Home

XIN CẦU NGUYỆN QUA EMAIL

Lời nguyện của Bạn sẽ được gửi đến các thành viên mỗi tuần và cha linh hướng sẽ dâng thánh lễ cầu cho các ý chỉ
loanhungngo35
27/10/2016

Lạy Chúa, xin Chúa cứu lấy con, công việc của con giờ bừa bộn quá. Xin thương xót con. Amen.

Gioan Baotixita Bao Tiet
27/10/2016
Xin Chúa ban bình an cho gia đình con. Xin bảo vệ gìn giữ con và người yêu con khỏi sự phá hoại của người khác. Xin cho chúng con luôn chung thủy yêu thương nhau. Lạy Chúa, xin Chúa soi sáng ngọn lửa yêu mến và ban thêm sức mạnh cho Phú Trương. Xin Chúa cho Phú Trương đi nhà thờ trở lại đừng đi chùa nữa. Lạy Chúa, xin cứu giúp chúng con, xin thương xót chúng con. Cuộc sống kinh tế chúng con đang gặp khó khăn xin Chúa thương ban ơn cho chúng con. Xin Mẹ Maria Mân Côi và thánh cả Giuse gìn giữ chúng con luôn trung thành với nhau. Cầu cho linh hồn Giuse và 2 linh hồn Maria. Cầu cho các linh hồn và các thai nhi. Nhờ lời chuyển cầu của Mẹ Maria, thánh cả Giuse, thánh Gioan Baotixita cùng các thánh xin Chúa thương nhậm lời con cầu xin. Amen.
Louis Anh Tuấn
27/10/2016
Con xin dâng lên Ba Ngôi Thiên Chúa những lo lắng của con, những lo lắng về công việc con đã làm, về mối quan hệ trong gia đình, về sự thiếu bình an khi quá lo về việc kiếm tiền, về những đau yếu bệnh tất là gánh nặng cần quan tâm. Con xin phó hết trong tay Ba Ngôi Thiên Chúa, con tín thác vào sự quan phòng của Chúa, con xin Chúa ban cho mọi sự được bình an, bình an thật sự trong tâm hồn mối người mà con đang lo lắng. Con xin trông cậy hoàn toàn vào Chúa, lạy Chúa xin thương đến lời con khẩn nài.
Lạy Chúa Giê-su, xin thương đến chúng con, những đứa con cần đến tình yêu thương dìu dắt của Chúa, cần đến sự hiện diện của Chúa trong cuộc sống chúng con, cần có sự hiện diện của Chúa trong gia đình chúng con. Xin cho mỗi người chúng con biết đón nhận Chúa vào trong nhà mình.
Lạy Mẹ Maria, lạy Thánh cả giuse, xin thương đến chúng con, xin Mẹ và Thánh cả luôn nhìn đến chúng con, xin thương yêu an ủi và đồng hành cùng chúng con. Xin phù giúp những công việc con đã làm, nâng đỡ con cho con vượt qua mọi khó khăn, mọi lo lắng, mọi bất an, xin che chở con. Nhờ lời chuyển cầu của Mẹ và Thánh cả, xin Chúa thương cứu giúp con, xin thương nghe lời con nguyện xin. 
Con xin dâng lời cảm tạ tri ân, con xin dâng lòng cậy trông lên cùng Chúa, con dâng lời chúc tụng tôn vinh, con tạ ơn Thiên Chúa đến muôn muôn đời, Amen.
Maria Bùi Thị Hàn Ni
27/10/2016
Cảm Tạ CHÚA. Hôm nay thời tiết trên quê hương con rất đẹp.
Xin dâng lên CHÚA lòng biết ơn chân thành.
Cảm ơn Ngài, lạy CHÚA.
Lạy MÌNH MÁU THÁNH CON LUÔN HẰNG NGÓNG TRÔNG VÀ MONG CHỜ.Amen.
PHILIPPHE
27/10/2016
Lạy Mẹ Maria La Mã Bến Tre, con xin cám ơn Mẹ cho con có một ngày bình yên. Hôm qua tới nay con biết được con trai con không chịu học hành gì hết, mê chơi game. Con cầu xin Mẹ cho con trai con không chơi game nữa, cố gắng siêng năng học hành, sống tốt, đạo đức, biết tự lo cho bản thân mình và biết quan tâm đến những người khác.

Mẹ ơi, mỗi ngày con đi làm với một tâm trạng đầy lo lắng. Con thiết tha van nài Mẹ ban ơn giúp sức cho con vượt qua thử thách này. Lỗi tại con, ngàn lần lỗi tại con. Một lần nữa, xin Mẹ ban thêm sức mạnh cho con vượt qua. Xin Mẹ cầu bàu cùng Chúa cho chúng con, bảo vệ gia đình con.

Chuyện thứ ba, tuy có mong manh, con vẫn trông cậy và van xin Mẹ cho đứa cháu vợ của con biết suy nghĩ lại, thật thà, biết nghe lời bố mẹ nó mà chấp nhận cuộc hôn nhân này. Còn chuyện thằng H, con van xin Mẹ hãy sửa lại tính tình của nó cho tốt, giúp sức cho nó cố gắng kiên nhẫn, bền lòng chặt dạ mà có quyết định cho đúng đắn. Nó là người ngoại đạo xin Mẹ sớm đưa nó trở thành con cái Chúa để làm rạng danh Người. Xin Mẹ cho hai đứa nó hiểu nhau hơn, đừng vì những chuyện nhỏ mà trách móc lẫn nhau, xin cho chúng nó nắm tay nhau đi đến cuộc hôn nhân đẹp lòng Chúa đến cuối cuộc đời. Còn một chuyện nữa, nếu được, Mẹ soi sáng cho con có quyết định đúng đắn về việc nhận thằng H làm con nuôi. Xin Mẹ cầu bàu cùng Chúa cho chúng con.
Teresa
26/10/2016
Lay Chua, con xin dang va pho thac moi su trong tay Chua.   Con xin ta on Chua, Me Maria, Thanh Ca Giuse cung cac Thanh tren troi.  Amen.
Teresa
26/10/2016
Lay Chua, xin Chua thuong som dua linh hon Marie Barnedette ve huong nhan Thanh Chua.  Con xin dang va pho thac moi su trong tay Chua.  Con xin ta on Chua, Me Maria, Thanh Ca Giuse cung cac Thanh tren troi.  Amen.
Giuse Văn Thuật
26/10/2016
Lạy Chúa con xin tạ ơn Chúa đã ban cho con 1 ngày được bình an, cho công việc của con hôm nay được tốt đẹp, cho con ký được văn bản thẩm định hồ sơ. CHo vợ con con khỏe mạnh bình an
Lạy chúa xin cho mọi lo lắng của con được Chúa an bài lo liệu cho con, cho con khỏi đau cơ bụng 
cho em gái con nhìn nhận ra lỗi lầm tội lỗi của mình mà nghe lời mọi người khuyển nhủ
Lạy Mẹ Maria, thánh cả Giuse xin cầu bầu cho con Amem
Maria Bùi Thị Hàn Ni
26/10/2016
Cảm Tạ CHÚA, một ngày dần khép lại.
Lạy CHÚA. Xin ở lại trong gia đình chúng con.
Con van xin Ngài.
Vì con sợ hụt hẫn lắm.
CHÚA ơi! Ngài có nhớ con không.
Quên rồi thì con sẽ rất buồn.
Lạy CHÚA. Con muốn sống thật nhỏ bé thôi.
Lạy CHÚA.
Teresa
27/10/2016
Lay Chua, con xin dang va pho thac moi su trong tay Chua.  Con xin ta on Chua, Me Maria, Thanh Ca Giuse cung cac Thanh tren troi.  Amen.
Nguoi con ngoai dao
27/10/2016
Moi ngay con vao day luon kinh xin Me va Chua chua lanh benh cho nhung nguoi con thuong yeu. Mong Me luon o trong gia dinh chung con va hang chua lanh benh cho tat ca. Hom nay con den nha tho Huyen Sy de dot nen ta on Me va Chua luon che cho cho gia dinh chung con. Xin long thuong xot cua Me giup cho chung con co niem tin yeu vung manh. Xin Me che cho va ban on lanh cho Me, ban than cua em gai con va dua em gai con yeu thuong nhat. Con cau xin cho tat ca duoc on phuc tu Me va Chua. Con cam on Me vi hom nay Me con an Uong tot. Lay on Me luon nghe thay loi con nguyen. Amen!
Maria kiều
27/10/2016
Lạy chúa, con nguyện xin Chúa ban cho mẹ con là Maria phượng sớm trả đươc nợ nần để mẹ con có thể về nhà chung sống với chúng con, Mẹ của con rất yêu Chúa và Mẹ Maria con xin Chúa và Mẹ Maria luôn ở bên ban ơn lành và sự bình an cho mẹ ruột của con.Xin Chúa soi sang cho mỗi công mỗi việc của chị em chúng con đươc thuận lợi và nhièu may mắn để có thu nhập tốt giúp đỡ mẹ con trả đươc nợ.Chúa ơi mỗi khi con buồn con ko bit thổ lộ cùng ai ngoài Chúa hết, chỉ có Chúa mới hiểu được con đang nghĩ ji và muốn ji, vì Chúa có quyền phép lạ kì , con khấn xin Chúa luôn đồng hành cùng con và ban cho con đươc như ý nguyện, nhờ lời chuyển cầu của Mẹ Maria con thành tâm xin Mẹ cầu bầu lời cầu xin của con lên Chúa và con tha thiet cầu xin Chúa thương nhận lời con. Chúa ơi , Người là đứng giàu lòng xót thương , ngài có lòng yêu thương nhân loại, và con tin Chắc Chúa đang nghe con cầu xin, con cầu xin Chúa ban cho mẹ ruột con sớm đươc về ở với chúng con. Hồi nãy con nhìn mẹ con xếp đồ để chuận bị ngày mai mẹ con đi mà lòng con buồn lắm Chúa ơi, con bất lực con bất hiếu quá Chúa ơi , con ko giúp đươc ji cho mẹ con hết, con chỉ còn biết trông cậy vào Chúa và Mẹ Maria mà thôi, Con xin Chúa thương xót con mà nhận lời con cầu xin,Amen
Maria Bùi Thị Hàn Ni
27/10/2016
THINH LẶNG.
Lạy Chúa, giờ đây trong phút thinh lặng khi hoàng hôn tắt nắng, màn đêm đã bao phủ khắp không gian, trong căn phòng vắng, chỉ còn tiếng tích tắc mệt mỏi của kim đồng cũ hồ gõ nhịp đếm thời gian. Bên hố sâu của thinh lặng, con muốn nhìn vào đó để nghe tiếng nói nhiệm mầu trong tâm hồn, muốn nghe nhịp đập của tim mình thổn thức về những mối quan hệ, những lỗi lầm của ngày xưa ấy. Có những mối quan hệ làm con thấy vui và yêu cuộc sống hơn. Có những lỗi lầm làm con áy náy, băn khoăn về quãng thời gian bồng bột của tuổi trẻ, về những thổn thức sâu trong trái tim. Tất cả những cảm giác đó đưa con vào một thế giới thực thực, hư hư. Niềm vui thì có đó nhưng cũng không thiếu những nỗi đau. Có niềm vui vì những kỷ niệm ngày xưa cứ ùa về. Một cánh phượng đỏ trao nhau lúc hè tới, chùm bằng lăng tím đưa vội ngày chia ly, hàng ghế đá bên công viên, thảm cỏ xanh trải dài theo lối đi, hai ly tra sữa vô tình đánh rơi một, còn một đành uống chung, bài ca dao ai hát không hay nhưng vẫn thích. Tất cả những hình ảnh đó được con đánh dấu trong tim, khắc ghi cùng ngày tháng, để mỗi lần con buồn hay thất vọng trên đường đời con vẫn thấy cuộc sống còn ý nghĩa. Vì biết rằng, trên hành trình của con ở những thời điểm nhất định Ngài vẫn gửi đến cho con những người bạn để con tâm sự, để con chia sẻ những cảm nghĩ rất riêng, đó chính là những món quà mà Chúa đã gửi đến để khuyến khích con bước đi tiếp trên hành trình sống.

Vì thế, trong giờ phút thinh lặng này, lời cầu nguyện của con dâng lên Chúa ước mong cho đời con thanh thản, bớt đi những âu lo, muộn phiền. Biết trân trọng trong các mối quan hệ là những quà tặng mà Chúa gửi đến cho con. Dù cuộc sống của con có yên bề hay bất trắc xin cho con luôn biết ý thức có Chúa đồng hành. Trên mọi nẻo đường của cuộc sống, xin Ngài bước đi cùng con để con bớt đi những lỗi phạm. Dẫu cuộc đời có đục hay trong thì con cũng xin ánh sáng của Ngài chiếu soi để hành trình sống của con luôn là dòng nước máy trong…!!!!!
Hang
27/10/2016
Lay Chua, con cam ta on Chua ve moi su Chua da chuc lanh cho con. Chua oi, con cung xin Chua hay tha thu cho nhung loi lam con da lam mat long Chua. Lay Chua, chi con hon 1 thang nua thoi, con se duoc ve doan tu voi gia dinh cua con. Trong thoi gian nay, con dang co gang hoc hanh cho that tot cung nhu co gang sua chua nha cua cho hoan thien. Con xin Chua cho con suc khoe de hoan tat nhung du dinh cua minh. Lay Chua, con van rat phan van nganh hoc con se hoc, con biet neu con hoc social worker, thoi gian se mat 4 nam troi, roi con khong biet ho se doi hoi ve kha nang tieng Anh cua con nua. Chua oi, neu day chinh la nganh Chua chon va dan dat con, con xin Chua cho ho chap nhan cho con duoc hoc nganh hoc nay. Neu ho tu choi con, con se chon nganh ke toan. Tat ca deu trong su quan phong va chi dan cua Chua. Con chi mong sao Chua luon soi sang va dan dat con di dung huong dung duong.


Chua oi, con xin Chua cho em con cong an viec lam duoc on dinh, may ngay nay em con buon ban khong duoc lam, con biet dao nay thoi tiet khong tot nen con biet em con cung thieu di nhiet huyet va niem tin va su quan phong cua Chua. Con luon noi voi em con hay pho thac tat ca, Chua se lo lieu cho em cua con. Chua oi, con cung xin Chua cho anh Hoang va Chi Van som co dua con dau long. Rieng ban than con, con xin Chua cho nhung nguoi thue nha cua con duoc khoe manh, cong an viec lam duoc on dinh. Con cung rat mung khi biet rang Jerry va Nicole moi tim duoc cong viec rat gan nha cua con. Chua oi, con biet con khong the giu ho lai o voi con lau dai duoc do vay con chi mong sao Chua luon giup cho con co du nguoi thue nha cua con sau khi Jerry va Nicole don ra.

Lay Chua, con xin Chua cho con tim  duoc nguoi dan ong phu hop voi con, yeu thuong con that long va san sang lap gia dinh va tran trong con. Con luon cho doi vao su dan dat va chi day cua Chua. Con tin tuong vao quyen nang cua Chua. Chua oi, hay cho con biet con phai lam gi. Lay Chua, tu day den cuoi thang nay, con xin Chua cho con van duoc lam cho Platinum, hien gio ho khong roster cho con bat cu mot gio lam nao, con cung chi mong sao co du tien ve nuoc va trang trai trong thoi gian o VN. Xin Chua cho em Quyen cua con - linh hon Maria som huong thanh nhan Chua. Amen
AnNa Nguyen Thi Ngoc Phuc
27/10/2016
Lạy Thiên Chúa Toàn Năng hằng hữu / chúng con cảm tạ Chúa đã ban cho giáo hội Việt Nam / một vị mục tử nhân hiền / là Cha Phanxicô Trương Bửu Diệp. Là một KiTô hữu, / Cha đã sống xứng đáng ơn gọi làm con Chúa, / với lòng tin son sắt, / lòng cậy bền đỗ / và lòng kính mến dạt dào / đối với Chúa, với Giáo Hội và với Con người. Là một Linh Mục, / Cha là hiện thân của Đức KiTô , vị mục tử tối cao, / đã tự nguyện hiến dâng mạng sống mình, / để Đoàn Chiên được sống và sống dồi dào. Là một Tông Đồ luôn thao thức loan báo Tin Mừng, / Cha là họa ảnh của lòng Chúa xót thương / hay thương xót những người nghèo khổ , yếu đau , tội lỗi / Đặc biệt Cha rất thương yêu Anh Chị Em lương dân, / và thường chuyển cầu ơn Chúa cho họ, / khiến ai nấy đều quí mến và chạy đến xin Cha giúp đỡ. Nhờ Cha nguyện giúp cầu thay, / xin Chúa va cha xin thương ban cho chúng con điều chúng con đang cầu khẩn.lay chua xin cho con tra duoc het no ngan hang ,no tien lai lan tien goc va mot so no linh tinh ,con that su met moi voi nhung khoan no nan lam roi,xin chua va cha thuong tinh dap lai loi con nguyen xin amen…/ với niềm hy vọng sớm thấy Cha được vinh hiển trong hàng ngũ các Thánh trên Thiên Quốc. / Amen.
AnNa Nguyen Thi Ngoc Phuc
27/10/2016
“Sóng nước dâng cao kìa bao tiếng thét gào, con thuyền vùng vẫy chao đảo giữa biển khơi. Ngước mắt lên trời hồn con bối rối. Cất tiếng kêu van nguyện xin Cha đáp lời.
lay cha phanxico truong buu diep hang cuu giup
moi ngay con dieu xin khan len cha nhung dieu con hang cau xin ma chua duoc thanh hien thuc
con met moi voi cuoc song nay ,vi con con mang nhieu kho khan gian kho va ap luc trong cuoc song nay
con chi xin cha thuong ban binh an va nhung dieu may man tot dep se den voi con de giup con co the qiai quyet duoc het van de nan giai con dang gap phai ,moi ngay con dieu doc kinh xin cha hang cuu giup ,con biet ai keu cau cha se duoc tra dap lai con xin dang len cha doi khan nguyen cua con chi xin cha nham loi con cau xin amen
AnNa Nguyen Thi Ngoc Phuc
27/10/2016
Lạy Thiên Chúa Toàn Năng hằng hữu / chúng con cảm tạ Chúa đã ban cho giáo hội Việt Nam / một vị mục tử nhân hiền / là Cha Phanxicô Trương Bửu Diệp.
Là một KiTô hữu, / Cha đã sống xứng đáng ơn gọi làm con Chúa, / với lòng tin son sắt, / lòng cậy bền đỗ / và lòng kính mến dạt dào / đối với Chúa, với Giáo Hội và với Con người.
Là một Linh Mục, / Cha là hiện thân của Đức KiTô , vị mục tử tối cao, / đã tự nguyện hiến dâng mạng sống mình, / để Đoàn Chiên được sống và sống dồi dào.
Là một Tông Đồ luôn thao thức loan báo Tin Mừng, / Cha là họa ảnh của lòng Chúa xót thương / hay thương xót những người nghèo khổ , yếu đau , tội lỗi / Đặc biệt Cha rất thương yêu Anh Chị Em lương dân, / và thường chuyển cầu ơn Chúa cho họ, / khiến ai nấy đều quí mến và chạy đến xin Cha giúp đỡ.
Nhờ Cha nguyện giúp cầu thay, / xin Chúa thương ban cho chúng con điều chúng con đang cầu khẩn xin cha giup con som tra het no nan va gap nhieu dieu may man den voi con trong cuoc song.xin cho binh an va may man den voi con va ca gia dinh con amen…/ với niềm hy vọng sớm thấy Cha được vinh hiển trong hàng ngũ các Thánh trên Thiên Quốc. / Amen.
Gioan Baotixita Chuong
27/10/2016
Muôn đời gia đình chúng con xin Tạ Ơn Thiên Chúa, Đức Trinh Nữ Maria, Thánh Cả Giuse và Các Thánh Tử Đạo Việt Nam đã gìn giữ gia đình chúng con được Bình an.
                                       ------------
Lạy Chúa, xin củng cố niềm Tin cho chúng con, để chúng con bền tâm ca ngợi và phụng sự Chúa trong suốt cả cuộc đời .
Xin Đức Trinh Nữ Maria và Thánh Cả Giuse chuyển cầu lên Thiên Chúa ban cho con được ơn : xin cho cháu Ngoại được Bình an, khỏe mạnh ,hết mụn nhọt và các bệnh tật khác , xin cho những người Bạn bị bệnh : Cao máu - Mỡ gan - Sỏi túi mật - Đau tim - Đau khớp - Đau,tê các ngón chân - viêm phế quản   và xin cho gia đình con được Bình an.

Maria Bùi Thị Hàn Ni
26/10/2016
lẠY CHÚA. XIN CHO MỖI GIA ĐÌNH CÓ TÌNH LIÊN ĐỚI TRONG NGÀI. LÀM TRÒN TRÁCH NHIỆM VỚI TUỔI GIÀ, GIÁO DỤC , KHUYÊN RĂN VÀ SỬA DẠY CON CÁI. " Êphêxô 6,1- 4 ". Amen.
Lạy CHÚA. Con xin chúc tụng và cảm ơn CHÚA. 
Vì ngày nào Ngài cũng cho con có Nước để uống.
Có Bánh để ăn nuôi sống chúng con.
Nhưng. lạy CHÚA, còn rất nhiều người Ông Bà, Cha Mẹ, Anh Chị Em chúng con chưa có khả năng được uống Nước và ăn Bánh của Ngài.
Con nài xin CHÚA, dủ lòng thương xót. Tập cho mỗi người biết thèm khát Nước và Bánh của Ngài, như hàng ngày họ lo tìm của cải tiền bạc vậy.
Con nài xin CHÚA. Xin Ngài dủ Lòng Thương lôi kéo họ về với Ngài. Nhận ra Lời Ngài nhắn nhủ qua các bài giảng của Chủ Chiên.
Nhờ quyền năng CHÚA Thánh Thần, Mẹ Maria, Thánh GIUSE, Thánh AnTon Padua cùng toàn thể các Thánh.
Xin CHÚA GIESU dủ Lòng Thương Xót chúng con cùng.
Lạy CHÚA GIESU con Tín Thác Vào CHÚA.
Lạy CHÚA GIESU con Tín Thác Vào CHÚA.
Lạy CHÚA GIESU con Tín Thác Vào CHÚA.
Lạy CHÚA, con biết rằng Ngài đến để nâng chúng con lên và giải thoát chúng con.
Nhưng chúng con đau yếu, bệnh tật, lo toan, vất vả, chồng chất gánh nặng, chồng chất trách nhiệm, không đoàn kết, không yêu thương, lười biếng, trách móc, oán hờn, đỗ lỗi tôi cho nhau....Xin Ngài ban thánh hóa chúng con bằng Lời Ngài.
Siêng năng tham dự Bí Tích Bẻ Bánh.
Lạy CHÚA. Con xin.
Xin dâng lên CHÚA những ý nguyện của ĐTC Phanxico cùng toàn thể công đoàn dâng CHÚA. Amen.
Giuse Văn Thuật
26/10/2016
Lạy chúa xin cho công việc hôm nay của con đuoc thuận lợi, con phải chờ đợi 3 ngày rồi mà chưa xong. Xin cho ông cục trưởng ô ấy về ký cho con văn bản cho xong với, chỉ có Chúa lo được thôi
PHILIPPHE
26/10/2016
Lạy Mẹ Maria La Mã Bến Tre, con xin cám ơn Mẹ cho con có một ngày bình yên. Hôm qua, con có nghe anh chị con có hướng tương đối tốt. Cầu xin Mẹ soi sáng cho anh chị con có quyết định đúng đắn.

Mẹ ơi, mỗi ngày con đi làm với một tâm trạng đầy lo lắng. Con thiết tha van nài Mẹ ban ơn giúp sức cho con vượt qua thử thách này. Lỗi tại con, ngàn lần lỗi tại con. Một lần nữa, xin Mẹ ban thêm sức mạnh cho con vượt qua. Xin Mẹ cầu bàu cùng Chúa cho chúng con, bảo vệ gia đình con.

Chuyện thứ hai, con cầu xin Mẹ cho con trai con không chơi game nữa, cố gắng siêng năng học hành, sống tốt, đạo đức, biết tự lo cho bản thân mình và biết quan tâm đến những người khác.

Chuyện thứ ba, tuy có mong manh, con vẫn trông cậy và van xin Mẹ cho đứa cháu vợ của con biết suy nghĩ lại, thật thà, biết nghe lời bố mẹ nó mà chấp nhận cuộc hôn nhân này. Còn chuyện thằng H, con van xin Mẹ hãy sửa lại tính tình của nó cho tốt, giúp sức cho nó cố gắng kiên nhẫn, bền lòng chặt dạ mà có quyết định cho đúng đắn. Nó là người ngoại đạo xin Mẹ sớm đưa nó trở thành con cái Chúa để làm rạng danh Người. Xin Mẹ cho hai đứa nó hiểu nhau hơn, đừng vì những chuyện nhỏ mà trách móc lẫn nhau, xin cho chúng nó nắm tay nhau đi đến cuộc hôn nhân đẹp lòng Chúa đến cuối cuộc đời. Còn một chuyện nữa, nếu được, Mẹ soi sáng cho con có quyết định đúng đắn về việc nhận thằng H làm con nuôi. Xin Mẹ cầu bàu cùng Chúa cho chúng con.
Louis Anh Tuấn
26/10/2016
Vinh Danh Thiên Chúa trên các tầng trời, bình an dưới thế cho người thiện tâm.
Chúc con ca ngợi Chúa, chúng con chúc tụng Chúa, chúng con tôn vinh Chúa, chúng con camt tạ Chúa vì vinh quang cao cả Chúa.
Lạy Ba Ngôi Thiên Chúa, xin xót thương chúng con, xin tha tội chúng con, xin gìn giữ chúng con và xin ban bình an trên chúng con, bình an hồn xác cho mỗi người chúng con đang cầu xin cùng Chúa.
Lạy Chúa Giê-su, xin thương xót chúng con, xin thứ tha tội lỗi chúng con và ban nhiều hồng ân trên chúng con.
Lạy Mẹ Maria, xin Mẹ thương gìn giữ gia đình chúng con, xin cho mọi người luôn được Mẹ ủi an, đồng hành, gìn giữ, đỡ nâng. Nhờ lời chuyển cầu của Mẹ lên cùng Thiên Chúa Chí Thánh, xin thương nhậm lời chúng con van nài. Xin cho con được thuận lợi và may mắn trong công việc, những việc con đã làm, đang làm và sẽ làm, xin thương đến con.
Lạy Thánh cả Giuse, xin Thánh cả cầu bầu cùng Chúa cho chúng con, xin Thánh cả giúp sức cho chúng con, xin cho gia đình chúng con sống cuộc sống hạnh phúc, noi gương gia đình Thánh Gia, sống yêu thương và sống trong sự quan phòng của Chúa.
Hiệp cùng các Thánh trên trời, con xin chúc tụng ngợi khen tôn vinh. Amen.
Gioan Baotixita Chuong
26/10/2016
Muôn đời gia đình chúng con xin Tạ Ơn Thiên Chúa, Đức Trinh Nữ Maria, Thánh Cả Giuse và Các Thánh Tử Đạo Việt Nam đã gìn giữ gia đình chúng con được Bình an.
  -------
Lạy Chúa, xin củng cố niềm Tin cho chúng con, để chúng con bền tâm ca ngợi và phụng sự Chúa trong suốt cả cuộc đời.
Xin Đức Trinh Nữ Maria và Thánh Cả Giuse chuyển cầu lên Thiên Chúa Ban cho con được ơn : xin cho cháu Ngoại được Bình an, khỏe mạnh hết , ho và các bệnh tật khác , xin cho những người Bạn bị các chứng bệnh mau được chữa khỏi và xin cho gia đình con được Bình an.
Xin Đức Mẹ Mân Côi - cầu cho chúng con.
AnNa Nguyen Thi Ngoc Phuc
26/10/2016
“Sóng nước dâng cao kìa bao tiếng thét gào, con thuyền vùng vẫy chao đảo giữa biển khơi. Ngước mắt lên trời hồn con bối rối. Cất tiếng kêu van nguyện xin Cha đáp lời.
lay cha phanxico truong buu diep hang cuu giup
moi ngay con dieu xin khan len cha nhung dieu con hang cau xin ma chua duoc thanh hien thuc
con met moi voi cuoc song nay ,vi con con mang nhieu kho khan gian kho va ap luc trong cuoc song nay
con chi xin cha thuong ban binh an va nhung dieu may man tot dep se den voi con de giup con co the qiai quyet duoc het van de nan giai con dang gap phai ,moi ngay con dieu doc kinh xin cha hang cuu giup ,con biet ai keu cau cha se duoc tra dap lai con xin dang len cha doi khan nguyen cua con chi xin cha nham loi con cau xin amen
Nguoi con ngoai dao
26/10/2016
Xin Me va Chua thuong va giup cho me con an uong tot hon, cau xin cho me con mau lanh benh va tro ve nha. Con kinh lay ta Me ! Xin Me ban hong an cua Me cho gia dinh chung con duoc song trong su binh an, cau mong cho me va em gai con se duoc Me va Chua che cho. Trong luc khon kho con luon goi Me vi con biet Me luon o trong dai gia dinh chung con. Cuoc song con pho thac cho Me va Chua. Xin Me hay thuong xot con. Xin phu tro va cho Me con mau khoe, song an vui ben con va cac chau. AMen! Con lay ta on Me va Chua hang cuu giup.
Teresa
26/10/2016
Con xin dang va pho thac moi su trong tay Chua.  Con xin ta on Chua, Me Maria, Thanh Ca Giuse cung cac Thanh tren troi.  Amen.
PHILIPPHE
26/10/2016
Lạy Mẹ Maria La Mã Bến Tre, hôm nay con buồn lắm.

Mẹ ơi, mỗi ngày con đi làm với một tâm trạng đầy lo lắng. Con thiết tha van nài Mẹ ban ơn giúp sức cho con vượt qua thử thách này. Lỗi tại con, ngàn lần lỗi tại con. Một lần nữa, xin Mẹ ban thêm sức mạnh cho con vượt qua. Xin Mẹ cầu bàu cùng Chúa cho chúng con, bảo vệ gia đình con.


AnNa Nguyen Thi Ngoc Phuc
26/10/2016
Lạy Mẹ Hằng Cứu Giúp, chúng con được đến khấn cầu dưới bức chân dung Mẹ hay làm phép lạ thì con được thỏa lòng là dường nào. Nhìn thấy chân dung tốt lành của Mẹ thì con thêm Lòng tin cậy vững vàng, khác nào con thảo đối với Mẹ lành vậy. Con thấy Đức Chúa Giêsu là Đấng Cứu Chuộc loài người, và cũng là Chúa con, đang ngự trên tay Mẹ. Người là Đấng phép tắc vô cùng, là Chúa tể cầm quyền sinh tử, là Đấng ban phát mọi ơn lành. Và Mẹ là Mẹ Người! Vậy Mẹ có đủ quyền thế mà kêu xin Người, cùng đủ quyền buộc Người phải nhận lời Mẹ xin. Người đã chứng thật, Người chẵng có thể từ chối Mẹ ơn gì, và lại ước ao muốn nghe lời Mẹ xin. Vậy lạy Mẹ Chúa Giêsu, lời Mẹ cầu bầu rất đỗi thần thế, nên con dám nài xin Mẹ ban cho con ơn nầy ( xin với Mẹ:me oi xin giup con vuot qua duoc moi kho khan gian kho trong cuoc song nay,xin ban cho con trong thang man coi nay duoc nhieu hong an cua me ban den voi con,xin cho con som tra het no nan va gap duoc nhieu dieu may man den voi con amen). Con hết lòng cầu xin và trông cậy vững vàng Mẹ sẽ chuyển cầu cho con.
Tran Xuanhuong
25/10/2016
Cha oi , con Ngoi khen Cam ta , Tan tung ... Cha muon doi Cha cho con thuong thuc nhieu thu dep lam Nhung con nhin lai gd con nhieu toi loi , nhieu guong xau lamChua oi. Xin cuu chung con voi .... Nhat la xinChua goi Chua Thanh Than den, Xin Ngai mang than khi Den voi con gai con la Catherine Tram dang gap kho khan trong viec hoc va benh khong nho. Xin cho con cua con lam Bai duoc Thi dau tron nam hoc nayqua loi cau Bai cua me Maria va Thanh Giuse cung Thanh Catherine quan thay
Hang
25/10/2016
Lay Chua, con cam ta on Chua ve moi su Chua da ban cho con. Chua oi, con xin Chua hay tha thu cho nhung viec lam con pham mat long Chua. Chua oi, trong thang nay con xin Chua cho cong viec cua con duoc on dinh. Con xin Chua cho con duoc lam them mot ngay o Platinum de con co du tien tiet kiem ve VN. Con cung xin Chua cho long con duoc binh an. Con xin Chua cho con gap nhung nguoi ban tot. Chua oi, hay chua lanh vet thuong long cua con, hay cho con co the mo rong trai tim de yeu thuong het moi nguoi, con biet khiem ton va song tot hon moi ngay. Con xin Chua hay luon dong hanh va giup con vuot qua nhung kho khan nay. Con co y dinh quay tro lai di hoc, con xin Chua cho con co kha nang vuot qua nhung kho khan va xin Chua cho con biet lua chon nganh nghe nao la phu hop nhat voi con. Con rat phan van giua hai nganh hoc social worker va nganh ke toan. Con xin CHua cho con biet cong viec nao la phu hop nhat voi con. Con xin Chua luon soi sang va soi duong cho con di. Xin Chua giup cho em Hoa con trong thoi gian nay co the hoc cach kien nhan va cho doi nhung hong an cua Chua. Con cung xin Chua cho anh Hoang con som co duoc dua con dau long. Rieng ban than con, con xin Chua cho con gap duoc nguoi dan ong phu hop, yeu thuong, tran trong va yeu thuong con
Mai
25/10/2016
Con xin ơn trên,ĐỨC CHÚA TRỜI phù hộ che chở bảo vệ cho người con thương nơi biển trời mênh mông được khỏe mạnh an lành và sớm về đất liền được bình an!A men.
Louis Anh Tuấn
25/10/2016
Con dâng lời chúc tụng ngợi khen vì Chúa đã thương gìn giữ chúng con qua một đêm an lành. Con xin Ba Ngôi Thiên Chúa luôn ở cùng chúng con, có Chúa con có niềm vui bình an, có Chúa chúng con có tất cả, có Chúa chúng con không sợ chi ai, có Chúa chúng con có sức mạnh.
Lạy Ba Ngôi Thiên Chúa, cho chúng con biết tín thác vào Chúa, tìm đến bên Chúa, cậy trông vào Chúa. Tìm đến Chúa, chúng con sẽ có sức mạnh vượt qua những khó khăn thử thách trong cuộc sống, tìm đến Chúa, chúng con được đỡ nâng khỏi bị ngã gục.
Giê-su, Maria, Giuse, con mến yêu, xin thương ban cho chúng con được bình an hồn xác.
Giê-su, Maria, Giuse, con mến yêu, xin thương an ủi chúng con trước bao nỗi lo lắng, buồn phiền, sợ hãi ... trong cuộc sống.
Giê-su, Maria, Giuse, con mến yêu, xin thương đồng hành cùng chúng con, để mọi việc chúng con làm, mọi sự cực, mọi khó khăn đều có Chúa ở bên.
Giê-su, Maria, Giuse, con mến yêu, xin thương ban cho chúng con khỏi sa chước cám dỗ và khỏi sa hỏa ngục đời đời.
Giê-su, Maria, Giuse, con mến yêu, xin thương ban cho gia đình nhỏ của con luôn được hạnh phúc và bình an trong Chúa, cho mọi người trong gia đình con (cho con, cho vợ và hai con của con) luôn biết tìm cậy nhờ vào tình yêu quan phòng của Chúa trong mọi sự.
Giê-su, Maria, Giuse, con mến yêu, xin thương ban cho các linh hồn ông bà tổ tiên nội ngoại hai bên của con sớm được hưởng tôn nhan Chúa.
Con cầu xin nhân danh Chúa Giê-su, con Cha, Chúa chúng con, Amen.
Maria Bùi Thị Hàn Ni
25/10/2016
Xin Cho Vợ Chồng Con Yêu Thương Nhau Như Lời Ngài Trong Tin Mừng Hôm Nay.
Lạy CHÚA. Con luôn mang trong lòng niềm cảm mến tri ân vô bờ bến.
Vì Ngài đã đến trong cuộc đời mỗi người chúng con mà chúng con làm lơ.
Con xin chân thành cảm tạ muôn muôn đời.
Lạy các Thánh Nam Nữ trên nước Thiên Đàng. Xin nhìn đến chúng con.
Lạy Mẹ Mân Côi.Thánh Giuse cùng toàn thể các Thánh.
Lạy CHÚA là Cha giàu Lòng Thương Xót. Amen.
PHILIPPHE
25/10/2016
Lạy Mẹ Maria La Mã Bến Tre, con xin cám ơn Mẹ cho con có một ngày bình yên.

Mẹ ơi, mỗi ngày con đi làm với một tâm trạng đầy lo lắng. Con thiết tha van nài Mẹ ban ơn giúp sức cho con vượt qua thử thách này. Lỗi tại con, ngàn lần lỗi tại con. Một lần nữa, xin Mẹ ban thêm sức mạnh cho con vượt qua. Xin Mẹ cầu bàu cùng Chúa cho chúng con, bảo vệ gia đình con.

Chuyện thứ hai, con cầu xin Mẹ cho con trai con không chơi game nữa, cố gắng siêng năng học hành, sống tốt, đạo đức, biết tự lo cho bản thân mình và biết quan tâm đến những người khác.

Chuyện thứ ba, tuy có mong manh, con vẫn trông cậy và van xin Mẹ cho đứa cháu vợ của con biết suy nghĩ lại, thật thà, biết nghe lời bố mẹ nó mà chấp nhận cuộc hôn nhân này. Còn chuyện thằng H, con van xin Mẹ hãy sửa lại tính tình của nó cho tốt, giúp sức cho nó cố gắng kiên nhẫn, bền lòng chặt dạ mà có quyết định cho đúng đắn. Nó là người ngoại đạo xin Mẹ sớm đưa nó trở thành con cái Chúa để làm rạng danh Người. Xin Mẹ cho hai đứa nó hiểu nhau hơn, đừng vì những chuyện nhỏ mà trách móc lẫn nhau, xin cho chúng nó nắm tay nhau đi đến cuộc hôn nhân đẹp lòng Chúa đến cuối cuộc đời. Còn một chuyện nữa, nếu được, Mẹ soi sáng cho con có quyết định đúng đắn về việc nhận thằng H làm con nuôi. Xin Mẹ cầu bàu cùng Chúa cho chúng con.
Nguoi con ngoai dao
25/10/2016
Con kinh lay Me va Chua xin nguyen cau cho me con mau khoe lai, xin cho em gai con duoc lanh benh va moi thu tot dep. Con xin on tren phu tro cho gia dinh con qua khoi moi benh hiem ngheo va luon duoc song trong su binh an. Cau xin Chua luon o trong con va gia dinh. Xin che cho nang do va giup con co du suc khoe va nghi luc tren con duong phia truoc. Cau mong me con mau het benh de ve nha. Con lay ta on tren hang cuu giup. Xin cha Truong Buu Diep luon o trong chung con vi phep mau nhiem cua Cha se ban cho chung con duoc moi on chua lanh. Amen!
tuyetnguyen
25/10/2016
Lay Me Maria xin Me cau cung Chua Giesu thanh ca Giuse ban cho con nhung dieu con da va dang cau xin ,xin me nham loi con Amen.
Xin cho chau con mau biet noi vi chau da 23 thang roi ma chua noi duoc ,xin chua chua lanh cho chau con.Amen
Xin Chua va me ban cho con su may man con co dieu kien de chuyen ve noi gan nha tho de con co dip va phuong tien di le lay de dang hon,vi cho con o hien nay it nguoi cong giao le lay con k di dc due dan xin me ban cho con nhu y con xin.Amen

tuyetnguyen
25/10/2016
Xin cha va Cong doan gop loi cau nguyen cho cac linh hon con xin khan
3 linh hon AnTon
6 linh hon DaMinh
9 linh hon Giuse
1 linh hon Hieronimo
4 linh hon Anna
1 linh hon Catarina,
1 linh hon Rosa
1 linh hon Anre
2 linh hon Teresa
10 linh hon Maria
Xin thuong xot linh hon Tien nhan.
Xin  Chua thuong xot va bot hinh phat cho cac linh hon nay.Amen
tuyetnguyen
25/10/2016
Lạy Ba Ngôi Thiên Chúa con chúc tụng và tôn vinh Ngài.
Con xin dâng lời cảm tạ  Chúa, con chúc tụng Chua đến muôn đời .Con ta on Long Thuong Xot Chua chua con het  trat khop tay.
Con cậy trông và tín thác vào Ba Ngôi Thiên Chúa.
Lạy Chúa Giê-su, lạy Mẹ Maria, lạy Thánh cả Giuse, con mến yêu, xin ở cùng gia đình con.
Con cầu xin Ba Đấng luôn dõi nhìn đến gia đình me con chúng con, cho mọi người luôn tìm đến bên Ba Đấng.
Con cầu xin Ba Đấng luôn an ủi, đồng hành, nâng đỡ, chở che cho chúng con.
Con cầu xin cho mọi việc con làm, trong quá khứ, hiện tại, tương lai luôn được bình an và thuận lợi.Xin cho con co co hoi may man de con co dip lo cho con chau cua con Chua oi.Con cau xin hoai ma chua chua nhan loi con Chua oi.
Con luôn trông cậy và tín thác vào sự quan phòng của Chúa. Nhờ lời chuyển cầu của Mẹ Maria và Thánh cả Giuse, xin cho mọi việc con nguyện xin được Chúa thương chấp nhận.Xin Chua thuong Nghe loi  me goa con coi cua con chua oi. Amen.
tuyetnguyen
25/10/2016
Xin Ba Ngoi Thien Chúa giúp con hoàn thành ước nguyện.Cho con duoc may man de con co co hoi lo cho cac con cua con,con that bai hoai Chua oi!Nay con tan hoi suc.Xin Chua thuong xot con.Xin Chua thuong nhan loi con khan cau.
Xin chỉ cho con một con đường, xin  Chúa Thánh Thần soi sáng cho con biết việc phải làm.Xin Thien than ban menh soi sang va huong dan con,xin ban cho con on can dam.Con lon tuoi va benh hoan con so co don va bat hanh lam Chua oi.Xin Chua lo lieu cho me con cua on duoc sum hop.
LẠY CHÚA CON XIN PHÓ THÁC CẢ GIA ĐÌNH CON TRONG TAY CHÚA, XIN ĐỪNG ĐỂ CHO CON CÁI CON GẶP BẤT HẠNH CHÚA ƠI.AMEN
Teresa
24/10/2016
Lay Chua, con xin dang va pho thac moi su trong tay Chua.  Con xin ta on Chua, Me Maria, Thanh Ca Giuse cung cac Thanh tren troi.  Amen.
nguyenthuong
24/10/2016
Lạy Chúa, xin thương đến những người chúng con cầu nguyện, cách riêng xin Chúa tha thứ cho những lỡ lầm mà người thân con xúc phạm đến Chúa, nhất là xin Chúa uốn nắn những con người khô khan nguội lạnh, cứng cỏi, đó là những đứa cháu của con,
Lạy Chúa, bây giờ biết trách ai, chúng mồ côi cha mẹ từ nhỏ xíu, không ai dạy dỗ, giờ đây con xin phó thác vào Chúa, nhờ lời chuyển cầu của Mẹ Maria và Thánh Giuse. xin Chúa nhậm lời con cầu, amen
Maria Bùi Thị Hàn Ni
24/10/2016
Lạy CHÚA, sao mà Lời Ngài đẹp quá. Luôn văn vẵn bên tai con.
Con xin chúc tụng, tôn vinh và cảm tạ CHÚA đến muôn muôn  đời.
Lạy Thiên Chúa toàn năng, xin nhắc nhở con khi con xem giờ hằng ngày, hãy hành động chứ không nhìn xem hoặc ước muốn điều gì đó được thực hiện. Xin giúp con tạo sự khác biệt đối với những người xung quanh con và trên khắp thế giới. Amen.


Maria Bùi Thị Hàn Ni
24/10/2016
Lạy CHÚA, chúng con là của CHÚA.
Nhờ lời chuyển cầu của các Thánh Thiên Thần.
Xin Thánh ANTÔN MARIA CLARET Giám mục - Tổ phụ dòng Trái tim vẹn sạch mẹ Maria. Dâng lên  CHÚA, xin Ngài tuôn ban tình yêu 
"Tình yêu Chúa Kitô thúc bách tôi", thúc bách chúng con và mọi người. Trở nên vẹn sạch theo như lòng CHÚA ước mong.
Lạy CHÚA, chúng con khao khát Ngài. 
Lạy Mẹ Mân Côi.
Chúng con cầu xin nhờ Đức GIÊSU KITÔ CHÚA chúng con. Amen.
Hang
24/10/2016
Lay Chua, con cam ta on Chua ve moi hong an Chua da chuc lanh cho con. Con cung xin Chua hay tha thu cho con nhung viec lam da pham mat long Chua. Chua oi, hien gio con rat phan van, con khong biet nen chon nganh hoc nao cho ban than minh nua. Tat ca cung vi con lo lang neu nhu con hoan tat 4 nam hoc, day la mot khoang thoi gian kha dai voi con, con so rang con se khong co du kha nang de trang trai hoc phi cung nhu tien nha cua va nhung khoang chi phi lien quan. Hon nua, con con no mot khoan tien anh chi con va em Hoa con. Chinh nhung dieu do da lam cho con luon cam giac phan van Chua oi. Doi luc con cam giac co qua tre khong khi bat dau moi dieu lai tu dau. Con da o day duoc hon 10 nam, day moi bat dau la co hoi cho con duoc quay tro lai di hoc, con da khao khat dieu do rat lau roi. Con xin Chua hay ung ho con, con xin Chua hay cho con biet con phai chon nganh nao giua ke toan va Social worker. Con rat muon hoc mot cai nghe de sau nay khi con lon tuoi, con van co the theo duoi nganh nghe cua minh. Chua oi, con cam giac co qua nhieu thu thach con phai doi mat do chinh la chi phi hoc hanh, chi phi nha cua, roi chuyen lap gia dinh va con cai nua. Con cam giac thoi gian cua con con qua it ma con phai bat dau moi thu lai tu dau. Chua oi, con thuc su khung hoang va con lo lang nhat do la nhung nguoi thue nha cua con. Neu nhu nhung nguoi thue nha cua con van tiep tuc o voi con lau dai, con se khong bao gio phai lo lang ve van de nha cua. Chua oi, con chi mong sao viec nha cua cua con duoc on dinh trong nhung nam con di hoc de con khong bi anh huong ve van de hoc hanh.

Lay Chua, hom nay con nghe Jerry noi la ho se o voi con khoang 3 thang nua, co le dung vao thoi diem con quay tro lai NZ. Sau khi con quay tro lai NZ, Con se quyet dinh cho ban than minh, se tro lai di hoc va con rat can ban tay che cho cua Chua. Chua oi, xin Chua cho con se duoc on dinh ve van de nha cua de con co the tap trung vao van de hoc hanh. Chua oi, dieu quan trong luc nay day do la xin Chua hay giup con tim duoc giai phap tot nhat, nganh hoc thich hop nhat va phu hop voi dieu kien cua con. Con xin Chua hay tra loi cho con, hay noi cho con biet, hay chi dan va cho con mot tin hieu de con biet con phai di nhu the nao. Chua oi, con rat muon mot ngay duoc gap thien than ma Chua gui den cho con. Con cam giac long con binh an hon khi biet moi thu xung quanh con deu co su quan phong cua Chua. Chua oi, hom nay con da co gang de noi chuyen voi Olivia nhung co le Olivia van khong co y dinh noi chuyen voi con. Con khong oan trach ho, con chi mong Chua luon chuc lanh cho ho.

Chua oi, em Hoa con may ngay nay khong buon ban duoc boi vi thoi tiet khong tot, con xin Chua hay tiep tuc dong hanh cung em con de em con co the vuot qua nhung thu thach nay, con biet Chua se ban cho em con nhung may man trong cuoc song. Con thay em con luon muon giup do Ba Ma con, luon muon Ba Ma con vui. Con doi khi cam thay ay nay qua khi con khong the giup do gia dinh nhieu. Dieu con luon tran tro va con nghi rang con se phai tu noi voi ban than phai co gang nhieu hon moi ngay. Chua oi, con muon tro lai di hoc de co duoc bang cap tot, duoc cong viec that tot de co the giup do gd con sau nay.

Chua oi, con rat can co mot bo vai, mot nguoi ben canh an ui con, nang do con moi lan con cam giac co don nhat. Con rat mong sao gap duoc nguoi dan ong dang hoang, yeu thuong va tran trong con. Chua oi, con luon khao khat co mot gia dinh, nhung dua con ngoan. Con xin Chua hay dong hanh va hay dan dat con duoc tim gap nguoi chong tuong lai cua con. Lay Chua, con cung xin CHua cho Wayne, me Wayne, Anani, Sanjay, Matt.. nhung nguoi than cua con duoc khoe manh va binh an. Moi su xin pho thac trong tay Chua va Me Maria. Amen
Gioan Baotixita Chuong
24/10/2016
Muôn đời gia đình chúng con xin Tạ Ơn Thiên Chúa, Đức Trinh Nữ Maria, Thánh Cả Giuse và Các Thánh Tử Đạo Việt Nam đã gìn giữ gia đình chúng con được Bình an.
                -----------
Lạy Chúa, xin ban thêm Đức Tin cho chúng con.
Xin Đức Trinh Nữ Maria và Thánh Cả Giuse chuyển cầu lên Thiên Chúa Ban cho con được ơn : xin cho những người Bạn bị bệnh : Đau tim - Cao máu - Đau khớp - Mỡ gan - Đau,tê các ngón chân - Đau đầu - Đau,tê các ngón chân - Sỏi túi mật , xin cho cháu ngoại được Bình an, khỏe mạnh hết mụn nhọt và các bệnh tật khác và xin cho gia đình con được Bình an.
Xin Thánh ANTÔN  MARIA  CLARET , Giám mục - cầu cho chúng con.
Teresa
24/10/2016
Lay Chua, con xin dang va pho thac moi su trong tay Chua.  Con xin ta on Chua, Me Maria, Thanh Ca Giuse cung cac Thanh tren troi.  Amen.
AnNa Nguyen Thi Ngoc Phuc
24/10/2016
“Sóng nước dâng cao kìa bao tiếng thét gào, con thuyền vùng vẫy chao đảo giữa biển khơi. Ngước mắt lên trời hồn con bối rối. Cất tiếng kêu van nguyện xin Cha đáp lời.
lay cha phanxico truong buu diep hang cuu giup
moi ngay con dieu xin khan len cha nhung dieu con hang cau xin ma chua duoc thanh hien thuc
con met moi voi cuoc song nay ,vi con con mang nhieu kho khan gian kho va ap luc trong cuoc song nay
con chi xin cha thuong ban binh an va nhung dieu may man tot dep se den voi con de giup con co the qiai quyet duoc het van de nan giai con dang gap phai ,moi ngay con dieu doc kinh xin cha hang cuu giup ,con biet ai keu cau cha se duoc tra dap lai con xin dang len cha doi khan nguyen cua con chi xin cha nham loi con cau xin amen
PHILIPPHE
24/10/2016
Lạy Mẹ Maria La Mã Bến Tre, con xin cám ơn Mẹ cho con có một ngày bình yên.
Mẹ ơi, mỗi ngày con đi làm với một tâm trạng đầy lo lắng. Con thiết tha van nài Mẹ ban ơn giúp sức cho con vượt qua thử thách này. Lỗi tại con, ngàn lần lỗi tại con. Một lần nữa, xin Mẹ ban thêm sức mạnh cho con vượt qua. Xin Mẹ cầu bàu cùng Chúa cho chúng con, bảo vệ gia đình con.

Chuyện thứ hai, con cầu xin Mẹ cho con trai con không chơi game nữa, cố gắng siêng năng học hành, sống tốt, đạo đức, biết tự lo cho bản thân mình và biết quan tâm đến những người khác.

Chuyện thứ ba, tuy có mong manh, con vẫn trông cậy và van xin Mẹ cho đứa cháu vợ của con biết suy nghĩ lại, thật thà, biết nghe lời bố mẹ nó mà chấp nhận cuộc hôn nhân này. Còn chuyện thằng H, con van xin Mẹ giúp sức cho nó cố gắng kiên nhẫn, bền lòng chặt dạ mà quyết định cho đúng đắn. Nó là người ngoại đạo xin Mẹ sớm đưa nó trở thành con cái Chúa để làm rạng danh Người. Xin Mẹ cho hai đứa nó đi đến cuộc hôn nhân đẹp lòng Chúa đến cuối cuộc đời. Còn một chuyện nữa, nếu được, Mẹ soi sáng cho con có quyết định đúng đắn về việc nhận thằng H làm con nuôi. Xin Mẹ cầu bàu cùng Chúa cho chúng con.
Louis Anh Tuấn
24/10/2016
Vinh Danh Đức Chúa Cha, Chúa con, cùng vinh danh Thánh Thần Thiên Chúa, từ muôn đời và đến hiện nay, luôn mãi đến thiên thu vạn đại.
Con cảm tạ ngợi khen tôn vinh Ba Ngôi Thiên Chúa, đã gìn giữ và chở che cho con và gia đình con một tuần qua được bình an. Nay con xin phó dâng tuần mới này trong tay Ba Ngôi Thiên Chúa, xin tiếp tục nâng đỡ chúng con, xin cho chúng con luôn sống trong bình an của Chúa, Cầu xin Chúa đoái thương đến anh hai con, xin cho anh con được bớt bệnh, khỏe mạnh. Cho mọi việc con làm trong tuần mới đầy hiệu quả và may mắn. Xin thương đến chúng con Chúa ơi, lạy Chúa.
Lạy Chúa Giê-su, xin thương xót đến chúng con, xin Chúa thương ban bình an hồn xác trên con và gia đình con, cho mọi người luôn tìm đến bên Chúa.
Lạy Mẹ Maria, xin thương gì giữ và chở che cho con và gia đình con, xin Mẹ luôn ấp ủ, dìu dắt chúng con, xin cho chúng con luôn chạy đến bên Mẹ trong mọi sự, xin Mẹ cầu bầu cùng Chúa cho chúng con. Xin Mẹ luôn an ủi và đồng hành cùng chúng con.
Lạy Thánh cả Giuse, con chạy đến cùng Thánh cả, xin Thánh cả chuyển cầu những cầu xin của con lên cùng Thiên Chúa, xin Chúa thương nhậm lời con cầu xin. con nguyện xin Thánh cả luôn che chở hộ phù cho con và gia đình, con xin phó dâng công việc làm trong quá khứ của con trong tay Thánh cả. Xin Thánh cả thương giúp con.
Hiệp cùng các Thánh trên Trời, Mẹ Maria Calcutta, Cha Phanxico Savie Thuận, con xin dâng lời ngợi khen tôn vinh Thiên Chúa. Amen.

AnNa Nguyen Thi Ngoc Phuc
24/10/2016
Lạy Thiên Chúa Toàn Năng hằng hữu / chúng con cảm tạ Chúa đã ban cho giáo hội Việt Nam / một vị mục tử nhân hiền / là Cha Phanxicô Trương Bửu Diệp.
Là một KiTô hữu, / Cha đã sống xứng đáng ơn gọi làm con Chúa, / với lòng tin son sắt, / lòng cậy bền đỗ / và lòng kính mến dạt dào / đối với Chúa, với Giáo Hội và với Con người.
Là một Linh Mục, / Cha là hiện thân của Đức KiTô , vị mục tử tối cao, / đã tự nguyện hiến dâng mạng sống mình, / để Đoàn Chiên được sống và sống dồi dào.
Là một Tông Đồ luôn thao thức loan báo Tin Mừng, / Cha là họa ảnh của lòng Chúa xót thương / hay thương xót những người nghèo khổ , yếu đau , tội lỗi / Đặc biệt Cha rất thương yêu Anh Chị Em lương dân, / và thường chuyển cầu ơn Chúa cho họ, / khiến ai nấy đều quí mến và chạy đến xin Cha giúp đỡ.
Nhờ Cha nguyện giúp cầu thay, / xin Chúa thương ban cho chúng con điều chúng con đang cầu khẩn xin cho con som tra het no nan va gap duoc nhieu dieu may man  den voi con amen…/ với niềm hy vọng sớm thấy Cha được vinh hiển trong hàng ngũ các Thánh trên Thiên Quốc. / Amen.