Home

XIN CẦU NGUYỆN QUA EMAIL

Lời nguyện của Bạn sẽ được gửi đến các thành viên mỗi tuần và cha linh hướng sẽ dâng thánh lễ cầu cho các ý chỉ
mariaphuong
23/01/2015
Cầu xin Thánh GiuSe, cha Diệp, Mẹ Maria giúp cho con có tin vui từ việc làm mai thành công! Amen
Maria Bui Thi han Ni
23/01/2015
Lạy CHÚA, giúp gia đình con tin yêu CHÚA và giúp đỡ anh em.
Lạy  THÁNH TÂM CHÚA GIESU.

Chúa ơi! con cảm ơn CHÚA vì sao hôm nay con cảm thấy con thảnh thơi. Nhưng đó có phải là ý CHÚA không? vì con đang lo một việc cũng rất đáng lo đấy mà. Con nhắm mắt lại, để nhờ Mẹ Maria giúp đỡ con với, vì  điều con lo cũng không khó, nhưng con rất ngại, ngược lại  nếu là ý CHÚA.

Lạy Chúa! xin cho con đừng quá đặt nặng lý trí trong khi con đi tìm kiếm Ngài, nhưng xin cho con ý thức được sự hiện diện sống động của Ngài ở ngay bên con bằng con mắt của đức tin.Ví như đôi mắt thể lý giúp con nhìn thấy mọi sự vật hữu hình, thì xin Ngài cũng mở con mắt đức tin của con, để con nhận ra sự hiện diện sống động của Ngài ở ngay trong cuộc sống của con. Xin hãy cho con luôn hạnh phúc và tự tin trước những sóng gió của cuộc đời, vì có Ngài luôn ở bên để nâng đỡ và đồng hành cùng con.

CHÚA ơi! cho con gởi gắm sự lo toan này cho Ngài nhen, cho con được cầm lòng, cầm trí mà tin tưởng ở Ngài.
Lạy CHÚA, hãy là điểm tựa để cho con đi tìm Ngài. Amen.
                                 Nhờ lời chuyển cầu của MẸ MARIA, gia đình con nguyện xin vì Danh ĐUC GIESU KITO là CHÚA chúng con. Amen.
Thu Tran
23/01/2015
Mẹ ơi , xin Mẹ hãy dang tay cứu lấy đứa con tội nghiệp của con với Mẹ ơi .Con xin Mẹ ban một phép mầu nào đó cho con của con được mau lành bệnh và về với con được không Mẹ ? Nó là đứa con mà con đã chờ đợi bao nhiêu năm nay đó Mẹ ơi . Nó chỉ là một đứa trẻ mới sinh thôi Mẹ ơi , chưa được ẵm bồng và nâng niu như bao đứa trẻ khác nữa .Nếu Mẹ muốn con nuôi đứa con này thì xin Mẹ hãy đưa nó về với con , còn không xin Mẹ hãy cất nỗi đau này đi được không Mẹ . Con xin Mẹ đó Mẹ ơi . Amen .
mypham
23/01/2015
Lay chua la cha toan Nang hang huu xin cho dung dc het dau dau va tim duoc viec lam va xin cho dung biet song theo thanh Y cua chua xin chua nhan loi con cau xin amen.186
MARIA
23/01/2015
Gia dinh con xin Cam Ta On Chua ,Me Maria va Thanh Ca Giuse da ban cho con di lam tro lai duoc 6 thang nay sau mot thoi gian dai nghi benh va ban cho chong con co duoc viec lam ,xin Ba Dang thuong ban cho chong con duoc moi su bang an, cong viec lam duoc lau dai va co bao hiem suc khoe.Xin cho con  duoc giao cong viec hop voi suc khoe cua con vi bay gio viec con dang lam rat nang nhoc so voi suc cua con .Lay Chua neu dep long Chua, xin Chua thuong chua lanh nhung benh tat nan y con dang mang trong nguoi  .Lay Chua gio day con chi biet chay den voi long thuong xot cua Chua ,xin Chua cho con duoc gap thay gap thuoc ,chong khoi benh , co suc khoe de con  co the di lam  binh thuong nhu truoc  .Lay Chua xin Mau Cuc Chau Bau cua Chua thanh tay moi thu hoa chat doc hai trong mau va co the cua con va xin chua lanh con,xin cho nhung thu thuoc ma cac bac si dang dung de chua tri cho con  khong pha vao gan va than cua con, cho bung va mat con khong bi u nuoc,nhuc moi tay chan ,dau bung va con khong bi hu than ,hien tai tay con dau nhuc lam Chua oi ,xin cho con duoc lanh benh de con khong phai uong nhung thu thuoc nay nua.Lay Chua xin Chua thuong  ban cho gia dinh con  duoc bang an ,manh khoe , cho hai dua con cua con ngoan ngoan,  cham chi hoc hanh ,biet vang loi bo me va sieng nang viec phu giup le o nha tho .Xin Chua ban them duc tin va su binh an hon xac cho gia dinh con .Chung con xin Ta On Chua.
.Lay Chua Giesu con tin thac o noi Ngai. Lay Me Maria va Thanh Ca Giuse xin cau bau cung Chua giup chung con .Amen
lyly
23/01/2015
Lay Chua Giesu va me Maria con cam ta cac ngai ve nhung on da duoc,xin cho con duoc vung long tin,xin ban binh an cho gia dinh con ,xin me phu ho cho nhung nguoi con dang mang thai,xin me gin giu cho du ngai thang,xin cac chau duoc khoe manh ,va duoc nen giong hinh anh cua Chua va me Maria,xin me nham loi con cau xin amen,
phuong
23/01/2015
Con chao chua va duc me maria.con xin lay chua va duc me maria.con cam on chua va duc me maria da giup con xoay chuyen tinh hinh.nhung gio con con phai kiem tien de dong ngan hang.con xin chua va duc me maria da giup con thi giup cho chot.xin chua va duc me maria xin nguoi hay giup cho con.con cam on va con xin chua va duc me mari hay giup cho con tra het tien dau ma co.
giuse-maria-elizabethe-2x
23/01/2015
lay chua yesu toan the dai gdc xin tin thac va hoan toan tan hien cho chua va me maria me hang cuu giup  chung con xin dang len chua niem vui noi buon  dau don the xac tam hon tat ca dai gdc  xin chua thuong an ui chua lanh nhan chim chung con trong dai duong thuong xot cua chua  cho cac linh hon giuse ana teresa anamarie anton phero  gioankim  banoi jean cu giuse bach  cac lh song nguyen mtl song nguyen the gioi  cac benh nhan nan nhan cac tu toi nhan  cac ke khon cung moi hoan canh buc bach tren toan the gioi  duoc chua me ui an nang do ban suc manh chiu  moi su thuong kho  xin chua tieu diet  moi su du doc ac vo nhan dao  de con nguoi co binh an hanh phuc .nguyen  chua chuc lanh va gin giu chung con va toan the gioi  nho loi chuyen cau cua me hang cuu giup  cay danh thanh chua giesukyto  thien chua chung con hang kinh yeu tho phuong  xin nhan loi chung con cau xin amen
Teresa
22/01/2015
Lay Chua, con xin ta on Chua trong moi su.  Xin Chua thuong xot va tha thu cho chung con.   Xin Chua cho con dung co t va hay co kn binh thuong.  Con xin dang va pho thac moi su trong tay Chua.  Con xin ta on Chua, Me Maria, Thanh Ca Giuse cung cac Thanh tren troi.  Amen.
VINCENTE-HOÀNG MINH HIỂN
23/01/2015

LẠY CHÚA ! pray_1
XIN CHO CON VÀ HUỲNH MY ĐƯỢC SUÔNG SẺ VÀ VUI VẺ VÀ CUỘC SỐNG CỦA CON VÀ CÔ ẤY LUÔN TRÀN ĐẦY HỒNG ÂN CHÚA XIN CHO CON CÓ CÔNG ĂN VIỆC LÀM ỔN ĐỊNH. VÀ CHO CON HÓA GIẢI ĐƯỢC MỌI HẬN THÙ VỚI TẤT CẢ MỌI NGƯỜI VÀ MỌI NGƯỜI XUNG QUANH AI CŨNG YÊU THƯƠNG CON HƠN VÀ CON CÓ CUỘC SỐNG NGÀY CÀNG VỮNG CHẮC.VÀ CHO THAI NHI TRONG BỤNG HUỲNH MY LUÔN ĐƯỢC KHỎE MẠNH VÀ KHÔNG BỆNH TẬT GÌ HẾT CHÚA ƠI VÀ CHO HUỲNH MY XIN CHÚA ĐOÁI LÒNG THƯƠNG GIÚP ĐỠ CHO CÔ ẤY LUÔN ĐƯỢC KHỎE MẠNH VÀ NẾU ĐƯỢC CHÚA ƠI CHÚA CHO CÔ ẤY LÀ MỘT TRONG NHỮNG NGƯỜI MAY MẮN KHÔNG BỊ BỆNH TỪ CON LÂY SANG CHO CÔ ẤY CHÚA ƠI!(happyprayCON CÁM ƠN CHÚA ĐÃ GIÚP ĐỠ ĐÃ HAI TỜ GIẤY XÉT NGHIỆM ĐỀU KO CÓ KHÁNG THỂ HIV CON CÁM ƠN CHÚA GIÊSU VÀ MẸ MARIA THÁNH CẢ GIUSE CÁC THÁNH NAM NỮ TRÊN TRỜI VÀ THÁNH BỔN MẠNG CON VÀ CHA PHANXICO TRƯƠNG BỬU DIỆPpray_1CON CẦU XIN CHÚA CHỈ CON VÀI THÁNG NỮA LÀ EM BÉ CON CỦA CON SẼ RA ĐỜI XIN CHÚA LUÔN BẢO BỌC CHO LUCIA TRẦN HUỲNH MY VÀ NHẤT LÀ ĐỨA CON TRONG BỤNG CÔ ẤY.LAỴ CHÚA CON RẤT MỪNG VÌ NHỮNG ĐIỀU CHÚA ĐÃ BAN CHO CON XIN CHÚA BẢO BỌC ĐỨA CON CỦA CON ĐANG TRONG BỤNG HUỲNH MY CHỈ CÒN KHOẢNG HAI THÁNG NỮA CON ĐƯỢC LÀM CHA CON RẤT VUI VÀ CON RẤT LO XIN CHÚA BẢO VỆ CHO HUỲNH MY LẪN ĐỨA CON CỦA  CON CHÚA ƠIcrying_1 AMENpray)
CON CŨNG XIN CẦU CHO CÁC LINH HỒN ĐANG BỊ ĐAU KHỔ TRONG LUYỆN NGỤC ,NHẤT LÀ CÁC LINH HỒN THAI NHI CON CỦA CON LINH HỒN TIÊN NHÂN VÀ CÁC  LINH HỒN ÔNG BÀ NGOẠI ÔNG NỘI,ANH CHỊ EM CON . VÀ MẸ ,NỘI CỦA NHÂM THỊ THÙY TRANG ANH VINCENTE DŨNG CHỊ ĐỐI DIỆN NHÀ CON VÀ ĐỨA CON TRONG BỤNG CHỊ VÀ CÁC LINH HỒN MỒ CÔI TRONG LUYỆN NGỤC
XIN CHÚA GIÚP ĐỠ ĐOÁI LÒNG THƯƠNG XÓT ĐẾN VỚI CON CHÚA GIÊSU  VÀ MẸ MARIA THÁNH CẢ GIUSE VÀ CÁC THÁNH NAM NỮ TRÊN TRỜI THÁNH BỔN MẠNG CON VÀ CHA PHANXICO TRƯƠNG BỬU DIỆP XIN ĐOÁI LÒNG THƯƠNG NHẬN LỜI CẦU NGUYỆN CẦU XIN CỦA CON VÀ CẦU BẦU CHO CON TRƯỚC TÒA THIÊN CHÚA .
       AMENpraypraypray

Gioanbaotixita Chương
23/01/2015
-Gia đình chúng con xin:Tạ Ơn Thiên Chúa, Đức Trinh Nữ Maria, Thánh Cả Guise và các Thánh Tử Đạo Việt Nam đã gìn giữ Gia đình con được Bình an.
Lạy Chúa, xin Ban thêm Đức Tin cho chúng con.
Xin cho Vợ chồng con Bớt mọi Bệnh tật.
Xin cho con Gái con Giữ Đạo, sống Đạo tốt hơn, xin cho khỏi sa cám dỗ, biết mở lòng ra với mọi người.
Xin cho Gia đình con được Bình an, con cái ngoan ngoãn, biết nghe lời Cha mẹ và làm chứng cho Tin Mừng.
Xin các Thánh Tử Đạo Việt Nam cầu cho chúng con.
Gioanbaotixita Chương
22/01/2015
Gia đình chúng con xin:Tạ Ơn Thiên Chúa, Đức Trinh Nữ Maria, Thánh Cả Giuse và các Thánh Tử Đạo Việt Nam đã gìn giữ Gia đình con được Bình an.
                                                               ----
Lạy Chúa, xin Ban thêm Đức Tin cho chúng con.
Xin cho Vợ chồng con Bớt mọi Bệnh tật.
Xin cho con Gái con Giữ Đạo, sống Đạo tốt hơn,biết mở lòng ra với mọi người.
Xin cho Gia đình con được Bình an, con cái ngoan ngoãn ,biết nghe lời Cha Mẹ và làm chứng cho Tin Mừng.
Các Thánh Tử Đạo Việt Nam cầu cho chúng con.
mariaphuong
24/01/2015
Xin Chúa Kito thương xót con và gia đình con. Xin Chúa thương ban cho bố con và gia đình được sự bình an. Xin Chúa ban cho hình ảnh con được cô út con làm mai thành công tốt dẹp. Xin thánh và cha Diệp xin ơn giúp con. Con sẽ tạ ơn và xin lễ cho các linh hồn mồ côi. Xin mẹ Maria thương se duyên giúp con. Amen
lyly
24/01/2015
Lay chua Giesu va me Maria xin ban binh an cho con ,me da thau hieu long con ,xin me ban cho con nhung dieu con da  va dang xin,amen.
Teresa
24/01/2015
Lay Chua, con xin Chua thuong xot va tha thu cho chung con.  Xin Chua cho con dung co t va hay co kn binh thuong.  Xin Chua huong dan va soi sang, gin giu va chec cho cho ba me con, em con AH, AT, U, N, CT, CM, CKA, CA, TT va moi nguoi luon duoc manh khoe, binh an va an toan.  Xin Chua ban cho me con va moi nguoi lai xe di den noi ve den chon va moi su binh an va an toan.  Xin Chua huong dan va giup moi nguoi trong moi su lam dep long Chua va theo nhu Thanh Y Chua.

Xin Chua thuong som dua cac linh hon ve huong nhan Thanh Chua.  Con xin thuong an ui va chua lanh nhung nguoi dau yeu va benh tat.

Con xin dang va pho thac moi su trong tay Chua.  Con xin ta on Chua, Me Maria, Thanh Ca Giuse cung cac Thanh tren troi.  Amen.
phuong
24/01/2015
Con xin cam on chua va duc me da giup con xoay chuuen tinh hinh.con lay chua va duc me maria.con cau xin chua va duc me maria xin nguoi hay giup cho con co tien de con lam von ban hu tieu chay.con gio dang kho lam hang ngay khong co tien de an va cho con cai con an ngon mac dep cung tai con nat thoi sai pham nen gio con cai phai chiu kho theo con va cung tai con lien luy nhieu nguoi than phai kho vi con.chua oi.duc me maria oi.con tha thiet cau xin nguoi giup con co tien tra no het cho nguoi ta de con con lo cho con cai con nua chu gio lo tra no nguoi ta con khong xong lam sao con lo con cai con duoc.hom ray con khong co tien nen khong qua tham me cua con va cau cua con.con xin chua va duc me maria hay giup con phu ho do cho me con va cau cua con kheo manh.con lay chua va duc me maria con xin nguoi giup con muon duoc tien lam von va giup con muon co tien de con dong ngan hang con cau xin cha va duc me maria.amen
Le Trang
23/01/2015
Lay Chua xin ban cho con duoc binh an trong tam hon va lang nghe loi cua Chua .Xin Chua chua chau con duoc khoi binh va duoc khoe manh .Con cam ta Chua moi ngay sout doi con.
Maria Dung
23/01/2015
Chúa đã goi mẹ con về hôm 6/12/2014 Hôm nay con cầu xin Chúa cứu rỗi linh hồn Maria Nguyễn thị Qúy được sớm về nước Chúa Amen Con xin Cha và Cộng đoàn hiệp dâng Thánh lễ và lời cầu nguyện cho linh hồn Maria mẹ con , con cám ơn Cha và cộng đoàn  
Monica Uyen
23/01/2015
Lay Thien Chua tu bi nhan hau, con cam Ta Ngai vi Ngai da cho chung con mot dem an lanh, de sang nay con duoc ngoi day viet thu tam su voi Ngai, ngay hom nay con xin dang gia dinh chung con len cho Chua, xin chua hang cho che, moi nguoi, moi cua, moi su phien sau dau kho, su song, su chet , toi loi cua chung con de Ngai quan phong, gin giu gia dinh chung con. Chua oi, chung con dang lam vao canh be tat tai chinh, xin Ngai dan dua, chi dan nguoi den giup chung con giai thoat duoc canh no nan chong chat ma chung con dang gap phai,cho con ban duoc nha cua, dat dai Chua nhe, cho chung con co duoc cong viec on dinh. Chua oi! xin Chua tra cong boi hau cho nhung nguoi da va ang giu do con, cung nhu nhung tha nhan ma con da xuc pham den ho cach nay hay cach khac, nhung nguoi lam hai den con xin chua dan dua ho tro ve voi chua nhe, xin Chua tha thu moi loi lam thieu xot ma cac linh hon dang giam cam trong luyen toi, xin Chua dan dua ho ve cung Chua nhe. Chua oi, con biet hong an Chua bao la vo bo ben, khong chap nhat toi chung con ma dan dua cac linh hon som huong thanh nhan cua Chua. Amen
GIE SU MARIA GIUSE CON MEN YEU XIN CUU ROI CAC LINH HON. Nho loi Đuc Me chuyen cau xin Chua nham loi chung con.
maria luca
21/01/2015
lay me ma ria , con men yeu , lay me con la ke hen mon yeu duoi bat luc , me oi xin me doai thuong gd con voi me, vo con da di theo duong toi loi boi sa chuoc cam do lam cho gd con vo cung dau kho con het long van xin me, thuong toi gd hen moncua con  me.  me!!!!! xin me ban on gia thoat  cho giu se va ma ri a, duoc on me soi sang   vi con het long tin thac   vao me, me day on chua ba ngoi , con nguyen xin  me day quyen nang  ba ngoi  , xin me gia thoat, cho ke lam lac . duoc on me an an thong hoi tro ve gd song cho dep long me  va chua o doi nay  de ngay sau duoc song ben  me , me  oi nhung ngay qua con luon chay den voi me  me da giup con vung long cay trong
Gioanbaotixita Chương
21/01/2015
Gia đình chúng con xin:Tạ Ơn Thiên Chúa, Đức Trinh Nữ Maria, Thánh Cả Giuse và Các Thánh Tử Đạo Việt Nam đã gìn giữ Gia đình con được Bình an.
Lạy Chúa, xin Ban thêm Đức Tin cho chúng con.
Xin cho Vợ chồng con Bớt mọi Bệnh tật.
Xin cho con Gái con Giữ Đạo, sống Đạo tốt hơn, biết mở lòng ra với mọi người.
Xin cho Gia đình con được Bình an con cái ngoan ngoãn, biết nghe lời Cha mẹ và làm chứng cho Tin Mừng.
Xin Các Thánh Tử Đạo Việt Nam cầu cho chúng con.
VINCENTE-HOÀNG MINH HIỂN
20/01/2015

LẠY CHÚA ! pray_1
XIN CHO CON VÀ HUỲNH MY ĐƯỢC SUÔNG SẺ VÀ VUI VẺ VÀ CUỘC SỐNG CỦA CON VÀ CÔ ẤY LUÔN TRÀN ĐẦY HỒNG ÂN CHÚA XIN CHO CON CÓ CÔNG ĂN VIỆC LÀM ỔN ĐỊNH. VÀ CHO CON HÓA GIẢI ĐƯỢC MỌI HẬN THÙ VỚI TẤT CẢ MỌI NGƯỜI VÀ MỌI NGƯỜI XUNG QUANH AI CŨNG YÊU THƯƠNG CON HƠN VÀ CON CÓ CUỘC SỐNG NGÀY CÀNG VỮNG CHẮC.VÀ CHO THAI NHI TRONG BỤNG HUỲNH MY LUÔN ĐƯỢC KHỎE MẠNH VÀ KHÔNG BỆNH TẬT GÌ HẾT CHÚA ƠI VÀ CHO HUỲNH MY XIN CHÚA ĐOÁI LÒNG THƯƠNG GIÚP ĐỠ CHO CÔ ẤY LUÔN ĐƯỢC KHỎE MẠNH VÀ NẾU ĐƯỢC CHÚA ƠI CHÚA CHO CÔ ẤY LÀ MỘT TRONG NHỮNG NGƯỜI MAY MẮN KHÔNG BỊ BỆNH TỪ CON LÂY SANG CHO CÔ ẤY CHÚA ƠI!(happyprayCON CÁM ƠN CHÚA ĐÃ GIÚP ĐỠ ĐÃ HAI TỜ GIẤY XÉT NGHIỆM ĐỀU KO CÓ KHÁNG THỂ HIV CON CÁM ƠN CHÚA GIÊSU VÀ MẸ MARIA THÁNH CẢ GIUSE CÁC THÁNH NAM NỮ TRÊN TRỜI VÀ THÁNH BỔN MẠNG CON VÀ CHA PHANXICO TRƯƠNG BỬU DIỆPpray_1CON CẦU XIN CHÚA CHỈ CON VÀI THÁNG NỮA LÀ EM BÉ CON CỦA CON SẼ RA ĐỜI XIN CHÚA LUÔN BẢO BỌC CHO LUCIA TRẦN HUỲNH MY VÀ NHẤT LÀ ĐỨA CON TRONG BỤNG CÔ ẤY.LAỴ CHÚA CON RẤT MỪNG VÌ NHỮNG ĐIỀU CHÚA ĐÃ BAN CHO CON XIN CHÚA BẢO BỌC ĐỨA CON CỦA CON ĐANG TRONG BỤNG HUỲNH MY CHỈ CÒN KHOẢNG HAI THÁNG NỮA CON ĐƯỢC LÀM CHA CON RẤT VUI VÀ CON RẤT LO XIN CHÚA BẢO VỆ CHO HUỲNH MY LẪN ĐỨA CON CỦA  CON CHÚA ƠIcrying_1. AMENpray)
CON CŨNG XIN CẦU CHO CÁC LINH HỒN ĐANG BỊ ĐAU KHỔ TRONG LUYỆN NGỤC ,NHẤT LÀ CÁC LINH HỒN THAI NHI CON CỦA CON LINH HỒN TIÊN NHÂN VÀ CÁC  LINH HỒN ÔNG BÀ NGOẠI ÔNG NỘI,ANH CHỊ EM CON . VÀ MẸ ,NỘI CỦA NHÂM THỊ THÙY TRANG ANH VINCENTE DŨNG CHỊ ĐỐI DIỆN NHÀ CON VÀ ĐỨA CON TRONG BỤNG CHỊ VÀ CÁC LINH HỒN MỒ CÔI TRONG LUYỆN NGỤC
XIN CHÚA GIÚP ĐỠ ĐOÁI LÒNG THƯƠNG XÓT ĐẾN VỚI CON CHÚA GIÊSU  VÀ MẸ MARIA THÁNH CẢ GIUSE VÀ CÁC THÁNH NAM NỮ TRÊN TRỜI THÁNH BỔN MẠNG CON VÀ CHA PHANXICO TRƯƠNG BỬU DIỆP XIN ĐOÁI LÒNG THƯƠNG NHẬN LỜI CẦU NGUYỆN CẦU XIN CỦA CON VÀ CẦU BẦU CHO CON TRƯỚC TÒA THIÊN CHÚA .
       AMENpraypraypray

phuong
21/01/2015
Chua oi.con ten phuong.con lay chua va duc me maria.con cau xin chua va duc me maria hay giup con xoay chuyen tinh hinh gio con dang bi nguoi ta doi no hoai roi con lai kho vi chong con lo nhau khong lo lam kiem tien tra no tiep cho con.con biet hang ngay chua nhan duoc rat nhieu loi cau nguyen cua tat ca moi nguoi vi trong than tam moi nguoi luon tin tuong chua.cung nhu con tuy con khong co theo dao nhung con van rat tin vao chua nen gio con xin nuong nho tam long nhan ai cua nguoi.gio that tinh con khong muon duoc ai tien de tra cho chu hui cua con ma con con bao hai nhieu nguoi phai kho vi con.gio con hoi han lam roi.con cau xin chua va duc me maria hay giup cho con lam sao ngay mai con co tien de dong hui thang cho di tien neu khong co dong la ba noi voi chong con.neu chong con biet chac chet con gio con xin chua va duc me maria hay giup cho con voi.hang ngay con phai kho so voi chong con vi canh nonhau no quay con hoai neu no biet chuyen nay nua chac con chet chu song khong yen voi no.chua oi.con xin nguoi hay cuu con con khong so chet con chi so com chet se lam kho nhieu nguoi va lien luy nhieu nguoi.con xin chua va duc me maria hay giup con neu sau khi con tra dut no khong con thieu bat ki nguoi nao ke ca nguoi than con thi con co chet cung khong tiec.con lay chua va duc me maria hay cuu con thoat khoi canh no nan nay va giup con ngay mai con co tien tra di tien.con lay chua va duc me hay cuu lay than con.amen
Maria Gorretti Hang
21/01/2015
Lay Chua Lay CHua hom nay la ngay a ho con hua co tien xin giup con lay duoc tien thanh toan bot no nan cho nguoi ta. Xin CHua thuong va giup con con chi biet chong cay noi CHua xin cuu con xin giup con, XIn giup chong con co cong viec lam on dinh tu bo thoi hu tat xau, ong ba giup vo chong con tra duoc het no. Xin cho con duoc tho phuong CHua trong nha cua minh cho con cai con duoc lam con CHua. XIn CHua giup con xin giup con.
LAy Me Maria xin Me giup con xin giup con lay duoc tien de tra no. xin THuong xot cho chung con, con biet con hu hong toi loi khong dep long CHua va Me Maria nhung Me oi xin cuu con dung bo con bo vo giua toi tam mu mit con chnag biet di ve dau. Me oi xin Me giup con. Lay Me xin cau nguyen giup con
Lay Thanh ca Giuse xin ngai mo long ma giup vo chong con vuot qua kho khan  tra het no nan, khong con kho so chon no nua CHua oi. COn cau xin ngai xin ngai cau bau cung Chua giup gia dinh chung con. con cau xin ngai xin thuong giup chung con.
con xin trong cay va pho thac hoan toan trong tay Chua, Me Maria, Thanh ca Giuse xin bao boc gia dinh con trong vong tay yeu thuong cua cac Ngai. Amen
Maria Bui Thi han Ni
22/01/2015
Kính mừng Maria đầy ơn phúc . Đức Chúa Trời ở cùng Bà, Bà có phúc lạ hơn mọi người nữ và Giêsu con lòng Bà gồm phúc lạ.
Thánh Maria Đức Mẹ Chúa Trời, cầu cho chúng con là kẻ có tội, khi nay và trong giờ lâm tử . Amen.
Lạy Thiên Chúa là Cha toàn năng.
Con Tin là vậy, nhưng con đang hỏi ! 
              1-       Có khi nào con nghe thấy tiếng Chúa mời gọi không?
              2-     Con  đã quảng đại đáp lại tiếng Chúa mời gọi chưa?
              3-     Có bao giờ con cảm nghiệm được tình yêu của Chúa chưa?
Xin Chúa Thánh Linh giúp cộng đoàn con cái Chúa con hiểu được  những điều trên, đặt biệt là gia đình con đây.
Lạy Chúa, nếu con không biết thì làm sao gia đình này có thể sống trong ơn gọi Cha, Mẹ, Linh Mục và các thứ bậc trong đời sống này được.
Lạy Chúa, xin giúp gia đình nhận ra Thánh ý Ngài. Amen.
       Lạy Mẹ Maria, cho con được phép xin trang Thánh Linh này liên luỹ cầu nguyện trong hiệp nhất để lời nguyện con dâng hôm nay được ở trong Thánh Tâm Chúa, để chính Thiên Chúa Ngài sẽ giải thích cho gia đình con mỗi ngày. Xin Thiên Chúa, con Tin chính Ngài sẽ làm sáng tỏ ý nguyện này qua cách sống thường ngày của gia đình con. Amen.
                                      Lạy Chúa Chí Tôn Cam Chịu Muôn Nỗi Khổ Đau. Nhưng Mẹ Vẫn Đứng Đó. Đồng Công Cùng Con Dấu Yêu, Vì Thương Nhân Loại Bao Khốn Cùng........
Lạy Mẹ, xin hãy ủi an. Ngày mai sáng tươi bên Mẹ ca khúc khải hoàn.
Maria Gorretti Hang
22/01/2015
Lay Chua lay Chua xin tha toi cho gia dinh chung con xin CHua gio tay keo chung con thoat khoi ho sau toi loi. Xin giup vo chong con tra duoc het no, xin CHua soi sang cho chong con tu nay biet tu bo tat ca thoi hu tat xau ma quay ve con duong chinh ngay thang. biet yeu thuong lo lang cho vo con minh. Lay Chua Lay Chua dung bo con xin dung bo con xin giup con khoi vong luan quan roi nhu to nay CHua oi. Xin CHua soi sang giup ong ba noi co kha nang giup vo chong con tra het no nan CHua oi. Xin Ngai thuong Ma Giup con. va dieu ma luc nao con cung tran tro la xin CHua giup cho vo chong con cho du o dau cung duoc tho phuong CHua ngay trong noi minh cu ngu. 
Lay Me Me da nhin thay tat ca hoan canh gia dinh chung con xin Me doai nhin den chung con ma cuu gia dinh con thoat khoi kho khan nay. Me oi Me oi Me oi xin thuong con xin thuong con giup gia dinh con ngay mot tot dep hon.
LAy thanh Ca Giuse xin thuong va cuu giup gia dinh chung con thoat khoi kho khan nay. Xin ong Thanh Giuse giup chong con biet noi guong Ong Thanh ma song cho tot chi can duoc mot phan nho nhu Ong Thanh la con cung da cam thay hanh phuc lam Ong Thanh oi. Xin Ong Thanh giup con voi. Xin giup con thoat khoi kho khan nay. Amen
COn xin trong cay va pho thac hoan toan trong tay CHua, Me Maria, Thanh Ca Giuse xin ghe mat nhin den gia dinh chung con va bao ve gia dinh chung con ba tay yeu thuong. Amen
Teresa N
22/01/2015
Lạy Chúa, Đức Mẹ con kính xin Mẹ và Chúa hãy chữa lành gấp bệnh tật của con. Biết đến khi nào, con mới biết là Chúa và Mẹ đã chấp nhận lời con khẩn nguyện. Lạy Đức Mẹ, con luôn đọc kinh kêu cầu Danh Thánh Maria của Mẹ, Giê-su mà sao bệnh tật con vẫn không khỏi. Con xin tạ ơn Chúa, tạ ơn Mẹ về tất cả mọi ơn lành trước đây đã ban cho con. Con biết là con bất xứng, con biết là con yếu đuối, lỗi tội nhưng con khẩn khoản cầu xin Chúa phù hộ và chữa lành con khỏi hẳn căn bệnh này. Lạy Chúa Giê-su, Ngài là Chúa của Lòng thương xót, con cầu xin Lòng thương xót của Ngài mà chữa lành hẳn căn bệnh quái ác này của con. Con chỉ cầu xin Chúa, lạy Chúa Giê-su Thánh thể. Con xin Ngài hãy bảo toàn cho ngũ quan, khí huyết, lục phủ ngũ tạng của con được tốt lành, toàn vẹn. Con không có gì để dâng cho Ngài. Lạy Đức Chúa đầy Quyền năng, xin hãy đoái thương con. Ngài là Cha rất Nhân từ, đừng thử thách con mãi như vầy, con thật sự không muốn. Lạy Chúa Giê-su, con cầu xin Ngài hãy chữa lành hẳn bệnh tật này khỏi con. Con xin dâng đầu và đôi tai của con cho Chúa! Lạy Đức Mẹ, con cậy trông lòng lành của Đức Mẹ luôn đoái thương, quan tâm và chữa lành con. A-men!
Teresa
21/01/2015
Lay Chua, xin Chua thuong xot va tha thu cho chung con.  Xin Chua cho con dung co t va hay co kn binh thuong.  Xin Chua huong dan va soi sang, gin giu va che cho cho ba me con, em con, AH, AT, U, N, CT, CM, CKA, CA, TT va moi nguoi luon duoc manh khoe, binh an va an toan.

Xin Chua thuong xot som dua cac linh hon ve huong nhan Thanh Chua.  Xin Chua chua lanh va an ui nhung nguoi dau yeu va benh tat.

Con xin dang va pho thac moi su trong tay Chua.  Con xin ta on Chua, Me Maria, Thanh Ca Giuse cung cac Thanh tren troi.  Amen.
maria uyen
22/01/2015
con xin on cho gia dinh em gai con va gia dình chi gái con .  ca 2 gia đình đang gặp bế tắc . gia đình em gái con đang nợ nần chồng chất . 1 tỷ rưỡi đã cầm sổ đỏ cho ngân hàng một căn nhà của ông bà nội và một căn nhà của  em gái con .nợ cả bên ngoài nữa  . em gái con cố gắng lắm rồi nhưng tiền nợ trả hoài mà không hết nợ gốc . vì buồn phiền mà em gái con sảy thai đứa con trong bung đã 6 tháng . nỗi đau chưa nguôi ngoai thi nguy cơ mất nhà đang đến gần . gia đình con dang rất buồn . xin me maria thánh giuse giúp đỡ gia đình em gái con cách riêng để còn cái nhà để ở và giử lại nhà cho  ông bà nội . xin chúa  soi sáng nâng đỡ gia đình em gái con lúc này vì bây giờ gia đình em gái con  đang khốn khổ  sức khỏe thì mất ăn mất ngủ .xin chua  cho những người em con đang nợ thông cảm để em con trả nợ từ từ . xin chúa ban cho công việc của em con gập thuận lợi để có tiền trả nợ . còn gia đình chị gái con / cũng nợ ngân hàng 6 trăm triệu con trai hư hỏng  chị của con bị mất ngủ hơn 1 năm rồi chạy chữa khắp nơi . nhưng chị con vì buồn phiền không ngủ được . xin cho chi con ngủ lại được chúa ơi gia đình con đang sống trong âu lo nhiều lắm . xin me maria thánh giuse cúu giúp gia đình chị em con 
VINCENTE-HOÀNG MINH HIỂN
22/01/2015

LẠY CHÚA ! pray_1
XIN CHO CON VÀ HUỲNH MY ĐƯỢC SUÔNG SẺ VÀ VUI VẺ VÀ CUỘC SỐNG CỦA CON VÀ CÔ ẤY LUÔN TRÀN ĐẦY HỒNG ÂN CHÚA XIN CHO CON CÓ CÔNG ĂN VIỆC LÀM ỔN ĐỊNH. VÀ CHO CON HÓA GIẢI ĐƯỢC MỌI HẬN THÙ VỚI TẤT CẢ MỌI NGƯỜI VÀ MỌI NGƯỜI XUNG QUANH AI CŨNG YÊU THƯƠNG CON HƠN VÀ CON CÓ CUỘC SỐNG NGÀY CÀNG VỮNG CHẮC.VÀ CHO THAI NHI TRONG BỤNG HUỲNH MY LUÔN ĐƯỢC KHỎE MẠNH VÀ KHÔNG BỆNH TẬT GÌ HẾT CHÚA ƠI VÀ CHO HUỲNH MY XIN CHÚA ĐOÁI LÒNG THƯƠNG GIÚP ĐỠ CHO CÔ ẤY LUÔN ĐƯỢC KHỎE MẠNH VÀ NẾU ĐƯỢC CHÚA ƠI CHÚA CHO CÔ ẤY LÀ MỘT TRONG NHỮNG NGƯỜI MAY MẮN KHÔNG BỊ BỆNH TỪ CON LÂY SANG CHO CÔ ẤY CHÚA ƠI!(happyprayCON CÁM ƠN CHÚA ĐÃ GIÚP ĐỠ ĐÃ HAI TỜ GIẤY XÉT NGHIỆM ĐỀU KO CÓ KHÁNG THỂ HIV CON CÁM ƠN CHÚA GIÊSU VÀ MẸ MARIA THÁNH CẢ GIUSE CÁC THÁNH NAM NỮ TRÊN TRỜI VÀ THÁNH BỔN MẠNG CON VÀ CHA PHANXICO TRƯƠNG BỬU DIỆPpray_1CON CẦU XIN CHÚA CHỈ CON VÀI THÁNG NỮA LÀ EM BÉ CON CỦA CON SẼ RA ĐỜI XIN CHÚA LUÔN BẢO BỌC CHO LUCIA TRẦN HUỲNH MY VÀ NHẤT LÀ ĐỨA CON TRONG BỤNG CÔ ẤY.LAỴ CHÚA CON RẤT MỪNG VÌ NHỮNG ĐIỀU CHÚA ĐÃ BAN CHO CON XIN CHÚA BẢO BỌC ĐỨA CON CỦA CON ĐANG TRONG BỤNG HUỲNH MY CHỈ CÒN KHOẢNG HAI THÁNG NỮA CON ĐƯỢC LÀM CHA CON RẤT VUI VÀ CON RẤT LO XIN CHÚA BẢO VỆ CHO HUỲNH MY LẪN ĐỨA CON CỦA  CON CHÚA ƠIcrying_1. AMENpray)
CON CŨNG XIN CẦU CHO CÁC LINH HỒN ĐANG BỊ ĐAU KHỔ TRONG LUYỆN NGỤC ,NHẤT LÀ CÁC LINH HỒN THAI NHI CON CỦA CON LINH HỒN TIÊN NHÂN VÀ CÁC  LINH HỒN ÔNG BÀ NGOẠI ÔNG NỘI,ANH CHỊ EM CON . VÀ MẸ ,NỘI CỦA NHÂM THỊ THÙY TRANG ANH VINCENTE DŨNG CHỊ ĐỐI DIỆN NHÀ CON VÀ ĐỨA CON TRONG BỤNG CHỊ VÀ CÁC LINH HỒN MỒ CÔI TRONG LUYỆN NGỤC
XIN CHÚA GIÚP ĐỠ ĐOÁI LÒNG THƯƠNG XÓT ĐẾN VỚI CON CHÚA GIÊSU  VÀ MẸ MARIA THÁNH CẢ GIUSE VÀ CÁC THÁNH NAM NỮ TRÊN TRỜI THÁNH BỔN MẠNG CON VÀ CHA PHANXICO TRƯƠNG BỬU DIỆP XIN ĐOÁI LÒNG THƯƠNG NHẬN LỜI CẦU NGUYỆN CẦU XIN CỦA CON VÀ CẦU BẦU CHO CON TRƯỚC TÒA THIÊN CHÚA .
       AMENpraypraypray

lyly
19/01/2015
Lay me Maria va chua GIesu con cam ta chua ve me ve nhung on da duoc,xin me phu ho chung con luon mai,xin cho con duoc vung long tin ,xin me cung sap dat nhung cong viec khac cho con luon amen
Gioanbaotixita Chương
19/01/2015
Gia đình chúng con xin:Tạ Ơn Thiên Chúa, Đức Trinh Nữ Maria, Thánh Cả Giuse và các Thánh Tử Đạo Việt nam đã gìn giữ Gia đình con được Bình an.
Lạy Chúa, xin ban thêm Đức Tin cho chúng con.
xin cho con Gái con Giữ Đạo, sống Đạo tốt hơn, biết mở lòng ra với mọi người.
Xin cho Gia đình con được Bình an, con cái ngoan ngoãn, biết nghe lời Cha Mẹ và làm chứng cho Tin Mừng.
Xin cho Vợ chồng con bớt mọi Bệnh tật.
Xin các Thánh Tử Đạo Việt Nam cầu cho chúng con.
giuse-maria-elizabethe-2x
20/01/2015
lay chua yesu toan the gdc xin tin thac va tan hien cho chua va me maria me hang cuu giup  con xin hiep y cung voi duc thanh cha  trong nhung thanh le cua chuyen cong du  con cau nguyen cho hoa binh the gioi  va cau nguyen cho cac chien si hai quan hy sinh giu dao hoang sa cua v.n  con nguyen cau cho lh giuse honhuan  ana teresa maria anton phero gioankim   banoi jean cu guse bach  cac lh mo coi cac lh trong luyen nguc  cau cho hoa binh the gioi nho loi chuyen cau me hang cuu giup  va danh cuc thanh chua yesukyto  xin thien chua nhan loi va thuong xot chung con dim chung con va toan the gioi vao dai duong long thuong xot cua chua  amen
AnNa Ngoc Phuc
20/01/2015
lay chua
moi con con dieu xin khan len chua,duc me maria ,thanh ca giuse,va cha phanxico truong buu diep
cau mong chua va duc me,thanh ca giuse va chan phanxico truong buu diep chap nhan loi con nguyen amen
phuong
19/01/2015
Con ten phuong.con la nguoi ngoai dao ma may lan truoc con co cau nguyen.con lay chua va duc me maria.Con cau xin chua va duc me maria ha giup do cho con.gio con dang kho lam.me chong con hua giup con tra no gio me chong con lay khong giup da vay me chong con con noi voi nguoi ta chuyen cua con gio nguoi ta con khong cho con thieu ma lai ngay cang xiet chac con hon nua.gio con that su khong biet phai tinh sau day.Con dang rat roi ram lam.con cau xin chua va duc me maria hay giup cn xoay chuyen tinh hinh nay.xin chua va duc me maria hay thuong xot cho linh hon cua con va than xac cua con.con lay chua va duc me maria.amen
Teresa
19/01/2015
Lay Chua, xin Chua thuong xot va tha thu cho chung con.  Xin Chua cho con dung co t va hay co kn binh thuong.  Xin Chua huong dan va soi sang, gin giu va che cho cho ba me con, em con, AH, AT, U, N, CT, CM, CKA, CA, TT va moi nguoi luon duoc manh khoe, binh an va an toan.  Con xin Chua thuong va tha thu nhung loi lam cua chung con.  Xin Chua ban suc khoe cho ba me con, me con het nhuc dau va dung bi san than, ba me con, ba cua AT, me cua AH va cac dang sinh thanh co suc khoe doi dao va moi su binh an.  

Con xin Chua thuong som dua cac linh hon ve huong nhan Thanh Chua.  Xin Chua thuong chua lanh va an ui nhung nguoi dau yeu va benh tat.

Con xin dang va pho thac moi su trong tay Chua.  Con xin ta on Chua, Me Maria, Thanh Ca Giuse cung cac Thanh tren troi.  Amen.
thuy
20/01/2015
Lạy Chúa ,xin Chúa ban cho con được ơn bình yên trong hoàn cảnh nay ,xin Người tiếp thêm cho con sức mạnh để vượt qua ,xin cho con sự sáng suốt để nhận biết con đường mà Chúa đã định cho con ,xin cho gia đình con ,Bố Mẹ Anh Chị Em của con được khỏe mạnh ,bình an ,giữ vững lòng tin .xin Mẹ Maria ,Thánh Giu-se cầu bầu lên Chúa xin ứng lời con nguyện .Amen
Thu Ng
20/01/2015
Con chua tung duoc dung truoc Chua de duoc lay Nguoi, Nhung con van xin duoc Nguoi cho che cho con. Lay Chua xin Nguoi soi sang cho con nen phai lam the nao khi doi mat voi kho khan nay? Con khong biet day do con con sao cho nen nguoi nua. Con cam thay be tac qua. Bay gio con khong day duoc con con, con co loi. Con xin on tren ban on cho con, con biet lam sao day? 
Le Trang
19/01/2015
Lay Chua giong nhu loi Chua huong dan hom nay,xin cho con xem set moi viec bang trai tim yeu thuong,de con biet giup do moi nguoi.Xin Chua thanh hoa moi anh chi em chung con de chung con biet yeu thuong,tha thu de lam dep long Chua.Xin Chua du long thuong va ban cho em be ma em con dang mang thai duoc manh kheo va het binh.Con pho thac va cay trong vao ngai.
Teresa
20/01/2015
Lay Chua, xin Chua thuong xot va giup do AT, xin Chua giup cho AT vuot qua duoc nhung gian nan thu thach trong cuoc song hien tai.  Xin Chua huong dan va soi sang AT trong moi su va giup AT tim duoc viec lam tot va huong dan AT tren duong doi gian nan.  Chua oi, xin Chua thuong va giup anh ay trong moi su va o ben anh ay luon maị  Con xin dang va pho thac moi su trong tay Chua. 

Con xin ta on Chua, Me Maria, Thanh Ca Giuse cung cac Thanh tren troi.  Amen.
Maria Bui Thi han Ni
20/01/2015
Lạy các Thánh Nam Nữ trên nước thiên đàng, xin cầu cho chúng con là kẻ có tội.
Xin ban phước lành cho chúng con.
Giúp chúng con kiên vững sống Lời Chúa.
Thực hành Lời Chúa nên trọn.
Giúp gia đình giải quyết mọi khó khăn trong đời sống.
Lạy Chúa, cảm ơn Chúa, tất cả là hồng ân từ Ngài. Amen.
thuy
20/01/2015
Lạy chúa giesu con không biết phải viết gì cho Chúa đây, tâm trạng con rối bời,có thể nói bị  sắp bị điên, thần kinh nặng,mọi cố gắng của con đã tan tành hết, hi vọng bao nhiêu thất vọng bấy nhiêu,  con không thể suy nghĩ được gì nữa Chúa ơi, con chỉ có thể nói 1 câu: lạy chúa giesu con tín thác vào chúa, xin Ngài đừng bỏ con.
Maria Gorretti Hang
20/01/2015
Lay Chua Lay Chua con cam ta Chua vi muon an lanh CHua da ban cho gic dinh chung con. Xin Chua dung bo con xin keo lay tay vo chong con ma keo vo chong con ra khoi ho sau toi loi. CHua oi xin keo chung con len de chung con dung roi xuong vuv tham toi tam. Chua oi trai qua nhung thang ngay met moi kho so xin Chua giup vo chong con thoat khoi canh kho va kho khan nay con cung biet day chinh la hau qua do chinh vo chong con gay ra, con cung biet tat ca deu do vo chong con tao ra. con biet con da sai that su sai rat nhieu nen xin CHua dung bo con dung bo con ma xin giup con. xin Chua giup gia dinh con tra duoc het no nan lay duoc tien tu anh ho con de tra cho nguoi ta. Xin Chua giup con voi. Con xin Chua giup con. Xin giup gia dinh con duoc binh an xin bao ve gia dinh con, xin cho be trong bung con duoc khoe manh mau lon con khong co kha nang kham benh va thuoc thang nhu nguoi ta nen con xin CHua phu ho cho be duoc khoe manh trong vong tay Chua va ca be gai 3 tuoi cua con cung vay. Con deu thuong tat ca vi do chinh la CHua ban tang cho con 2 tre nho. con cung so khong the nuoi day be nen nguoi nen xin CHua giup con soi sang cho con de con biet cach nuoi day con cai cua minh biet song tot ngoan ngoan dung noi guong ba cua be lam kho moi nguoi. Xin Chua thuong ma giup gia dinh con vuot qua song gio nay. Con se co gang doc kinh cau nguyen that nhieu de chong con khong con choi boi biet quay ve ben Chua cham lo cho gia dinh. Xin Chua thuong gia dinh be nho cua con con cung chang muon gia dinh nay phai tan nat hay chia re vi se kho cho 2 be cua con, Xin Chua mo long ma tha toi va cuu vot gia dinh chung con lan nay Chua oi. Con Xin het long cam ta CHua
Lay Me Maria con khong biet be trong bung con co khoe khong con chi biet cau xin Me giup cho be duoc khoe manh mau lon dung buon ba nhu me cua be. Me oi xin Me cau bau cung Chua giup gia dinh con vuot qua kho khan nay. Con chi xin cho gia dinh con co cuoc song am ap nhu bao gia dinh khac va duoc su bao boc cua Me. Me oi xin Me cau Xin Chua giup vo chong con lay duoc tien tu anh ho va tra duoc het no nan. Xin Me giup chong con co cong an viec lam on dinh, biet cham chi lam viec la mot nhuoi chong mau muc. Me oi con chang biet bay gio se phai lam sao xin Me giup vo chong con xin giup vo chong con thoat khoi canh kho tra het duoc no Me oi, con xin cay nho noi Me.
Lay Thanh Ca Giuse xin ngai them loi cau bau cung Chua giup gia dinh chung con vuot qua kho khan nay tro ve cuoc song doi thuong lam lung de song va tho phuong Chua. Xin ong Thanh them loi giup cho vo chong con. Xin Ong Thanh thuong vo chong con voi. Con biet gia dinh con khong xung dang duoc ong Thanh cau bau nhung Ong Thanh oi nguoi ta danh ke chay di chu dau ai danh ke chay lai. vi vay Ma con Xin Ong Thanh them loi giup con troc mat Chua. con xin het long ta on.
Con xin trong cay va pho thac hoan toan trong tay Chua, Me Maria, Thanh ca Giuse xin giup gia dinh con thoat khoi kho khan nay . Amen
Giuse Định
20/01/2015
Lạy Chúa Thánh Thần ! Xin Ngài ngự đến . Xin tuôn đổ tình yêu ơn khôn ngoan và ơn thông hiểu trên tâm hồn khiêm Hạ của con. Xin tuôn đổ trên con Ánh Sáng của Sự Thật, để con nhân ra Sự Thât của Chúa giữa những sự dối trá đang lan tràn bởi satan và những thiên thần sa ngã của hắn. Xin giúp con cầm lấy ngộn đuốc ánh sáng và lan tỏa Ngọn Lửa của ơn thông hiểu trên những ai mà con gặp trong Đức Giê Su Chúa chúng con Amen.
MARIA
21/01/2015
Gia dinh con xin Cam Ta On Chua ,Me Maria va Thanh Ca Giuse da ban cho con di lam tro lai duoc 6 thang nay sau mot thoi gian dai nghi benh va ban cho chong con co duoc viec lam ,xin Ba Dang thuong ban cho chong con duoc moi su bang an, cong viec lam duoc lau dai va co bao hiem suc khoe.Xin cho con  duoc giao cong viec hop voi suc khoe cua con vi bay gio viec con dang lam rat nang nhoc so voi suc cua con .Lay Chua neu dep long Chua, xin Chua thuong chua lanh nhung benh tat nan y con dang mang trong nguoi  .Lay Chua gio day con chi biet chay den voi long thuong xot cua Chua ,xin Chua cho con duoc gap thay gap thuoc ,chong khoi benh , co suc khoe de con  co the di lam  binh thuong nhu truoc va xin cho con co duoc cong viec hop voi kha nang va suc khoe cua con .Lay Chua xin Mau Cuc Chau Bau cua Chua thanh tay moi thu hoa chat doc hai trong mau va co the cua con va xin chua lanh con,xin cho nhung thu thuoc ma cac bac si dang dung de chua tri cho con  khong pha vao gan va than cua con, cho bung va mat con khong bi u nuoc,nhuc moi tay chan ,dau bung va con khong bi hu than ,hien tai tay con dau nhuc lam Chua oi ,xin cho con duoc lanh benh de con khong phai uong nhung thu thuoc nay nua.Lay Chua xin Chua thuong  ban cho gia dinh con  duoc bang an ,manh khoe , cho hai dua con cua con ngoan ngoan,  cham chi hoc hanh ,biet vang loi bo me va sieng nang viec phu giup le o nha tho .Xin Chua ban them duc tin va su binh an hon xac cho gia dinh con. Xin Chua ban cho gia dinh con luon duoc  bang an,manh khoe ,cong viec lam duoc on dinh .Chung con xin Ta On Chua.
.Lay Chua Giesu con tin thac o noi Ngai. Lay Me Maria va Thanh Ca Giuse xin cau bau cung Chua giup chung con .Amen
VINCENTE-HOÀNG MINH HIỂN
21/01/2015

LẠY CHÚA ! pray_1
XIN CHO CON VÀ HUỲNH MY ĐƯỢC SUÔNG SẺ VÀ VUI VẺ VÀ CUỘC SỐNG CỦA CON VÀ CÔ ẤY LUÔN TRÀN ĐẦY HỒNG ÂN CHÚA XIN CHO CON CÓ CÔNG ĂN VIỆC LÀM ỔN ĐỊNH. VÀ CHO CON HÓA GIẢI ĐƯỢC MỌI HẬN THÙ VỚI TẤT CẢ MỌI NGƯỜI VÀ MỌI NGƯỜI XUNG QUANH AI CŨNG YÊU THƯƠNG CON HƠN VÀ CON CÓ CUỘC SỐNG NGÀY CÀNG VỮNG CHẮC.VÀ CHO THAI NHI TRONG BỤNG HUỲNH MY LUÔN ĐƯỢC KHỎE MẠNH VÀ KHÔNG BỆNH TẬT GÌ HẾT CHÚA ƠI VÀ CHO HUỲNH MY XIN CHÚA ĐOÁI LÒNG THƯƠNG GIÚP ĐỠ CHO CÔ ẤY LUÔN ĐƯỢC KHỎE MẠNH VÀ NẾU ĐƯỢC CHÚA ƠI CHÚA CHO CÔ ẤY LÀ MỘT TRONG NHỮNG NGƯỜI MAY MẮN KHÔNG BỊ BỆNH TỪ CON LÂY SANG CHO CÔ ẤY CHÚA ƠI!(happyprayCON CÁM ƠN CHÚA ĐÃ GIÚP ĐỠ ĐÃ HAI TỜ GIẤY XÉT NGHIỆM ĐỀU KO CÓ KHÁNG THỂ HIV CON CÁM ƠN CHÚA GIÊSU VÀ MẸ MARIA THÁNH CẢ GIUSE CÁC THÁNH NAM NỮ TRÊN TRỜI VÀ THÁNH BỔN MẠNG CON VÀ CHA PHANXICO TRƯƠNG BỬU DIỆPpray_1CON CẦU XIN CHÚA CHỈ CON VÀI THÁNG NỮA LÀ EM BÉ CON CỦA CON SẼ RA ĐỜI XIN CHÚA LUÔN BẢO BỌC CHO LUCIA TRẦN HUỲNH MY VÀ NHẤT LÀ ĐỨA CON TRONG BỤNG CÔ ẤY.LAỴ CHÚA CON RẤT MỪNG VÌ NHỮNG ĐIỀU CHÚA ĐÃ BAN CHO CON XIN CHÚA BẢO BỌC ĐỨA CON CỦA CON ĐANG TRONG BỤNG HUỲNH MY CHỈ CÒN KHOẢNG HAI THÁNG NỮA CON ĐƯỢC LÀM CHA CON RẤT VUI VÀ CON RẤT LO XIN CHÚA BẢO VỆ CHO HUỲNH MY LẪN ĐỨA CON CỦA  CON CHÚA ƠIcrying_1. AMENpray)
CON CŨNG XIN CẦU CHO CÁC LINH HỒN ĐANG BỊ ĐAU KHỔ TRONG LUYỆN NGỤC ,NHẤT LÀ CÁC LINH HỒN THAI NHI CON CỦA CON LINH HỒN TIÊN NHÂN VÀ CÁC  LINH HỒN ÔNG BÀ NGOẠI ÔNG NỘI,ANH CHỊ EM CON . VÀ MẸ ,NỘI CỦA NHÂM THỊ THÙY TRANG ANH VINCENTE DŨNG CHỊ ĐỐI DIỆN NHÀ CON VÀ ĐỨA CON TRONG BỤNG CHỊ VÀ CÁC LINH HỒN MỒ CÔI TRONG LUYỆN NGỤC
XIN CHÚA GIÚP ĐỠ ĐOÁI LÒNG THƯƠNG XÓT ĐẾN VỚI CON CHÚA GIÊSU  VÀ MẸ MARIA THÁNH CẢ GIUSE VÀ CÁC THÁNH NAM NỮ TRÊN TRỜI THÁNH BỔN MẠNG CON VÀ CHA PHANXICO TRƯƠNG BỬU DIỆP XIN ĐOÁI LÒNG THƯƠNG NHẬN LỜI CẦU NGUYỆN CẦU XIN CỦA CON VÀ CẦU BẦU CHO CON TRƯỚC TÒA THIÊN CHÚA .
       AMENpraypraypray

Maria Bui Thi han Ni
21/01/2015
Lạy Chúa Thánh Thần, xin chu toàn việc bổn phận của gia đình con giúp gia đình vượt qua mọi khó khăn.
Lạy Thánh Giuse, là người Cha che chở gia đình Nazaret. Xin cho gia đình con đây cũng được sự che chở từ nơi Thánh Cả.
Lạy Thiên Chúa, xin Thiên Chúa tự mặc khải và tỏ lộ các kế hoạch của Thiên Chúa trên đời sống của gia đình con.
Xin thay đổi, xin dạy gia đình biết tay trong tay trong một vòng tròn của Giáo Hội hiện tại.
Nhờ ơn Chúa chỉ đường cho Hội Thánh, qua Mẹ Maria, trong Mẹ Maria.
Xin nâng đỡ gia đình con trong Đức Tin.
Tin Chúa, yêu Chúa và dấn thân trong từng thứ bậc của gia đình. 
Cảm ơn Chúa, cho đến bây giờ thì lòng con vẫn hăng say đi tìm Chúa, con rất thích nghe Lời của Tin Mừng, và con rất tin Lời của Chúa. Nhưng con chưa dấn thân, chưa bước ra khỏi ách nô lệ của những dòng suy nghĩ yếu ớt này. 
Xin Chúa giúp con và giúp gia đình con được nối kết vào vòng tròn của Hội Thánh. Amen.
Teresa M Canada
21/01/2015
Lay Chua, con xin cám ta Chua vi bao la hong an Chua da ban cho gia dinh con. Con khan nai Thien Chua thu tha toi loi chung con da pham, nhung thieu sot và ich ky nho nhen. Con xin dang Chua anh trai con dang dau om bệnh tạt, thuoc men tran the duong nhu không tác dung, chi co Long Thưong Xót Chua moi chua đuợc bệnh cua anh con. Chua oi, nếu đẹp long Chua, qua lỏi cau bầu cua Me Maria va Thanh Ca Giuse xin Chua doai thuong anh con. Con trong cay noi Chua quan phong và xin tin thác vào Chua. Amen.
Teresa
20/01/2015
Lay Chua, xin Chua thuong xot va tha thu cho chung con.  Xin Chua cho con dung co t va hay co kn binh thuong.  Xin Chua huong dan va soi sang, gin giu va che cho cho ba me con, em con, AH, AT, U, N, CT, CM, CKA va moi nguoi luon duoc manh khoe, binh an va an toan.  

Xin Chua thuong som dua cac linh hon ve huong nhan Thanh Chua.  Xin Chua chua lanh va an ui nhung nguoi dau yeu va benh tat.  Xin Chua giup moi nguoi vuot qua duoc nhung kho khan va thu thach.

Con xin dang va pho thac moi su trong tay Chua.  Con xin ta on Chua, Me Maria, Thanh Ca Giuse cung cac Thanh tren troi.  Amen.
Gioanbaotixita Chương
20/01/2015
Gia đình chúng con xin:Tạ Ơn Thiên Chúa, Đức Trinh Nữ Maria, Thánh Cả Giuse và các Thánh Tử Đạo Việt Nam đã gìn giữ Gia đình con được Bình an.

Lạy Chúa, xin Ban thêm Đức Tin cho chúng con
Xin các Thánh Tử Đạo Việt nam cầu cho chúng con.
Xin cho Vợ chồng con Bớt mọi Bệnh tật.
Xin cho Gia đình con được Bình an, con cái ngoan ngoãn, biết nghe lời Cha mẹ và làm chứng cho Tin Mừng.
Xin cho con Gái con Giữ Đạo, sống Đạo tốt hơn, biết mở lòng ra với mọi người.