Home

XIN CẦU NGUYỆN QUA EMAIL

Lời nguyện của Bạn sẽ được gửi đến các thành viên mỗi tuần và cha linh hướng sẽ dâng thánh lễ cầu cho các ý chỉ
Maria Huyen
19/05/2018
Gia đình chúng con xin dâng lời cầu xin Mẹ Maria ban ơn cho con gái chúng con được khoẻ mạnh và bình an. Chúng ơn xin Mẹ ban ơn thiêng cho chân, cổ của cháu mau bình phục. Chúng con cùng dâng lời cầu xin
Teresa
18/05/2018
Lay Chua, con xin ta on Chua mat con da duoc tro lai binh thuong. Con xin ta on Chua trong moi su va moi hoan canh. Con xin ta on Chua, Me Maria, Thanh Ca Giuse cung cac Thanh tren troi. Amen.
Teresa
18/05/2018
Lay Chua, xin Chua ban hoa binh va binh an xuong tren moi nguoi tren the gioi. Xin Chua cho mat con het bi van va con nhin ro rang. Con xin dang va pho thac moi su trong tay Chua. Xin Chua thuong xot va tha thu nhung loi lam cua chung con. Xin Chua cho dung co t va hay co kn binh thuong. Con xin ta on Chua, Me Maria, Thanh Ca Giuse cung cac Thanh tren troi. Amen.
Teresa
18/05/2018
Lay Chua, xin Chua thuong xot va tha thu nhung loi lam cua chung con. Xin Chua cho con dung co t va hay co kn binh thuong. Xin Chua giup con co su can dam de noi chuyen voi bm con va bm hieu cho chung con. Xin Chua huong dan va soi sang, gin giu va che cho chung con trong moi su. Con xin ta on Chua trong moi su va moi hoan canh. Con xin ta on Chua, Me Maria, Thanh Ca Giuse cung cac Thanh tren troi. Amen.
gioanbaotixita sinhnguyenthe
18/05/2018
Lạy cha Phanxico Trương Bửu Diệp, con cám ơn cha đã cầu nguyện cùng Thiên Chúa và Đức Mẹ Maria phù hộ cho gia đình chúng con. Con cho bạn mượn giấy tờ nhà thế chấp ngân hàng, nay con đã bị mất nhà. Con kính xin cha cầu nguyện cùng Thiên Chúa và Mẹ Maria chỉ bảo giúp gia đình con có lại nhà để ở. Kính xin cha nhận lời con cầu xin. Gia đình con thành kính cảm tạ ơn cha.
Louis Anh Tuấn
18/05/2018
Con dâng lời chúc tụng ngợi khen tôn vinh Ba Ngôi Thiên Chúa đến muôn ngàn đời. Con luôn cậy trông và tín thác vào tình yêu của Ba Ngôi Thiên Chúa trên chúng con. Con xin phó dâng mọi buồn bực, mọi suy nghĩ tiêu cực, mọi khúc mắc lên cùng Chúa, xin Chúa cho con biết hòa giải nó, để mọi người trở nên bình thường và cởi mở với nhau. Con cầu xin chúa thương hướng dẫn, chở che và nâng đỡ con trong sự quan phòng của Chúa, có Chúa con có tất cả, có Chúa con không phải lo âu. Con cầu xin nhờ Đức Giê-su, Ki tô, con Cha, Chúa chúng con, Amen. Lạy Mẹ Maria, lạy Thánh cả Giuse, con chạy đến bên Mẹ và Thánh cả, con cảm đội ơn Mẹ và Thánh cả đã thương dìu dắt con. Nạy con chạy đến cùng Mẹ và Thánh cả, như con đã từng, xin thương đến con và gia đình con. qua Mẹ và Thánh cả, nhờ Mẹ và Thánh cả, xin Chúa thương đến con, Amen.
Teresa
17/05/2018
Lay Chua, xin Chua thuong xot va tha thu nhung loi lam cua chung con. Xin Chua chua lanh va ban cho em D cua con som binh phuc. Con xin ta on Chua da chua lanh cho em D cua conCon xin dang va pho thac moi su trong tay Chua. Con xin ta on Chua, Me Maria, Thanh Ca Giuse cung cac Thanh tren troi. Con xin ta on Chua trong moi su va moi hoan canh. Amen.
Đào Thanh Cát
17/05/2018
Kính thưa Chúa Giesu con đang trong tâm trạng Phiền não u buồn trong lòng mà Không dám bày tỏ với ai; đó là 1/ Vụ đất của Đào Thị Chiên đã kéo dài 20 năm chưa giải quyết xong; trong vấn đề này bản thân con ít nhiều có trách nhiệm và nguyên cớ để gây ra những thiệt hại cho người khác; ngày 21/5 này có phiên tòa xét xử; con xin Chúa ban Chúa Thánh Thần soi sáng để phiên tòa được thực thi Công lý được thực thi; Lạy Chúa Con cầu xin Chúa. 2/ Vụ mua bán đất của Nhựt và chị Mai, con là môi giới đến nay do chỗ thằng Nhật nó làm ăn thua lỗ mà đến nay chưa có đất để giao cho bên mua. Con xin Chúa ban Chúa Thánh Thần soi sáng để có những giải pháp tốt đẹp; Lạy Chúa Con cầu xin Chúa. 3/ Vụ chỗ thằng Viễn và một số anh em mượn tiền con đến nay chưa trả; Chúa biết rồi đấy cũng vì tình bạn mà con trở nên thiếu thốn, nợ nần. Con xin Chúa ban Chúa Thánh Thần soi sáng để có thể vượt qua những thiếu thốn này; Lạy Chúa Con cầu xin Chúa. 4/ Vụ đất của con và chỗ bà Bê. Xin Chúa soi sáng cho bà ấy bình tĩnh, biết được sự thật và giải quyết trên Lẽ Công bằng.; Lạy Chúa con cầu xin Chúa.
Ánh Nhung
17/05/2018
Lạy Mẹ Maria hằng cứu giúp. Con xin dâng 3 đứa con lên Mẹ, xin Mẹ thương gìn giữ che trở và hướng dẫn theo ý Mẹ, xin mẹ ban ơn cho các con của con biết sống đạo đức Kính mến Chúa, yên thương tha nhân, có lòng quảng đại, từ bỏ những thói hư, tật xấu, biết chăm chỉ học học hành vâng lời dạy bảo của Cha mẹ. Đặc biệt xin Mẹ chữa lành cho con nhỏ của con được phát triển toàn diện để con hòa nhập với cuộc sống, không thì tội con lắm Mẹ ơi! Con chỉ biết trông cậy nơi Mẹ.
Louis Anh Tuấn
17/05/2018
Lạy Chúa con dâng lời chúc tụng ngợi khen tôn vinh Ba Ngôi Thiên Chúa đến muôn ngàn đời. Con luôn cậy trông và tín thác vào Chúa. Con xin Chúa thương ban bình an hồn xác cho con và gia đình con. Lạy Chúa, xin chúa thương đến con, con luôn chạy đến cùng Chúa, con xin phó dâng mọi sự trong sự quan phòng của Chúa, xin Chúa thương an bài và sắp đặt mọi công việc của con được may mắn thuận lợi. Lạy Chúa, con cầu xin Chúa cho con và gia đình con luôn biết tìm đến Chúa trong mọi sự, cho chúng con biết tìm đến Chúa trên hết và trước hết. Con cần đến sự chở che, nâng đỡ của Chúa trên chúng con, xin thương đến chúng con, Amen. Lạy Mẹ Maria, lạy Thánh cả Giuse, con chạy đến bên Mẹ và Thánh cả, con cảm đội ơn Mẹ và Thánh cả đã thương đến con, đã luôn nghe lời con khẩn nguyện, đã luôn đồng hành cùng con. Xin Mẹ và Thánh cả tiếp tục đồng hành, nâng đỡ chở che và ban cho chúng con luôn được bình an, để chúng con sống cuộc sống của người con Chúa giữa trần gian nhiều gian truân thử thách này. Nhờ lời chuyển cầu của Mẹ và Thánh cả dâng lên cùng Chúa, xin thương nghe lời con khẩn nguyện, Amen.
PHILIPPHE
17/05/2018
Lạy Chúa, nhờ lời cầu bầu của Mẹ Maria Hằng cứu giúp La Mã Bến Tre, Mẹ La Vang con cám ơn Mẹ cho con có những ngày bình yên. Xin Mẹ cho vợ con bình tĩnh lại, muốn làm gì phải suy nghĩ cho kỹ và phải nhìn nhận là mình sai trái để sống tốt hơn. Xin Mẹ giúp cho con trai con đi đúng hướng mà nó đã chọn. Con xin phú dâng đứa con trai duy nhất của con cho Mẹ. Còn đứa con nuôi, con buồn lắm, bây giờ nó không thừa nhận con nữa rồi, con chỉ trông cậy vào Mẹ, xin Mẹ cứu nó, đừng để nó bỏ đạo. Lỗi tại con, ngàn lần lỗi tại con. Con xin tạ ơn Mẹ!
Louis Anh Tuấn
16/05/2018
Con dâng lời cảm tạ ngợi khen tôn vinh Ba Ngôi Thiên Chúa đến muôn ngàn đời. Con luôn cậy trông và tín thác vào Chúa. xin thương đến con, lạy Chúa xin thương đến con. Con xin phó dâng mọi sự trong sự quan phòng của Chúa, xin thương an bài và sắp đặt mọi công việc của con, lạy Chúa, lạy Thiên Chúa của con. Con dâng lên Chúa tất cả mọi sự thuộc về con, xin cho con biết trung thành và tín thác vào sự quan phòng của Chúa. Con cầu xin nhờ Đức Giê-su Ki tô, con Cha, Chúa chúng con, Amen. Giê-su, Maria, Giuse, con mến yêu, xin thương xót con và toàn thế giới. Giê-su, Maria, Giuse, con mến yêu, xin thương xót con và toàn thế giới. Giê-su, Maria, Giuse, con mến yêu, xin thương xót con và toàn thế giới. Amen.
Tram Thuy Nguyen
16/05/2018
Lạy chúa giêsu và mẹ maria, xin đưa cho con qua khó khăn này,con bay giờ khong biet phai làm gì,xin dẫn đường cho con đi,xin nâng đỡ cho con.con xin cám ơn chúa và mẹ...
Anne Phương
15/05/2018
Xin Chúa và Đức Mẹ thương xót cho những người đang sống trong cảnh đau khổ, cô đơn, nghèo đói, đau đớn vì các tai nạn, bệnh hoạn, già yếu, tàn tật, tù tội, những người bị bạo hành, bị bảo lụt, hỏa hoạn ... xin thương xót linh hồn ông bà cha mẹ thân nhân, linh hồn Longinô, Giuse Huấn, Philip Hoàng, Monica Yến, Maria Năng, James, Đức Phaolô, Daniel, Anton Anh Tuấn, Rosa Nhật, Elizabeth Châu ... linh hồn mồ côi, linh hồn thai nhi, linh hồn ra đi đột ngột, linh hồn theo con … và các đẩng linh hồn đặng lên chốn nghỉ ngơi, hằng xem thấy mặt Đức Chúa Trời sáng láng vui vẻ vô cùng, Amen. Xin Chúa và Đức Mẹ thương xót cho Trị mua được nhà tốt, cho Mỹ và con chữa được bệnh trĩ, cho Phương Khanh và con chữa được bệnh béo phì, cho ba Vũ và con chữa được bệnh tiểu đường, tim mạch, huyết áp, cho chị Monica, chị Đài, Tuyết và con chữa được bệnh đau đầu gối, giãn tĩnh mạch, cho Thảo và con chữa được da đầu, chữa lành cho con và những thân quen đang đau bệnh, đặc biệt là Phụng, cha Tín, cha Thy, chị Tím ... cho Vũ Khánh, Phương Khanh sớm qua Mỹ làm việc và được thành đạt, kết hôn và được hạnh phúc, sốt sắng đọc kinh sáng tối, cho con có thêm nhiều học sinh học đều đặn, cho Vũ, Vũ Khánh và những người thân quen đang bị thất nghiệp có công việc thích hợp, có thu nhập cao và ổn định, giải thoát VK khỏi những đứa bạn rũ nhậu tới 1-2 giờ sáng, giải thoát PK khỏi sự lệch lạc về giới tính, khỏi cái nịt ngực oan nghiệt, mặc lại áo ngực bình thường và những đứa bạn phi giới tính, cho mỗi khi Vũ thấy mến và muốn trêu ghẹo một bà hay một cô nào đó, ý thức rằng mình đang phạm lỗi với Chúa và với vợ của mình ... Con xin cám ơn Chúa và Đức Mẹ về mọi điều Chúa và Đức Mẹ đã ban cho chúng con, và xin Chúa và Đức Mẹ thương xót, tha thứ cho chúng con về mọi điều chúng con đã làm phiền lòng Chúa và Đức Mẹ và tha nhân.
Louis Anh Tuấn
15/05/2018
Lạy Ba Ngôi Thiên Chúa, con cảm tạ ngợi khen tôn vinh Ba Ngôi Thiên Chúa đến muôn ngàn đời. Con xin phó dâng ngày hôm nay của con lên cùng Chúa, xin thương đến con và gia đình con, con cầu xin Chúa thương ban bình an hồn xác trên chúng con. Xin cho chúng con sống một ngày tràn đầy ý nghĩa và biết tôn thờ Chúa trong mọi phút giây. Con xin phó dâng mọi sự của con trong sự quan phòng của Chúa, xin thương che chở, đỡ nâng và an bài mọi sự của con được may mắn bình an. Con luôn cậy trông và tín thác vào Chúa, lạy Chúa lạy Thiên chúa của con. Con cầu xin nhờ Đức Giê-su Ki tô, con Cha, Chúa chúng con, Amen. Lạy Mẹ Maria, lạy Thánh cả Giuse, con chạy đến bên Mẹ và Thánh cả, có Mẹ và Thánh cả, con luôn được bình an. Xin Mẹ và Thánh cả cho con biết sống cuộc sống đơn giản, biết sống nhẹ nhàng để mọi người xung quanh con được vui vẻ bình an, xin cho con biết khiêm nhường và con cũng xin cho mọi người xung quanh con biết sống và biết cư xử theo sự hiểu biết của nhau, để chúng con có thể sống vui vẻ và bình an. con cảm tạ đội ơn Mẹ và Thánh cả. Nhờ lời cầu bầu của Mẹ và Thánh cả dâng lên cùng Chúa, xin thương lắng nghe lời con khẩn nguyện, Amen.
PHILIPPHE
15/05/2018
Lạy Chúa, nhờ lời cầu bầu của Mẹ Maria Hằng cứu giúp La Mã Bến Tre, Mẹ La Vang con cám ơn Mẹ cho con có những ngày bình yên. Hôm nay con trai con nó dở chứng nữa rồi, con không biết phải làm sao cho đúng nữa, xin Mẹ cho nó biết suy nghĩ cái gì nên làm và cái gì không nên làm. Xin Mẹ giúp cho con trai con đi đúng hướng mà nó đã chọn. Con xin phú dâng đứa con trai duy nhất của con cho Mẹ. Con xin tạ ơn Mẹ!
GioanBaotxita SinhNguyenThe
15/05/2018
Lạy cha Phanxico Trương Bửu Diệp, con cám ơn cha đã cầu nguyện cùng Thiên Chúa và Đức Mẹ Maria phù hộ cho gia đình chúng con. Con cho bạn mượn giấy tờ nhà thế chấp ngân hàng, nay con đã bị mất nhà. Con kính xin cha cầu nguyện cùng Thiên Chúa và Mẹ Maria chỉ bảo giúp gia đình con có lại nhà để ở. Kính xin cha nhận lời con cầu xin. Gia đình con thành kính cảm tạ ơn cha.
kebemon
14/05/2018
Xin cầu nguyện cho 2 linh hồn hiệp sĩ của quận Tân Bình, TP.HCM, trong lúc bắt trộm đã bị nhóm trộm cướp tấn công lại, đâm chết 2 "hiệp sĩ" trên đường Cách Mạng Tháng Tám (phường 10, quận 3, TP.HCM) là Nguyễn Hoàng Nam, 1989 ngụ tại TP. HCM và Nguyễn Văn Thôi, sinh năm 1976, quê Bình Định.Nguyện.Xin Lòng Thương Xót của Chúa sớm đưa 2 anh ấy về cõi vĩnh hằng. "Lạy Cha Hằng Hữu, con xin dâng lên Cha Máu Châu Báu Cực Thánh của Con Cha là Chúa Giêsu Kitô, hiệp với các thánh lễ dâng trên toàn thế giới hôm nay để cầu cho tất cả những linh hồn trong Luyện ngục, cầu cho những người tội lỗi ở khắp mọi nơi, cho những người trong Giáo hội toàn cầu, trong nhà và trong gia đình của con. Amen". Giêsu, Maria, Giuse con mến yêu! Xin thương xót 2 linh hồn hiệp sĩ nơi Luyện ngục Giêsu, Maria, Giuse con mến yêu! Xin thương xót 2 linh hồn hiệp sĩ nơi Luyện ngục Giêsu, Maria, Giuse con mến yêu! Xin thương xót 2 linh hồn hiệp sĩ nơi Luyện ngục.Amen
Louis Anh Tuấn
14/05/2018
Lạy Chúa, con dâng lời cảm tạ ngợi khen tôn vinh Ba Ngôi Thiên Chúa đến muôn ngàn đời. Con cảm tạ Chúa đã thương gìn giữ và che chở con và gia đình con một tuần qua được bình an trong Chúa. Nay con phó dâng lên Chúa tuần mới này, xin Chúa thương nâng đỡ, gìn giữ và hướng dẫn chúng con, xin cho chúng con được bình an trong Chúa, bình an trong tâm hồn và thể xác. Con luôn cậy trông và tín thác vào Chúa, xin Chúa thương an bài và sắp đặt mọi công việc của con, xin cho mọi việc của con được may mắn thuận lợi. Lạy Chúa, xin cho con vượt qua tất cả, xin cho tâm hồn con bình an, xin cho con luôn mang đến niềm vui cho gia đình, cho mọi người xung quanh con. Con cầu xin nhờ Đức Giê-su Ki tô, con Cha, Chúa chúng con, Amen. Lạy Mẹ Maria, lạy Thánh cả Giuse, con chạy đến bên Mẹ và Thánh cả, xin Mẹ và Thánh cả thương ban cho con nhiều hồng ân, xin che chở và gìn giữ chúng con, đã bao lần con chạy đến bên Mẹ và Thánh cả, Mẹ và Thánh cả đã thương gìn giữ và che chở cho con, con luôn chạy đến bên Mẹ và Thánh cả trong mọi sự, xin thương đến con lạy Mẹ và Thánh cả. Nhờ lời chuyển cầu của Mẹ và Thánh cả dâng lên cùng Chúa, xin thương nghe lời con khẩn nguyện, Amen.
Nguoi con ngoai dao
13/05/2018
Con xin dang loi ta on Me va Chua hang cuu giup, buoi sang som con dang loi cau nguyen cho gia dinh chung con duoc on lanh cua Me va Chua ban cho suc khoe doi dao, moi su may man va binh an cho gia dinh va nhung nguoi than yeu cua con. Xin Chua phu tro cho con duoc ra so do lo dat D7 va so hong nha Mai som hoan thanh. Cau xin Chua luon o ben gia dinh chung con trong suot cuoc doi nay. Con xin tin thac vao long thuong xot Chua. Xin gin giu gia dinh va nhung nguoi than cua con trong tay Chua. Con cau xin su binh yen cho tat ca moi nguoi tren toan the gioi. Xin su cho che cua Me va Chua trong cuoc song cua chung con. Amen! Cau mong cho cong viec lam cua con duoc thuan theo moi su tot dep.Xin cho Chau Dang Le Anh se thi dau vao dai hoc va con cau xin me cho cong viec sua nha cua con thuan loi tot dep......Con lay ta on Me.
Kim Dung
13/05/2018
Lạy Thiên Chúa Ba Ngôi chí thánh! Chúng con xin dâng lời tri ân cảm tạ Cha đã ban cho chúng con biết bao hồng ân phần hồn xác. Xin cho chúng con biết dâng lời cảm tạ Cha khi vui cũng như khi buồn, khỏe mạnh hay đau yếu. Xin cho chúng con luôn biết tín thác vào sự Quan Phòng kỳ diệu của Cha. con vô cùng biết ơn Cha đã cho em Trường được lên lớp.
VINCENTE-HOÀNG MINH HIỂN
12/05/2018
CON CÁM ƠN CHÚA VÌ VỢ CON ĐÃ SINH CHO CON MỘT ĐỨA CON RA CHO CON ĐỨA CON GÁI KHÁU KHỈNH VÀ RẤT MAU ĂN .CON TỚI GIỜ CỨ NGHĨ MÌNH NHƯ MƠ( DÙ GÌ CŨNG ĐÃ GẦN BA NĂM RỒI ) .VÌ CON BỊ NHIỄM CŨNG ĐÃ LÂU VẬY MÀ CHỈ CẦN LÒNG TIN CHÚA LẠI CHO CON CÓ ĐỨA CON THẬT ĐẸP . CON XIN CHÚA GIÚP ĐỠ ĐỂ ĐỨA CON CON MAU ĂN CHÓNG LỚN VÀ KHỎE MẠNH THÔNG MINH VÀ KHÔNG BỊ BỆNH TẬT GÌ .AMEN VÀ CON XIN CHÚA GIÚP ĐỠ ĐỂ CON CÓ CÔNG ĂN VIỆC LÀM ỔN ĐỊNH ĐỂ CON CÓ THỂ NUÔI CON CON CON VÀ CUỘC SỐNG CON NGÀY MỘT TỐT HƠN . AMEN VÀ XIN CHÚA HÒA GIẢI CON VÀ MẸ CON VÀ GIÚP ĐỠ CON TRONG GIA ĐÌNH CŨNG NHƯ CUỘC SỐNG CON ĐỂ MỌI NGƯỜI AI CŨNG YÊU THƯƠNG QUÍ MẾN CON ,VÀ CON TRÁNH ĐƯỢC NHỮNG CHUYỆN XÍCH MÍCH KHÔNG ĐÁNG CÓ .AMEN LẠY CHÚA GIÊSU MẸ MARIA THÁNH CẢ GIUSE CÁC THÁNH NAM NỮ TRÊN TRỜI THÁNH PHANXICO TRƯƠNG BỬU DIỆP CON TẠ ƠN RẤT NHIỀU VÌ ĐÃ ĐOÁI LÒNG THƯƠNG XÓT MÀ NHẬN LỜI CON NGUYỆN XIN . CON XIN PHÓ THÁC CUỘC SỐNG CÒN LẠI CŨNG NHƯ NHỮNG LO TOAN CỦA CON TRONG TAY CHÚA GIÊSU,MẸ MARIA THÁNH CẢ GIUSE VÀ CÁC THÁNH XIN ĐOÁI LÒNG THƯƠNG XÓT ĐẾN VỚI CON . AMEN CON CŨNG XIN CẦU CHO CÁC LINH HỒN ĐANG BỊ ĐAU KHỔ TRONG LUYỆN NGỤC ,NHẤT LÀ CÁC LINH HỒN THAI NHI CON CỦA CON LINH HỒN TIÊN NHÂN VÀ CÁC LINH HỒN ÔNG BÀ NGOẠI ÔNG NỘI,BÁC TÂM ,ANH CHỊ EM CON .VÀ BÁC BA MỌNG Ở DƯỚI QUÊ MỚI MẤT, VÀ MẸ ,NỘI CỦA NHÂM THỊ THÙY TRANG ANH VINCENTE DŨNG, CHỊ ĐỐI DIỆN NHÀ CON VÀ ĐỨA CON TRONG BỤNG CHỊ VÀ CÁC LINH HỒN MỒ CÔI TRONG LUYỆN NGỤC.AMEN XIN CHÚA GIÚP ĐỠ ĐOÁI LÒNG THƯƠNG XÓT ĐẾN VỚI CON CHÚA GIÊSU VÀ MẸ MARIA THÁNH CẢ GIUSE VÀ CÁC THÁNH NAM NỮ TRÊN TRỜI THÁNH BỔN MẠNG CON VÀ CHA PHANXICO TRƯƠNG BỬU DIỆP XIN ĐOÁI LÒNG THƯƠNG NHẬN LỜI CẦU NGUYỆN CẦU XIN CỦA CON VÀ CẦU BẦU CHO CON TRƯỚC TÒA THIÊN CHÚA . AMEN
NGuyễn Khắc Doanh
12/05/2018
Lạy Chúa,con cảm tạ Chúa vì muôn ơn lành mà Chúa đã ban xuống cho con.Con biết mọi sự của con đều là của CHúa ban cho con.XIn CHúa cứu giúp con trong những lần con phạm tội,xin Ngài soi sáng cho con biết con đường con phải đi,ơn gọi con phải nhận để con đi đúng đường để con thành người chứng nhân của chúa ,là người có ích cho xã hội và giao hội.Nếu đẹp ý Ngài ,xin giúp con như người con yếu đuối tội lỗi của CHúa.COn cầu xin nhờ đức KI tô chúa chúng con .Amen
Thach Thao
12/05/2018
Lạy Thiên Chúa là Cha từ bi nhân hậu! xin Cha tỏ lòng từ bi xuống trên chúng con và ban ơn cứ rổi cho chúng con là kẻ tội lỗi và . Cha ơi! xin thương xót em Teresa sức khỏe ngày một yếu dần, không đi lễ được, em còn đói khát phần hồn quá, xin giảm bớt bệnh để mỗi tuần em có thể đi dự lễ một lần. Chúng con cầu xin nhờ lời chuyển cầu của Mẹ Maria , Thánh Giuse , xin Cha thương nhận lời chúng con cầu xin
GioanBaotxita SinhNguyenThe
12/05/2018
Lạy cha Phanxico Trương Bửu Diệp, con cám ơn cha đã cầu nguyện cùng Thiên Chúa và Đức Mẹ Maria phù hộ cho gia đình chúng con. Con cho bạn mượn giấy tờ nhà thế chấp ngân hàng, nay con đã bị mất nhà. Con kính xin cha cầu nguyện cùng Thiên Chúa và Mẹ Maria chỉ bảo giúp gia đình con có lại nhà để ở. Kính xin cha nhận lời con cầu xin. Gia đình con thành kính cảm tạ ơn cha.
Teresa
11/05/2018
Lay Chua, con xin Chua thuong xot va tha thu nhung loi lam cua chung con. Xin Chua cho con dung co t va hay co kn binh thuong. Con xin ta on Chua trong moi su va moi hoan canh. Xin Chua huong dan, soi sang, gin giu va che cho cho chung con trong moi su. Con xin ta on Chua, Me Maria, Thanh Ca Giuse cung cac Thanh tren troi. Amen.
Maria Huyen
11/05/2018
Gia đình chúng con xin dâng lời cầu xin Mẹ Maria ban ơn cho con gái chúng con được khoẻ mạnh và bình an. Chúng ơn xin Mẹ ban ơn thiêng cho chân, cổ của cháu mau bình phục. Chúng con cùng dâng lời cầu xin
Louis Anh Tuấn
11/05/2018
Con dâng lời cảm tạ ngợi khen tôn vinh Ba Ngôi Thiên Chúa đến muôn ngàn đời, con luôn cậy trông và tín thác vào Ba Ngôi Thiên Chúa. Con cầu xin Chúa thương ban bình an hồn xác trên con và gia đình con. Xin Chúa thương thứ tha những tội lỗi con đã phạm, xin thương hướng dẫn, nâng đỡ, săn sóc, bảo vệ và chở che gia đình con. Xin thương cho con của con biết cậy trông vào Chúa, biết tìm đến Chúa trên hết và trước hết. xin thương cho con của con gặp nhiều thuận lợi trong kỳ thi này. Con xin dâng lên Chúa mọi công việc của con, xin Chúa thương an bài và sắp đặt để mọi việc của con được may mắn thuận lợi. Con xin phó dâng lên Chúa các linh hồn: Toma, Ane, Maria, Giuse, Đominico, Giuse, Micae, Grejoire, các linh hồn mồ côi, các linh hồn thai nhi, các linh hồn trong luyện ngục và các đẳng linh hồn. Xin Chúa thương cho các linh hồn được hưởng Tôn Nhan Chúa, Amen. Lạy Mẹ Maria, lạy Thánh cả Giuse, con chạy đến bên Mẹ và Thánh cả, con dâng lời cảm tạ ngợi khen chúc tụng Mẹ và Thánh cả, con luôn luôn cậy nhờ vào tình thương của Mẹ và Thánh cả. Con xin phó dâng lên Mẹ Gia đình con, xin thương gìn giữ và chở che cho chúng con, xin thương an ủi và đồng hành cùng chúng con. Con cầu xin nhờ Đức Giê-su Ki tô, con Cha, Chúa chúng con, Amen.
MARIA
11/05/2018
Lay Chua xin thuong cuu giup gia dinh chau cua con, moi cuoi nhau duoc 2 nam ,dang luc duc nhieu chuyen buon phien va dang muon li di .Xin Chua thuong che cho va chuc lanh xuong gia dinh chau cua con ,xin cho hai chau duoc manh khoe biet yeu thuong nhau va song hanh phuc trong tinh thuong cua Chua .Xin Chua thuong nhan loi con khan nguyen .Amen
MARIA
11/05/2018
Xin Chua soi sang cho con trai cua con nam nay 18 tuoi sap sua chuan bi vao Dai hoc biet quyet dinh chon lua mot nganh nghe va mot truong hoc tot hop voi kha nang cua con con . Xin Chua ban cho con co kha nang tai chanh de giup do con cua con trong nhung nam hoc sap toi . con xin dang len Chua con trai cua con ,xin Chua ban cho con cua con duoc khoe manh ,cham chi hoc hanh ,biet vang loi bo me va tro thanh nguoi tot. Xin Chua thuong nhan loi con khan xin .Con xin Ta On Chua Amen.
MARIA
11/05/2018
Gia dinh chung con xin Cam Ta on Chua ve moi on lanh Chua da ban cho chung con .Xin Chua luon dong hanh ,che cho chung con trong cuoc song moi ngay noi tran gian nay ,xin ban cho gia dinh chung con duoc bang an ,manh khoe va xin chua lanh can benh than va gan con dang mang trong nguoi ,xin cho con duoc gap thay gap thuoc co suc khoe de di lam va nuoi day hai dua con an hoc den khi khon lon nen nguoi ,xin cho hai dua con cua con ngoan biet vang loi bo me ,cham chi hoc hanh va sieng nang viec phu giup le o nha tho .Xin Chua thuong nhan loi con khan nguyen Amen .
GIUSE-MARIA-ELIZABETHE 2X
10/05/2018
LAY CHUAJESU GDC XIN HOAN TOAN TIN THAC VAO CHUA MEMARIA ME HCG ,THANH CA GIUSE DANG BAO HO GDC LUON THOAT KHOI MOI GIAN NAN KHON KHO TRONG MOI HOAN CANH ,CON XINCHUA THUONG CHUC LANH BINH AN THUONG LO CHO CHUYEN DU LICH 3 TUAN LE CUA VI,PETER TAI JAPON ,CON CAU NGUYEN CHO CAC LH LUYEN NGUC ,CAC LH TO TIEN ONG BA CHA ME HAI VO CHONG CON ,TAT CA LH CAC BA CON RUOT THIT DONG HO NOI NGOAI CA HAI VO CHONG CON ,XIN CAU NGUYEN CHO CAC BENH NHAN CAC NAN NHAN CAC TU TOI NHAN CAC KE KHON CUNG ,CON XIN CHAU TUNG THONG TIN LL GIA DINH ,XIN CHO VN SOM CO DAN CHU NHAN QUYEN TU DO CONG LY CON CAM TA CHUA AN BAI CONG VIEC NHA CUA CHUNG CON AZ XIN CHO VAN-HOA MUA DUOC NHA NHU Y NEU DEP LONG CHUA MUON CHO ,CON CAU XIN CAY NHO DANH CUC THANH CHUA JESUKYTOPHUCSINH ALLELUIA AMEN
VINCENTE-HOÀNG MINH HIỂN
10/05/2018
CON CÁM ƠN CHÚA VÌ VỢ CON ĐÃ SINH CHO CON MỘT ĐỨA CON RA CHO CON ĐỨA CON GÁI KHÁU KHỈNH VÀ RẤT MAU ĂN .CON TỚI GIỜ CỨ NGHĨ MÌNH NHƯ MƠ( DÙ GÌ CŨNG ĐÃ GẦN BA NĂM RỒI ) .VÌ CON BỊ NHIỄM CŨNG ĐÃ LÂU VẬY MÀ CHỈ CẦN LÒNG TIN CHÚA LẠI CHO CON CÓ ĐỨA CON THẬT ĐẸP . CON XIN CHÚA GIÚP ĐỠ ĐỂ ĐỨA CON CON MAU ĂN CHÓNG LỚN VÀ KHỎE MẠNH THÔNG MINH VÀ KHÔNG BỊ BỆNH TẬT GÌ .AMEN VÀ CON XIN CHÚA GIÚP ĐỠ ĐỂ CON CÓ CÔNG ĂN VIỆC LÀM ỔN ĐỊNH ĐỂ CON CÓ THỂ NUÔI CON CON CON VÀ CUỘC SỐNG CON NGÀY MỘT TỐT HƠN . AMEN VÀ XIN CHÚA HÒA GIẢI CON VÀ MẸ CON VÀ GIÚP ĐỠ CON TRONG GIA ĐÌNH CŨNG NHƯ CUỘC SỐNG CON ĐỂ MỌI NGƯỜI AI CŨNG YÊU THƯƠNG QUÍ MẾN CON ,VÀ CON TRÁNH ĐƯỢC NHỮNG CHUYỆN XÍCH MÍCH KHÔNG ĐÁNG CÓ .AMEN LẠY CHÚA GIÊSU MẸ MARIA THÁNH CẢ GIUSE CÁC THÁNH NAM NỮ TRÊN TRỜI THÁNH PHANXICO TRƯƠNG BỬU DIỆP CON TẠ ƠN RẤT NHIỀU VÌ ĐÃ ĐOÁI LÒNG THƯƠNG XÓT MÀ NHẬN LỜI CON NGUYỆN XIN . CON XIN PHÓ THÁC CUỘC SỐNG CÒN LẠI CŨNG NHƯ NHỮNG LO TOAN CỦA CON TRONG TAY CHÚA GIÊSU,MẸ MARIA THÁNH CẢ GIUSE VÀ CÁC THÁNH XIN ĐOÁI LÒNG THƯƠNG XÓT ĐẾN VỚI CON . AMEN CON CŨNG XIN CẦU CHO CÁC LINH HỒN ĐANG BỊ ĐAU KHỔ TRONG LUYỆN NGỤC ,NHẤT LÀ CÁC LINH HỒN THAI NHI CON CỦA CON LINH HỒN TIÊN NHÂN VÀ CÁC LINH HỒN ÔNG BÀ NGOẠI ÔNG NỘI,BÁC TÂM ,ANH CHỊ EM CON .VÀ BÁC BA MỌNG Ở DƯỚI QUÊ MỚI MẤT, VÀ MẸ ,NỘI CỦA NHÂM THỊ THÙY TRANG ANH VINCENTE DŨNG, CHỊ ĐỐI DIỆN NHÀ CON VÀ ĐỨA CON TRONG BỤNG CHỊ VÀ CÁC LINH HỒN MỒ CÔI TRONG LUYỆN NGỤC.AMEN XIN CHÚA GIÚP ĐỠ ĐOÁI LÒNG THƯƠNG XÓT ĐẾN VỚI CON CHÚA GIÊSU VÀ MẸ MARIA THÁNH CẢ GIUSE VÀ CÁC THÁNH NAM NỮ TRÊN TRỜI THÁNH BỔN MẠNG CON VÀ CHA PHANXICO TRƯƠNG BỬU DIỆP XIN ĐOÁI LÒNG THƯƠNG NHẬN LỜI CẦU NGUYỆN CẦU XIN CỦA CON VÀ CẦU BẦU CHO CON TRƯỚC TÒA THIÊN CHÚA . AMEN
Louis Anh Tuấn
10/05/2018
Lạy Ba Ngôi Thiên Chúa, con dâng lời chúc tụng ngợi khen tôn vinh Ba Ngôi Thiên Chúa đến muôn ngàn đời. Con luôn cậy trông và tín thác vào sự quan phòng và lòng thương xót của Ba Ngôi Thiên Chúa. Có Chúa con có tất cả có Chúa con còn sợ chi, xin Chúa thương an bài và sắp đặt mọi công việc của con, để mọi việc của con được may mắn thuận lợi. Xin Chúa thương ban bình an hồn xác trên con và gia đình con. Con xin phó dâng gia đình con trong tay Ba Ngôi Thiên Chúa. Con cầu xin nhờ Đức Giê-su Ki tô, con Cha Chúa chúng con, Amen. Lạy Mẹ Maria, lạy Thánh cả Giuse, con chạy đến cảm tạ đội ơn Mẹ và Thánh cả, Mẹ và Thánh cả đã thương đến con, đã nghe lời con cầu xin, con chạy đến bên Người trong mọi sự, có Mẹ và Thánh cả con được bình an, con được an ủi con được đồng hành. Xin Mẹ và Thánh cả tiếp tục thương yêu và đồng hành cùng con, mọi sự của con đều được Mẹ và Thánh cả chở che nâng đỡ. Nhờ lời chuyển cầu của Mẹ và Thánh cả dâng lên cùng Chúa, xin thương nghe lời con khẩn nguyện, Amen.
PHILIPPHE
10/05/2018
Lạy Chúa, nhờ lời cầu bầu của Mẹ Maria Hằng cứu giúp La Mã Bến Tre, Mẹ La Vang con cám ơn Mẹ cho con có những ngày bình yên. Hôm nay con trai con thi, xin Mẹ cho nó thi tốt. Xin Mẹ giúp cho con trai con đi đúng hướng mà nó đã chọn. Con xin phú dâng đứa con trai duy nhất của con cho Mẹ. Con xin tạ ơn Mẹ!
MKTN
08/05/2018
Nguyện xin Chúa chỉ bày cho con cách làm vợ làm mẹ. Hiểu và xử dùng sự dại-khôn, thua-thắng mà cư xử trong gia đình. Con không biết bắt đầu khi nào vợ chồng con cảm thấy căng thẳng lúc nói chuyện với nhau. Anh đã có dấu hiệu che giấu, những hành động mập mờ và có thú vui riêng, không tha thiết đến những sinh hoạt chơi xa của gia đình. Mỗi lần bàn thảo đi chơi là những lần gây gổ hiềm thích, cải cọ. Anh đã nói những câu nói làm con đau buồn và ghi nhớ trong lòng khó tha thứ. Xin Chúa chỉ dạy cho con đừng xét nét lời nói, đừng buồn phiền chán nản mà ảnh hưởng con cái ngay cả khi lòng đầy ắp tức tối, biết khiêm nhường, nhịn nhục. Xin Chúa chỉ dạy cho con sự nhạy cảm thông minh của người phụ nữ. Đặt giá trị gia đình lên hàng đầu nhưng đừng luỵ tình và dại dột. Lạy Chúa, mọi suy nghỉ và dự tính trong tư tưỡng nếu đẹp lo`ng Chúa xin Ngài chúc lành. Bằng không xin mãi ở bên con. Xin Thánh Giuse bổn mạng của chồng con hướng dẩn và gìn giử gia đình con.
Nguyen Bich Ngoc
08/05/2018
Cầu xin cho hơn 900 nhân viên và con mau tìm được việc làm mới Nhà thương chỗ chúng con làm vừa đóng cửa. Con xin cảm ơn
Teresa
07/05/2018
Lay Chua, con xin ta on Chua trong moi su va moi hoan canh. Xin Chua thuong xot va tha thu nhung loi lam cua chung con. Amen.
Lê Mai
07/05/2018
Lạy Chúa!Con xin Chúa mang Anh ấy về được bình an!
Maria thao
06/05/2018
Con nguyen xin Chua Me Maria va thanh ca Giuse thuong gia dinh con , xin cho chung con ban duoc dat cat gia tot de chung con tra het no nan , nguyen xin On tren nham loi con khan nguyen
Louis Anh Tuấn
05/05/2018
Con dâng lời cảm tạ ngợi khen tôn vinh Ba Ngôi Thiên Chúa đến muôn ngàn đời. Con luôn cậy trông và tín thác vào lòng thương xót của Chúa. Lạy Ba Ngôi Thiên Chúa, con luôn chạy đến nương nhờ vào sự che chở của Chúa, xin Chúa thương ngự đến gia đình con, xin thương ban bình an hồn xác trên con và gia đình con. Có Chúa con được hạnh phúc đích thực, có Chúa con được chở che, có Chúa con được an ủi, có Chúa con có tất cả, có Chúa con sợ chi ai. Con xin phó dâng ghi đình con, mọi công việc của con, tất cả mọi sự của con trong sự quan phòng của Chúa. Xin thương đến con, lạy Thiên Chúa của con. Con cầu xin nhờ Đức Giê-su Ki tô, con Cha, Chúa chúng con, Amen. Lạy Mẹ Maria, lạy Thánh cả Giuse, con cảm đội ơn Mẹ và thánh cả đã thương gìn giữ và che chở con, con luôn chạy đến bên mẹ và Thánh cả, có Mẹ và Thánh cả con luôn tự tin, con luôn cậy trông vào Mẹ và Thánh cả, mọi việc con làm con đều chạy đến phó dâng trong sự chở che của Mẹ và Thánh cả, hằng ngày, hằng giờ con luôn khẩn cầu cùng Mẹ và Thánh cả. Con xin Mẹ và Thánh cả thương đến con. Nhờ lời chuyển cầu của Mẹ và thánh cả dâng lên cùng Chúa, xin thương nghe lời con khẩn nguyện, Amen.
That nguyen
05/05/2018
Xin Chúa chữa con khỏi bệnh tật.
GioanBaotxita SinhNguyenThe
05/05/2018
Lạy cha Phanxico Trương Bửu Diệp, con cám ơn cha đã cầu nguyện cùng Thiên Chúa và Đức Mẹ Maria phù hộ cho gia đình chúng con. Con cho bạn mượn giấy tờ nhà thế chấp ngân hàng, nay con đã bị mất nhà. Con kính xin cha cầu nguyện cùng Thiên Chúa và Mẹ Maria chỉ bảo giúp gia đình con có lại nhà để ở. Kính xin cha nhận lời con cầu xin. Gia đình con thành kính cảm tạ ơn cha.
Teresa
04/05/2018
Lay Chua, con xin Chua thuong xot va tha thu nhung loi lam cua chung con. Con xin ta on Chua trong moi su va moi hoan canh. Con xin ta on Chua, Me Maria, Thanh Ca Giuse cung cac Thanh tren troi. Amen.
MARIA
04/05/2018
Gia dinh chung con xin Cam Ta on Chua ve moi on lanh Chua da ban cho chung con .Xin Chua luon dong hanh ,che cho chung con trong cuoc song moi ngay noi tran gian nay ,xin ban cho gia dinh chung con duoc bang an ,manh khoe va xin chua lanh can benh than va gan con dang mang trong nguoi ,xin cho con duoc gap thay gap thuoc co suc khoe de di lam va nuoi day hai dua con an hoc den khi khon lon nen nguoi ,xin cho hai dua con cua con ngoan biet vang loi bo me ,cham chi hoc hanh va sieng nang viec phu giup le o nha tho .Xin Chua thuong nhan loi con khan nguyen Amen .
MARIA
04/05/2018
Lay Chua xin thuong cuu giup gia dinh chau cua con, moi cuoi nhau duoc 2 nam ,dang luc duc nhieu chuyen buon phien va dang muon li di .Xin Chua thuong che cho va chuc lanh xuong gia dinh chau cua con ,xin cho hai chau biet yeu thuong va song hanh phuc trong tinh yeu thuong cua Chua .Xin Chua thuong nhan loi con khan nguyen .Amen
MARIA
04/05/2018
Xin Chua soi sang cho con trai cua con nam nay 18 tuoi sap sua chuan bi vao Dai hoc biet quyet dinh chon lua mot nganh nghe va mot truong hoc tot hop voi kha nang cua con con . Xin Chua ban cho con co kha nang tai chanh de giup do con cua con trong nhung nam hoc sap toi . con xin dang len Chua con trai cua con ,xin Chua ban cho con cua con duoc khoe manh ,cham chi hoc hanh va tro thanh nguoi tot. Xin Chua thuong nhan loi con khan xin ,con xin Ta On Chua Amen.
Louis Anh Tuấn
04/05/2018
Lạy Ba Ngôi Thiên Chúa, con dâng lời cảm tạ ngợi khen tôn vinh Ba Ngôi Thiên Chúa đến muôn ngàn đời. Con dâng lời cảm tạ đội ơn Chúa, con luôn cậy trông và tín thác vào Chúa, con cầu xin Chúa thương ban cho con và gia đình con được bình an hồn xác. Xin cho chúng con biết tìm đến Chúa trên hết và trước hết, xin cho chúng con biết phó thác mọi sự trong sự quan phòng của Chúa, biết lắng nghe và để Chúa hướng dẫn cuộc đời chúng con. Con xin phó dâng gia đình nhỏ của con trong tay Chúa, xin cho chúng con biết chọn Chúa là duy nhất trong cuộc đời chúng con nương nhờ. Con cầu xin nhờ Đức Giê-su Ki tô, con Cha, Chúa chúng con, Amen. Lạy Mẹ Maria, lạy Thánh cả Giuse, con cầu xin Mẹ và Thánh cả luôn gìn giữ và chở che con và gia đình con, đã bao lần con chạy đến bên Mẹ và Thánh cả, con đến trong lo buồn, trong sợ hãi, trong thất vọng, trong niềm tin, trong lo âu, trong hạnh phúc, trong tất cả, ... Mẹ và Thánh cả luôn che chở và gìn giữ, luôn cho con tìm thấy hy vọng, luôn vượt qua tất cả, luôn cậy trông phó thác. Chungs con có Mẹ và Thánh cả đồng hành chúng con được may mắn, bình an. Nhờ lời chuyển cầu của Mẹ và Thánh cả dâng lên cùng Chúa, xin thương nghe lời con khẩn nguyện, Amen.
Maria Huyen
04/05/2018
Gia đình chúng con xin dâng lời cầu xin Mẹ Maria ban ơn cho con gái chúng con được khoẻ mạnh và bình an. Chúng ơn xin Mẹ ban ơn thiêng cho chân, cổ của cháu mau bình phục. Chúng con cùng dâng lời cầu xin
PHILIPPHE
04/05/2018
Lạy Chúa, nhờ lời cầu bầu của Mẹ Maria Hằng cứu giúp La Mã Bến Tre, Mẹ La Vang con cám ơn Mẹ cho con có những ngày bình yên. Xin Mẹ cho vợ con bình tĩnh lại, muốn làm gì phải suy nghĩ cho kỹ và phải nhìn nhận là mình sai trái để sống tốt hơn. Xin Mẹ giúp cho con trai con đi đúng hướng mà nó đã chọn. Con xin phú dâng đứa con trai duy nhất của con cho Mẹ. Con xin tạ ơn Mẹ!