Home

XIN CẦU NGUYỆN QUA EMAIL

Lời nguyện của Bạn sẽ được gửi đến các thành viên mỗi tuần và cha linh hướng sẽ dâng thánh lễ cầu cho các ý chỉ
Gioan Baotixita chương
15/09/2017
Xin Đức Trinh Nữ Maria và Thánh CảGiuse chuyển cầu lên Thiên Chúa ban cho con được ơn : xin cho cháu Ngoại được Bình an, khỏe mạnh , mau biết nói , hết đổ mồ hôi đầu và các bệnh tật khác , xin cho những người Bạn bị các bệnh : đau tim - đau,tê các ngón chân - vẩy nến - run tay -sỏi túi mật , xin cho họ gặp thầy gặp thuốc và xin cho gia đình chúng con được Bình an, cho con gái con giữ Đạo, sống Đạo tốt hơn .
Louis Anh Tuấn
15/09/2017
Lạy Thiên Chúa là Đấng toàn năng hằng hữu, con dâng lời chúc tụng ngợi khen tôn vinh Chúa đến muôn ngàn đời. Lạy Thiên Chúa là Thiên Chúa của con, xin cho con tìm đến Chúa trong mọi sự, cho chúng con biết tìm đến Chúa trên hết và trước hết. Con luôn cậy trông và tín thác vào Chúa, con xin mọi sự của con trong sự quan phòng của Chúa. Có Chúa con còn sự chi. Xin Chúa thương ban bình an hồn xác trên con và gia đình con. Xin Chúa thương ngự đến nhà con, xin thương ban nhiều hồng ân và chúc phúc mọi công việc của con. Lạy Chúa Đấng giú lòng thương xót, xin xót thương con, lạy Chúa con. Giêsu, Maria, Giuse, con mến yêu, xin thương xót con và toàn thế giới. Giêsu, Maria, Giuse, con mến yêu, xin thương xót an ủi và đồng hành cùng con. Giêsu, Maria, Giuse, con mến yêu, xin thương che chở và nâng đỡ con và mọi người trong gia đình con. Giêsu, Maria, Giuse, con mến yêu, xin thương cho chúng con khỏi sa chước cám dỗ và khỏi sa hoả ngục đời đời. Amen.
Teresa
14/09/2017
Lay Chua, con xin dang va pho thac moi su trong tay Chua. Xin Chua thuong xot va tha thu nhung loi lam cua chung con. Con xin Chua luon huong dan, soi sang, gin giu va che cho moi nguoi chung con. Con xin Chua chua lanh cho ba me het benh dau nhuc va co suc khoe doi dao. Con xin Chua ban binh an xuong cho moi nguoi. Con xin ta on Chua, Me Maria, Thanh Ca Giuse cung cac Thanh tren troi. Amen.
VINCENTE-HOÀNG MINH HIỂN
15/09/2017
CON CÁM ƠN CHÚA VÌ VỢ CON ĐÃ SINH CHO CON MỘT ĐỨA CON RA CHO CON ĐỨA CON GÁI KHÁU KHỈNH VÀ RẤT MAU ĂN .CON TỚI GIỜ CỨ NGHĨ MÌNH NHƯ MƠ .VÌ CON BỊ NHIỄM HIV CŨNG ĐÃ LÂU VẬY MÀ CHỈ CẦN LÒNG TIN CHÚA LẠI CHO CON CÓ ĐỨA CON THẬT ĐẸP . CON XIN CHÚA GIÚP ĐỠ ĐỂ ĐỨA CON CON MAU ĂN CHÓNG LỚN VÀ KHỎE MẠNH THÔNG MINH VÀ KHÔNG BỊ BỆNH TẬT GÌ .AMEN VÀ CON XIN CHÚA GIÚP ĐỠ ĐỂ CON CÓ CÔNG ĂN VIỆC LÀM ỔN ĐỊNH ĐỂ CON CÓ THỂ NUÔI CON CON VÀ VỢ CON VÀ CUỘC SỐNG CON NGÀY MỘT TỐT HƠN . AMEN VÀ XIN CHÚA HÒA GIẢI CON VÀ MẸ CON VÀ GIÚP ĐỠ CON TRONG GIA ĐÌNH CŨNG NHƯ CUỘC SỐNG CON ĐỂ MỌI NGƯỜI AI CŨNG YÊU THƯƠNG QUÍ MẾN CON ,VÀ CON TRÁNH ĐƯỢC NHỮNG CHUYỆN XÍCH MÍCH KHÔNG ĐÁNG CÓ .AMEN LẠY CHÚA GIÊSU MẸ MARIA THÁNH CẢ GIUSE CÁC THÁNH NAM NỮ TRÊN TRỜI THÁNH PHANXICO TRƯƠNG BỬU DIỆP CON TẠ ƠN RẤT NHIỀU VÌ ĐÃ ĐOÁI LÒNG THƯƠNG XÓT MÀ NHẬN LỜI CON NGUYỆN XIN . CON XIN PHÓ THÁC CUỘC SỐNG CÒN LẠI CŨNG NHƯ NHỮNG LO TOAN CỦA CON TRONG TAY CHÚA GIÊSU,MẸ MARIA THÁNH CẢ GIUSE VÀ CÁC THÁNH XIN ĐOÁI LÒNG THƯƠNG XÓT ĐẾN VỚI CON . AMEN CON CŨNG XIN CẦU CHO CÁC LINH HỒN ĐANG BỊ ĐAU KHỔ TRONG LUYỆN NGỤC ,NHẤT LÀ CÁC LINH HỒN THAI NHI CON CỦA CON LINH HỒN TIÊN NHÂN VÀ CÁC LINH HỒN ÔNG BÀ NGOẠI ÔNG NỘI,BÁC TÂM ,ANH CHỊ EM CON .VÀ BÁC BA MỌNG Ở DƯỚI QUÊ MỚI MẤT, VÀ MẸ ,NỘI CỦA NHÂM THỊ THÙY TRANG ANH VINCENTE DŨNG, CHỊ ĐỐI DIỆN NHÀ CON VÀ ĐỨA CON TRONG BỤNG CHỊ VÀ CÁC LINH HỒN MỒ CÔI TRONG LUYỆN NGỤC.AMEN XIN CHÚA GIÚP ĐỠ ĐOÁI LÒNG THƯƠNG XÓT ĐẾN VỚI CON CHÚA GIÊSU VÀ MẸ MARIA THÁNH CẢ GIUSE VÀ CÁC THÁNH NAM NỮ TRÊN TRỜI THÁNH BỔN MẠNG CON VÀ CHA PHANXICO TRƯƠNG BỬU DIỆP XIN ĐOÁI LÒNG THƯƠNG NHẬN LỜI CẦU NGUYỆN CẦU XIN CỦA CON VÀ CẦU BẦU CHO CON TRƯỚC TÒA THIÊN CHÚA . AMEN
GioanBaotxita SinhNguyenThe
15/09/2017
Lạy cha Phanxico Trương Bửu Diệp, con cám ơn cha đã cầu nguyện cùng Thiên Chúa và Đức Mẹ Maria phù hộ cho gia đình chúng con. Con cho bạn mượn giấy tờ nhà thế chấp ngân hàng, nay con đã bị mất nhà. Con kính xin cha cầu nguyện cùng Thiên Chúa và Mẹ Maria chỉ bảo giúp gia đình con có lại nhà để ở. Kính xin cha nhận lời con cầu xin. Gia đình con thành kính cảm tạ ơn cha.
Gioan Baotixita chương
14/09/2017
Xin Đức Trinh Nữ Maria và Thánh Cả Giuse chuyển cầu lên Thiên Chúa ban cho con được ơn : xin cho cháu Ngoại được Bình an , khỏe mạnh , mau biết nói , hết đổ mồ hôi đầu và các bệnh tật khác , xin cho những người Bạn bị các bệnh : đau dạ dày - đau,tê các ngón chân - vẩy nến - run tay , xin cho họ gặp thầy gặp thuốc và xin cho gia đình chúng con được Bình an, cho con gái con giữ Đạo, sống Đạo tốt hơn .
Louis Anh Tuấn
14/09/2017
Lạy Ba Ngôi Thiên Chúa, con dâng lời cảm tạ ngợi khen tôn vinh Ba Ngôi Thiên Chúa đến muôn ngàn đời. Con luôn cậy trông và tín thác vào Chúa. Con cầu xin Chúa ban bình an hồn xác trên con và gia đình con. Con xin phó dâng mọi sự của con trong sự quan phòng của Chúa, xin Chúa thương an bài và sắp đặt mọi việc của con được may mắn thuận lợi. Lạy Chúa, xin Chúa thương chúc lành trên mọi việc con làm, xin thương nhìn đến con, lạy Chúa. Xin Chúa luôn an ủi và đồng hành cùng con, xin Chúa thương ngự đến nhà con, có Chúa con có tất cả, có Chúa con sợ chi ai. Xin cho con biết vững tin vào Chúa. Lạy Mẹ Maria, lạy Thánh cả Giuse, xin thương đến con. Con luôn tìm đến Mẹ và Thánh cả để được bình an trong tâm hồn. Con cầu xin Mẹ Và Thánh cả thương con, biết bao lần con tìm đến Mẹ và Thánh cả, Mẹ và Thánh cả đã thương nhậm lời con. Có Mẹ và Thánh cả, đời con được gìn giữ và đỡ nâng trong tình yêu thương của Mẹ và Thánh cả. Con xin phó dâng gia đình của con lên trong sự bao bọc chở che của Mẹ và Thánh cả. Xin thương đến con. Nhờ lời chuyển cầu của Mẹ và Thánh cả lên cùng Chúa Giêsu, xin thương đến những van nài của con, Amen.
Kim Dung
14/09/2017
Lạy Thiên Chúa là Cha nhân hậu, Đấng giàu lòng xót thương! Mừng lễ Suy Tôn Thánh Giá Chúa Giêsu! .Chúng con thờ lạy và ngợi khen Chúa Kito, vì Chúa đã dùng Thánh Giá Chúa Giêsu mà chuộc tội cho chúng con.Chúng con vô cùng biết ơn Chúa. xin cho chúng con được ơn ăn năn sám hối trở về cùng Chúa.Xin thương xót, tha tội và chữa lành mọi bệnh tật phần hồn xác cho chúng con .
PHILIPPHE
14/09/2017
Lạy Mẹ Maria La Mã Bến Tre, Mẹ La Vang, Mẹ ơi hôm nay con đỡ buồn rồi, chuyện gia đình con đỡ rồi, xin Mẹ cho quyết định của con là đúng. Còn con trai con. Xin Mẹ cho nó biết suy nghĩ mà cố gắng học hành đừng chạy theo thế giới ảo nữa. Con xin phú dâng đứa con trai duy nhất của con cho Mẹ. Còn đứa con nuôi, xin Mẹ cho nó sống đạo tốt, học hành đàng hoàng và đừng để con lo lắng vì nó. Con xin tạ ơn Mẹ.
Hoa Pham
14/09/2017
Xin Thien Chua va Me Maria ban cho con cua con la Trung Hieu duoc khoi benh hiem ngheo. Xin long Thuong Xot Chua ban cho gia dinh con duoc binh an va on chua lanh nhung benh hiem ngheo. Con so lam Chua oi!! Con xin Chua Me giup gia dinh nho be' cua con khoi moi su du. Con cam on Thien Chua va Me Maria nhieu lam. Gia dinh con.
Teresa
13/09/2017
Lay Chua, con xin dang va pho thac moi su trong tay Chua. Con xin Chua thuong xot va tha thu nhung loi lam cua chung con. Con xin Chua hang luon huong dan, soi sang, gin giu va che cho moi nguoi chung con trong moi su. Con xin ta on Chua, Me Maria, Thanh Ca Giuse cung cac Thanh tren troi. Amen.
GioanBaotxita SinhNguyenThe
13/09/2017
Lạy cha Phanxico Trương Bửu Diệp, con cám ơn cha đã cầu nguyện cùng Thiên Chúa và Đức Mẹ Maria phù hộ cho gia đình chúng con. Con cho bạn mượn giấy tờ nhà thế chấp ngân hàng, nay con đã bị mất nhà. Con kính xin cha cầu nguyện cùng Thiên Chúa và Mẹ Maria chỉ bảo giúp gia đình con có lại nhà để ở. Kính xin cha nhận lời con cầu xin. Gia đình con thành kính cảm tạ ơn cha.
tram hoang
13/09/2017
Lay Chua Giesu, Me Maria, Thanh Ca Giuse, con xin dang loi cam ta tat ca nhung hong an ma Chua da cho con, trong do co nhung chuyen buon, con van biet va luon cam ta vi Chua da cho con thi Chua se cho con strength de con se qua khoi nhung gi con dang trai qua. Chua oi, Me oi, xin giup con trong gia dinh cua con, giua vo chong cua con, con khong biet phai lam sao bay gio day. Con cung la nguoi co loi, con sai trai, xin mo trai tim, xin mo mieng con de con biet noi nhung loi vui ve voi moi nguoi, voi chong con, voi con cua con, voi cha me cua con... xin cho con duoc su khon ngoan nha Chua, con van xin Chua. Neu Chua thay chung con la mot cap ma Chua da muon chung con duoc o voi nhau, thi xin Chua hay giup cho con nha Chua????? Con nan ni Nguoi do nha Chua. Neu Chua thay con better off without chong con, thi cung giup con lam tron bon phan voi gia dinh cua con nha Chua. Xin Chua cung cho gia dinh chi Xuan, chi Hien, chi Yen, chi Hien, chi Be... nhung nguoi ban than thiet cua con, xin cho ho duoc tran day hong an cua Chua. Ngoai con, cac Di chu cua con, ba me con va cac con gai cua con duoc tran day hong an cua Chua va Me Maria. con muon van cam ta tinh Chua Me va Thanh Ca.
Uyen Phan
11/09/2017
Lạy Mẹ Maria, Mẹ là Mẹ của tất cả trái tim đang khao khát đời sống chở che trong bàn tay yêu thương của Chúa. Mẹ là nhịp cầu yêu thương liên kết chúng con tới gần Chúa, xin Mẹ che chở con cái Mẹ trong vạt áo yêu thương của Mẹ. Mẹ ơi, con khao khát và mong chờ có một việc làm mới gần nhà để con có thêm thời gian với gia đình và có thời gian làm việc xã hội; con xin Mẹ thương đến lời cầu khẩn của con và ban cho con được ơn mà con đang khao khát. Xin Mẹ nhậm lời khẩn nguyện của con. Amen!
Teresa
11/09/2017
Lay Chua, xin Chua chua lanh cho nhung nguoi dau yeu va benh tat. Xin Chua thuong xot som dua cac linh hon ve huong nhan Thanh Chua. Con xin ta on Chua, Me Maria, Thanh Ca Giuse cung cac Thanh tren troi. Amen.
VINCENTE-HOÀNG MINH HIỂN
11/09/2017
CON CÁM ƠN CHÚA VÌ VỢ CON ĐÃ SINH CHO CON MỘT ĐỨA CON RA CHO CON ĐỨA CON GÁI KHÁU KHỈNH VÀ RẤT MAU ĂN .CON TỚI GIỜ CỨ NGHĨ MÌNH NHƯ MƠ .VÌ CON BỊ NHIỄM HIV CŨNG ĐÃ LÂU VẬY MÀ CHỈ CẦN LÒNG TIN CHÚA LẠI CHO CON CÓ ĐỨA CON THẬT ĐẸP . CON XIN CHÚA GIÚP ĐỠ ĐỂ ĐỨA CON CON MAU ĂN CHÓNG LỚN VÀ KHỎE MẠNH THÔNG MINH VÀ KHÔNG BỊ BỆNH TẬT GÌ .AMEN VÀ CON XIN CHÚA GIÚP ĐỠ ĐỂ CON CÓ CÔNG ĂN VIỆC LÀM ỔN ĐỊNH ĐỂ CON CÓ THỂ NUÔI CON CON VÀ VỢ CON VÀ CUỘC SỐNG CON NGÀY MỘT TỐT HƠN . AMEN VÀ XIN CHÚA HÒA GIẢI CON VÀ MẸ CON VÀ GIÚP ĐỠ CON TRONG GIA ĐÌNH CŨNG NHƯ CUỘC SỐNG CON ĐỂ MỌI NGƯỜI AI CŨNG YÊU THƯƠNG QUÍ MẾN CON ,VÀ CON TRÁNH ĐƯỢC NHỮNG CHUYỆN XÍCH MÍCH KHÔNG ĐÁNG CÓ .AMEN LẠY CHÚA GIÊSU MẸ MARIA THÁNH CẢ GIUSE CÁC THÁNH NAM NỮ TRÊN TRỜI THÁNH PHANXICO TRƯƠNG BỬU DIỆP CON TẠ ƠN RẤT NHIỀU VÌ ĐÃ ĐOÁI LÒNG THƯƠNG XÓT MÀ NHẬN LỜI CON NGUYỆN XIN . CON XIN PHÓ THÁC CUỘC SỐNG CÒN LẠI CŨNG NHƯ NHỮNG LO TOAN CỦA CON TRONG TAY CHÚA GIÊSU,MẸ MARIA THÁNH CẢ GIUSE VÀ CÁC THÁNH XIN ĐOÁI LÒNG THƯƠNG XÓT ĐẾN VỚI CON . AMEN CON CŨNG XIN CẦU CHO CÁC LINH HỒN ĐANG BỊ ĐAU KHỔ TRONG LUYỆN NGỤC ,NHẤT LÀ CÁC LINH HỒN THAI NHI CON CỦA CON LINH HỒN TIÊN NHÂN VÀ CÁC LINH HỒN ÔNG BÀ NGOẠI ÔNG NỘI,BÁC TÂM ,ANH CHỊ EM CON .VÀ BÁC BA MỌNG Ở DƯỚI QUÊ MỚI MẤT, VÀ MẸ ,NỘI CỦA NHÂM THỊ THÙY TRANG ANH VINCENTE DŨNG, CHỊ ĐỐI DIỆN NHÀ CON VÀ ĐỨA CON TRONG BỤNG CHỊ VÀ CÁC LINH HỒN MỒ CÔI TRONG LUYỆN NGỤC.AMEN XIN CHÚA GIÚP ĐỠ ĐOÁI LÒNG THƯƠNG XÓT ĐẾN VỚI CON CHÚA GIÊSU VÀ MẸ MARIA THÁNH CẢ GIUSE VÀ CÁC THÁNH NAM NỮ TRÊN TRỜI THÁNH BỔN MẠNG CON VÀ CHA PHANXICO TRƯƠNG BỬU DIỆP XIN ĐOÁI LÒNG THƯƠNG NHẬN LỜI CẦU NGUYỆN CẦU XIN CỦA CON VÀ CẦU BẦU CHO CON TRƯỚC TÒA THIÊN CHÚA . AMEN
Maria Huyen
11/09/2017
Lạy Mẹ Maria, con xin dâng lời cảm tạ vì được ban ơn làm mẹ, con xin đặt sự an toàn của mẹ con chúng con dưới sự che chở đầy quyền năng của Mẹ, xin Mẹ thương gìn giữ con của con. Xin cho con của con được bình an và phát triển khoẻ mạnh. Chúng con dâng lời cầu xin
PHILIPPHE
11/09/2017
Lạy Mẹ Maria La Mã Bến Tre, Mẹ La Vang, Mẹ ơi hôm nay chuyện gia đình con tạm ổn, xin Mẹ cho quyết định của con là đúng. Còn con trai con. Hôm nay là ngày đầu tiên nó đi học lại, Xin Mẹ cho nó biết suy nghĩ mà cố gắng học hành đừng chạy theo thế giới ảo nữa. Con xin tạ ơn Mẹ. Con xin phú dâng đứa con trai duy nhất của con cho Mẹ. Còn thằng con nuôi của con, xin Mẹ cho nó sống tốt, giữ đạo cho tốt và đừng làm điều gì có lỗi với vợ chồng con. Con xin tạ ơn Mẹ !!!
Maria
10/09/2017
Chúa ơi! Xin cho gia đình con có tiếng cười và tiếng khóc của trẻ thơ. Xin cho con niềm tin luôn phó thác và cậy trông nơi Chúa.
Hồng Trần
10/09/2017
Tối nay con cầu nguyện với Chúa. Chúa à, khi đường đời con còn hồng, con quên Chúa mất rồi. Con chỉ tìm tìm đến Chúa khi con chỉ con đơn độc, thực sự đơn độc, con gần như bế tắc giữa cuộc đời này. Ngài biết không, thực sự con đang rất cần một công việc, một công việc để sống, để làm và để thực hiện ước mơ mà sao khó quá. Con đang rất hoang mang và chán nản. Chúa ơi, chắc con mang thân phận người nên mỏng manh, yếu đuối và dễ sa ngã. Cái tôi trong con còn quá khổng lồ để con có thể nhỏ bé, khiêm tốn và đủ khôn ngoan để nhận ra điều gì con nên theo đuổi, những gì mới thực sự thuộc về con. Xin Ngài biến đổi, thánh hóa con để con có thể thấy và mạnh mẽ bước trên con đường mà Ngài dành cho con, con đường thực sự dành cho con và con nên bước đi trên con đường đó. Con hứa là con sẽ cố gắng làm việc, theo đuổi đến cùng, không bao giờ bỏ cuộc nữa! Chúa giúp con nhé! Con cảm ơn Chúa của con. Amen
PHILIPPHE
09/09/2017
Lạy Mẹ Maria La Mã Bến Tre, Mẹ La Vang, Mẹ ơi hôm nay con đỡ buồn rồi, chuyện gia đình con đỡ rồi, xin Mẹ cho quyết định của con là đúng. Còn con trai con. Xin Mẹ cho nó biết suy nghĩ mà cố gắng học hành đừng chạy theo thế giới ảo nữa. Con xin tạ ơn Mẹ. Con xin phú dâng đứa con trai duy nhất của con cho Mẹ.
Teresa
10/09/2017
Xin Chua thuong som dua linh hon Anton ve huong nhan Thanh Chua. Xin Chua luon an ui va che cho cho co va cac em trong gia dinh. Con xin dang va pho thac moi su trong tay Chua. Con xin ta on Chua, Me Maria, Thanh Ca Giuse cung cac Thanh tren troi. Amen.
Teresa
10/09/2017
Lay Chua, con xin dang va pho thac moi su trong tay Chua. Con xin Chua thuong xot tha thu nhung loi lam cua con. Xin Chua luon huong dan va soi sang, gin giu va che cho moi guoi chung con trong moi su. Con xin ta on Chua, Me Maria, Thanh Ca Giuse cung cac Thanh tren troi. Amen.
Phero Trần đình Thiện
10/09/2017
Lạy Chúa là Cha lòng thương xót xin giúp cho người vợ của con sống hiền hoà và biết tôn trọng nhau trong đời sống hôn nhân. Và biết ăn năng hối cải và biết sống trong đường lối Chúa.để mỗi chúng con biết sống làm sáng danh Chúa trong cuộc sống trong chính gia đình con. Nhờ lời cầu bầu của mẹ Maria. Xin Chúa lắng nghe và nhậm lời chúng con Amen. Xin các bạn cùng hiệp ý với THIỆN nha Xin chân thành cảm ơn
PHILIPPHE
10/09/2017
Lạy Mẹ Maria La Mã Bến Tre, Mẹ La Vang, Mẹ ơi hôm nay con đỡ buồn rồi, chuyện gia đình con đỡ rồi, xin Mẹ cho quyết định của con là đúng. Còn con trai con. Xin Mẹ cho nó biết suy nghĩ mà cố gắng học hành đừng chạy theo thế giới ảo nữa. Con xin tạ ơn Mẹ. Con xin phú dâng đứa con trai duy nhất của con cho Mẹ.
Louis Anh Tuấn
09/09/2017
Lạy Thiên Chúa là Cha toàn năng hằng hữu, con dâng lời cảm tạ ngợi khen Chúa đến muôn ngàn đời. Con cầu xin Chúa thương ban bình an hồn xác trên con và gia đình con. Con luôn cậy trông và tín thác vào Chúa. Có Chúa con có tất cả, có Chúa con sợ chi ai. Lạy Chúa, xin thương ban cho mọi công việc của con được may mắn thuận lợi, con phó dâng tất cả mọi sự của con trong sự quan phòng của Chúa. Con cầu xin Chúa thương cứu giúp con, lạy Chúa, lạy Thiên Chúa của con. Lạy Mẹ Maria, lạy Thánh cả Giuse, con xin Mẹ và Thánh cả thương cứu giúp con, con luôn chạy đến bên Mẹ và Thánh cả. Con cầu xin Mẹ và Thánh cả thương cầu bầu cùng Chúa, xin Chúa thương lắng nghe lời con khẩn nguyện. Đã bao lần con chạy đến bên Mẹ và Thánh cả, Người đã thương cứu giúp con, đỡ nâng con. Con cầu xin nhờ Đức Giêsu Kitô con Cha, Chúa chúng con, Amen.
Maria Huyen
09/09/2017
Lạy Mẹ Maria, con xin dâng lời cảm tạ vì được ban ơn làm mẹ, con xin đặt sự an toàn của mẹ con chúng con dưới sự che chở đầy quyền năng của Mẹ, xin Mẹ thương gìn giữ con của con. Xin cho con của con được bình an và phát triển khoẻ mạnh. Chúng con dâng lời cầu xin
VINCENTE-HOÀNG MINH HIỂN
09/09/2017
CON CÁM ƠN CHÚA VÌ VỢ CON ĐÃ SINH CHO CON MỘT ĐỨA CON RA CHO CON ĐỨA CON GÁI KHÁU KHỈNH VÀ RẤT MAU ĂN .CON TỚI GIỜ CỨ NGHĨ MÌNH NHƯ MƠ .VÌ CON BỊ NHIỄM HIV CŨNG ĐÃ LÂU VẬY MÀ CHỈ CẦN LÒNG TIN CHÚA LẠI CHO CON CÓ ĐỨA CON THẬT ĐẸP . CON XIN CHÚA GIÚP ĐỠ ĐỂ ĐỨA CON CON MAU ĂN CHÓNG LỚN VÀ KHỎE MẠNH THÔNG MINH VÀ KHÔNG BỊ BỆNH TẬT GÌ .AMEN VÀ CON XIN CHÚA GIÚP ĐỠ ĐỂ CON CÓ CÔNG ĂN VIỆC LÀM ỔN ĐỊNH ĐỂ CON CÓ THỂ NUÔI CON CON VÀ VỢ CON VÀ CUỘC SỐNG CON NGÀY MỘT TỐT HƠN . AMEN VÀ XIN CHÚA HÒA GIẢI CON VÀ MẸ CON VÀ GIÚP ĐỠ CON TRONG GIA ĐÌNH CŨNG NHƯ CUỘC SỐNG CON ĐỂ MỌI NGƯỜI AI CŨNG YÊU THƯƠNG QUÍ MẾN CON ,VÀ CON TRÁNH ĐƯỢC NHỮNG CHUYỆN XÍCH MÍCH KHÔNG ĐÁNG CÓ .AMEN LẠY CHÚA GIÊSU MẸ MARIA THÁNH CẢ GIUSE CÁC THÁNH NAM NỮ TRÊN TRỜI THÁNH PHANXICO TRƯƠNG BỬU DIỆP CON TẠ ƠN RẤT NHIỀU VÌ ĐÃ ĐOÁI LÒNG THƯƠNG XÓT MÀ NHẬN LỜI CON NGUYỆN XIN . CON XIN PHÓ THÁC CUỘC SỐNG CÒN LẠI CŨNG NHƯ NHỮNG LO TOAN CỦA CON TRONG TAY CHÚA GIÊSU,MẸ MARIA THÁNH CẢ GIUSE VÀ CÁC THÁNH XIN ĐOÁI LÒNG THƯƠNG XÓT ĐẾN VỚI CON . AMEN CON CŨNG XIN CẦU CHO CÁC LINH HỒN ĐANG BỊ ĐAU KHỔ TRONG LUYỆN NGỤC ,NHẤT LÀ CÁC LINH HỒN THAI NHI CON CỦA CON LINH HỒN TIÊN NHÂN VÀ CÁC LINH HỒN ÔNG BÀ NGOẠI ÔNG NỘI,BÁC TÂM ,ANH CHỊ EM CON .VÀ BÁC BA MỌNG Ở DƯỚI QUÊ MỚI MẤT, VÀ MẸ ,NỘI CỦA NHÂM THỊ THÙY TRANG ANH VINCENTE DŨNG, CHỊ ĐỐI DIỆN NHÀ CON VÀ ĐỨA CON TRONG BỤNG CHỊ VÀ CÁC LINH HỒN MỒ CÔI TRONG LUYỆN NGỤC.AMEN XIN CHÚA GIÚP ĐỠ ĐOÁI LÒNG THƯƠNG XÓT ĐẾN VỚI CON CHÚA GIÊSU VÀ MẸ MARIA THÁNH CẢ GIUSE VÀ CÁC THÁNH NAM NỮ TRÊN TRỜI THÁNH BỔN MẠNG CON VÀ CHA PHANXICO TRƯƠNG BỬU DIỆP XIN ĐOÁI LÒNG THƯƠNG NHẬN LỜI CẦU NGUYỆN CẦU XIN CỦA CON VÀ CẦU BẦU CHO CON TRƯỚC TÒA THIÊN CHÚA . AMEN
GioanBaotxita SinhNguyenThe
09/09/2017
Lạy cha Phanxico Trương Bửu Diệp, con cám ơn cha đã cầu nguyện cùng Thiên Chúa và Đức Mẹ Maria phù hộ cho gia đình chúng con. Con cho bạn mượn giấy tờ nhà thế chấp ngân hàng, nay con đã bị mất nhà. Con kính xin cha cầu nguyện cùng Thiên Chúa và Mẹ Maria chỉ bảo giúp gia đình con có lại nhà để ở. Kính xin cha nhận lời con cầu xin. Gia đình con thành kính cảm tạ ơn cha.
MarieAnna
08/09/2017
Lay Chua dây long thuong xot, con cam ta Chua da thuong xot con, du con chang xung dang dê Chua thuong, con nhiêu tôi lôi, long giân du con dây trong long dôi voi nhung nguoi cu xu tê bac voi con, là nguoi ruôt thit, con ko tha thu nôi cho ho...... Con ko xung dang nhung Chua da thuong xot con, cho con tai qua nan khoi, bot chut binh, chông con bot nong nay vô co, con da kiêm tra bung, du bi chay mau nhung bs noi ko co thây gi bât thuong, con cam ta long Chua da xot thuong, cam ta Me Maria và cac thanh da câu bàu cung Chua cho con. Xin Chua cho con biêt tha thu cho moi nguoi, dê duoc huong nho long thuong xot cua Chua. Xin Chua cung tuong cho chau con duoc gap thày gap thuôc chua duoc binh hoang tuong cua no, binh tri chua da lâu mà chua khoi.... Xin Chua nhân loi câu khân cua con, xin cho chung con co long nhân hâu dich thuc, dung dao duc gia, cam on Chua da cho chông con biêt giup do con luc con dau binh. Xin gin giu con trong tay Chua .Amen
Teresa
08/09/2017
Lay Chua con xin dang va pho thac moi su trong tay Chua. Con xin Chua thuong xot va tha thu nhung loi lam cua chung con. Xin Chua luon huong dan, soi sang, gin giu va che cho chung con trong moi su. Con xin ta on Chua, Me Maria, Thanh Ca Giuse cung cac Thanh tren troi. Amen.
Gioan Baotixita Chuong
10/09/2017
Xin Đức Trinh Nữ Maria và Thánh Cả Giuse chuyển cầu lên Thiên Chúa ban cho con được ơn : xin cho cháu Ngoại được Bình an , khỏe mạnh ,màu biết nói, cho tần bướu mỡ và các bệnh tật khác, xịn cho những người Bạn bị các bệnh : đau dạ dày - run tay - vậy nên - đau tim, xin cho ho được chữa lành và xin cho gia đình chúng con được Bình an.
thachthao
10/09/2017
Lạy Thiên Chúa là Cha nhân hậu, đấng giàu lòng xót thương , xin Chúa thương xót em Giuse Thành Vinh đang nằm bệnh viện cấp cứu vì bệnh phổi.Nhờ lời chuyển cầu của Mẹ Maria , Thánh Giuse xin Cha thương nhận lời chúng con. Tạ ơn Thiên Chúa Ba ngôi, Mẹ Maria , Thánh Giuse .
VINCENTE-HOÀNG MINH HIỂN
04/09/2017
CON CÁM ƠN CHÚA VÌ VỢ CON ĐÃ SINH CHO CON MỘT ĐỨA CON RA CHO CON ĐỨA CON GÁI KHÁU KHỈNH VÀ RẤT MAU ĂN .CON TỚI GIỜ CỨ NGHĨ MÌNH NHƯ MƠ .VÌ CON BỊ NHIỄM HIV CŨNG ĐÃ LÂU VẬY MÀ CHỈ CẦN LÒNG TIN CHÚA LẠI CHO CON CÓ ĐỨA CON THẬT ĐẸP . CON XIN CHÚA GIÚP ĐỠ ĐỂ ĐỨA CON CON MAU ĂN CHÓNG LỚN VÀ KHỎE MẠNH THÔNG MINH VÀ KHÔNG BỊ BỆNH TẬT GÌ .AMEN VÀ CON XIN CHÚA GIÚP ĐỠ ĐỂ CON CÓ CÔNG ĂN VIỆC LÀM ỔN ĐỊNH ĐỂ CON CÓ THỂ NUÔI CON CON VÀ VỢ CON VÀ CUỘC SỐNG CON NGÀY MỘT TỐT HƠN . AMEN VÀ XIN CHÚA HÒA GIẢI CON VÀ MẸ CON VÀ GIÚP ĐỠ CON TRONG GIA ĐÌNH CŨNG NHƯ CUỘC SỐNG CON ĐỂ MỌI NGƯỜI AI CŨNG YÊU THƯƠNG QUÍ MẾN CON ,VÀ CON TRÁNH ĐƯỢC NHỮNG CHUYỆN XÍCH MÍCH KHÔNG ĐÁNG CÓ .AMEN LẠY CHÚA GIÊSU MẸ MARIA THÁNH CẢ GIUSE CÁC THÁNH NAM NỮ TRÊN TRỜI THÁNH PHANXICO TRƯƠNG BỬU DIỆP CON TẠ ƠN RẤT NHIỀU VÌ ĐÃ ĐOÁI LÒNG THƯƠNG XÓT MÀ NHẬN LỜI CON NGUYỆN XIN . CON XIN PHÓ THÁC CUỘC SỐNG CÒN LẠI CŨNG NHƯ NHỮNG LO TOAN CỦA CON TRONG TAY CHÚA GIÊSU,MẸ MARIA THÁNH CẢ GIUSE VÀ CÁC THÁNH XIN ĐOÁI LÒNG THƯƠNG XÓT ĐẾN VỚI CON . AMEN CON CŨNG XIN CẦU CHO CÁC LINH HỒN ĐANG BỊ ĐAU KHỔ TRONG LUYỆN NGỤC ,NHẤT LÀ CÁC LINH HỒN THAI NHI CON CỦA CON LINH HỒN TIÊN NHÂN VÀ CÁC LINH HỒN ÔNG BÀ NGOẠI ÔNG NỘI,BÁC TÂM ,ANH CHỊ EM CON .VÀ BÁC BA MỌNG Ở DƯỚI QUÊ MỚI MẤT, VÀ MẸ ,NỘI CỦA NHÂM THỊ THÙY TRANG ANH VINCENTE DŨNG, CHỊ ĐỐI DIỆN NHÀ CON VÀ ĐỨA CON TRONG BỤNG CHỊ VÀ CÁC LINH HỒN MỒ CÔI TRONG LUYỆN NGỤC.AMEN XIN CHÚA GIÚP ĐỠ ĐOÁI LÒNG THƯƠNG XÓT ĐẾN VỚI CON CHÚA GIÊSU VÀ MẸ MARIA THÁNH CẢ GIUSE VÀ CÁC THÁNH NAM NỮ TRÊN TRỜI THÁNH BỔN MẠNG CON VÀ CHA PHANXICO TRƯƠNG BỬU DIỆP XIN ĐOÁI LÒNG THƯƠNG NHẬN LỜI CẦU NGUYỆN CẦU XIN CỦA CON VÀ CẦU BẦU CHO CON TRƯỚC TÒA THIÊN CHÚA . AMEN
tran thi phuong
03/09/2017
Xin Chúa và Đức Mẹ thương xót cho Trị mua được nhà tốt, cho chị Monica Dung mua may bán đắt, cho Mỹ chữa được bệnh trĩ, chữa lành cho con và những thân quen đặc biệt là Phụng, Thảo, chị Đài, chị Thắng, chị Monica Yến, Diễm, anh Hải ..., cho Vũ Khánh, Phương Khanh sớm qua Mỹ làm việc và được thành đạt, kết hôn và được hạnh phúc, số sắng đọc kinh sáng tối, cho con có thêm nhiều học sinh học đều đăn, giải thoát VK khỏi những đứa bạn rũ nhậu tới 3-4 giờ sáng, PK khỏi cái nịt ngực và những đứa bạn phi giới tính ... Con xin cám ơn Chúa và Đức Mẹ.
DaMinh Danh
03/09/2017
lạy mẹ maria. con xin mẹ cứu giúp con và gia đình con qua cơn hoạn nạn này. con đã có gia đình và một đứa con gái, vợ con đang mang bầu đứa con thứ 2, còn là 1 người đam mê cờ bạc, còn chơi đến nơi gia đình con không còn gì nữa. nợ nần thì chồng chất, còn như 1 con thiêu thân đi vào vòng xoáy của nợ nần. con thật bế tắc không có đường ra, đến nơi mới đây mẹ con còn mỗi cái xe máy để đi cho con cũng mang đi cầm, giờ người thân trong gia đình ai cũng sợ con, còn như 1 gánh nặng của gia đình và xã hội, con xin mẹ hãy cứu giúp con và gia đình con qua cơn hoạn nạn này, con xin hứa với mẹ từ nay con không có bác nữa, con xin hứa với mẹ, con xin mẹ cũng giúp đỡ những người đam mê cờ bạc casino trên mạng như con để họ quay đầu lại vào bờ. xin mẹ ban phước lành lên gia đình con để gia đình con được mạnh khỏe. con cám ơn mẹ
PHILIPPHE
08/09/2017
Lạy Mẹ Maria La Mã Bến Tre, Mẹ La Vang, Mẹ ơi mấy hôm nay con buồn lắm, chuyện gia đình con có nhiều rối rắm, xin Mẹ cho quyết định của con là đúng. Còn con trai con. Xin Mẹ cho nó biết suy nghĩ mà cố gắng học hành đừng chạy theo thế giới ảo nữa. Con xin tạ ơn Mẹ. Con xin phú dâng đứa con trai duy nhất của con cho Mẹ.
Gioan Baotixita chương
08/09/2017
Xin Đức Trinh Nữ Maria và Thánh Cả Giuse chuyển cầu lên Thiên Chúa ban cho con được ơn : xin cho cháu Ngoại được Bình an,khỏe mạnh , mau biết nói , cho tan bướu mỡ và các bệnh tật khác , xin cho những người Bạn bị các bệnh : vẩy nến - đau dạ dày - đau,tê các ngón chân , xin cho họ gặp thầy gặp thuốc và xin cho gia đình chúng con được Bình an.
Louis Anh Tuấn
08/09/2017
Lạy Chúa, con dâng lời cảm tạ ngợi khen tôn vinh Ba Ngôi Thiên Chúa đến muôn muôn đời. Sáng Danh Chúa Cha và Chúa Con và Chúa Thánh Thần, Amen. Con luôn cậy trông và tín thác vào Chúa, xin Chúa cho con biết cậy nhờ vào Chúa, biết tìm đến Chúa trên hết và trước hết. Con luôn phó thác mọi sự của cuộc đời con trong sự quan phòng của Chúa. Xin Chúa thương ban bình an hồn xác trên con và gia đình con, Amen. Xin Chúa thương an ủi và đồng hành cùng con, con xin phó dâng mọi công việc của con trong tay Chúa, xin Chúa thương an bài và sắp đặt mọi sự được thuận lợi, may mắn. Lạy Mẹ Maria, lạy Thánh cả Giuse, con chạy đến bên Mẹ và Thánh cả, con cầu xin Mẹ và Thánh cả thương an ủi và đỡ nâng con, con cảm tạ Mẹ và Thánh cả, đã bao lần con chạy đến bên mẹ và Thánh cả, Người đã thương che chở con. Con xin phó dâng mọi sự trong tay Mẹ và Thánh cả. Nhờ lời chuyển cầu của Mẹ và Thánh cả lên cùng Thiên Chúa là Cha toàn năng, xin Chúa thương nghe lời con khẩn nài. Hiệp cùng các Thánh trên Trời, con chúc tụng ngợi khen tôn vinh Chúa, Amen.
GioanBaotxita SinhNguyenThe
08/09/2017
Lạy cha Phanxico Trương Bửu Diệp, con cám ơn cha đã cầu nguyện cùng Thiên Chúa và Đức Mẹ Maria phù hộ cho gia đình chúng con. Con cho bạn mượn giấy tờ nhà thế chấp ngân hàng, nay con đã bị mất nhà. Con kính xin cha cầu nguyện cùng Thiên Chúa và Mẹ Maria chỉ bảo giúp gia đình con có lại nhà để ở. Kính xin cha nhận lời con cầu xin. Gia đình con thành kính cảm tạ ơn cha.
Maria Huyen
08/09/2017
Lạy Mẹ Maria, con xin dâng lời cảm tạ vì được ban ơn làm mẹ, con xin đặt sự an toàn của mẹ con chúng con dưới sự che chở đầy quyền năng của Mẹ, xin Mẹ thương gìn giữ con của con. Xin cho con của con được bình an và phát triển khoẻ mạnh. Chúng con dâng lời cầu xin
Teresa
07/09/2017
Lay Chua, con xin dang va pho thac moi su trong tay Chua. Xin Chua thuong xot va tha thu nhung loi lam cua chung con. Xin Chua huong dan va soi sang, gin giu va che cho moi nguoi chung con trong moi su. Con xin ta on Chua, Me Maria, Thanh Ca Giuse cung cac Thanh tren troi. Amen.
Maria Trần Thị Tuyết Mai
07/09/2017
Lạy Chúa là Thiên Chúa Toàn Năng, Chúa ơi con cảm tạ Chúa những Hồng Ân của Chúa ban tăng cho con, có Chúa con sẽ vượt qua tất cả, xin Chúa thương và tiếp tục nâng đỡ chúng con trong những lúc khó khăn, con cầu xin Chúa ban cho gia đình con luôn luôn khỏe mạnh và công việc được thuận lợi. Chúa ơi! con rất buồn vì Chồng của con ham chơi cá độ mà để lại hậu quả là một gành nợ không nhỏ, con cầu xin Chúa ban cho Chồng con biết từ bỏ nó để lo chu toàn công việc, và xin Chúa ban cho công việc của con được phát triển thuận lợi để con có tiền trả nợ cho Chồng con và cỏ tiền lo cho đời sống của gia đình con, con cảm tạ ơn Chúa. Amen.
Tê-rê-sa mãi mãi yêu Chúa
07/09/2017
Lạy Chúa, dù cả nhân loại có bỏ rơi Người, dù dân tộc Người đã chọn có đối xử tệ và bội nghĩa với Người, con vẫn đi theo Chúa. Con vẫn đi theo Chúa, bên cạnh Người đến cùng trời cuối đất này. Nếu Chúa chết, con sẽ đi theo Người để an ủi, yêu thương và hầu hạ Người thật chu đáo. Có một lần Chúa đã chê con không chu đáo và hờ hững, con xin lỗi Người nhiều lắm. Con hứa sẽ cố gắng sửa đổi và hoàn thiện Trái Tim và bản thân mình. Con xin tận hiến mình cho Chúa, con muốn Chúa có nhiều niềm vui, bình an và hạnh phúc. Giê-su, con vẫn ở bên cạnh Chúa dù cho bất cứ chuyện gì xảy ra, con không bao giờ quên Chúa. Dù cả dân tộc Người chọn có bỏ Người đi chăng nữa, con cũng không bao giờ bỏ Người. Con chỉ buồn vì con đã sinh ra sau Người đến mấy ngàn năm, con không có mặt ở Vườn Cây Dầu năm đó để an ủi Chúa. Con đã không có mặt khi Người sinh ra nơi hang đá để sưởi ấm cho Người. Con đã không có mặt để an ủi, khích lệ và động viên Người khi Người bị dân chúng và các môn đệ không hiểu trách cứ. Con rất sợ nỗi buồn và sự đau khổ làm tổn thương Chúa trong khi con không muốn Chúa phải chịu sự đau đớn nào. Lạy Chúa Giê-su! Con yêu Chúa nhiều lắm nhưng lúc nào Chúa cũng yêu con nhiều hơn. Con mãi mãi vẫn cứ là CON NỢ của Ngài, yêu nhiều lắm nhưng chẳng trả hết. Con muốn Chúa hạnh phúc và tốt đẹp. Con thương Ngài - Giê-su! Yêu Chúa rất nhiều. A-men!
Tê-rê-sa
07/09/2017
LẠY CHÚA GIÊ-SU, CON XIN HIẾN MÌNH CHO CHÚA. CON YÊU CHÚA NHIỀU LẮM CON XIN DÂNG CHO NGÀI TẤT CẢ, CON MUỐN TRAO TRỌN ĐỜI CON CHO CHÚA! VỐN DĨ ĐẾN MUÔN ĐỜI CON LUÔN THUỘC VỀ NGÀI!
Teresa
06/09/2017
Lay Chua, con xin dang va pho thac moi su trong tay Chua. Xin Chua thuong xot va tha thu nhung loi lam cua chung con. Xin Chua chua lanh cho me cua CI va ban binh an cho ba. Xin Chua che cho, gin giu, soi sang va huong dan chung con trong moi su. Con xin ta on Chua, Me Maria, Thanh Ca Giuse cung cac Thanh tren troi. Amen.
Son Nguyen
05/09/2017
Lay Chua nhan tu, Lay Du Maria, ngay mai la ngay nhap hoc cua cac chau cua con. con kinh xin cac Ngai bnaan cho cac chau luon khoe manh, binh an, them tri khon va tinh than de don chao mot nam hoc moi nhieu thanh cong hon. Kinh xin cac Ngai phu ho cach rieng cho cac chau. Rieng ban than con thi hoi buon trong long vi sau 2 thang he nhieu quan quit voi cac chau thi gio day cung khong con nua. Buon hon la luc nay con lai con nhung trieu chung benh tat cu lien tuc lam roi loan cuoc song con. Con buon qua, khong biet phai cau nguyen cach nao de duoc su chua lanh tu Chua va Me. Con luc nay co don va muon khoc qua. Xin Me Maria cau cho con. Amen
lê thị minh
04/09/2017
con lạy Mẹ, lạy Chúa, xin hãy giúp cho gia đình chú Trung o Lan được hòa thuận. Xin cho những rắc rối mà con gây ra cho chú được chấm dứt. Con cảm ơn vô cùng. Amen!
MarieAnne
04/09/2017
Lay Chua, con cam ta Chua nhung hông ân Chua da thuong ban cho con, xin cho con biêt tha thu cho nguoi khac làm tôn hai con, dê con duoc huong nho long thuong xot cua Chua. Con cam ta Chua da cho con co thê di duoc chut it, bot dau don vi thiêu thuôc , gia dinh bot luc duc, chông biêt giup con hon. Ngày thu tu này con di soi bung, ko biêt tai sao con cu bi chay mau hoài, con lo lang qua, nêu phai mô xe gi nua, thi ko co suc chiu dung, con chang biêt bi cai gi? Con nài xin Chua lây di nhung bênh tât trong nguoi con, cho thu tu này con di soi bung ko co thêm binh gi nua, bây gio nây sinh ra binh nua thi khô so lam, con nam nhà 4 nam rôi, ko di dâu duoc, an ko binh thuong... Xin Chua cât di moi su du cho con, xin Duc Me và cac thanh câu thay nguyên giup cho con, con cam ta Chua và Duc me , cac thanh. Amen.
PHILIPPHE
04/09/2017
Lạy Mẹ Maria La Mã Bến Tre, Mẹ La Vang, Mẹ ơi hôm nay con đỡ buồn rồi, chuyện gia đình con đỡ rồi, xin Mẹ cho quyết định của con là đúng. Còn con trai con. Xin Mẹ cho nó biết suy nghĩ mà cố gắng học hành đừng chạy theo thế giới ảo nữa. Con xin tạ ơn Mẹ. Con xin phú dâng đứa con trai duy nhất của con cho Mẹ.