Home

XIN CẦU NGUYỆN QUA EMAIL

Lời nguyện của Bạn sẽ được gửi đến các thành viên mỗi tuần và cha linh hướng sẽ dâng thánh lễ cầu cho các ý chỉ
tran thi kim thoa
01/09/2014
Lay chua 
con tin thac vao long thuong xot cua chua. Xin chua hay giup Em Dao co tinh than binh an de vuot qua con hoa tri sap toi
Con kinh xin long thuong xot cua Chua giup em moi su du hoa lanh
Con cam ta Chua
Maria Goretti HANG
01/09/2014
Lay Me xin tha toi cho gia dinh chung con. Xin phu ho cho con gai con khoi benh khoe manh, hai me conc con ve ba ngoai choi vui ve. Xin Me tha toi cho chong con Xin phu ho cho chong con duoc binh an mau duoc ve cung voi 2 me con cua con. Me oi gio con phai lam sao xin Me giup moi chuyen duoc xuon se tot dep Me oi. XIn cuu giup con thuong xot gia dinh chung con. Ngay le nguoi ta di choi ca gia dinh vui ve con gia dinh con chi lui thiu co 2 me con buon lam Me ah. Me oi dung bo roi con luc nay Me nha xin Me dong hanh cung con. Xin Me cau bau cung chua giup chong con vuot qua khoi kho khan nay va tro ve binh an. Xin Me cuu giup gia dinh chung con
Maria NTTM
31/08/2014
Thưa Cha, xin cha gửi đến Chúa những ý nguyện tâm tư của con! " Lạy Chúa toàn năng, con đọc nững lời cầu nguyện của mọi người, con thấy mỗi người một hoàn cảnh đáng thương, con thấy ai cũng chịu đựng những khó khăn thử thách, lạy Chúa, về phần con Chúa thấu rõ hết phải không ạ? Con chỉ vì một chữ tiền, mà phải phạm những tội lỗi làm mất lòng Chúa, con thấy thật thương cho người bên cạnh con chịu những tổn thất con gây ra, nhưng mà HCuas ơi, con không làm vậy con còn chẳng có tiền ăn hàng ngày, con bất tài và bất lực đến thế nào Chúa biết mà, con tuyệt vọng vì nợ nần và gánh nặng thì quá nhiều, Chúa ơi, con xin Chúa ra tay cứu con, con buồn lắm, ngày tết ngày lễ con muốn về sum họp gia đình mà cũng chẳng có khả năng trả nợ mà về, con còn phải nói dối này nọ với chính gia đình mình, con thấy thật đau lòng, Chúa ơi, con phải hạ mình để bị người ta coi rẻ, con thấy thật đáng xấu hổ! Chúa ơi, con chẳng có gì để được Chúa ban ơn, con chỉ xin Chúa chấp thuận một điều, Chúa ơi, CHúa đã ban cho con cuộc sống này, CHúa muốn cho con sống bao lâu? Con xin Chúa dùng 10 năm tuổi thọ của con dành cho những người có tiền mà không có sự sống, để họ có thể sống đc 10năm  và con có thể trúng được 2 tờ vé số mới có khả năng trả hết nợ nần, làm lại cuộc đời Chúa ơi! Chúa ơi, con tha thiết xin Chúa nhận lời con kêu xin, ngày qua ngày con chỉ mong Chúa nghoảnh mặt nhìn con và ra tay đỡ nâng con, chứ đừng ngoảnh mặt đi với con! Chúa ơi, Mẹ con là người hết mực thờ phượng CHúa, mẹ con dạy tụi con là chỉ cần CHua ra tay giúp đỡ thì điều gì cũng được, con vẫn tin Mẹ con nói đúng, Chúa ơi, con xin Chúa hết sức hết linh hồn hết trí khôn con, con gần chết  vì áp lực rồi Chúa ơi! Con xin hứa rằng con sẽ sống xứng đáng làm sáng danh Chúa và sẽ làm chứng cho tình thương bao la của Chúa! CHúa ơi, xin đừng để con cái Chúa mất lòng tin nơi Chúa, Chúa ơi, xin nhận lời tất cả những người cầu xin nơi đây, tuyệ vọng thật là một điều ngoài sức chịu đựng Chúa ơi! COn nghe Lòng Thương XÓt Chúa cũng đã cứu rất nhiều người, con cũng xin Chúa cứu con như mọi người ở đây, bởi mọi người đều tin vào tinhg thương và quyền năng bao la của CHúa! COn xin được làm chứng nhân và phụng sự CHúa! CHúa ơi CHúa cần con như thế nào thì Chúa mới ban ơn cho con? Xin Chúa cho con một dấu hiệu!
Maria Bùi Thị Hàn Ni
01/09/2014
Lạy CHÚA, Lời CHÚA  " đẹp quá "  mà sao khó quá.
Xin cho con biết cộng tác với CHÚA khi cầu nguyện. Amen.
Lc 4( 18 - 19 ). Ngài đã xức dầu tấn phong con, để con loan báo Tin Mừng cho kẻ nghèo hèn; kẻ bị giam cầm, cho người mù, trả tự do cho người bị áp bức, công bố hồng ân của CHÚA........
Lạy CHÚA, nếu là quyền năng Thần Khí  Ngài thúc đẩy, cất tiếng gọi con. CHÚA ơi!.
Lạy CHÚA con luôn nghĩ Ngài đã dựng nên gia đình con và 2 con là GioaKim Gia Huy và Giuse Minh Phi là con phải có trách nhiệm với Ngài. Tất cả là hồng ân và tất cả là ý Ngài.
Lạy CHÚA, chính Ngài là tình yêu đời con luôn trông chờ. Xin cho gia đình này không phụ tình. CHÚA ơi!.
Lạy CHÚA Thánh Thần, xin giúp gia đình con biết phân biết điều phải trái.
Lạy Mẹ Maria, Mẹ Mân Côi, Mẹ Măng Đen, Mẹ Sầu Bi. Tin Mẹ là trung tâm của tư thế là trung tâm của ơn gọi. Xin phó thác gia đình cùng những cậy trông vào Mẹ.
Lạy CHÚA GIESU con Tín Thác Vào Ngài. Amen.

Maria
31/08/2014
CHÚA ƠI, XIN CHÚA ĐỪNG BỎ CON CHÚA NHÉ! CON CHỈ CẬY TRÔNG VÀO CHÚA THÔI, CON XIN LỖI CHÚA VÌ CÓ LÚC ĐÃ MẤT LÒNG TIN, MUỐN NGHE THEO LỜI MA QUỶ, NHƯNG CHÚA ƠI, CON THẬT SỰ KHÔNG BIẾT PHẢI LÀM SAO NỮA, CHÚA KHÔNG BAN ƠN CHO CON CHẮC CON CHỈ BIẾT CHẾT THÔI!
Maria
31/08/2014
LẠY CHÚA, XIN CHÚA NHẬN LỜI BAN ƠN CHO CON, CHÚA KHÔNG GIÚP CON CON CHẾT MẤT CHÚA ƠI!
LẠY MẸ HÀNG CỨU GIÚP, XIN MẸ CẦU BẦU VÀ NHẬN LỜI CẦU KHẨN THA THIẾT CỦA CON, MẸ KHÔNG GIÚP CON CON CHẾT MÂT MẸ ƠI, CON VAN XIN MẸ!
CON VAN XIN LÒNG  THƯƠNG XÓT CỦA CHÚA, CHÚA ĐÃ CỨU RẤT NHIỀU NGƯỜI, CON XIN CHÚA CŨNG THƯƠNG VÀ RA TAY CỨU CON CHÚA ƠI, CON THA THIẾT CẦU XIN CHÚA, CON XIN CHẤP NHẬN HẾT MỌI SỰ ĐỐI VỚI RIÊNG BẢN THÂN CON, CON CHỈ XIN CHÚA CHO CON ĐƯỢC NHƯ Ý NGUYỆN!
CON XIN TẠ ƠN VÀ VINH DANH CHÚA

Maria
31/08/2014
CHÚA ƠI XIN NGÀI HÃY CHO CON BIẾT CON PHẢI LÀM NHƯ THẾ NÀO NGÀI MỚI NHẬN LỜI CON CẦU XIN MÀ CỨU GIÚP CON THƯA CHÚA! CHÚA ƠI, MỖI LẦN CON CẦU XIN CÙNG CHÚA CON THẤY ĐẦY HY VỌNG, CON TIN LÀ CHÚA SẼ KHÔNG BỎ CON, NHƯNG RỒI CON LẠI MAU THẤT VỌNG CHÚA ƠI, XIN CHÚA CHO CON CƠ HỘI ĐƯỢC KHÔNG CHÚA, XIN CHÚA ĐỪNG BỎ CON, CON BIẾT PHẢI CHẠY NHỜ CẦU KHẨN AI! CHÚA ƠI, BAY GIỜ CON NỢ RẤT NHIỀU, NGÀY NÀO CON CŨNG LO LẮNG VỀ NỢ NẦN, TIỀN NHÀ HÀNG THÁNG CON NỢ 2 THÁNG CHƯA ĐÓNG TIỀN NHÀ, NGƯỜI TA RẤT KHÔNG VỪA LÒNG, CON THÌ XẤU HỔ VÔ CÙNG, RỒI BAO NHIÊU DỰ ĐỊNH CON HỨA CON CHẲNG LÀM ĐƯỢC GÌ CẢ, CON XIN CHÚA CHO CON MƯỢN THÔI, CON SẼ TRẢ BẰNG CHÍNH CUỘC SỐNG CỦA CON, BÂY GIỜ KHÔNG CÓ TIỀN TRẢ NỢ VÀ LO TOAN MỌI CHUYỆN CON CHẾT MẤT CHÚA ƠI! CHÚA ƠI XIN ĐỪNG TÀN NHẪN VỚI CON, XIN CHO CON CƠ HỘI TIN TƯỞNG VÀO NGÔI BA THIÊN CHÚA! CON THA THIẾT CẦU XIN, XIN CHÚA ĐOÁI THƯƠNG NHẬN LỜI CON! AMEN!
Maria
01/09/2014
LẠY CHÚA BA NGÔI, CON THA THIẾT CẦU XIN LÒNG THƯƠNG XÓT CHÚA NHẬN LỜI CON CHÚA ƠI, CON BUỒN QUÁ, CON LO LẮNG QUÁ CHÚA ƠI, CON BIẾT LÀM SAO NẾU CHÚA KHÔNG GIÚP ĐỠ CON, CHẲNG LẼ CHÚA KHÔNG THƯƠNG TỚI CON CÁI CHÚA SAO, CHẲNG LẼ CHÚA NHẬN LỜI NGƯỜI NÀY NHƯNG LẠI CHỐI BỎ NGƯỜI KIA SAO CHÚA ƠI, CON XIN CHÚA CHO ƯỚC MUỐN CỦA CON ĐƯỢC THÀNH SỰ THẬT HÔM NAY! CON CHỈ AO ƯỚC RẰNG CON MUỐN THANH TOÁN ĐƯỢC NỢ NẦN, CHO BẢN THÂN, GIA ĐÌNH, LO CHO BA MẸ CON MỘT CUỘC SỐNG TỐT HƠN ĐỂ BA MẸ CON SỐNG NHỮNG NĂM CUỐI ĐỜI TRONG SỰ NHẸ NHÀNG, KHÔNG PHẢI LO BƯƠN CHẢI KIẾM TIỀN TỪNG NGÀY NỮA, BAN CHO CON DỰNG ĐƯỢC MỘT CÔNG VIỆC TỐT, VỀ PHẦN CON CON XIN NGUYỆN CHÚA THƯƠNG LẤY 10 NĂM TUỔI THỌ CỦA CON TRAO ĐỔI CHO NGƯỜI GIÀU CÓ MÀ ĐANG CẦN CUỘC SỐNG, CON XIN SỐNG NGẮN LẠI, NHƯNG CÓ THỂ LÀM ĐƯỢC NHIỀU VIỆC CHO GIA ĐÌNH, LÀM ĐƯỢC NHỮNG ĐIỀU CON HỨA, CON XIN CHÚA THƯƠNG CON VỚI, ĐỪNG BỞ CON, NẾU CON ĐƯỢC CHÚA NHẬN LỜI, CON XIN SỐNG LÀM CHỨNG CHO LÒNG THƯƠNG XÓT CỦA CHÚA ĐƯỢC VINH HIỂN! CON CẢM TẠ CHÚA!
XIN ĐỨC MẸ, THÁNH CẢ GIU SE CÙNG CÁC THÁNH NAM NỮ TRÊN TRỜI CẦU BẦU CHO ƯỚC NGUYỆN CỦA CON! CON XIN CẢM TẠ MẸ, CẢM ƠN THÁNH CẢ GIU SE, CẢM ƠN CÁC THÁNH TRÊN TRỜI!
XIN ĐỨC CHÂN PHƯỚC PHANXICO XAVIE NGUYỄN VĂN THUẬN CẦU BẦU CHO CON, CON XIN CẢM TẠ NGÀI!
LẠY CHÚA, XIN NGÀI ĐỪNG BỎ CON! XIN CỨU CON!
Maria NTTM
31/08/2014
LẠY CHÚA, XIN THƯƠNG XÓT CON, LẠY TRÁI TIM CỰC THÁNH CHÚA GIÊ SU KI TÔ XIN THƯƠNG XÓT CON, XIN BAN CHO CON DUOC NHU Ý NGUYỆN, CON LO BUỒN ĐẾN CHẾT MẤT CHÚA ƠI, XIN ĐỪNG ĐỂ CON CÁI CHÚA TUYỆT VỌNG MÀ MẤT LÒNG TIN NƠI HỘI THÁNH NGƯỜI! CON THA THIẾT KÊU XIN CÙNG TRÁI TIM CỰC THÁNH CHÚA, CHÚA ƠI CHÚA ĐÃ CỨU GIÚP RẤT NHIỀU NGƯỜI, XIN CHÚA HÃY CỨU CON, CHỈ CÓ CHÚA MỚI CÓ THỂ CỨU ĐƯỢC CON, CON MUỐN PHÁT ĐIÊN LÊN ĐƯỢC CHÚA ƠI! CON XIN CHÚA HÃY CHO CON BIẾT NGƯỜI VẪN NGHE TIẾNG CON CẦU XIN, XIN CHÚA CHO CON BIẾT NGÀI KHÔNG BỎ RƠI AI CHẠY ĐẾN CÙNG NGƯỜI, XIN CHÚA CHO CON ĐƯỢC SÁM HỐI VÀ SỐNG ĐẠO TRỞ LẠI, ĐỪNG ĐỂ CON LẦN MÒ TRONG TĂM TỐI TỘI LỖI,  CON THAT THIẾT KÊU XIN NGÀI, CHÚNG CON THA THIẾT KÊU XIN NGÀI, CHỈ CẦN CHÚA NHẬM LỜI CHO CON ĐƯỢC NHƯ Ý NGUYỆN, CON XIN ĐÁNH ĐỔI MỌI THỨ CỦA RIÊNG BẢN THÂN CON, CON CHỈ MUỐN ĐƯỢC NHƯ Ý NGUYỆN, CHÚA ƠI CHÚA BIẾT LÀ CON CÙNG FĐƯỜNG THẾ NÀO MÀ, CON XIN CHÚA ĐOÁI THƯƠNG CON, LẠY MÁU VÀ NƯỚC TUÔN TRÀO TỪ TRÁI TIM CHÚA GIÊ SU, XIN THƯƠNG XÓT CON, XIN NHẬN LỜI CON KHẤN NGUYỆN!
LẠY MẸ MARIA HẰNG CỨU GIÚP, XIN MẸ CẦU BẦU CHO CON, CON CÙNG ĐƯỜNG MẸ ƠI, CON BẾ TẮC LẮM, CON CÓ THỂ ĐÁNH ĐỔI TẤT CẢ NHỮNG GÌ CỦA BẢN THÂN MÌNH ĐỂ XIN MẸ CẦU BẦU CÙNG CHÚA CHO CON ĐƯỢC NHƯ Ý CON XIN, CON CẦU KHẨN THA THIẾT VAN NÀI MẸ! MẸ ƠI, XIN MẸ ĐÙNG BỎ CON!
Teresa Thoi
01/09/2014
Con xin các cha và cộng đoàn dâng lễ vả cầu xin chúa cho mẹ con được chết lành trong tay chúa con cảm thấy mẹ con lúc tỉnh lúc mê mọi người ai cũng lo lắng cho mẹ con ,chúng con xin vâng theo thánh ý chúa vả đẹp lòng chúa thì xin thương xót mẽ con .con cảm tạ chúa .amen
Maria
31/08/2014
Lay Chua, la Dang Thuong Xot, xin thuong xot Gia Dinh con dang tren da tan nat. Con da co gang het suc, da sua doi trong kha nang cua con moi su roi, nhung con van khong thay mot dau hieu doi moi nao cho gdinh con. Chua oi, khong le con danh bo tay sao. Da tram ngan lan con noi cau bo tay dau hang, nhung nghi lai neu de cho Ma Quy thang the su lanh se ra sao day cho con cai cua con khi Bo me ly di, thi con lai co gang vac thanh gia moi ngay. Xin Chua soi sang cho con biet lam gi, noi gi cho hop y chong cua con, con cua con, va nhat la hop y Chua voi y ngay lanh. Con da tam nguyen la khiem nhuong den sat dat, ma chong con lai noi la con kieu cang, la sao??? con khong biet phai lam gi, noi gi???
Mot khi nhung co gai vay quanh chong con noi nhung loi ninh bo, thi anh ay nghi rang con chang xung dang voi anh ta du con la nguoi lao dong chinh trong gdinh, di lam suot ngay, ve nha di cho nau com don dep , cham soc con cai, con chong con thi choi game, len online chat voi gai, goi phone cho bo bich... Chua oi, chua bao gio con nghi rang YEN GIAC NGAN THU la hanh phuc nhu luc nay....
20 nam lam vo, lam me, cu luon nghe loi bao hanh cay dang, che bai du thu...trong khi ngoai xa hoi con la nguoi co bang cap cao, khonfg thua kem ai, chi vi lam lan luc quen nhau, cho rang TU XUAT la nguoi dao duc, khong tim hieu ky luong, lau dai, de roi bay gio om dau thuong vi KHONG HOP la dau moi chot luoi cua anh ta, khi muon chay theo cac co gai khac, bien minh cho su ngoai tinh... suot 18 nam nay voi biet bao nhieu doi tuong mac on co het tat ca bang chung...nhung anh ta khong cho rang minh co loi, nen chang can an nan....
giuse-maria-elizabethe-2x
31/08/2014
lay chua yesu gdc xin tin thac va tan hien trong chua va me maria me hang cuu giup luon benh vuc che cho bao gin giu gdc  trong bao nhieu nam troi qua /tu khi chung con duoc chua cho sinh ra tren tran doi nay /chung con chua va duc me huong dan chi bao dang lanh /de di con duong anh sang chua kyto phuc sinh .hy vong ngay sau duoc song lai cung chua ve phan linh hon  /lay chua con cau xin cho lh giuse ana teresa maria  cac lh trong luyen nguc  cac lh song nguyen montreal  va cac lh song nguyen tren the gioi /lay chua xin binh an chua hang ngu tri voi gdc  nhat la cuoi tuan nay con nho nha con di quebec den toi chua nhat moi ve  xin chua huong an ui chua lanh moi benh tat hon xac cho tat ca dai gia dinh chung con  /du it nhieu gi chung con deu yeu duoi benh tat     chi xin mot loi chua phan   thi  tat ca moi chung cn duoc hon an xac manh trong chua .lay chua xin gin giu cung tang suc luc cho cha hung em con  chi con mot trai than thoi    /vi cha hung em con da hien tang con mot trai than  25-9-2003 roi nen bay gio dang yeu duoi giam sut   / lay chua xin pho thac vao long thuong xot cua chua ma thoi    /lay chua xin ngai ban nha cho chung con anbai on dinh cho doi con   / mot doi ngoi khen vinh danh cam ta chua  da xot thuong chung con trong moi hoan canh   cam ta chua con cau xin nho danh thanh chua yesukyto chua chung con amen

Maria Bùi Thị Hàn Ni
31/08/2014
Lạy CHÚA, cảm ơn vì con có Ngài để mà trao những ước nguyện cùng những dòng suy nghĩ.
Mt ( 16,24 ): Điều kiện phải có để theo Đức Giêsu.
" Ai muốn theo Thầy, phải từ bỏ chính mình, vác thập giá mình mà theo ".
Lạy CHÚA, thập giá con mang trong hành trình của hàng ngày sống thì nhiều lắm. Vui cũng là thập giá mà buồn cũng là thập giá. Vì vui cũng phải trả giá cho niềm vui đó.
Nhưng CHÚA ơi, không gì con sợ bằng nếu đời sống thường ngày của con bị mất an, bị hụt hẫn, bị đảo lộn, bị thiếu, bị trống vắng. Nhưng nhìn Ngài con cảm thấy được bình an tất cả. Lạy CHÚA! nếu là ý Ngài. Amen.
Xin cho gia đình con có đức hy sinh mà vác thập giá theo Thầy, CHÚA nhen.
Xin cho 2 con đang ở trong dòng Mân Côi biết thay đổi suy nghĩ hành động và làm việc trong sự kính mến CHÚA và vâng lời bề trên. Lạy Mẹ Măng Đen, xin nhắn nhủ 2 con giúp con.
Xin Thánh Thần giúp con tin yêu và giúp đỡ, giúp con tôn kính sự công bằng và quyền phép CHÚA sợ làm phiền lòng.
Con xin cầu xin vì danh Đức Giesu KiTo là CHÚA chúng con. Amen.
luu tuan thanh
31/08/2014
lay Duc Me hang cuu giup , xin nghe loi con cau nguyen, xin Me hay giup con qua khoi khuc ngoat nay, hien nay con mac no nhieu lam ma ko biet lam sao tra no duoc, cong viec thi ko suong se, lay Me xin Me va Chua thanh hoa cong viec lam cua con, tuy con van biet cong viec nay ko theo y Me va Chua, nhung con xin Me ru long thuong ban phuoc xuong cho con, luc nay con phan tam nen it khi den nha tho ma cau nguyen, xin Me cau thay loi con den Chua ma tha thu toi cho con va giup con thoat khoi canh nay, amen
nguyenthuong
30/08/2014
Lay Chua, dieu truoc tien  cua con la cam on Chua, Duc Me va Thanh Giuse, vi muon hong an con lanh duoc, Chua biet khong, ruong nuong lua thoc cua cong doan con tam on va moi viec trong nghe nong Chua cung ban binh an. Gio day chuan bi cho mot nien khoa moi, nhieu chi em se ve cong doan nay, xin Chua ban su hiep nhat va yeu thuong cho tung nguoi trong cong doan chung con.
nguyen hao quang
30/08/2014
thưa cha và cộng đoàn, xin cha và  cong doan
cầu nguyễn cho vợ chồng con hiện đang ở giáo xứ châu nam. hóc môn, thường xuyên cãi nhau và có nguy cơ ly dị , còn rất buồn xin cha và cộng đoàn cầu nguyện cho gia đình con
MARIA
31/08/2014
 Gia dinh con xin Cam Ta On Chua ,Me Maria va Thanh Ca Giuse da ban cho chong con co duoc viec lam ,xin Ba Dang thuong ban cho chong con duoc moi su bang an, cong viec lam duoc lau dai va co bao hiem suc khoe. Lay Chua neu dep long Chua, xin Chua thuong chua lanh nhung benh tat nan y con dang mang trong nguoi  .Lay Chua gio day con chi biet chay den voi long thuong xot cua Chua ,xin Chua cho con duoc gap thay gap thuoc ,chong khoi benh , co suc khoe de con  co the di lam tro lai binh thuong va con khong bi mat viec  .Lay Chua xin Mau Cuc Chau Bau cua Chua thanh tay moi thu hoa chat doc hai trong mau va co the cua con va xin chua lanh con,xin cho nhung thu thuoc ma cac bac si dang dung de chua tri cho con  khong pha vao gan va than cua con, cho bung va mat con khong bi u nuoc,nhuc moi va con khong bi hu than .Lay Chua xin Chua thuong  ban cho gia dinh con  duoc bang an ,manh khoe , cho hai dua con cua con  cham chi hoc hanh va biet vang loi bo me va sieng nang viec phu giup le o nha tho .Xin Chua ban them duc tin va su binh an hon xac cho gia dinh con.
.Lay Chua Giesu con tin thac o noi Ngai. Lay Me Maria va Thanh Ca Giuse xin cau bau cung Chua giup chung con .Amen
Terexa Thanh
30/08/2014
Lạy Chúa, xin Chúa gìn giư tổ ấm gia đình chúng con, xin Chúa cảm hoá chồng con khỏi sự cám dỗ của nhậu nhẹt bạn bè, xin Chúa soi sáng cho Chồng con biết trân trọng giây phút quây quần bên vợ con.
linh
30/08/2014
Lay me Maria con buon va chan nan qua,xin me an ui con dem ngay khong con chett ,xin me nham loi con amen.
Maria Bùi Thị Hàn Ni
30/08/2014
Lạy CHÚA, cách đây vài phút con có gặp một người mới về gần nhà con họ đang xây nhà. Như con đã thưa chuyện với CHÚA con buồn lắm vì quá nhiều người vì chồng mà họ không đi nhà Thờ và người con vừa gặp đây cũng vậy, họ nói rằng họ cũng làm lễ trong nhà thờ mà mấy năm nay chồng cô ta không thích cô ta đi nhà thờ và như thế mấy năm nay cô ấy không đi, nhưng cô ta nói cô ta luôn thấy Đức Mẹ và Thánh TêRêsa.
Lạy CHÚA giờ thì vui buồn lẫn lộn với con.
Vui vì con đã gặp họ, họ cũng thường đến đây ( vì nhà con bán tạp hóa )
Buồn và lo làm sao để chồng của cô ta hài lòng cho cô ta được đến với CHÚA. Nhận biết đó là niềm vui và là sự vĩnh cửu và vẹn toàn. Không bị ràn buộc.
Lạy CHÚA, nhìn cảnh này mà con khổ cho chính Lời của Ngài.
Lời Ngài không được phân phát, Lời Ngài bị chiếm đoạt.
Lạy Mẹ tất cả là hồng ân, nếu là ý Mẹ. Hãy cho gia đình con đây qua cách sống làm đẹp lòng người để họ nhìn gia đình con nghèo nàn nhưng bình an.
Lạy CHÚA, xin vẹn toàn theo ý Ngài.
CHÚA ơi!, con buồn lắm. Lạy CHÚA, xin cầu nguyện cho các linh hồn lạc lối.
Lạy CHÚA, nếu là ý Ngài. Amen.
                                 ( Phúc cho ai không thấy mà Tin vì nước Trời là của họ )
Lạy Mẹ Măng Đen. Amen.
duyminh
30/08/2014
Con tuyệt vọng đến nỗi nghĩ rằng chẳng có Chúa ,Mẹ,và các thánh thần nào hết vì sao?Vì con trước và hiện tại và hằng ngày mãi luôn cầu nguyện xin ơn trên nhậm lời khấn xin.Làm sao lời xin van của con dâng lên lại không động lòng.Vậy Chúa ở đâu....con buồn quá
Maria NTTM
30/08/2014
Thưa Cha, xin Cha cầu nguyện cách riêng với Chúa cho con rằng con sẽ được giải thoát khỏi nợ nần, con xin Cha xin với Chúa cho con dùng 10 năm tuổi thọ của con để được như ý nguyện! COn thành tâm xin Cha cầu nguyện cho con, con xin cảm tạ và sẽ đồng hành với Cha trên con đường rao giảng và làm chứng cho Chúa, Cha ơi, con luôn tin rằng chỉ cần xin thôi thì sẽ được, Kính Lạy Lòng Thương Xót Chúa Giê Su Ki Tô, xin thương xót và nhận lời con cầu xin! con buồn khổ và lo lắng quá Chúa ơi!
MARIA
29/08/2014

  Gia dinh con xin Cam Ta On Chua ,Me Maria va Thanh Ca Giuse da ban cho chong con co duoc viec lam ,xin Ba Dang thuong ban cho chong con duoc moi su bang an, cong viec lam duoc lau dai va co bao hiem suc khoe. Lay Chua neu dep long Chua, xin Chua thuong chua lanh nhung benh tat nan y con dang mang trong nguoi  .Lay Chua gio day con chi biet chay den voi long thuong xot cua Chua ,xin Chua cho con duoc gap thay gap thuoc ,chong khoi benh , co suc khoe de con  co the di lam tro lai binh thuong va con khong bi mat viec  .Lay Chua xin Mau Cuc Chau Bau cua Chua thanh tay moi thu hoa chat doc hai trong mau va co the cua con va xin chua lanh con,xin cho nhung thu thuoc ma cac bac si dang dung de chua tri cho con  khong pha vao gan va than cua con, cho bung va mat con khong bi u nuoc,nhuc moi va con khong bi hu than .Lay Chua xin Chua thuong  ban cho gia dinh con  duoc bang an ,manh khoe , cho hai dua con cua con  cham chi hoc hanh va biet vang loi bo me va sieng nang viec phu giup le o nha tho .Xin Chua ban them duc tin va su binh an hon xac cho gia dinh con.
.Lay Chua Giesu con tin thac o noi Ngai. Lay Me Maria va Thanh Ca Giuse xin cau bau cung Chua giup chung con .Amen
Teresa
29/08/2014
Lay Chua, xin Chua thuong xot tha thu cho chung con.  Xin Chua cho con dung co t va hay co kn binh thuong.  Xin Chua gin giu va che cho, huong dan va soi sang cho ba me con, em con, AH, AT, U, N, CT, CM, CKA va moi nguoi luon duoc manh khoe, binh an va an toan.  Con xin dang moi su len xin Chua thuong va huong dan chung con.

Xin Chua an ui va chua lanh nhung nguoi benh tat va dau yeu.  Xin Chua thuong som dua cac linh hon ve huong nhan Thanh Chua.

Con xin ta on Chua,  Me Maria, Thanh Ca Giuse cung cac Thanh tren troi.  Amen.
MARIA
29/08/2014
Nguyen xin Chua ,Me Maria va Thanh Ca Giuse  thuong ban cho con duoc binh  an ,manh khoe va xin thuong cat moi su benh tat dau yeu con dang mang trong nguoi. Xin ban cho con co suc khoe de co the lam viec va duoc may man trong cong viec lam cua con ,xin cho con co duoc cong viec phu hop voi suc khoe va kha nang cua con. Con xin Cam Ta On Ba Dang da ban cho con duoc di lam tro lai hon mot thang nay ,nhung hien tai con dang gap kho khan trong cong viec voi nguoi lam chung voi con ,ho lam cho con cam thay bat an khi lam cung voi ho ,nhung vi cong an viec lam con chang biet phai lam gi bay gio, con chi biet chay den cau khan cung Ba Dang xin thuong cuu giup con ,xin ban cho con duoc su binh an trong tam hon cung nhu than xac cua con ,xin cho con duoc manh khoe de co the lam tron cong viec duoc giao va xin cho con dung buc tuc voi nguoi lam viec chung voi con ,xin cho con biet yeu thuong ho va doi xu tot voi tat ca nhung nguoi lam chung voi con ,xin thuong giup suc cho con de con vuot qua duoc su kho khan nay .Xin ban cho con ngay hom nay di lam duoc moi su  bang an  .Con xin Ta On Ba Dang .Amen
Maria NTTM
29/08/2014
Lạy Chúa, con không biết Chúa bận rộn đến như thế nào mà không nhận được và hồi âm lời cầu nguyện của con Thưa CHúa? Chúa rõ hết mọi sự, Chúa muốn để con cái CHúa sống trong lo toan muộn phiền đến nỗi phải kết thúc cuộc sống này sao Chúa ơi! Chúa ơi, con xin CHúa hãy nhận lời con, con cầu nguyện CHúa bao nhiêu lâu nay chắc Chúa ngán ngẩm ước mong của con quá phải không Chúa? COn xin Chúa ban ơn cho con, mở rộng tay giải thoát cho con, con đau đầu và mệt mỏi vì nợ nần quá CHúa ơi, con chỉ xin CHúa hãy làm một phép hoán đổi, con có tiền và người có tiền thì có thêm 10 năm cuộc sống của chính bản thân con được không CHúa? Con chỉ có ước mong trả hết nợ, làm lại cuộc đời, mà con thấy ngày càng xa vời với con Chúa ơn, con sợ quá! Con sợ lắm CHúa ơi, xin Chúa dủ lòng thương con!
Mẹ ơi, xin Mẹ dủ lòng thương con, con tin tưởng và cậy nhờ nơi Mẹ, con nguyện được giảm 10 năm tuổi thọ của mình, chỉ mong con trúng đc 2 tờ vé số, trả hết mọi nợ nần, và bắt đầu cuộc sống đúng với đạo lý! Mẹ ơi, xin Mẹ thương con, xin Mẹ cầu bầu cho con đừng bỏ rơi con Mẹ ơi!
Con xin cảm tạ Chúa, Cảm tạ Mẹ!
Marc
30/08/2014
Hồi giáo cực đoan Boko Haram giết Kitô hữu ở miền bắc Nigeria.
Tôi cầu Chúa cho bảo vệ chống lại nhóm khủng bố này.
VINCENTE-HOÀNG MINH HIỂN
29/08/2014

LẠY CHÚA !  pray_1

XIN CHO CÁI ĐÁM CƯỚI CỦA HUỲNH MY ĐƯỢC SUÔNG SẺ VÀ VUI VẺ VÀ CUỘC SỐNG CỦA CON VÀ CÔ ẤY LUÔN TRÀN ĐẦY HỒNG ÂN CHÚA XIN CHO CON CÓ CÔNG ĂN VIỆC LÀM ỔN ĐỊNH. VÀ CHO CON HÓA GIẢI ĐƯỢC MỌI HẬN THÙ VỚI TẤT CẢ MỌI NGƯỜI VÀ MỌI NGƯỜI XUNG QUANH AI CŨNG YÊU THƯƠNG CON HƠN VÀ CON CÓ CUỘC SỐNG NGÀY CÀNG VỮNG CHẮC.VÀ CHO THAI NHI TRONG BỤNG HUỲNH MY LUÔN ĐƯỢC KHỎE MẠNH VÀ KHÔNG BỆNH TẬT GÌ HẾT CHÚA ƠI VÀ CHO HUỲNH MY XIN CHÚA ĐOÁI LÒNG THƯƠNG GIÚP ĐỠ CHO CÔ ẤY LUÔN ĐƯỢC KHỎE MẠNH VÀ ĐỪNG QUÁ SỐC KHI BIẾT MÌNH BỊ BỆNH VÀ NẾU ĐƯỢC CHÚA ƠI CHÚA CHO CÔ ẤY LÀ MỘT TRONG NHỮNG NGƯỜI MAY MẮN KHÔNG BỊ BỆNH TỪ CON LÂY SANG CHO CÔ ẤY CHÚA ƠI!

CON CŨNG XIN CẦU CHO CÁC LINH HỒN ĐANG BỊ ĐAU KHỔ TRONG LUYỆN NGỤC ,NHẤT LÀ CÁC LINH HỒN THAI NHI CON CỦA CON LINH HỒN TIÊN NHÂN VÀ CÁC  LINH HỒN ÔNG BÀ NGOẠI ÔNG NỘI,ANH CHỊ EM CON . VÀ MẸ ,NỘI CỦA NHÂM THỊ THÙY TRANG ANH VINCENTE DŨNG CHỊ ĐỐI DIỆN NHÀ CON VÀ ĐỨA CON TRONG BỤNG CHỊ VÀ CÁC LINH HỒN MỒ CÔI TRONG LUYỆN NGỤC 

XIN CHÚA GIÚP ĐỠ ĐOÁI LÒNG THƯƠNG XÓT ĐẾN VỚI CON CHÚA GIEESSU VÀ MẸ MARIA THÁNH CẢ GIUSE VÀ CÁC THÁNH NAM NỮ TRÊN TRỜI THÁNH BỔN MẠNG CON VÀ CHA PHANXICO TRƯƠNG BỬU DIỆP XIN ĐOÁI LÒNG THƯƠNG NHẬN LỜI CẦU NGUYỆN CẦU XIN CỦA CON VÀ CẦU BẦU CHO CON TRƯỚC TÒA THIÊN CHÚA .

       AMEN praypraypray

giuse-maria-elizabethe-2x
29/08/2014
lay chua yesu gdc xin tin thac va tan hien hoan toan trong chua va me maria me hang cuu giup   xin chua nang do tang them suc luc cho con gai con lam them he    truoc khi nhap hoc nien khoa moi    va xin chua thanh than huong dan  cong viec va lai xe cho chau moi lay bang lai xe   rat non not kinh nghiem   con day con  la con cu tham cau nguyen cau kinh lay chua yesu con tin thac vao chua giong nhu bo  luon khan cau nhu vay  rat la tot  /xin chua dan dua lh giuse ana teresa  va maria  cac lh song nguyen montreal   a/huu  /a nhuan   /a cam   /a ky       a doan    /chi lieu    /chi phi      /cac lh song nguyen tren toan the gioi //lay chua xin thuong xot an ui chua lanh benh the xac  va tam hon toan bo dai gia dinh chung con   nhat la gia dinh anh chi con o santa ana  chi con dau dau goi  chau gai  bi chau re art cung dau  the xac    /xin chua cho gap thay gap thuoc la phu nhung  chua yesu bac si chinh cua moi chung benh  chua lanh manh moi benh tat do voi chua moi su  viec deu co the    /long tin cua con cuu con  //lay chua xin cho viec nha cua  con tot lanh va chinh chua ban nha cho chung con xin vang thanh y chua  con cau xin cay vi danh cuc thanh chua giesukyto chua chung con amen
linh
30/08/2014
Lay me Maria xin ban binh an cho gia dinh con tuan le nay.xin cho moi nguoi duoc binh an ,xin me ban cho con nhung dieu con da va dang xin ,con xin ta on me ve nnhung on da duoc amen.
Maria Bùi Thị Hàn Ni
29/08/2014
Lạy CHÚA, cảm ơn CHÚA vì Ngài tạo dựng nên chúng con mỗi người có một trái tim.Có trái tim muốn đi tìm tình yêu, có trái tim thì chối bỏ tình yêu.
Lạy CHÚA, hôm nay Giáo Hội tưởng nhớ Thánh Gioan Tẩy Giả đã trở nên chứng nhân tuyệt vời và hoàn hảo nhất nơi Đức Kitô Giêsu.
Lạy Thánh Gioan Tẩy Giả, xin cầu bầu cho chúng con trước ngai toà Chúa để niềm tin của chúng con được nâng cao hầu chúng con luôn sẵn sàng đáp trả lại lời mời gọi của Chúa:” làm chứng nhân cho Chúa Giêsu trong mọi hoàn cảnh của cuộc đời “. Amen.
Lạy CHÚA Thánh Thần, xin giúp chúng con nhận ra Thánh ý CHÚA.
Xin thúc đẩy tinh thần tự giác, tự nguyện , biết dấn thân phục vụ trong từng việc nhỏ nhặt nhất của mình đó là 2 con GioaKim Gia Huy và Giuse Minh Phi. ( Vì Minh Phi đang bị nhà dòng than phiền ).
Lạy CHÚA, nếu Ngài thương con thì xin cho con không phụ lòng nhưng trong từng sự trợ lực của mọi người xin cho được suôn sẻ và nhiều triển vọng tốt.
Lạy Thánh Tâm CHÚA GIESU con nguyện ước tới Ngài.
Lạy Mẹ Maria, Mẹ Mân Côi, Mẹ Măng Đen, Mẹ Sầu Bi là trung tâm của ơn gọi, xin cho chúng con biết khước từ cái tôi mà nói xin vâng như Mẹ.
Lạy Thánh Monica là hiền Mẫu của các Mẹ, xin canh tân con đây.
Lạy CHÚA Thánh Thần xin soi sáng và chỉ bảo,
Lạy CHÚA GIESU con Tín thác nơi Ngài. Amen.

Hong Thuy
29/08/2014
Lay Chua, con cam ta  Chua da cho con duoc song den ngay hom nay, Chua oi con muon cau xin Chua mot dieu, con xin Chua cho con tim duoc dong tu thich hop de con duoc tiep tuc on goi, vi con cung da  khan roi nhung vi benh  ma con ve nay con thay con da duoc khoi benh nen con muon tiep tuc on goi, con xin Chua soi sang va huong dan con trong trong thanh y chua. con xin cam on Chua .Amen
VINCENTE-HOÀNG MINH HIỂN
29/08/2014

pray_1LẠY CHÚA CON XIN CHÚA MỞ LÒNG THƯƠNG XÓT CHO CON CÓ TIỀN LÀM CÁI ĐÁM VÀ CÓ TIỀN MỞ MỘT TIỆM ĐỂ KINH DOANH.VÀ CON XIN CHÚA GIÚP ĐỠ ĐỂ CON KHÔNG PHẢI RƠI VÀO CẢNH THẤT NGHIỆP VÀ MỌI NGƯỜI XUNG QUANH AI CŨNG YÊU THƯƠNG QUÍ MẾN CON VÌ CON BIẾT CON CƯ XỬ CON RẤT KÉM XIN CHÚA SOI SÁNG VÀ DẪN DẮT CON.AMEN
CON CŨNG XIN CHO TRẦN HUỲNH MY KHÔNG BỊ BỆNH VẶT TỚI NGÀY CÔ ẤY ĐƯỢC CHÚA GỌI VỀ BÊN CHÚA . VÀ LUÔN CÓ CUỘC SỐNG TRÊN TRẦN GIAN NGÀY NGÀY LUÔN CÓ CHÚA BÊN CẠNH VÀ TRÀN ĐẦY HỒNG ÂN THIÊN CHÚA . AMEN
LẠY CHÚA CON XIN CHO CON TIỀN LÀM ĐÁM CƯỚI VÌ NGƯỜI YÊU CON CÔ ẤY ĐÃ THƯƠNG CON RẤT NHIỀU ĐẾN NỖI BIẾT CON BỆNH TẬT NHƯNG CÔ ẤY VẪN LAO THEO.VÌ VẬY CON CHẲNG BIẾT LẤY GÌ BÙ ĐẮP NGOÀI LÀM MỘT ĐÁM CƯỚI NHO NHỎ ĐỂ BÙ ĐẮP LẠI PHẦN NÀO CHO CÔ ẤY.LẠY CHÚA LÀ ĐẤNG ĐẦY LÒNG XÓT THƯƠNG XIN ĐOÁI LÒNG THƯƠNG XÓT ĐẾN VỚI CON . AMEN
XIN CHÚA CŨNG BẢO BAN CHE CHỞ CHO CUỘC SỐNG CON HIỆN TẠI .CHO CON LUÔN CÓ VIỆC LÀM VÀ CO GÌN GIỮ ĐƯỢC CÔNG VIỆC MÀ CON ĐANG CÓ ,VÀ MỌI NGƯỜI TRONG NƠI LÀM LUÔN YÊU QUÍ CON .ĐỂ CON CÓ CUỘC SỐNG NGÀY CÀNG TỐT HƠN .XIN CHO CON CÓ NƠI AN CHỐN Ở MỘT MÁI ẤM NHO NHỎ NỮA  ĐỂ CHÚNG CON KHỎI BỘN BỀ TRONG CUỘC SỐNG.AMEN
LẠY CHÚA XIN THƯƠNG ĐẾN MẸ CON HÔM QUA MẸ CON ĐÃ SƠ Ý MÀ ĐỤNG PHẢI ĐỔ CẠO RÂU CỦA CON .BIẾT RẰNG NGUY CƠ ÍT NHƯNG XIN CHÚA GÌ GIỮ ĐỂ MẸ CON KHÔNG BỊ CĂN BỆNH CON TRUYỀN QUA BÊN MÌNH . XIN CHÚA MỞ LÒNG THƯƠNG XÓT ĐẾN VỚI CON VÀ MẸ CON . AMEN
LẠY CHÚA NẾU NHỮNG ĐIỀU CON XIN HỢP VỚI LÒNG NGƯỜi XIN NGƯỜI MỞ LÒNG THƯƠNG XÓT BAN TRÀN ĐẦY HỒNG ÂN SUỐNG TRÊN CON .AMEN
LẠY CHÚA GIÊSU CON TÍN THÁC NƠI NGƯỜIpraypraypray

Phanxico Xavie. ĐXL
29/08/2014
     Lạy Chúa, Lạy Mẹ Maria - Mẹ Hằng Cứu Giúp, xin nghe tiếng con van nài, xin để ý lưu tâm. Xin Chúa Thánh Thần gìn giữ chúng con.
     Xin ban ơn bình an, sức khỏe, trí thông minh và đức tin xuống cho những người thân yêu trong gia đình con, xin ban cho công ăn việc làm và học tập của mọi người trong gia đình con đều đạt kết quả tốt, được thăng tiến và được mọi sự như ý. Xin ban cho TX,KP được sớm định cư tại Canada, Mẹ ơi, xin Mẹ gìn giữ con, gìn giữ NL,TX,QC,ĐT,QM,KP trong vòng tay yêu thương của Mẹ, xin Mẹ luôn đồng hành cùng chúng con, để tâm hồn chúng con luôn được bình an và cuộc sống của chúng con được hạnh phúc. Xin ban nhiều ơn bình an xuống cho mọi người thân trong gia tộc nội ngoại của chúng con. Xin ban cho con và những người thân yêu của con tránh được mọi bịnh tật, được mạnh khỏe. Xin cho tất cả các linh hồn đã lìa cõi trần đều được trở về bên cạnh nhan thánh Chúa, xin tha thứ cho tất cả các linh hồn ấy Chúa ơi.
     Xin Chúa và Mẹ Maria Mẹ HCG nhận lời con kêu xin. Xin Thánh cả Giuse cầu bầu và ban ơn lành cho chúng con. Lạy Chúa, Lạy Mẹ Maria, Lạy Thánh cả Giuse, Xin cho con và TX được hạnh phúc, bình yên bên nhau cho đến ngày TX đi Canada.  Amen
Maria Nguyễn Lan Hương Phaolô Lê Tuấn Lợi
29/08/2014
https://www.facebook.com/lanhuong701

LẠY CHA, CON TÊN LÀ MARIA NGUYỄN LAN HƯƠNG PHAOLÔ LÊ TUẤN LỢI, CON XIN CHA KHẤN CHO CON ĐƯỢC NGÀY 3 THÁNG 10 NĂM 2014 ĐƯỢC LÃNH BÍ TÍCH HÔN PHỐI ĐƯỢC SUÔN SẺ ĐƯỢC MỌI SỰ LÀNH BÌNH AN VÀ ĐƯỢC SINH MẸ TRÒN CON VUÔNG ĐƯỢC VỮNG ĐỨC CẬY ĐỨC MẾN VỮNG ĐỨC TIN, CON XIN TẠ ƠN CHA.
Maria Nguyễn Lan Hương Phaolô Lê Tuấn Lợi
29/08/2014
https://www.facebook.com/lanhuong701
Maria Nguyễn Lan Hương Phaolô Lê Tuấn Lợi
29/08/2014
https://www.facebook.com/lanhuong701
Maria Nguyễn Lan Hương Phaolô Lê Tuấn Lợi
29/08/2014
https://www.facebook.com/lanhuong701
Maria Nguyễn Lan Hương Phaolô Lê Tuấn Lợi
29/08/2014
https://www.facebook.com/lanhuong701
Maria Nguyễn Lan Hương Phaolô Lê Tuấn Lợi
29/08/2014
https://www.facebook.com/lanhuong701
Maria Nguyễn Lan Hương Phaolô Lê Tuấn Lợi
29/08/2014
https://www.facebook.com/lanhuong701
Maria Nguyễn Lan Hương Phaolô Lê Tuấn Lợi
29/08/2014
https://www.facebook.com/lanhuong701
Maria Nguyễn Lan Hương Phaolô Lê Tuấn Lợi
29/08/2014
https://www.facebook.com/lanhuong701   LẠY CHA, CON TÊN LÀ MARIA NGUYỄN LAN HƯƠNG PHAOLÔ LÊ TUẤN LỢI, CON XIN CHA KHẤN CHO CON ĐƯỢC LẠY CHA CHÚNG CON Ở TRÊN TRỜI CHÚNG CON NGUYỆN DANH CHA CẢ SÁNG NƯỚC CHA TRỊ ĐẾN Ý CHA THỂ HIỆN DƯỚI ĐẤT CŨNG NHƯ TRÊN TRỜI XIN CHA CHO CHÚNG CON HÔM NAY LƯƠNG THỰC HẰNG NGÀY VÀ THA NỢ CHÚNG CON NHƯ CHÚNG CON CŨNG THA KẺ CÓ NỢ CHÚNG CON XIN CHỚ ĐỂ CHÚNG CON SA CHƯỚC CÁM DỖ NHƯNG CỨU CHÚNG CON CHO KHỎI SỰ DỮ AMEN KÍNH MỪNG MARIA ĐẦY ƠN PHƯỚC ĐỨC CHÚA TRỜI Ở CÙNG BÀ BÀ CÓ PHƯỚC LẠ HƠN MỌI NGƯỜI NỮ VÀ GIÊSU CON LÒNG BÀ GỒM PHƯỚC LẠ THÁNH MARIA ĐỨC MẸ CHÚA TRỜI CẦU CHO CHÚNG CON LÀ KẺ CÓ TỘI KHI NAY VÀ TRONG GIỜ LONG TỬ AMEN SÁNG DANH ĐỨC CHÚA CHA VÀ ĐỨC CHÚA CON VÀ ĐỨC CHÚA THÁNH THẦN NHƯ ĐÃ CÓ CHÚA VÔ CÙNG VÀ BÂY GIỜ VÀ HẰNG CÓ VÀ ĐỜI ĐỜI CHẲNG CÙNG AMEN, CON XIN TẠ ƠN CHA CHÚNG CON CẬY VÌ DANH CHÚA NHÂN TỪ CHO LINH HỒN ÔNG NỘI GIUSE LINH HỒN BÀ NỘI TÊRÊSA LINH HỒN ÔNG NGOẠI GIOAN BAOTIXITA VÀ CÁC LINH HỒN ĐƯỢC LÊN CHỐN NGHỈ NGƠI HẰNG XEM THẤY MẶT ĐỨC CHÚA TRỜI SÁNG LÁNG VUI VẺ VÔ CÙNG AMEN GIÊSU MARIA GIUSE CON MẾN YÊU XIN CỨU RỖI CÁC LINH HỒN GIÊSU MARIA GIUSE CON MẾN YÊU XIN CỨU RỖI CÁC LINH HỒN GIÊSU MARIA GIUSE CON MẾN YÊU XIN CỨU RỖI CÁC LINH HỒN AMEN, CON XIN TẠ ƠN CHA XIN CHO CON ĐƯỢC NHƯ VẬY, CON XIN TẠ ƠN CHA NGÀY 3 THÁNG 10 NĂM 2014 ĐƯỢC LÃNH BÍ TÍCH HÔN PHỐI ĐƯỢC SUÔN SẺ ĐƯỢC MỌI SỰ LÀNH BÌNH AN SINH MẸ TRÒN CON VUÔNG VÀ ĐƯỢC VỮNG ĐỨC TIN, ĐỨC CẬY, ĐỨC MẾN, CON XIN TẠ ƠN CHA.
Maria Nguyễn Lan Hương Phaolô Lê Tuấn Lợi
29/08/2014
https://www.facebook.com/lanhuong701
Maria Nguyễn Lan Hương Phaolô Lê Tuấn Lợi
29/08/2014
https://www.facebook.com/lanhuong701
rosalima
29/08/2014
Lạy Chúa, con cảm tạ Chúa đã thương và gìn giữ gia đình con và mọi người xung quanh con. Chúa ơi, xin Chúa luôn quan phòng che chở gia đình con, bạn bè và những người xung quanh con. Con biết cuộc sống thì luôn có những điều khó khăn và phức tạp. Con xin Chúa đồng hành và ban ơn soi sáng giúp con biết làm điều tốt và nhất là Chúa ơi, có 1 điều con xin Chúa đó, xin Chúa nghe tiếng con nài van. Mẹ ơi, con cũng xin mẹ cầu bầu cùng Chúa giúp con. Xin cho con biết siêng năng lần hạt mân côi. Biết noi gương mẹ mà vững tin vào Chúa. Giesu con mến yêu con xin phó thác cuộc đời con trong tay Ngài.
giuse-maria-elizabethe-2x
28/08/2014
lay chua yesu gdc xin tin thac   va tan hien cho chua va me maria me hang cuu giup /me oi nho me mo loi van xin  ma thien chua mau chong thuong ban cho chung con ngoai  su mong doi cua chung con nua  xin binh an chua cung thanh than  ngai huong dan soi sang cung dong hanh  voi chung con /lay chua xin cuu roi lh giuse chong con   ana me con  lh teresa maria cac lh song nguyen montreal   cac lh song nguyen toan the gioi/lay chua xin thuong xot an ui chua lanh moi benh tat the xac tam hon toan the anh chi em chau chat gia dinh chung con  dau yeu gap duoc chua soi sang ban phep lanh gap thay gap thuoc /lay chua xin ban nha cho chung con xin on dinh noi cu ngu chung con  /xin chua ban cho gdc  duoc cu ngu trong vuong quoc ngai   xin cho con biet bo minh vac thap gia hang ngay theo chan chua nhu duc me    xin vang  den hoi tho cuoi cung    chung con cung cau xin chua   /xin chua nham loi chung con amen
Kimmy
28/08/2014
Chua oi, con kinh chao Chua. Chua dang biet ly do tai sao luc nao con cung cau khan long thuong xot cua Chua ma, xin Chua phu ho cho con. Con co doc dau do cau Chua phan day y la Chua thich nhung ai den cau nguyen voi Cha voi mot trai tim chan thanh, nay day, con gai be nho cua Chua dang thi thao voi Chua day, xin Chua giup cho viec kham thai nhi cua con duoc binh an, xin cho dua con ma con dang cuu mang duoc manh khoe va khon ngoan, thu 7 nay bac si se kiem tra do mo sau gay em be, xin cho dua con dau long cua con dung bi khuyet tat gi, con tin thac vao Chua, xin Chua va me Maria dep bo nhung uu phien trong long con va cho con hoan toan tin thac vao tinh thuong cua cac Ngai rang em be nhat dinh se khoe manh. Chua oi, Chua biet gia canh cua con ma, ba me con chi co 1 minh con thoi ma con lai di lay chong xa, xin Chua ban cho cac ngai luon duoc khoe manh va ben do trong on Chua. Chac han ba me con dang khao khat co duoc 1 dua chau ngoai khoe manh, khon ngoan, xin Ngai ban cho gia dinh con duoc on nhu y. Ngoai ra, chong con la nguoi dao theo, xin Chua huong dan cho anh ay vung tin vao Chua hon nua. Chua oi, khi viet ra nhung dong chu nay con biet the nao Chua cung doc duoc tung dong chu moc mac cua con ma thuong nham loi khan xin. Lay Chua Giesu con tin thac vao Chua, xin Chua thuong nham loi con nguyen. Nho me Maria chuyen cau. Amen.
Maria
28/08/2014
Lay chua Giesu day long thuong xot.  Con xin Chua soi sang cho nguoi con dang yeu  hieu duoc tinh yeu con danh cho anh ay, de anh ay cung yeu con va bo qua het nhung khuyet diem, thieu sot va nhung loi lam ma con da vo tinh  lam cho anh ay buon de anh ay som tro ve voi con.
Xin Chua pha tan moi su du va moi can tro lam cho chung con khong lay duoc nhau.
Xin Chua thuong gin giu hai chung con, chuc phuc cho chung con va se dinh cho chung con duoc lay nhau va duoc o ben nhau tron doi.

Lay Me maria, cha thanh Giuse xin nhan loi con cau  xin va cau bau cung Chua cho con duoc nhu y nguyen.

Con xin cam ta, tri an va ton vinh tinh thuong xot cua Chua, Me Maria va Cha Giuse trong suot cuoc doi cua con. Amen.

Xin cha va cong doan them loi cau nguyen cho con. Con xin cam on cha va cong doan.
linh
28/08/2014
Xin me ban phuoc lanh cho gia dinh con,xin ban cho con nhung dieu con da va dang xin ,amen