Home

XIN CẦU NGUYỆN QUA EMAIL

Lời nguyện của Bạn sẽ được gửi đến các thành viên mỗi tuần và cha linh hướng sẽ dâng thánh lễ cầu cho các ý chỉ
Thụy An
23/04/2017
LAY CHUA GIESU CON TIN THÁC VÀO CHÚA
Anna Do Thi Hong Van
22/04/2017
Lay Thien Chua, Duc me Maria , Thanh ca Giuse va cac thanh . Xin ban cho gia dinh con duoc binh an, moi nguoi yeu thuong nhau. Xin Chua ban cho con suc khoe duoc tot , cua hang spa cua con dong khach . Xin cho duoc toi nha tho duoc binh an , con duoc tu do theo dao. Con luon bi cang thang met moi , bi ep khi phai toi nha chùa a. Xin Chua nang do cho con duoc vuot qua moi kho khan thu thach , duc tin cua con luon vung manh. Xin Chua cuu con nhung luc con chan nan , bi ep phai lap gia dinh a. Xin Ngai ban cho con tim duoc nguoi yeu thuong , phu hop voi con .Moi su con xin pho thac cho chua chu ko theo y con . Con xin cam ta on Chua qua nhung viec lam , song yeu thuong moi nguoi lam sang danh Chua! A MEN!
Dung
22/04/2017
Xin hiệp thông dâng 1 kinh kính mừng cầu nguyện cho linh hồn Maria. Xin cám ơn
Maria Kiều
22/04/2017
Lạy Chúa. Xin Ngài đừng bỏ con. Con biết con là đứa con đầy tội lỗi. Con Xin Chúa hãy Tha thứ cho con. Nhưng con cầu xin Ngài đừng bỏ con Chúa ơi. Từ trước tới giờ bao nhiêu lần con xin Chúa Chúa đều ban ơn cho con. Con xin Tạ ơn Chúa và Mẹ Maria. Con cầu xin Chúa và Mẹ Maria hãy luôn ở bên con. Cùng con vượt qua sóng gió. Chúa ơi. Con đã làm giấy tờ bảo lãnh đi mỹ để được đoàn tụ với chồng con . Và chồng con đã đóng tiền visa cách đây gần 5 tháng nhưng mà đến giờ con vẫn chưa nhận được giấy gọi phỏng vấn. Con lo lắng lắm Chúa oi. Con ngày đêm cầu nguyện với Chúa. Con xin phó thác mọi chuyện cho Chúa. Con cầu xin Chúa ban cho con sớm có giấy gọi phỏng vấn và mọi chuyện được suôn sẻ . Để con được sớm qua đoàn tụ với chồng con. Chúa ơi. Xin Cho con luôn tín thác vào Chúa và Mẹ Maria. Nhờ lời chuyển cầu của Mẹ Maria con khẩn xin Mẹ cầu bầu lời cầu xin của con lên lòng thương xót của Chúa xin Chúa nhận lơi con cầu xin. Xin Chúa và Mẹ Thương xót con và ban cho con được như ý con nguyện. Con Xin Tạ ơn Chúa và Mẹ Maria. Amen
LUCIA TRINH
22/04/2017
Chúa ơi! ban cho con được như ý con xin, cho con mau trả được hết nợ nần
Nguoi con ngoai dao
22/04/2017
Nguyen cau xin Me Maria, Thanh ca Giuse, Chua Giesu va Cha Truong Buu Diep ban phuoc lanh va chua dut benh cho con. Trong cuoc song hang ngay con xin tin thac vao long thuong xot Chua. Su lo lang va so hai ve benh tat da lam cho con song trong su lo so Xin Me ban on lanh cho con trong luc nay de con co duoc su manh me va suc khoe tot hon. Trong con luon dat het niem tin vao on tren . Xin duoc nhan con va chap nhan con. Xin Chua che cho va giu con trong tay Ngai. Xin cho nhung te bao xau va virut HPV se ra khoi co the con. Xin Chua chua lanh benh cho con. Con luon nho va ta on Chua, Me Maria, Thanh Ca Giuse va Cha Truong Buu Diep . Amen! Xin cho chung con va toan the gioi luon duoc song trong su binh an va hanh phuc trong tay Me Va Chua. Con tin thac vao long thuong xot Chua. Amen! Cau xin Chua cho ngay con tai kham benh moi ket qua duoc tot dep...Con lay ta on hang cuu giup chua Chua va Me Maria ,Amen!
annan le mỹ hằng
20/04/2017
con cảm tạ Chúa đã ban cho con và gia đình muôn ơn lành . Xin Mẹ Maria và Thánh Cả Giu-se cầu bầu cùng Chúa ban cho con những ơn cần thiết để con vững tin và bền đỗ với Chúa đến trọn đời, cũng xin Mẹ Maria và Thánh Cả giúp con vượt qua được khó khăn hiện nay là gánh nặng rắc rối tiền bạc, để con được bình an trong tâm hồn Con cầu xin nhờ lòng thương Chúa.
Quynhanh
20/04/2017
Lạy Chúa Giesu, con xin Chúa nhấn chìm anh Raymon Groot vào Lòng thương xót của Chúa để anh có thể nhận biết và tín thác nơi Chúa. Và để anh luôn biết siêng năng đi lễ và cầu nguyện thật nhiều. Amen.
CAO THỊ MỸ LAN
20/04/2017
Lạy chúa, con cảm tạ chúa vì Ngài đã ban cho con và gia đình con muôn hồng ân Hiện tại con đang mắc bệnh quai bị, con uống thuốc mãi mà không hết? Con xin dâng lên Chúa kho khăn này xin Ngài thương ban dủ lòng thương chữa lành vết thương cho con Con xin cộng đoàn cầu nguyện cho con Nguyện xin ơn chúa tràn ngập trên cộng đoàn, Amen
Louis Anh Tuấn
20/04/2017
Lạy Chúa là Đấng con tôn thờ, xin thương ban cho con được nhiều hồng ân bình an trong Chúa. Con xin dâng lời chúc tụng ngợi khen tôn vinh Chúa đến muôn muôn đời. Xin Chúa thương thứ tha tội chúng con và xin ngự đến nhà con, có Chúa con có tất cả, có Chúa con sợ chi ai. Giê-su, Maria, Giuse, con mến yêu, xin thương con và toàn nhân loại. Giê-su, Maria, Giuse, con mến yêu, xin thương ban bình an hồn xác trên chúng con. Giê-su, Maria, Giuse, con mến yêu, xin thương an ủi và đồng hành cùng con. Giê-su, Maria, Giuse, con mến yêu, xin thương cho chúng con khỏi sa chước cám dỗ và khỏi sa hỏa ngục đời đời. Giê-su, Maria, Giuse, con mến yêu, xin thương an bài mọi công việc của con, xin cho con gặp nhiều may mắn, thuận lợi. Con xin phó dâng mọi sự và luôn trông cậy vào Ba Đấng. Con cầu xin, nhờ Đức Giê-su Ki tô, con Cha, Chúa chúng con, Amen.
PHILIPPHE
20/04/2017
1. Lạy Mẹ Maria La Mã Bến Tre, con cám ơn Mẹ cho con có một ngày bình yên. Xin Mẹ cho vợ chồng con vượt qua khó khăn, thử thách để cùng nhau giúp cho con trai con đi đúng hướng mà nó đã chọn. Hôm nay là ngày Sinh nhật của con trai con. Xin Mẹ cho con trai con sống tốt, đạo đức, cố gắng sing năng học hành. Thêm tuổi thêm khôn ngoan và tràn đầy hông ân Thiên Chúa. Con xin phú dâng đứa con trai duy nhất của con cho Mẹ 2. Cầu xin Chúa và Đức Mẹ luôn ngự trị trong gia đình con. Xin Mẹ ban ơn giúp sức cho con. Hôm trước con gặp một chuyện khó khăn, nhờ Mẹ con đã vượt qua, xin Mẹ cho mọi chuyện được trọn vẹn luôn. Xin Mẹ bảo vệ hạnh phúc gia đình con. Con xin tạ ơn Mẹ. 3. Thưa Mẹ, xin Mẹ giúp cho vợ chồng con sáng suốt giải quyết thế nào cho đúng về đứa con nuôi này, nó còn cứng lắm, đôi lúc thấy nó cũng tội nghiệp, xin Mẹ sửa lại tính tình của nó cho tốt, bền lòng chặt dạ, suy nghĩ cho kỹ trước khi quyết định mọi vấn đề. Nó là người ngoại đạo, xin Mẹ sớm đưa nó trở thành con cái Chúa. Còn chuyện hôn nhân của nó con xin phú dâng hết cho Mẹ. Con biết có những chuyện khó khăn, khó có thể xảy ra, nhưng con tin tưởng và cậy trông nơi quyền phép Mẹ, cho đứa cháu vợ con biết suy nghĩ lại mà chấp nhận cuộc hôn nhân này, xin cho hai đứa nó hiểu nhau hơn, nắm tay nhau đi đến cuộc hôn nhân đẹp lòng Chúa đến cuối cuộc đời. Lạy Mẹ Maria La Mã Bến Tre, Mẹ nguồn cậy trông chưa thấy ai xin Mẹ về không. !!!!
tuyetnguyen
20/04/2017
Xin cha va Cong doan gop loi cau nguyen cho cac linh hon con xin khan 3 linh hon AnTon, 7 linh hon DaMinh, 15 linh hon Giuse ,1 linh hon Hieronimo ,4 linh hon Anna ,1 linh hon Catarina, 1 linh hon Rosa ,1 linh hon Anre , 1 linh hon Gioan baotixita,4 linh hon Teresa ,13 linh hon Maria. Xin thuong xot linh hon Tien nhan linh hon thai nhi va cac linh hon. Xin Chua thuong xot va bot hinh phat cho cac linh hon nay.Amen
tuyetnguyen
20/04/2017
Lay chua con thanh khan van xin Chua xin Chua thuong giup con,con lon tuoi khong di lam duoc nhung con con mac no me chong con va con co uoc muon giup do cho nhieu manh doi bat hanh tre mo coi. Xin Chua cho con co co hoi may man co tien de thuc hien uoc mo cua con con cam ta on Chua .Amen .
Thụy An
19/04/2017
Thánh Giuse ơi hai đứa cháu con lại cãi nhau và một đứa lấy xe đi rồi. Con xin Thánh cả thương che chở và xoa dịu để cháu con dduwwojc bình an. Xin Thánh cả ban cho cháu con có cộng việc để làm tội nghiệp chúng nó quá. Xin Thánh Giuse bảo vệ , che chở đứa lấy xe đi vì giận dỗi. Lạy Thánh Giusse xin cuuws giúp chúng con đang lầm than nơi dương thế...
Teresa
19/04/2017
Lay Chua, xin Chua thuong xot som dua linh hon Maria, Gioan, Phero, Anna, Maria Bernadette, Giuse, Vicente, Anton, MariaAnna va cac linh hon som ve huong nhan Thanh Chua. Xin Chua thuong xot va tha thu nhung loi lam cua chung con. Con xin dang va ta on Chua, Me Maria, Thanh Ca Giuse cung cac Thanh tren troi. Amen.
Thụy An
19/04/2017
Lạy Chúa Giesu phục sinh con đến cùng với diễn đàn hôm nay để khẩn khoản nài xin cùng Chúa hãy phù hộ cho gia đình con cách riêng. Chẳng một lúc nào gia đình con có được sự bình an cả Chúa ơi? Con vất vả mọi đường để kiếm sống cho cả nhà, công việc vất vả làm chung thì họ thật sự hỗn xược lúc nào cũng cô lập con họ làm tình, làm tội con mọi lúc... Chỉ vì miếng cơm của cả nhà mà con chịu nhục... con cầu xin cùng Chúa cho gia đình con biết sống thuận hòa, biết nhường nhị để yêu thương nhau. Con mệt mỏi quá Chúa ơi... Và Lạy Chúa xin ban cho công việc của con được bình an. Nếu đẹp lòng Chúa con xin một chuyện gì đó ... để cho họ nhận ra ý Chúa và nhận ra rằng họ đang sai...Xin tình yêu của Chúa Phục sinh thay dổi được lòng dạ hung dữ của họ để con có được chút bình an trong cuộc sông Chúa ơi. Lạy Chúa xin cứu con.
Teresa
21/04/2017
Lay Chua, xin Chua thuong xot som dua linh hon Maria va cac linh hon ve huong nhan Thanh Chua. Xin Chua chua lanh nhung nguoi dau yeu, benh tat va an ui ho. Con xin dang va pho thac moi su trong tay Chua. Con xin ta on Chua, Me Maria, Thanh Ca Giuse cung cac Thanh tren troi. Amen.
Teresa
21/04/2017
Lay Chua, con xin dang va pho thac moi su trong tay Chua. Con xin Chua thuong xot tha thu nhung loi lam cua chung con. Con xin ta on Chua, Me Maria, Thanh Ca Giuse cung cac Thanh tren troi. Amen.
Gioan Baotixita chương
21/04/2017
Muôn đời gia đình chúng con xin Tạ Ơn Thiên Chúa, Đức Trinh Nữ Maria, Thánh Cả Giuse và Các Thánh Tử Đạo Việt Nam đã gìn giữ gia đình chúng con được Bình an, lạy Chúa, xin ban thêm Đức Tin cho chúng con , xin Đức Trinh Nữ Maria và Thánh Cả Giuse chuyển cầu lên Thiên Chúa ban cho con được ơn : xin cho cháu Ngoại được Bình an, khỏe mạnh , mau biết nói ,cho tan bướu mỡ và các bệnh tật khác , xin cho những người Bạn bị các bệnh : đau tim - vẩy nến - đau dạ dày - đau,tê các ngón chân - sỏi túi mật - mỡ gan - cao máu - đau đầu , xin cho họ gặp thầy gặp thuốc và xin cho gia đình chúng con được Bình an, cho con gái con giữ Đạo, sống Đạo tốt hơn , xin ĐỨC MẸ FATIMA - cầu cho chúng con.
VINCENTE-HOÀNG MINH HIỂN
21/04/2017
CON CÁM ƠN CHÚA VÌ VỢ CON ĐÃ SINH CHO CON MỘT ĐỨA CON RA CHO CON ĐỨA CON GÁI KHÁU KHỈNH VÀ RẤT MAU ĂN .CON TỚI GIỜ CỨ NGHĨ MÌNH NHƯ MƠ .VÌ CON BỊ NHIỄM HIV CŨNG ĐÃ LÂU VẬY MÀ CHỈ CẦN LÒNG TIN CHÚA LẠI CHO CON CÓ ĐỨA CON THẬT ĐẸP . CON XIN CHÚA GIÚP ĐỠ ĐỂ ĐỨA CON CON MAU ĂN CHÓNG LỚN VÀ KHỎE MẠNH THÔNG MINH VÀ KHÔNG BỊ BỆNH TẬT GÌ .AMEN VÀ CON XIN CHÚA GIÚP ĐỠ ĐỂ CON CÓ CÔNG ĂN VIỆC LÀM ỔN ĐỊNH ĐỂ CON CÓ THỂ NUÔI CON CON VÀ VỢ CON VÀ CUỘC SỐNG CON NGÀY MỘT TỐT HƠN . AMEN VÀ XIN CHÚA HÒA GIẢI CON VÀ MẸ CON VÀ GIÚP ĐỠ CON TRONG GIA ĐÌNH CŨNG NHƯ CUỘC SỐNG CON ĐỂ MỌI NGƯỜI AI CŨNG YÊU THƯƠNG QUÍ MẾN CON ,VÀ CON TRÁNH ĐƯỢC NHỮNG CHUYỆN XÍCH MÍCH KHÔNG ĐÁNG CÓ .AMEN LẠY CHÚA GIÊSU MẸ MARIA THÁNH CẢ GIUSE CÁC THÁNH NAM NỮ TRÊN TRỜI THÁNH PHANXICO TRƯƠNG BỬU DIỆP CON TẠ ƠN RẤT NHIỀU VÌ ĐÃ ĐOÁI LÒNG THƯƠNG XÓT MÀ NHẬN LỜI CON NGUYỆN XIN . CON XIN PHÓ THÁC CUỘC SỐNG CÒN LẠI CŨNG NHƯ NHỮNG LO TOAN CỦA CON TRONG TAY CHÚA GIÊSU,MẸ MARIA THÁNH CẢ GIUSE VÀ CÁC THÁNH XIN ĐOÁI LÒNG THƯƠNG XÓT ĐẾN VỚI CON . AMEN CON CŨNG XIN CẦU CHO CÁC LINH HỒN ĐANG BỊ ĐAU KHỔ TRONG LUYỆN NGỤC ,NHẤT LÀ CÁC LINH HỒN THAI NHI CON CỦA CON LINH HỒN TIÊN NHÂN VÀ CÁC LINH HỒN ÔNG BÀ NGOẠI ÔNG NỘI,BÁC TÂM ,ANH CHỊ EM CON .VÀ BÁC BA MỌNG Ở DƯỚI QUÊ MỚI MẤT, VÀ MẸ ,NỘI CỦA NHÂM THỊ THÙY TRANG ANH VINCENTE DŨNG, CHỊ ĐỐI DIỆN NHÀ CON VÀ ĐỨA CON TRONG BỤNG CHỊ VÀ CÁC LINH HỒN MỒ CÔI TRONG LUYỆN NGỤC.AMEN XIN CHÚA GIÚP ĐỠ ĐOÁI LÒNG THƯƠNG XÓT ĐẾN VỚI CON CHÚA GIÊSU VÀ MẸ MARIA THÁNH CẢ GIUSE VÀ CÁC THÁNH NAM NỮ TRÊN TRỜI THÁNH BỔN MẠNG CON VÀ CHA PHANXICO TRƯƠNG BỬU DIỆP XIN ĐOÁI LÒNG THƯƠNG NHẬN LỜI CẦU NGUYỆN CẦU XIN CỦA CON VÀ CẦU BẦU CHO CON TRƯỚC TÒA THIÊN CHÚA . AMEN
Gioan Baotixita Bao Tiet
21/04/2017
Xin Chúa ban bình an cho gia đình con và cho Phú Trương. Xin Chúa bảo vệ gìn giữ con và người yêu con khỏi sự phá hoại của người khác. Xin cho chúng con luôn chung thủy yêu thương nhau. Xin Chúa cho Phú Trương đi nhà thờ trở lại đừng đi chùa nữa. Lạy Chúa, xin cứu giúp chúng con, xin thương xót chúng con. Cuộc sống kinh tế chúng con đang gặp khó khăn xin Chúa thương ban ơn cho chúng con. Xin Mẹ Maria và thánh cả Giuse gìn giữ chúng con luôn trung thành với nhau. Cầu cho linh hồn Giuse và 2 linh hồn Maria. Cầu cho các linh hồn và các thai nhi. Nhờ lời chuyển cầu của Mẹ Maria, thánh cả Giuse, thánh Gioan Baotixita cùng các thánh xin Chúa thương nhậm lời con cầu xin. Amen.
Louis Anh Tuấn
21/04/2017
Lạy Thiên Chúa, lạy Thiên Chúa của con, con dâng lời chúc tụng Ba Ngôi Thiên Chúa đến muôn đời. Con cầu xin Chúa thương ban bình an hồn xác trên con và gia đình con. Xin Chúa luôn gìn giữ, che chở, đỡ nâng và ở cùng con. Nhân Danh Chúa Cha, Chúa con, Chúa Thánh Thần, Amen. Giê-su, Maria, Giuse, con mến yêu, xin thương xót con và toàn thế giới. Giê-su, Maria, Giuse, con mến yêu, xin thương xót con và toàn thế giới. Giê-su, Maria, Giuse, con mến yêu, xin thương xót con và toàn thế giới. Lạy Ba Đấng, xin an ủi và đồng hành cùng con, con phó dâng công việc của con trong tay Ba Đấng, xin an bài mọi việc của con, xin cho mọi việc của con được may mắn thuận lợi. Con cầu xin nhờ Đức Giê-su Ki tô, con Cha, Chúa chúng con, Amen.
Nguoi con ngoai dao
21/04/2017
Nguyen cau xin Me Maria, Thanh ca Giuse, Chua Giesu va Cha Truong Buu Diep ban phuoc lanh va chua dut benh cho con. Trong cuoc song hang ngay con xin tin thac vao long thuong xot Chua. Su lo lang va so hai ve benh tat da lam cho con song trong su lo so Xin Me ban on lanh cho con trong luc nay de con co duoc su manh me va suc khoe tot hon. Trong con luon dat het niem tin vao on tren . Xin duoc nhan con va chap nhan con. Xin Chua che cho va giu con trong tay Ngai. Xin cho nhung te bao xau va virut HPV se ra khoi co the con. Xin Chua chua lanh benh cho con. Con luon nho va ta on Chua, Me Maria, Thanh Ca Giuse va Cha Truong Buu Diep . Amen! Xin cho chung con va toan the gioi luon duoc song trong su binh an va hanh phuc trong tay Me Va Chua. Con tin thac vao long thuong xot Chua. Amen! Xin cho ngai kham benh cua con duoc tot dep.Con lay ta on Chua.!
PHILIPPHE
21/04/2017
1. Lạy Mẹ Maria La Mã Bến Tre, con cám ơn Mẹ cho con có một ngày bình yên. Xin Mẹ cho vợ chồng con vượt qua khó khăn, thử thách để cùng nhau giúp cho con trai con đi đúng hướng mà nó đã chọn. Hôm qua con có lên mừng sinh nhật con trai con, thấy nó cũng vui vẻ lắm. Xin Mẹ cho con trai con không chơi game nữa, cố gắng siêng năng học hành, sống tốt, đạo đức, biết tự lo cho bản thân mình và biết quan tâm đến những người khác. Con xin phú dâng đứa con trai duy nhất của con cho Mẹ 2. Cầu xin Chúa và Đức Mẹ luôn ngự trị trong gia đình con. Xin Mẹ ban ơn giúp sức cho con. Xin Mẹ cho mọi chuyện được trọn vẹn luôn. Xin Mẹ bảo vệ hạnh phúc gia đình con. Con xin tạ ơn Mẹ. 3. Thưa Mẹ, xin Mẹ giúp cho vợ chồng con sáng suốt giải quyết thế nào cho đúng về đứa con nuôi này, nó còn cứng lắm, đôi lúc thấy nó cũng tội nghiệp, xin Mẹ sửa lại tính tình của nó cho tốt, bền lòng chặt dạ, suy nghĩ cho kỹ trước khi quyết định mọi vấn đề. Nó là người ngoại đạo, xin Mẹ sớm đưa nó trở thành con cái Chúa. Còn chuyện hôn nhân của nó con xin phú dâng hết cho Mẹ. Con biết có những chuyện khó khăn, khó có thể xảy ra, nhưng con tin tưởng và cậy trông nơi quyền phép Mẹ, cho đứa cháu vợ con biết suy nghĩ lại mà chấp nhận cuộc hôn nhân này, xin cho hai đứa nó hiểu nhau hơn, nắm tay nhau đi đến cuộc hôn nhân đẹp lòng Chúa đến cuối cuộc đời. Lạy Mẹ Maria La Mã Bến Tre, Mẹ nguồn cậy trông chưa thấy ai xin Mẹ về không. !!!!
Gioan Baotixita SinhNguyenThe
21/04/2017
Lạy Thiên Chúa Toàn Năng hằng hữu chúng con cảm tạ Chúa đã ban cho giáo hội Việt Nam một vị mục tử nhân hiền là Cha Phanxicô Trương Bửu Diệp. Là một KiTô hữu, Cha đã sống xứng đáng ơn gọi làm con Chúa, với lòng tin son sắt, lòng cậy bền đỗ và lòng kính mến dạt dào đối với Chúa, với Giáo Hội và với Con người. Là một Linh Mục, Cha là hiện thân của Đức KiTô, vị mục tử tối cao, đã tự nguyện hiến dâng mạng sống mình, để Đoàn Chiên được sống và sống dồi dào. Là một Tông Đồ luôn thao thức loan báo Tin Mừng, Cha là họa ảnh của lòng Chúa xót thương hay thương xót những người nghèo khổ, yếu đau, tội lỗi. Đặc biệt Cha rất thương yêu Anh Chị Em lương dân, và thường chuyển cầu ơn Chúa cho họ, khiến ai nấy đều quí mến và chạy đến xin Cha giúp đỡ. Nhờ Cha nguyện giúp cầu thay, xin Chúa thương ban cho chúng con điều chúng con đang cầu khẩn: - Con cho họ mượn giấy tờ nhà (sổ đỏ) cầm ngân hàng, nay họ đang gặp rắc rối: Con nguyện xin cha giúp con sớm lấy lại được giấy tờ nhà (sổ đỏ). - Con đang uống thuốc chữa bệnh: Con nguyện xin cha giúp con uống đúng thuốc để được hết bệnh, có nhiều sức khỏe & việc làm của các thành viên trong gia đình chúng con không bị trở ngại và được Thiên Chúa ban nhiều Hồng Ân đến với gia đình chúng con. Với niềm hy vọng sớm thấy Cha được vinh hiển trong hàng ngũ các Thánh trên Thiên Quốc. Amen.
Teresa
20/04/2017
Lay Chua, con xin dang va pho thac moi su trong tay Chua. Con xin ta on Chua, Me Maria, Thanh Ca Giuse cung cac Thanh tren troi. Amen.
VINCENTE-HOÀNG MINH HIỂN
18/04/2017
CON CÁM ƠN CHÚA VÌ VỢ CON ĐÃ SINH CHO CON MỘT ĐỨA CON RA CHO CON ĐỨA CON GÁI KHÁU KHỈNH VÀ RẤT MAU ĂN .CON TỚI GIỜ CỨ NGHĨ MÌNH NHƯ MƠ .VÌ CON BỊ NHIỄM HIV CŨNG ĐÃ LÂU VẬY MÀ CHỈ CẦN LÒNG TIN CHÚA LẠI CHO CON CÓ ĐỨA CON THẬT ĐẸP . CON XIN CHÚA GIÚP ĐỠ ĐỂ ĐỨA CON CON MAU ĂN CHÓNG LỚN VÀ KHỎE MẠNH THÔNG MINH VÀ KHÔNG BỊ BỆNH TẬT GÌ .AMEN VÀ CON XIN CHÚA GIÚP ĐỠ ĐỂ CON CÓ CÔNG ĂN VIỆC LÀM ỔN ĐỊNH ĐỂ CON CÓ THỂ NUÔI CON CON VÀ VỢ CON VÀ CUỘC SỐNG CON NGÀY MỘT TỐT HƠN . AMEN VÀ XIN CHÚA HÒA GIẢI CON VÀ MẸ CON VÀ GIÚP ĐỠ CON TRONG GIA ĐÌNH CŨNG NHƯ CUỘC SỐNG CON ĐỂ MỌI NGƯỜI AI CŨNG YÊU THƯƠNG QUÍ MẾN CON ,VÀ CON TRÁNH ĐƯỢC NHỮNG CHUYỆN XÍCH MÍCH KHÔNG ĐÁNG CÓ .AMEN LẠY CHÚA GIÊSU MẸ MARIA THÁNH CẢ GIUSE CÁC THÁNH NAM NỮ TRÊN TRỜI THÁNH PHANXICO TRƯƠNG BỬU DIỆP CON TẠ ƠN RẤT NHIỀU VÌ ĐÃ ĐOÁI LÒNG THƯƠNG XÓT MÀ NHẬN LỜI CON NGUYỆN XIN . CON XIN PHÓ THÁC CUỘC SỐNG CÒN LẠI CŨNG NHƯ NHỮNG LO TOAN CỦA CON TRONG TAY CHÚA GIÊSU,MẸ MARIA THÁNH CẢ GIUSE VÀ CÁC THÁNH XIN ĐOÁI LÒNG THƯƠNG XÓT ĐẾN VỚI CON . AMEN CON CŨNG XIN CẦU CHO CÁC LINH HỒN ĐANG BỊ ĐAU KHỔ TRONG LUYỆN NGỤC ,NHẤT LÀ CÁC LINH HỒN THAI NHI CON CỦA CON LINH HỒN TIÊN NHÂN VÀ CÁC LINH HỒN ÔNG BÀ NGOẠI ÔNG NỘI,BÁC TÂM ,ANH CHỊ EM CON .VÀ BÁC BA MỌNG Ở DƯỚI QUÊ MỚI MẤT, VÀ MẸ ,NỘI CỦA NHÂM THỊ THÙY TRANG ANH VINCENTE DŨNG, CHỊ ĐỐI DIỆN NHÀ CON VÀ ĐỨA CON TRONG BỤNG CHỊ VÀ CÁC LINH HỒN MỒ CÔI TRONG LUYỆN NGỤC.AMEN XIN CHÚA GIÚP ĐỠ ĐOÁI LÒNG THƯƠNG XÓT ĐẾN VỚI CON CHÚA GIÊSU VÀ MẸ MARIA THÁNH CẢ GIUSE VÀ CÁC THÁNH NAM NỮ TRÊN TRỜI THÁNH BỔN MẠNG CON VÀ CHA PHANXICO TRƯƠNG BỬU DIỆP XIN ĐOÁI LÒNG THƯƠNG NHẬN LỜI CẦU NGUYỆN CẦU XIN CỦA CON VÀ CẦU BẦU CHO CON TRƯỚC TÒA THIÊN CHÚA . AMEN
Gioan Baotixita SinhNguyenThe
19/04/2017
Lạy Thiên Chúa Toàn Năng hằng hữu chúng con cảm tạ Chúa đã ban cho giáo hội Việt Nam một vị mục tử nhân hiền là Cha Phanxicô Trương Bửu Diệp. Là một KiTô hữu, Cha đã sống xứng đáng ơn gọi làm con Chúa, với lòng tin son sắt, lòng cậy bền đỗ và lòng kính mến dạt dào đối với Chúa, với Giáo Hội và với Con người. Là một Linh Mục, Cha là hiện thân của Đức KiTô, vị mục tử tối cao, đã tự nguyện hiến dâng mạng sống mình, để Đoàn Chiên được sống và sống dồi dào. Là một Tông Đồ luôn thao thức loan báo Tin Mừng, Cha là họa ảnh của lòng Chúa xót thương hay thương xót những người nghèo khổ, yếu đau, tội lỗi. Đặc biệt Cha rất thương yêu Anh Chị Em lương dân, và thường chuyển cầu ơn Chúa cho họ, khiến ai nấy đều quí mến và chạy đến xin Cha giúp đỡ. Nhờ Cha nguyện giúp cầu thay, xin Chúa thương ban cho chúng con điều chúng con đang cầu khẩn: - Con cho họ mượn giấy tờ nhà (sổ đỏ) cầm ngân hàng, nay họ đang gặp rắc rối: Con nguyện xin cha giúp con sớm lấy lại được giấy tờ nhà (sổ đỏ). - Con đang uống thuốc chữa bệnh: Con nguyện xin cha giúp con uống đúng thuốc để được hết bệnh, có nhiều sức khỏe & việc làm của các thành viên trong gia đình chúng con không bị trở ngại và được Thiên Chúa ban nhiều Hồng Ân đến với gia đình chúng con. Với niềm hy vọng sớm thấy Cha được vinh hiển trong hàng ngũ các Thánh trên Thiên Quốc. Amen.
tuyetnguyen
19/04/2017
Lay Chua ba ngoi, con ta on chua da ban cho con duoc binh an trong tay Chua,Xin Chua thuong con trong canh tung quan don doc nay Chua oi, xin Chua ban cho con duoc phep la on lanh cua Chua ,cho con co co hoi may man de con co tien lo cho con va chau con. Chau con mo coi cha ,ma con la bac ma khong giup duoc gi cho chau ca ,con buon lam chua oi,con xin Chua ban cho con co suc khoe, co co hoi may man de giup do duoc cho con va chau con ,Chua oi.! Chua oi ! con lon tuoi roi k lam duoc viec gi to tac de co hoi lo cho con chau duoc ,ngoai tru duoc on Chua soi sang va giup do con thoi. Lay Chua ! me goa,chau lai mo coi nua, xin Chua du tinh thuong giup do cho,me goa,chau mo coi Chua oi! Xin Chua thuong xot nham loi chung con .Amen.
tuyetnguyen
19/04/2017
Lay chua con thanh khan van xin Chua xin Chua thuong giup con,con lon tuoi khong di lam duoc nhung con con mac no me chong con va con co uoc muon giup do cho nhieu manh doi bat hanh tre mo coi. Xin Chua cho con co co hoi may man co tien de thuc hien uoc mo cua con con cam ta on Chua .Amen .
tuyetnguyen
19/04/2017
Xin cha va Cong doan gop loi cau nguyen cho cac linh hon con xin khan 3 linh hon AnTon, 7 linh hon DaMinh, 15 linh hon Giuse ,1 linh hon Hieronimo ,4 linh hon Anna ,1 linh hon Catarina, 1 linh hon Rosa ,1 linh hon Anre , 1 linh hon Gioan baotixita,3 linh hon Teresa ,13 linh hon Maria. Xin thuong xot linh hon Tien nhan linh hon thai nhi va cac linh hon. Xin Chua thuong xot va bot hinh phat cho cac linh hon nay.Amen
Giuse Văn Thuật
18/04/2017
Lạy Chúa con xi tạ ơn chúa đã ban cho con qua 1 ngày được bình an, cho con trai con khỏi hẳn bệnh tật ốm đau, gia đình được bình an hạnh phúc, cho bố con được khỏe mạnh khỏi bệnh. Lạy chúa ngày mai con nghiệm thu công trình mà con đang phụ trách mà có nhiều vấn đề con lo lắng quá, xin chúa cho con được thuận lợi có kết quả tốt đẹp như ý, không có vấn đề gì xảy ra. COn xin phó thác mọi sự cho chúa xin chúa an bài cho con Lạy Mẹ Maria, thánh cả Giuse xin cầu bầu cho con amen
Gioan Baotixita chương
18/04/2017
Muôn đời gia đình chúng con xin Tạ Ơn Thiên Chúa, Đức Trinh Nữ Maria, Thánh Cả Giuse và Các Thánh Tử Đạo Việt Nam đã gìn giữ gia đình chúng con được Bình an, xin Đức Trinh Nữ Maria và Thánh Cả Giuse chuyển cầu lên Thiên Chúa ban cho con được ơn : xin cho cháu Ngoại được Bình an, khỏe mạnh, mau biết nói, cho tan bướu mỡ và các bệnh tật khác , xin cho những người Bạn bị các bệnh : đau,tê các ngón chân - đau tim - đau đầu - cao máu - sỏi túi mật - mỡ gan - vẩy nến - đau dạ dày , xin cho họ gặp thầy gặp thuốc và xin cho gia đình chúng con được Bình an, cho con gái con giữ Đạo, sống Đạo tốt hơn,xin ĐỨC MẸ FATIMA - cầu cho chúng con.
Teresa
18/04/2017
Lay Chua, con xin dang va pho thac moi su trong tay Chua. Xin Chua hay gin giu va che cho cho em con chieu hom nay di lam lasik moi su duoc thanh cong, an toan va tot dep. Con xin dang va pho thac moi su trong tay Chua. Con xin ta on Chua, Me Maria, Thanh Ca Giuse cung cac Thanh tren troi. Amen.
Giuse Ngoc Hieu
18/04/2017
Lay Chua con la ke toi loi chay den keu cau cung Chua Va Me xin dung chap toi con.Xin thuong con tha thu cho con vi con day yeu duoi rat can den long thuong xot cua Chua.Chua oi con dang buon phien vi canh gia dinh chia ly. Xin Chua an ui va soi sang cho con biet duong loi Chua de con vung long song va lam theo y Chua.Lay Me hang cuu giup xin cuu giup con amen
LUCIA TRINH
18/04/2017
Chúa ơi! con xin Ngài ban cho con được ơn như ý con đang mong muốn.
Maria Tram
17/04/2017
Xin Cha va Cong Doan hiep y Cau nguyen cho con duoc nhu y con xin . Amen.
Tê-rê-sa
17/04/2017
Lạy Đức Chúa Giê-su Ki-tô, Đấng Cứu Tinh Vĩ Đại và Kỳ Diệu Lớn Lao nhất trong cuộc đời con, con xin dâng lời chân thành chúc tụng và cảm tạ Chúa vì muôn vàn ân huệ, sự khoan dung rộng lượng và Tình Yêu Trung Tín của Ngài dành cho một kẻ yếu hèn và bất xứng như con. Lạy Chúa Giê-su, con yêu mến Chúa nhiều lắm. Xin Chúa thương tha thứ mọi tội lỗi con đã vấp phạm. Xin dủ lòng thương tha thứ cho mọi điều con khiến Chúa buồn lòng, chán nản và xúc phạm nặng nề đến Ngài vì chính sự nông nổi, vụng dại của con. Lạy Chúa, trong niềm tin và tình yêu từ Trái Tim con dành cho Chúa, con xin dâng lời chúc tụng Ngài. Lạy Chúa, con yêu Ngài nhiều lắm, rất nhiều. Xin Quyền năng Phục sinh Tối Cao của Chúa thương chữa lành bệnh tật nơi lỗ tai và đầu của con. Lạy Chúa, con xin phó trông mọi sự tín thác nơi Chúa. Con xin dâng lời tạ ơn và yêu Ngài thật nhiều! Xin ĐỨC TRINH NỮ MARIA THÁNH ĐỨC, Mẹ dịu hiền từ ái, xin cầu bầu và chúc lành cho con. A-men!
Lê Mai
17/04/2017
Lạy Chúa!Con xin NGƯỜI hãy ban nhiều phước lành và sự bình an cho Anh ấy nơi phương xa.Mong Người hãy sớm mang Anh ấy về bên con!Con xin tín thác vào NGƯỜI!A Men!
Nguyễn Thị Hữu Trang
16/04/2017
Lạy Chúa. Lạy Cha. Ngài là đấng tối cao quyền năng. Xin Cha cứu giúp tâm hồn con luôn được thanh tịnh. Sẽ được Công ty mà con đã nộp hồ sơ xin việc sớm gọi mời con đi làm ạ. Con cầu Cha giúp hướng con luôn có những suy nghĩ và quyết định đúng đắn trong công việc cũng như cuộc sống này và luôn gặp nhiều may mắn. Tạ ơn Chúa. Tạ ơn Cha. Amen!
Nguoi con ngoai dao
16/04/2017
Nguyen cau xin Me Maria, Thanh ca Giuse, Chua Giesu va Cha Truong Buu Diep ban phuoc lanh va chua dut benh cho con. Trong cuoc song hang ngay con xin tin thac vao long thuong xot Chua. Su lo lang va so hai ve benh tat da lam cho con song trong su lo so Xin Me ban on lanh cho con trong luc nay de con co duoc su manh me va suc khoe tot hon. Trong con luon dat het niem tin vao on tren . Xin duoc nhan con va chap nhan con. Xin Chua che cho va giu con trong tay Ngai. Xin cho nhung te bao xau va virut HPV se ra khoi co the con. Xin Chua chua lanh benh cho con. Con luon nho va ta on Chua, Me Maria, Thanh Ca Giuse va Cha Truong Buu Diep . Amen! Xin cho chung con va toan the gioi luon duoc song trong su binh an va hanh phuc trong tay Me Va Chua. Con tin thac vao long thuong xot Chua. Amen!
Louis Anh Tuấn
19/04/2017
Lạy Ba Ngôi Thiên Chúa, con dâng lời cảm tạ ngợi khen tôn vinh Ba Ngôi Thiên Chúa muôn ngàn đời. Chúa đã thương sinh ra con, che chở gìn giữ con, cho con biết và làm con Chúa. Xin Chúa cho con biết tin tưởng, trung thành bước theo Chúa cho đến trọn đời con. Con nguyện xin Chúa thương ban bình an hồn xác trên con và gia đình con. Lạy Chúa Giê-su, lạy Mẹ Maria, lạy Thánh cả Giuse, xin thương an ủi và đồng hành cùng con. Xin cho mọi công việc của con làm trong quá khứ, hiện tại, tương lai của con được Chúa, Mẹ và Thánh cả an bài, để mọi việc của con được thuận lợi và bình an. Xin Ba Đấng thương đến gia đình con, cho mọi người biết luôn cậy trông và tín thác vào Ba Đấng. Xin Ba Đấng thương gìn giữ và che chở. Con cầu xin nhờ Đức Giê-su Ki tô, con Cha, Chúa chúng con, Amen.
Nguoi con ngoai dao
19/04/2017
Nguyen cau xin Me Maria, Thanh ca Giuse, Chua Giesu va Cha Truong Buu Diep ban phuoc lanh va chua dut benh cho con. Trong cuoc song hang ngay con xin tin thac vao long thuong xot Chua. Su lo lang va so hai ve benh tat da lam cho con song trong su lo so Xin Me ban on lanh cho con trong luc nay de con co duoc su manh me va suc khoe tot hon. Trong con luon dat het niem tin vao on tren . Xin duoc nhan con va chap nhan con. Xin Chua che cho va giu con trong tay Ngai. Xin cho nhung te bao xau va virut HPV se ra khoi co the con. Xin Chua chua lanh benh cho con. Con luon nho va ta on Chua, Me Maria, Thanh Ca Giuse va Cha Truong Buu Diep . Amen! Xin cho chung con va toan the gioi luon duoc song trong su binh an va hanh phuc trong tay Me Va Chua. Con tin thac vao long thuong xot Chua. Amen!Con lay ta on hang cuu giup tu Me va Chua .
PHILIPPHE
19/04/2017
1. Lạy Mẹ Maria La Mã Bến Tre, con cám ơn Mẹ cho con có một ngày bình yên. Xin Mẹ cho vợ chồng con vượt qua khó khăn, thử thách để cùng nhau giúp cho con trai con đi đúng hướng mà nó đã chọn. Lúc này tình hình học tập của nó quá sa sút, con lo lắng lắm. Xin Mẹ cho con trai con không chơi game nữa, cố gắng siêng năng học hành, sống tốt, đạo đức, biết tự lo cho bản thân mình và biết quan tâm đến những người khác. Con xin phú dâng đứa con trai duy nhất của con cho Mẹ 2. Cầu xin Chúa và Đức Mẹ luôn ngự trị trong gia đình con. Xin Mẹ ban ơn giúp sức cho con. Hôm trước con gặp một chuyện khó khăn, nhờ Mẹ con đã vượt qua, xin Mẹ cho mọi chuyện được trọn vẹn luôn. Xin Mẹ bảo vệ hạnh phúc gia đình con. Con xin tạ ơn Mẹ. 3. Thưa Mẹ, xin Mẹ giúp cho vợ chồng con sáng suốt giải quyết thế nào cho đúng về đứa con nuôi này, nó còn cứng lắm, đôi lúc thấy nó cũng tội nghiệp, xin Mẹ sửa lại tính tình của nó cho tốt, bền lòng chặt dạ, suy nghĩ cho kỹ trước khi quyết định mọi vấn đề. Nó là người ngoại đạo, xin Mẹ sớm đưa nó trở thành con cái Chúa. Còn chuyện hôn nhân của nó con xin phú dâng hết cho Mẹ. Con biết có những chuyện khó khăn, khó có thể xảy ra, nhưng con tin tưởng và cậy trông nơi quyền phép Mẹ, cho đứa cháu vợ con biết suy nghĩ lại mà chấp nhận cuộc hôn nhân này, xin cho hai đứa nó hiểu nhau hơn, nắm tay nhau đi đến cuộc hôn nhân đẹp lòng Chúa đến cuối cuộc đời. Lạy Mẹ Maria La Mã Bến Tre, Mẹ nguồn cậy trông chưa thấy ai xin Mẹ về không. !!!!
Nguyenthikieutrang
12/04/2017
Lay chua giesu lay me maria va thanh ca giúe, con da mac nhieu toi loi Lam mat long chua xin chua hay tha thu va bo qua moi chuyen con da lam voi nguoi khac xin dung Thu thach vo chong con nua ma hay ban cho vo chong con 1 niem vui ca 1 nguon song moi . Chu cu nhu vay con Thay rat co loi voi chong con xin chua hay xem xet va ban on cho vo chong chung con
Maianh
12/04/2017
Xin Chua Thuong xot linh hon bo con la Dominica Nguyen Ding Phong vua qua doi thang 3 /30 vua roi , xin cong Doan GOP Loi cau nguyen , xin Chua tra cong boi hau cho cong doan va xin Chua gin giu cong doan luon vung manh , xin Chua ban binh an cua Chua cho tat ca cac thanh vien throng cong doan ,Cam ta
Phạm Thị Thu Thanh
14/04/2017
Lạy chúa, lạy cha. Ngài là bậc thánh ở cạnh đấng cứu thế đầy quyên năng. Nay con cầu khẩn cha giúp cho con vượt qua điều khó khăn cần thiết hiện nay đó là giúp vợ chồng con sớm có một đứa con. Xin cha giải thoát chúng con khỏi sự khó khăn này và ban cho chúng con sự may mắn và bằng an. Amen
Theresa Do
15/04/2017
CON THANH TAM CAU XIN CHUA THUONG BAN CHO CON GAI CON DUOC NHAN VAO CHUONG TRINH MUON HOC . CON THA THIET CAU XIN CHUA THUONG NHAN LOI .AMEN
Nguoi con ngoai dao
15/04/2017
Nguyen cau xin Me Maria, Thanh ca Giuse, Chua Giesu va Cha Truong Buu Diep ban phuoc lanh va chua dut benh cho con. Trong cuoc song hang ngay con xin tin thac vao long thuong xot Chua. Su lo lang va so hai ve benh tat da lam cho con song trong su lo so Xin Me ban on lanh cho con trong luc nay de con co duoc su manh me va suc khoe tot hon. Trong con luon dat het niem tin vao on tren . Xin duoc nhan con va chap nhan con. Xin Chua che cho va giu con trong tay Ngai. Xin cho nhung te bao xau va nhung benh se dc Chua chua khoi cho con. Con luon nho va ta on Chua, Me Maria, Thanh Ca Giuse va Cha Truong Buu Diep . Amen!
Hang
15/04/2017
Lay Chua, con cam ta on Chua ve moi su Chua da ban cho con. Chua oi, hom nay con da offer de mua can nha o Cariter, con cung da lang nghe cau tra loi cua Chua. Con se cho doi ket qua cua ho vao luc 12h. Doi voi con, neu day la can nha danh cho con, con xin Chua cho moi viec mua ban can nhan nay duoc dien ra suon se, con cung hi vong nguoi thue nha cung se o lai voi con cung nhu se dong y voi gia ca ma con de ra. Con xin Chua cung chuc lanh cho cuoc song cua con. Tu hom nay tro di cho se bat dau lam som hon, con hi vong moi ngay con se duoc hoc hoi nhung dieu moi me, duoc Chua cho con dan dat cho con gap duoc nhung nguoi dang hoang tu te va cho con nhung loi khuyen tot. Chua oi, xin Chua cho con gap duoc nguoi dan ong dang hoang, yeu thuong con that long, chap nhan con nguoi cua con. Con cung xin Chua cho con duoc gap nguoi cung theo dao Thien Chua, ho ton trong gia dinh va nguoi than cua con. Con xin Cha Phanxio Truong Buu Diep chuc lanh cho anh Hoang chi Van cua con som co dua con dau long, Nathan va Emily de nuoi day. Con biet chi Phuong con cung co rat nhieu ap luc, con hi vong rang anh chi con se co du kien nhan de huong dan 2 dua con cua anh chi nen nguoi. Xin Chua chuc lanh cho Anani, Wayne va Me cua Wayne duoc khoe manh. Rieng Andy, con xin cam on Chua da cho con gap duoc Andy, nhung nguoi thue nha cua con, con cam thay ho rat dang hoang va tu te. Con rat mung va con luon cam on Chua vi nhung dieu nay. Xin Chua luon nang do, che cho va chuc lanh cho con. Amen