Home

XIN CẦU NGUYỆN QUA EMAIL

Lời nguyện của Bạn sẽ được gửi đến các thành viên mỗi tuần và cha linh hướng sẽ dâng thánh lễ cầu cho các ý chỉ
son nguyen
17/01/2018
Lay Chua la Cha nhan tu, lay Me Maria, xin cho con som duoc khoi hoan toan trieu chung ngua rat hau mon ma con da co gang dieu tri lau nay. Xin nhan loi cau xin cua con va cho con duoc toai nguyen. Xin cuu chua con Chua oi. Xin Me Mari nhan loi cau xin cua con.Amen
Maria
16/01/2018
Con xin cha khấn cho bình an , con cám ơn cha .
Theresa Dung
16/01/2018
Lạy Chúa, mấy hôm nay sức khoẻ của con có khá hơn. Con xin tạ ơn Chúa vô cùng. Xin Chúa gìn giữ con mỗi ngày một hơn. Từ ngày bé Theresa Maria Ngân Thy mất, con bị rơi vào khủng hoảng. Thương cho cháu nó còn quá trẻ, tương lai đang rộng mở mà đã ra đi. Dẫu biết là thánh ý Chúa nhiệm mầu, nhưng con không khỏi bàng hoàng, xót xa và sợ hãi. Lạy Chúa, con sợ, con sợ tai ương ập xuống gia đình nhỏ bé của con mà con thì yếu đuối. Con không can đảm và mạnh mẽ như Chi em họ của con, dù mất đi đứa con gái duy nhất mà vẫn vững lòng cậy trông nơi Chúa. Con là kẻ yếu đuối và tội lỗi, xin Chúa thương xót con cùng. Tuần vừa rồi con không dự lễ Chúa nhật, con xin Chúa thương tha thứ cho con. Con lo sợ vì tật bệnh, vì sức khoẻ, con sợ con ra đi thì con cái của con sẽ khổ, ai sẽ lo cho chúng đây? Thánh giá Chúa trao con xin mang nhưng xin đừng qua sức con kẻo con vấp ngã. Con vấp phạm đã nhiều rồi Chúa ơi... Thứ năm này, ba mẹ con con sẽ đi Hà nội, xin Chúa gìn giữ chúng con bình an, mạnh khoẻ, đi tới nơi về tới chốn. Cuộc đời con, gia đình con chỉ biết cậy trông nơi Chúa, dù đôi lúc con đã ngã lòng... con tội lỗi, yếu đuối và hay vấp phạm, xin đừng bỏ mặc con. Đời con nhiều gian truân, biết bày tỏ cùng ai... Lạy Chúa giàu lòng thương xót, xin thương xót con cùng... Mẹ Maria ơi, xin cầu bầu cho chúng con. Xin Thánh Cả Giuse phù trợ chúng con. Amen
quangnam
16/01/2018
-Xin cau cho 5LH Giuse, Gioan, 4 Dominico, 5 Maria, 6 Phero, 4 Anna, 2Gioankim, 5 Phanxicoxavie, Gioanbaotixita, Visente, 2Terexa, 2Anê, Monica, 3 Antôn,Philipphe, Isave, Redonimo, Catarina, các LH Thai nhi, các Đẳng Lh, ông ba nội ngoại, Tổ tiên, các LH mồ côi, các Lh nội ngoại, Xin công ăn việc làm, cầu bình an gia đình, tạ ơn Chúa Đức Mẹ, Thánh Cả Giuse, tạ ơn Ba Đấng.
Louis Anh Tuấn
16/01/2018
Con dâng lời cảm tạ ngợi khen tôn vinh Ba Ngôi Thiên Chúa đến muôn ngàn đời. Con luôn cậy trông và tín thác vào Chúa. Con dang gia đình con lên trong sự quan phòng của Chúa, xin Chúa thương gìn giữ gia đình con. Con cầu xin Chúa thương ban bình an hồn xác trên con và gia đình con, xin thương che chở và nâng đỡ chúng con. Con xin phó dâng mọi sự của con trong sự quan phòng của Chúa, xin Chúa thương an bài và sắp đặt để mọi việc của con được may mắn thuận lợi. Con luôn chạy đến để kín múc những ơn lành Chúa ban, con luôn phó thác vào Chúa. Xin cho chúng con luôn biết tìm đến Chúa trên hết và trước hết. Con cầu xin nhờ Đức Giê-su Ki-tô, con Cha, Chúa chúng con, Amen. Lạy Mẹ Maria, lạy Thánh cả Giuse, con cảm tạ Mẹ và Thánh cả đã thương đến con, đã nghe lời con khẩn nguyện. Con luôn đến bên Mẹ và Thánh cả trong mọi sự, xin cho mọi người trong gia đình con biết yêu mến Mẹ và Thánh cả, biết chạy đến bên Mẹ và Thánh cả trong mọi phút giây của cuộc sống. Xin thương đến con, con cầu xin Mẹ và Thánh cả chuyển cầu những van xin của con và những chúc tụng của con lên cùng Chúa, xin Chúa thương nghe lời con khẩn nguyên, Amen.
Cecilia
16/01/2018
lạy Thiên Chúa là Cha Nhân hậu, tràn đầy yêu thương! Xin thương xót chúng con theo lượng từ bi Chúa. Con cảm ơn Chúa đã cho con hợp thuốc bao tử, cơ thể con đang đào thải bịnh, xin giúp con kiên nhẫn trong sự mệt mỏi, xin nâng đỡ con khi con yếu sức. con kính dâng lên Chúa em Teresa đang trong tình trạng đuối sức vì bệnh, xin ban thêm cho em lòng can đảm vui lòng chịu đựng kết hợp với đau khổ của Chúa Giesu trên Thánh Giá để đền tội mình và giúp ích cho các linh hồn. Con cảm ơn Chúa , ngợi khen Chúa. Nhờ lời chuyển cầu của Mẹ Maria, Thánh Giuse xin Cha thương nhận lời tha thiết van xin của chúng con.
Teresa Chau Pham
15/01/2018
Lay Chua Jesu, Me Maria Hang Cuu Giup, cung Thanh Ca Juse xin thuong xot den con la ke toi loi, hen mon, va yeu duoi cung thai nhi be bong cua con duoc moi su binh an, khoe manh trong ca mo vao ngay 26/01/2018. Con xin tin thac va pho dang moi su kho, nhung gi khong vui, cung moi su lo lang cua con Len long thuong xot cua Chua Jesu, Me Maria Hang Cuu Giup, cung Thanh Ca Juse. Dai gia dinh con xin dang loi cam ta. Amen!????????????
Teresa
15/01/2018
Xin Chua thuong som dua linh hon Daminh som ve huong nhan Thanh Chua. Xin Chua an ui va che cho gia dinh cua ho trong thoi gian boi roi va dau buon nay. Con xin ta on Chua trong moi su va moi hoan canh. Amen.
Teresa
15/01/2018
Lay Chua, xin Chua chua lanh cho me con va CB, xin Chua cho me con di bac si duoc moi su binh an va an toan va duoc som het ho va het benh, me con an duoc va moi su binh an. Xin Chua ban cho CB ngay mai di bac si duoc moi su tot dep va chi hay chua duoc can benh ung thu va duoc chua lanh. Xin Chua chua lanh nhung nguoi dau yeu va benh tat. Con xin dang va pho thac moi su trong tay Chua. Xin Chua huong dan va soi sang con va AT duoc den voi nhau neu do la Thanh Y Chua va dieu dep long Chua. Xin Chua giup AT va con co su can dam buoc di tiep tren con duong cua minh, xin Chua giup AT luon biet chia se, va cho con biet nhung gi anh muon lam trong tuong lai va giup chung con trong moi su. Xin Chua huong dan va soi sang chung con trong moi su. Con xin ta on Chua, Me Maria, Thanh Ca Giuse cung cac Thanh tren troi. Amen.
Nana
15/01/2018
Lạy Chúa công việc của con rất áp lực, xin ngài cho con có nhiều khác hang để con có thể làm việc lâu dài ở cty của con xin ngài nhậm lời con Amen !
Maria
15/01/2018
Có nên quen bạn trai không cha ơi , con cũng chẳng biết sao nữa , mẹ con thì kêu quen , Mai ra nhà thờ gặp mặt rồi , mệt ghê , chắc con ở nhà quá , con xin cha khấn bình an , con cám ơn cha .
Maria Tâm
15/01/2018
Lạy Chúa, con là một kẻ tội lỗi con không dám tuyên xưng Chúa trước mặt gia đình chồng con. con xin Chúa thứ tha và tiếp thêm sưc mạnh cho con trên từng bước đi của cuộc sống. Con đang mang thai bé thứ 2 con xin Chúa gìn giữu chở che và linh hướng cho em ngay từ trong bụng mẹ để em lớn lên trong ân sủng Chúa và nhận ra ánh sáng của Chúa. Con xin dâng gia đình con trong sự yêu thương quan phòng của Ngài để Ngài soi sáng hứng dẫn gia đình con về bên Chúa. Lạy Chúa Giê su con tín thác vào Chúa. Lạy Mẹ Maria và các thánh xin cầu bầu cho chúng con. Anmen.
Lê Mai
15/01/2018
Con xin Chúa Trời ban cho người con thương 2 chữ bình an và sớm về bên con!
GioanBaotxita SinhNguyenThe
15/01/2018
Lạy cha Phanxico Trương Bửu Diệp, con cám ơn cha đã cầu nguyện cùng Thiên Chúa và Đức Mẹ Maria phù hộ cho gia đình chúng con. Con cho bạn mượn giấy tờ nhà thế chấp ngân hàng, nay con đã bị mất nhà. Con kính xin cha cầu nguyện cùng Thiên Chúa và Mẹ Maria chỉ bảo giúp gia đình con có lại nhà để ở. Kính xin cha nhận lời con cầu xin. Gia đình con thành kính cảm tạ ơn cha.
kim hoang
14/01/2018
xin Chúa thương tha mọi tội lỗi và đón nhận LH Maria Tổng thị Đoan vừa mới qua đời ngày 11-1-2018
Kim Dung
14/01/2018
Lạy Thiên Chúa là Cha nhân hậu, giàu lòng xót thương! Con cảm tạ tình thương của Cha, Cha đã lo liệu cho hai người có tấm lòng quảng đại giúp đỡ chị Teresa Yến. Xin Cha ban phúc lành cho gia đình bác Kiểm, gia đình em Thoa,xin Cha ban ơn hoán cải cho người chồng của em khô khan hay bỏ lễ Chúa nhật và hai người con gái cũng lười đi lễ Chúa nhật. Xin kính dâng lên Cha em Teresa bị bệnh tiểu đường, mỡ máu, huyết áp, tim mạch.Xin Cha chữa lành cho em theo như ý Cha muốn. Xin Cha thương ban cho con hợp thuôc bao tử Tuệ Tĩnh để bệnh con được giảm không còn bị vướng nghẹn, khó thở ở cổ họng nưa, CON ĐỘI ơn Cha. Lạy Mẹ Maria, Mẹ phù hộ các giáo hữu , xin Mẹ cầu bầu cùng Chúa cho con. Lạy Thánh cả Giuse Xin bầu cử cho con. Chúng con cầu xin nhờ công nghiệp Chúa Giesu Kito, Đấng Cứu Độ chúng con . Amen
Teresa Anna
14/01/2018
Lạy Chúa Giêsu, con tạ ơn Chúa đã cho con đạt kết quả tốt trong kỳ thi cuối kỳ vừa qua. Con xin Chúa chúc lành cho kỳ thực tập sắp tới này của con. Xin Chúa Thánh Thần ban ơn soi sáng cho mọi việc trong kỳ thực tập này của con được suôn sẻ, bình an và đạt nhiều kết quả tốt đẹp. Con xin dâng và phó thác mọi sự của con cho Chúa. Xin Thánh Giáo Hoàng soi sáng, phù hộ, giúp lời cầu bầu cùng Chúa cho con đạt được kết quả tốt trong năm học này. Xin cho con ăn uống lên cân, được nhiều sức khỏe để đỡ đần giúp mẹ con vì gia đình con quá đơn chiếc. Và xin Chúa cũng cho con sau khi con tốt nghiệp con được giữ lại Công ty, có công việc làm tốt và ổn định. Con xin tạ ơn Chúa, Đức Mẹ, Thánh Cả Giuse, Thánh Giáo Hoàng Gioan Phaolo 2 cùng các Thánh trên trời. Amen. Con cũng xin cám ơn quý Cha, quý Sơ và quý Cộng đoàn đã hợp ý cầu nguyện cho con trong thời gian qua. Xin Chúa trả công bội hậu, ban nhiều ơn lành cho quý Cha, quý Sơ cùng quý Cộng đoàn. Xin tiếp tục cầu nguyện cho con có sức khoẻ, thực tập tốt và có công việc làm ổn định sau khi kết thúc ký thực tập này. Con xin cám ơn quý Cha, quý Sơ và quý Cộng đoàn.
Teresa
14/01/2018
Lay Chua, xin Chua chua lanh cho me con va cho me con het ho va het benh. Con xin dang len Chua moi su. Xin Chua thuong xot va tha thu nhung loi lam cua con. Con xin ta on Chua trong moi su va moi hoan canh. Con xin ta on Chua, Me Maria, Thanh Ca Giuse cung cac Thanh tren troi. Amen.
yen nguyen
14/01/2018
Cau xin Duc Me ban on cho Phi Nguyen gap duoc nhung nguoi tot giup do that long, Xin Duc Me cuu chua cho Phi duoc som lanh benh, tai qua nan khoi. Ta on Duc Me. Amen
VINCENTE-HOÀNG MINH HIỂN
13/01/2018
CON CÁM ƠN CHÚA VÌ VỢ CON ĐÃ SINH CHO CON MỘT ĐỨA CON RA CHO CON ĐỨA CON GÁI KHÁU KHỈNH VÀ RẤT MAU ĂN .CON TỚI GIỜ CỨ NGHĨ MÌNH NHƯ MƠ( DÙ GÌ CŨNG ĐÃ GẦN BA NĂM RỒI ) .VÌ CON BỊ NHIỄM HIV CŨNG ĐÃ LÂU VẬY MÀ CHỈ CẦN LÒNG TIN CHÚA LẠI CHO CON CÓ ĐỨA CON THẬT ĐẸP . CON XIN CHÚA GIÚP ĐỠ ĐỂ ĐỨA CON CON MAU ĂN CHÓNG LỚN VÀ KHỎE MẠNH THÔNG MINH VÀ KHÔNG BỊ BỆNH TẬT GÌ .AMEN VÀ CON XIN CHÚA GIÚP ĐỠ ĐỂ CON CÓ CÔNG ĂN VIỆC LÀM ỔN ĐỊNH ĐỂ CON CÓ THỂ NUÔI CON CON VÀ VỢ CON VÀ CUỘC SỐNG CON NGÀY MỘT TỐT HƠN . AMEN VÀ XIN CHÚA HÒA GIẢI CON VÀ MẸ CON VÀ GIÚP ĐỠ CON TRONG GIA ĐÌNH CŨNG NHƯ CUỘC SỐNG CON ĐỂ MỌI NGƯỜI AI CŨNG YÊU THƯƠNG QUÍ MẾN CON ,VÀ CON TRÁNH ĐƯỢC NHỮNG CHUYỆN XÍCH MÍCH KHÔNG ĐÁNG CÓ .AMEN LẠY CHÚA GIÊSU MẸ MARIA THÁNH CẢ GIUSE CÁC THÁNH NAM NỮ TRÊN TRỜI THÁNH PHANXICO TRƯƠNG BỬU DIỆP CON TẠ ƠN RẤT NHIỀU VÌ ĐÃ ĐOÁI LÒNG THƯƠNG XÓT MÀ NHẬN LỜI CON NGUYỆN XIN . CON XIN PHÓ THÁC CUỘC SỐNG CÒN LẠI CŨNG NHƯ NHỮNG LO TOAN CỦA CON TRONG TAY CHÚA GIÊSU,MẸ MARIA THÁNH CẢ GIUSE VÀ CÁC THÁNH XIN ĐOÁI LÒNG THƯƠNG XÓT ĐẾN VỚI CON . AMEN CON CŨNG XIN CẦU CHO CÁC LINH HỒN ĐANG BỊ ĐAU KHỔ TRONG LUYỆN NGỤC ,NHẤT LÀ CÁC LINH HỒN THAI NHI CON CỦA CON LINH HỒN TIÊN NHÂN VÀ CÁC LINH HỒN ÔNG BÀ NGOẠI ÔNG NỘI,BÁC TÂM ,ANH CHỊ EM CON .VÀ BÁC BA MỌNG Ở DƯỚI QUÊ MỚI MẤT, VÀ MẸ ,NỘI CỦA NHÂM THỊ THÙY TRANG ANH VINCENTE DŨNG, CHỊ ĐỐI DIỆN NHÀ CON VÀ ĐỨA CON TRONG BỤNG CHỊ VÀ CÁC LINH HỒN MỒ CÔI TRONG LUYỆN NGỤC.AMEN XIN CHÚA GIÚP ĐỠ ĐOÁI LÒNG THƯƠNG XÓT ĐẾN VỚI CON CHÚA GIÊSU VÀ MẸ MARIA THÁNH CẢ GIUSE VÀ CÁC THÁNH NAM NỮ TRÊN TRỜI THÁNH BỔN MẠNG CON VÀ CHA PHANXICO TRƯƠNG BỬU DIỆP XIN ĐOÁI LÒNG THƯƠNG NHẬN LỜI CẦU NGUYỆN CẦU XIN CỦA CON VÀ CẦU BẦU CHO CON TRƯỚC TÒA THIÊN CHÚA . AMEN
Vincent Binh
13/01/2018
Lạy Đức Trinh Nữ Maria, Thánh cả Giuse cùng các Thánh nam nữ , xin các Ngài chuyển lời nguyện cầu tha thiết của con lên Thiên Chúa , xin Ngài gìn giữ em gái con tên Thoa đi mổ được mọi sự bình an
Maria
13/01/2018
Con xin cha khấn bình an , con cám ơn cha .
Teresa Thanh Trà
13/01/2018
Con kính xin Chúa, Đức Mẹ Maria và Thánh Cả Giuse phù hộ cho e gái con là Maria Nguyễn Thị Thanh Quỳnh có một thai kỳ thật bình an và khoẻ mạnh. Sau nhiều năm mong chờ, em con đã có được niềm vui mang trong mình đúa con bé bỏng, đem lại niềm vui cho tất cả mọi người và nhất là niềm hạnh phúc của người phụ nữ đang mong ngóng từng ngày được làm mẹ. Tuy nhiên hiện nay thai đang bị bóc tách 30% và cũng khá nguy hiểm, con kính xin Chúa, Đức Mẹ và thánh cả Giuse phù hộ cho em con vượt qua khó khăn này để niềm vui được trọn vẹn. Con cũng kính xin mọi người hợp cùng gia đình con dâng lời cầu nguyện này lên Chúa, kính mong Ngài xót thương mà phù hộ cho em gái con. Con xin chân thành tạ ơn!
Teresa
18/01/2018
Lay Chua, con xin dang va pho thac moi su trong tay Chua. Con xin ta on Chua, Me Maria, Thanh Ca Giuse cung cac Thanh tren troi. Amen.
Hong
17/01/2018
Lạy Chúa ! Trong muôn vàng khó khăm mà gia đình con đã và đang gặp phải trong thời gian vừa qua. Con xin tạ ơn chúa vì tất cả những biến cố Chúa đã gửi đến trong gia đình con để đánh thức lại những tội lỗi yếu hèn mà chúng con đã vì tiền bạc , Danh Vọng đã biến gia đình con từ 1 gia đình hạnh phúc, yên vui đã bất ngờ thay đổi hoàn toàn. Con tin long nhân từ và bao dung của Chúa sẽ thứ tha hết mọi lỗi lầm mà chúng con đã vô tình hoặc cố ý vấp phạm. Lạy Chúa Ngài đã cứu con trai Giuse của con khỏi tay tử thần - Một phép lạ mà con tin là nếu không có bàn tay của Chúa chúc lành thì con trai của con đã không thể qua khỏi. Và lạy Chúa con cũng xin Ngài thương đến đứa con trai PheRo - PhaoLo Nguyễn Lê Đức Anh , xin Ngài chữa lành bệnh lo âm, trầm cảm , xin Ngài giúp con trai con xóa sạch những bóng tối ám ảnh về suy nghĩ yếu đuối ích kỷ trong trí óc cháu , Xin Ngài thương và ban cho cháu bình an, Thánh hóa con trai nhỏ bé của con để cháu trở lại như xưa - Một thiên thần mà lúc nào cũng luôn nghĩ đến Chúa, đến mọi người. Con thật lòng ăn năn tất cả tội lỗi của mình xin Chúa thương và nhận lời con cầu nguyện. Lạy mẹ Maria xin thương xót đứa con bé nhỏ của con - Với tràng chuỗi mân côi mà trước đây hang ngày cháu vẫn luôn tha thiết dâng lên mẹ mà chỉ vì con , tất cả chỉ vì con đã làm tất cả thay đổi. Con mong mẹ cầu bầu cùng Chúa cho gia đình con được hồn yên, xác mạnh. Thánh hóa gia đình con trong bàn tay quang phòng của Chúa và Mẹ.
Phuong thao
17/01/2018
Lạy Chúa ,Laỵ Mẹ MARIA ! Nguyện xin ơn CHÚA thánh hóa cho chúng con công ăn việc làm ổn định,xin chúa chúc lành ban bình an cho gia đình mỗi người chúng con ,giúp cho chúng con vượt qua mọi khó khăn mọi lời đàm tiếu dư luân,Xin chúa ban bình anh cho 2 đứa con của con ,thánh óa tính nết ,tính tình chịu thương ,chịu khó học hành,nhất là con trai của con mê chơi game làm biếng học ,xin chúa thánh hóa tính nết cho đức con trai của con bớt mê chơi.Dù con biết mọi người trong nhà con phân biệt đối xử với con ,nhưng con không cần đoái hoài tới họ,con chỉ biết cầu nguyện Đến Chúa & Mẹ Maria Con cảm ơn Cha cho con có cơ hội được nguyện Cùng Chúa & Mẹ Maria
Louis Anh Tuấn
17/01/2018
Lạy Ba ngôi Thiên Chúa, con dâng lời cảm tạ ngợi khen tôn vinh Ba Ngôi Thiên Chúa đến muôn ngàn đời. Sáng danh Đức Chúa Cha và Đức Chúa Con và Đức Chúa Thánh Thần, như đã có trước vô cùng và bây giờ và hằng có và đời đời chẳng cùng, Amen. Con luôn cậy trông và tín thác vào Chúa, con luôn cậy nhờ vào lòng thương xót Chúa. Lạy Chúa, con xin Chúa thương ban bình an hồn xác trên con và gia đình con. Con xin phó dâng mọi sự của con trong sự quan phòng của Chúa, xin Chúa thương an bài và sắp đặt mọi công việc của con được may mắn thuận lợi. Xin Chúa thương che chở gia đình con, con cầu xin nhờ Đức Giê-su Ki-tô, con Cha, Chúa chúng con, Amen. Lạy Mẹ Maria, lạy Thánh cả Giuse, con cảm tạ Mẹ và Thánh cả. Mẹ và Thánh cả đã thương gìn giữ và che chở con, nay con chạy đến bên Mẹ và Thánh cả như con đã từng đến, xin Mẹ thương nâng đỡ con và gia đình con. Có Mẹ và Thánh cả đời con được bình an, con cầu xin Mẹ và Thánh cả thương an ủi và đồng hành cùng con. Nhờ lời cầu bầu của Mẹ và Thánh cả dâng lên cùng Chúa, xin thương nghe lời con khẩn nguyện, Amen.
GioanBaotxita SinhNguyenThe
17/01/2018
Lạy cha Phanxico Trương Bửu Diệp, con cám ơn cha đã cầu nguyện cùng Thiên Chúa và Đức Mẹ Maria phù hộ cho gia đình chúng con. Con cho bạn mượn giấy tờ nhà thế chấp ngân hàng, nay con đã bị mất nhà. Con kính xin cha cầu nguyện cùng Thiên Chúa và Mẹ Maria chỉ bảo giúp gia đình con có lại nhà để ở. Kính xin cha nhận lời con cầu xin. Gia đình con thành kính cảm tạ ơn cha.
Kim Dung
17/01/2018
Lạy Thiên Chúa Ba Ngôi chí thánh là Cha từ bi nhân hâu! Chúng con xin dâng lời chúc tụng, ngợi khen, yêu mến, tri ân cảm tạ lòng thương xót vô biên của Cha đã tuôn tràn từng phút giây xuống trên chúng con, ban cho con sự bình an dịu ngọt của Chúa. con xin dâng lên Cha chị Teresa Oanh bị người khác vu khống mượn vàng, họ đến nhà đòi nợ chị, xin Chúa ban cho chị sự bình an, giải oan cho chị. xin Chúa ban cho người vu khống biết nhận ra sự sai lầm mà họ đem đến cho người khác.Biết nhận lỗi và sửa lỗi để có được sự bình an của Chúa. Chúng con cầu xin nhờ lời chuyển cầu của Mẹ Maria Phù Hộ các giáo hữu, Thánh Giuse, xin Cha thương nhận lời cầu xin của chúng con. Amen.
PHILIPPHE
17/01/2018
Lạy Chúa, nhờ lời cầu bầu của Mẹ Maria Hằng cứu giúp La Mã Bến Tre, Mẹ La Vang con cám ơn Mẹ cho con có những ngày bình yên. Xin Mẹ cho vợ con bình tĩnh lại, muốn làm gì phải suy nghĩ cho kỹ và phải nhìn nhận là mình sai trái để sống tốt hơn. Xin Mẹ cho vợ chồng con vượt qua khó khăn, thử thách để cùng nhau giúp cho con trai con đi đúng hướng mà nó đã chọn. Lúc này con trai con có chiều hướng tốt rồi. Xin Mẹ giúp nó. Con xin tạ ơn Mẹ. Con xin phú dâng đứa con trai duy nhất của con cho Mẹ. Còn đứa con nuôi, con buồn lắm, con không làm được gì nữa rồi, chắc có lẻ con chỉ trông cậy vào Mẹ, xin Mẹ cứu nó, cho nó sống đạo tốt, bớt tánh cao ngạo, mà cố gắng học hành đàng hoàng, đừng để con lo lắng vì nó. lỗi tại con, ngàn lần lỗi tại con. Con xin tạ ơn Mẹ!
kathy
07/01/2018
Con khan xin cho chau Derick chong duoc nhan vao truong ma chau dang nap don .xin chua nham loi con khan xin .
Cecilia
06/01/2018
Lay Chua tu nhan xin xot thuong conla Teresa va Cecilia! con dang uong thuoc dau bao tu, xin Chua thuong chuc lanh cho con duoc hop voi thuoc da day tue tinh, con khong an duoc nhieu, chong mat qua Chua oi! Xin chua lanh cho con va em con. Con cam on Chua. Em con la Teresa moi uong thuoc tieu duong moi, xin cho benh tieu duong va huyet ap em con duoc on dinh. Chúng con cầu xin van nài nhờ lời chuyển cầu của Mẹ Maria Vô Nhiễm,Thánh Giuse, xin Cha thương nhận lời cầu khan của chúng con, còn đuối sức lắm rồi.Tạ ơn Thiên Chúa, Mẹ Maria, Thánh Giuse. Lay Chua Giesu on tin thac vao Chua
VINCENTE-HOÀNG MINH HIỂN
06/01/2018
CON CÁM ƠN CHÚA VÌ VỢ CON ĐÃ SINH CHO CON MỘT ĐỨA CON RA CHO CON ĐỨA CON GÁI KHÁU KHỈNH VÀ RẤT MAU ĂN .CON TỚI GIỜ CỨ NGHĨ MÌNH NHƯ MƠ( DÙ GÌ CŨNG ĐÃ GẦN BA NĂM RỒI ) .VÌ CON BỊ NHIỄM HIV CŨNG ĐÃ LÂU VẬY MÀ CHỈ CẦN LÒNG TIN CHÚA LẠI CHO CON CÓ ĐỨA CON THẬT ĐẸP . CON XIN CHÚA GIÚP ĐỠ ĐỂ ĐỨA CON CON MAU ĂN CHÓNG LỚN VÀ KHỎE MẠNH THÔNG MINH VÀ KHÔNG BỊ BỆNH TẬT GÌ .AMEN VÀ CON XIN CHÚA GIÚP ĐỠ ĐỂ CON CÓ CÔNG ĂN VIỆC LÀM ỔN ĐỊNH ĐỂ CON CÓ THỂ NUÔI CON CON VÀ VỢ CON VÀ CUỘC SỐNG CON NGÀY MỘT TỐT HƠN . AMEN VÀ XIN CHÚA HÒA GIẢI CON VÀ MẸ CON VÀ GIÚP ĐỠ CON TRONG GIA ĐÌNH CŨNG NHƯ CUỘC SỐNG CON ĐỂ MỌI NGƯỜI AI CŨNG YÊU THƯƠNG QUÍ MẾN CON ,VÀ CON TRÁNH ĐƯỢC NHỮNG CHUYỆN XÍCH MÍCH KHÔNG ĐÁNG CÓ .AMEN LẠY CHÚA GIÊSU MẸ MARIA THÁNH CẢ GIUSE CÁC THÁNH NAM NỮ TRÊN TRỜI THÁNH PHANXICO TRƯƠNG BỬU DIỆP CON TẠ ƠN RẤT NHIỀU VÌ ĐÃ ĐOÁI LÒNG THƯƠNG XÓT MÀ NHẬN LỜI CON NGUYỆN XIN . CON XIN PHÓ THÁC CUỘC SỐNG CÒN LẠI CŨNG NHƯ NHỮNG LO TOAN CỦA CON TRONG TAY CHÚA GIÊSU,MẸ MARIA THÁNH CẢ GIUSE VÀ CÁC THÁNH XIN ĐOÁI LÒNG THƯƠNG XÓT ĐẾN VỚI CON . AMEN CON CŨNG XIN CẦU CHO CÁC LINH HỒN ĐANG BỊ ĐAU KHỔ TRONG LUYỆN NGỤC ,NHẤT LÀ CÁC LINH HỒN THAI NHI CON CỦA CON LINH HỒN TIÊN NHÂN VÀ CÁC LINH HỒN ÔNG BÀ NGOẠI ÔNG NỘI,BÁC TÂM ,ANH CHỊ EM CON .VÀ BÁC BA MỌNG Ở DƯỚI QUÊ MỚI MẤT, VÀ MẸ ,NỘI CỦA NHÂM THỊ THÙY TRANG ANH VINCENTE DŨNG, CHỊ ĐỐI DIỆN NHÀ CON VÀ ĐỨA CON TRONG BỤNG CHỊ VÀ CÁC LINH HỒN MỒ CÔI TRONG LUYỆN NGỤC.AMEN XIN CHÚA GIÚP ĐỠ ĐOÁI LÒNG THƯƠNG XÓT ĐẾN VỚI CON CHÚA GIÊSU VÀ MẸ MARIA THÁNH CẢ GIUSE VÀ CÁC THÁNH NAM NỮ TRÊN TRỜI THÁNH BỔN MẠNG CON VÀ CHA PHANXICO TRƯƠNG BỬU DIỆP XIN ĐOÁI LÒNG THƯƠNG NHẬN LỜI CẦU NGUYỆN CẦU XIN CỦA CON VÀ CẦU BẦU CHO CON TRƯỚC TÒA THIÊN CHÚA . AMEN
Kim Dung
10/01/2018
Lạy Thiên Chúa từ bi, nhân hậu va hay thương xót! Con kính dâng lên Chúa cháu bé 14 tháng tuổi bị viêm màng tai giữa, xin Chúa xót thương chữa lành cho cháu. Xin Chúa thương ban cho em Teresa đường và huyết áp, tim được ổn định, em ăn uống không tiêu ,mất ngủ kinh niên, tinh thần em hay lo lắng sợ hãi , nguyện xin Chúa ban cho em sự bình an, mỗi tuần đi tham dự Thánh lễ ít là một lần. Xin Chúa thương ban phúc lành cho hai anh em trong giáo xứ con , người anh đẫy người em ngồi trên xe lăn đi dâng Thánh lễ mỗi tuần. Xin Chúa thương đến em Agata Đào bị té xe gãy đốt xương sống phải nằm yên một chỗ, Xin Chúa Thánh Thần soi sáng cho em nhận ra tình thương của Chúa trong biến cố này. Xin cho người chồng của em bỏ bớt thuốc lá và rượu. Xin Chúa thương đến bà nội của Trinh bị gãy tay, chân không đi được phải ngồi xe lăn đã mấy nằm nay, xin Chúa ban cho bà được bình an vui sống với con cháu trong tuổi già. Xin Cháu ban phúc lành sức khỏe, niềm vui, tinh thần quảng đại, sự bình an khi phục vụ mẹ, bà nội của cháu. chúng con tha thiết cầu xin Chúa thương đến dân tộc VN, mọi người Kito hữu luôn giữ vững đức tin sống đẹp lòng Chúa trong mọi hoàn cảnh. Chúng con cầu xin nhờ công nghiệp Chúa Giêsu Kitô đấng Cứu Độ chúng con nhờ lời chuyển cầu của Mẹ Maria ô Nhiễm, Thánh Giuse, các Thánh Nam Nữ trên trời, các Thánh tử đạo VN, các Thiên Thần và Tổng Lãnh Thiên Thần. Xin Cha đoái thương nhận lời chúng con cầu xin. Tạ ơn, tôn vinh Thiên Chúa Ba Ngôi, Mẹ Maria, Thánh Giuse các Thánh Nam Nữ trên trời, các Thánh tử đạo VN, các Thiên Thần và Tổng Lãnh Thiên Thần đến muôn đời. Amen.
PHILIPPHE
10/01/2018
Lạy Chúa, nhờ lời cầu bầu của Mẹ Maria Hằng cứu giúp La Mã Bến Tre, Mẹ La Vang con cám ơn Mẹ cho con có những ngày bình yên. Xin Mẹ cho vợ con bình tĩnh lại, muốn làm gì phải suy nghĩ cho kỹ và phải nhìn nhận là mình sai trái để sống tốt hơn. Xin Mẹ cho vợ chồng con vượt qua khó khăn, thử thách để cùng nhau giúp cho con trai con đi đúng hướng mà nó đã chọn. Lúc này con trai con có chiều hướng tốt rồi. Xin Mẹ giúp nó. Con xin tạ ơn Mẹ. Con xin phú dâng đứa con trai duy nhất của con cho Mẹ. Còn đứa con nuôi, con buồn lắm, con không làm được gì nữa rồi, chắc có lẻ con chỉ trông cậy vào Mẹ, xin Mẹ cứu nó, cho nó sống đạo tốt, bớt tánh cao ngạo, mà cố gắng học hành đàng hoàng, đừng để con lo lắng vì nó. lỗi tại con, ngàn lần lỗi tại con. Con xin tạ ơn Mẹ!
Hanh nguyen
10/01/2018
Lay chua xin thuong xot con la ke toi Loi ..xin chua cat het moi su kho khan trong cuoc song cua con ..xin chua doai thuong va thang hoa cong an viec lam cho con ..lay chua moi nam qua di moi nam con phai gap nhieu kho khan trong cuoc song ..xin chua Ban cho tam hon con duoc binh an va gin giu con Khoi xa vao toi loi ..xin cuu gd con qua thoi gian kho khan nay .. xin Ban chi Chong con duoc gap Nguoi chu toa tot ..biet cong minh xet xu .lay chua neu day la thao Gia chua muon con phai vac..thi xin chua Ban cho con du nghi luc de vac Thanh gia Theo chua ..xin chua dong hanh Cicinho gd con va huong dan cho con biet nhung viec con Can lam.xin chua Thanh hoa cong viec cho con ..chua oi con khong dam trong cay vao suc cua con..xin chua thuong cho khach hang biet den con..va quay tro lai voi con..con xin tin thac vao chua ..amen
Cecilia
09/01/2018
Lạy Thiên Chúa là Cha từ bi nhân hậu, giàu lòng thương xót, chậm bất bình và rất mực khoan dung! Lạy Chúa xin thương xót chúng con là kẻ tội lỗi, hay làm điều dữ trước mắt Ngài. Xin Chúa ban ơn hoán cải cho em Nguyên ở bên Hoa Kỳ đã kết hôn đồng tính. Con xin phó dâng linh hồn em cho lòng thương xót vô biên của Chúa. Xin Chúa ban cho em An, Vi đang học lớp 9, xin cho em chăm học hơn để có đủ kiến thức thi tuyển vào lớp 10. Xin Chúa thương xót đến bà nội em Vi , bị ung thư vào thời cuối, xin cho bà được ra đi bình an trong vòng tay yêu thương của Chúa. Xin Chúa thương xót đến ông nội của An bị bệnh phổi đang nằm bệnh viện. Xin Chúa ban sự bình an cho em Teresa Dung chiều này đi khám bệnh tiểu đường, huyết áp được ổn định. Xin Chúa ban cho con đang uống thuốc trị bệnh bao tử được thuyên giảm. Xin Chúa chữa lành bệnh tim của Sr Maria . Nguyện xin Máu Thánh Chúa Giesu chữa lành phần hồn , xác cho chúng con. Lạy Đức Mẹ Maria , Mẹ hằng cứu giúp, xin cầu bầu cho chúng con. Lạy Thánh Giuse, xin thương tình bầu cử cho chúng con. Chúng con cầu xin nhờ công nghiệp Chúa Giê su Kito , Đấng cứu độ chúng con.Amen. Chúng con tri ân, ngợi khen, cảm tạ tình thương của Chúa đến muôn đời.
Louis Anh Tuấn
09/01/2018
Con dâng lời cảm tạ ngợi khen tôn vinh Ba Ngôi Thiên Chúa đến muôn ngàn đời. Nhân danh Chúa Cha, Chúa Con và Chúa Thánh Thần, Amen. Con luôn cậy trông và tín thác vào Chúa, con luôn cậy nhờ vào lòng thương xót của Chúa trên con. Con cầu xin Chúa thương ban bình an hồn xác trên con và gia đình con. Con xin phó dâng mọi sự của cuộc đời con trong sự quan phòng của Chúa, xin Chúa thương an bài và sắp đặt mọi công việc của con được may mắn thuận lợi. Con cầu xin Chúa Thánh Thần luôn hướng dẫn, nâng đỡ mọi người trong gia đình chúng con, cho mọi người luôn hành động dưới sự hướng dẫn của Chúa Thánh Thần, để mọi việc được lòng chúng con, đẹp lòng Chúa. Con cầu xin nhờ Đức Giê-su Ki-tô, con Cha, Chúa chúng con, Amen. Lạy Mẹ Maria, lạy Thánh cả Giuse, con dâng lời cảm tạ Mẹ và Thánh cả, bao lần con chạy đến bên Mẹ và Thánh cả đều được Mẹ và Thánh cả thương giúp. Có những lúc con ngã quỵ, có những lúc con sụp đổ, có những lúc con thất bại ê chế và bao nhiêu những yếu đuối, khi con đến bên Mẹ và Thánh cả, con được bình an, con vượt qua và con được nhiều hơn tất cả. Con luôn cậy trông vào Mẹ và Thánh cả, xin Mẹ và Thánh cả luôn an ủi và đồng hành cùng con. Con xin gia đình của con dưới sự hướng dẫn, chở che và nâng đỡ của Chúa Giê-su, Mẹ Maria và Thánh cả Giuse, xin Ba Đấng thương đến chúng con, Amen.
Le Trang
09/01/2018
Lay Chua con chi biet noi rang con cam ta chua moi ngay suot doi con,vi ngai da thuong con qua doi, da ban cho con moi thu ma nguoi ta muon, nhung khong duoc,nhung Chua lai tron con.
Quang Tho
09/01/2018
Xin Chúa ban cho Harris đêm ngủ ngoan, không quấy khóc. Con xin tạ ơn Chúa.
GIUSE-MARIA-ELIZABETHE 2X
08/01/2018
LAY CHUA JESU TOAN THE DAI GIA DINH CHUNG CON 30 NGUOI XIN MOT LONG TIN THAC ,CAY TRONG VUNG VANG TRONG LONG THUONG XOT CHUA CUNG ME MARIA ME HCG CON NGUYEN XIN CHUA THANH THAN SOI SANG HUONG DAN TUNG DUONG DI NUOC BUOC AN LANH DOI NAY VA DOI SAU DUOC SUM HOP TREN THIEN DANG XIN CHUA TT DONG HAH VOI TUONG VI NAM MOI 2018 NAM THUC HANH DAY HOC CHO TOT KET QUA ,CON XIN CAU NGUYEN CHO CAC LH NOI LUYEN NGUC ,CAC LH TO TIENONG BA CHA ME TU THAN PHU MAU HAI VO CHONG CON BA CON HO HANG THAN TOC NOI NGOAI HAI HO HO-NGUYEN CON XIN CAU NGUYEN CHO DTC BENEDICTO,PHANXICO,CAC DUC HONG Y ,CAC DUC GIAM MUC THAY MAT CHUA CHAN DAT CAC CON CHIEN CUA CHUA TREN HOAN VU ,NHAT LA CAC NUOC VO THAN CS XIN ME MARIA ME HCG LUON AN UI CHE CHO BAO VE CHO AN LANH /CON CAU NGUYEN CHO CAC BENH NHAN CAC NAN NHAN CAC TU TOI NHAN CAC NHA TRUYEN GIAO CAC AN NHAN CUA CON ,CAC KE KHON CUNG TREN THE GIOI CON CAU NGUYEN CHO HO BINH THE GIOI XIN CHUA CHUC LANH THUONG BAN CHO TOAN THE GIOI NHAN LOAI NO AM AN VUI HANH PHUC CHO NAM 2018 CON CAU XIN CAY NHO DANH CUC THANH CHUA JESU CON YEU DAU CUA CHA,NHO LOI CHUYEN CAU CUA ME HCG VA THANH CA GIUSE XIN SUA CHUA BAN NHA VAUDREUIL CHO CON XIN CHA NHAN LOI CON KINH XIN AMEN
Teresa
08/01/2018
Lay Chua, con xin ta on Chua trong moi su. Xin Chua gin giu va che cho cho ba me con, xin Chua chua lanh cho me con va cho me dung bi benh san than lai va dung co bi va dung bi chuyen gi va luon duoc binh an va an toan. Xin Chua ban cho AT duoc manh khoe, binh an va an toan. Xin Chua ban cho CKA sang nay ve lai nha moi su binh an va an toan. Xin Chua chua lanh cho nhung nguoi dau yeu benh tat. Xin Chua thuong xot va tha thu nhung loi lam cua chung con. Con xin dang va pho thac moi su trong tay Chua. Con xin ta on Chua, Me Maria, Thanh Ca Giuse cung cac Thanh tren troi. Amen.
VU VAN SU
08/01/2018
Xin Đức Mẹ và Các Thánh bầu cử cùng Chúa Ba Ngôi cho gia đình con các ơn sau : - Xin cho mọi người trong gia đình con được khôn ngoan và tràn đầy ơn Chúa Thánh Thần. - Xin cho chúng con có sức khỏe ổn định, dẻo dai; gặp được thầy, được thuốc để trị hết bịnh của mình. - Xin cho chúng con ai cũng có công ăn việc làm ổn định, phù hợp với khả năng và sở trường của mình. - Xin cho chúng con có nhiều cách kiếm tiền để nuôi sống bản thân và gia đình. - Con là gia trưởng trong gia đình bị bệnh nặng, không làm được gì; Xin Chúa mở lòng cho nhiều bạn bè và ân nhân giúp đỡ con sống qua ngày.
Thach Thao
08/01/2018
Lạy THiên Chúa Ba ngôi chí thánh, từ nhân, xin xót thương tha tội cho chúng con!. Con là Cecilia bị đau bao tử, không muốn ăn uống gì cả,ăn vào khó tiêu quá,con đang uống thuốc bị hành mệt quá, xin ban thêm sức chịu đựng cho con Em còn là Teresa bi bệnh tiểu đường, mỡ máu, tim hay mệt, đau đầu uống thuốc tây , chích đau rốn quá, người cứ phì ra, chân đau đi lại thật là khó khăn, em con chuyển sang thuốc nam lại bị đau răng. Chúng con không biết phải làm sao??? Con van Xin Chúa chạnh lòng xót thương mà chữa lành cho chúng con theo như ý Chúa muốn. con dâng lên Chúa cô Teresa Thoảng đã gần 90 t rồi, cô sống độc thân, sống chúng với người em gái có gia đình, đối xử tệ với cô.Xin Chúa ban sự bình an cho hai chị em và các cháu, biết thương yêu giúp nhau trong tuồi già. Lạy Mẹ Maria , Mẹ hằng cứu giúp , xin Mẹ yêu thương nâng đỡ cầu bầu cùng Chúa cho chúng con, Mẹ xin là Chúa nhận lời . Lạy Thánh Giuse xin bầu cử cho chúng con . Chúng con hết lòng tri ân cảm tạ Thiên Chúa Ba Ngôi, Mẹ Maria, Thánh Giuse đến muôn đời
Lê Mai
08/01/2018
Lạy Chúa!Con xin Người hãy ban cho người con thương sự bình an dù ở nơi nào đi nữa!Con xin tín thác vào Người!
Louis Anh Tuấn
08/01/2018
Lạy Chúa Trời, xin cứu giúp con, muôn lạy Chúa xin mau phù trợ. Vinh Danh Chúa Cha và Chúa Con, cùng vinh danh Thánh thần Thiên Chúa, từ muôn đời cho đến hiện nay, luôn mãi đến thiên thu vạn đại, Amen. Con dâng lời cảm tạ ngợi khen, chúc tụng và tôn vinh Ba Ngôi Thiên Chúa đến muôn ngàn đời. Con luôn cậy trông và tín thác vào Chúa. Xin Chúa thương ban bình an hồn xác trên con và gia đình con. Con xin phó dâng mọi sự của con trong sự quan phòng của Chúa, có Chúa đời con được bình an hạnh phúc. Xin Chúa thương an bài và sắp đặt mọi công việc của con, xin cho mọi công việc của con được may mắn thuận lợi trong sự quan phòng của Chúa. Lạy Chúa, Chúa đã thương gìn giữ và che chở con và gia đình con một tuần qua được bình an trong Chúa, nay con phó dâng tuần mới này, xin Chúa thương gìn giữ, che chở và nâng đỡ con. Con cầu xin nhờ Đức Giê-su Ki-tô, con Cha, Chúa chúng con, Amen. Lạy Mẹ Maria, lạy Thánh cả Giuse, con dâng mọi sự trong tay Mẹ và Thánh cả, đã bao lần con đến với Mẹ và Thánh cả trong mọi hoàn cảnh. Nhưng trong bất cứ hoàn cảnh nào Mẹ và Thánh cả đều thương che chở đỡ nâng con. Con cảm tạ Mẹ và Thánh cả, xin thương đến con. Nhờ lời cầu bầu của Mẹ và Thánh cả lên cùng Chúa, xin thương nghe lời con khẩn nguyện, Amen.
Kim Dung
07/01/2018
Lạy Thiên Chúa là Cha từ bi nhân hậu, giàu lòng thương xót! xin Chúa thương chữa lành cho chị Teresa yến đã mổ vai nằm bệnh viện,.hoàn cảnh chị rất cô đơn. Nguyện cầu xin Chúa và Mẹ Maria, Thánh Giuse lo liệu cho chị. Con tạ ơn Chúa ngợi khen Chúa. Con cảm ơn Mẹ và Thánh Giuse.
Maria
07/01/2018
Con sống độc thân luôn con không quen bạn trai và lập gia đình nữa vì sợ quen lầm người , sợ quá , mệt nữa muốn bệnh mất ngủ lại luôn cha oi , giờ con ngủ lại được rồi , mừng ghê , xin cha khấn bình an , cám ơn cha
Thach Thao
07/01/2018
Lay Thien Chua tu bi, la Cha nhan hau va giau long thuong xot ! xin ru tình xót thương chúng con là kẻ tội lỗi, bất xứng trước mặt Ngài Teresa, Cecilia , con bị nhiều bệnh quá uống thuốc nhiều Xin Chúa Thương thanh hóa chúc lành cho những viên thuốc mà chúng uống được hài hòa , nam bắc và tây được khỏi bệnh để thờ phượng ngợi khen, tôn vinh Chúa, Xin ban thêm đức tin cậy mến cho chúng con. Xịn chữa lành chúng con theo thánh ý Chúa, xin đừng để chúng con phải thất vọng sầu khổ. Lạy Mẹ Maria Mẹ Phù Hộ các giáo hữu, Lạy Thánh Giuse xin cầu bầu cho chúng con Con cảm ơn Chúa ngợi khen Chúa.
PHILIPPHE
13/01/2018
Lạy Chúa, nhờ lời cầu bầu của Mẹ Maria Hằng cứu giúp La Mã Bến Tre, Mẹ La Vang con cám ơn Mẹ cho con có những ngày bình yên. Xin Mẹ cho vợ con bình tĩnh lại, muốn làm gì phải suy nghĩ cho kỹ và phải nhìn nhận là mình sai trái để sống tốt hơn. Xin Mẹ cho vợ chồng con vượt qua khó khăn, thử thách để cùng nhau giúp cho con trai con đi đúng hướng mà nó đã chọn. Lúc này con trai con có chiều hướng tốt rồi. Xin Mẹ giúp nó. Con xin tạ ơn Mẹ. Con xin phú dâng đứa con trai duy nhất của con cho Mẹ. Còn đứa con nuôi, con buồn lắm, con không làm được gì nữa rồi, chắc có lẻ con chỉ trông cậy vào Mẹ, xin Mẹ cứu nó, cho nó sống đạo tốt, bớt tánh cao ngạo, mà cố gắng học hành đàng hoàng, đừng để con lo lắng vì nó. lỗi tại con, ngàn lần lỗi tại con. Con xin tạ ơn Mẹ!