chữ an lành.Và con mong cuộc sống của con được bình yên.Không còn sóng gió gì nữa.Để cho con được vui bên cac con của con. và sớm duoc doan tu với con chau!Con xin tín thác vào Ngườ! . Xin Chua nham loi con khan xin.
tuyet nguyen
09/11/2017
Xin cha va cong doan hop y cau cho cac linh hon con xin khan -Linh hon cha co GioanBaotixita moi qua doi - Linh hon Giuse ,Linh hon Phanxico Xavie ,Linh hon Anne moi qua doi. Duoc Chua thuong xot va cuu roi ve huong ton nhan Chua .Amen.
PHILIPPHE
09/11/2017
Lạy Mẹ Maria La Mã Bến Tre, Mẹ La Vang, Mẹ ơi hôm nay chuyện gia đình con tạm ổn nhưng con buồn lắm. Xin Mẹ cho con cứng rắng lên để chịu đựng sự sĩ vả này. Con xin phú dâng cho Chúa. Còn con trai con, xin Mẹ cứu nó. Xin Mẹ cho nó biết suy nghĩ mà cố gắng học hành đừng chạy theo thế giới ảo nữa. Con xin phú dâng đứa con trai duy nhất của con cho Mẹ. Còn đứa con nuôi, xin Mẹ cho nó sống đạo tốt, học hành đàng hoàng và đừng để con lo lắng vì nó. Con xin tạ ơn Mẹ.