Home

XIN CẦU NGUYỆN QUA EMAIL

Lời nguyện của Bạn sẽ được gửi đến các thành viên mỗi tuần và cha linh hướng sẽ dâng thánh lễ cầu cho các ý chỉ
Teresa
23/04/2014
Lay Chua, xin Chua thuong xot tha thu cho chung con.  Xin Chua cho con dung co t va hay co kn binh thuong.  Xin Chua luon huong dan va soi sang, gin giu va che cho cho ba me con, em con, AH, AT, N, CT, CM, CKA va moi nguoi luon duoc manh khoe, binh an va an toan.  Xin Chua ban cho ba me con sua nha duoc tot, moi su duoc binh an va an toan.  

Xin Chua thuong som dua linh hon Gioan, Phero, Anna, Maria Bernadette, Denson, Monica, Vicente, Anton, Maria Teresa, Giuse, Maria, va cac linh hon som ve huong nhan Thanh Chua.  Xin Chua chua lanh va an ui nhung nguoi dau yeu va benh tat.

Lay Chua, con xin dang va pho thac moi su trong tay Chua.   Con xin ta on Chua, Me Maria, Thanh Ca Giuse va cac Thanh tren troi.  Amen.
Maria
23/04/2014
Chua oi, cuoc song la muon van mau sac khac nhau. Truoc khi den voi cuoc hon nhan nay con da cau xin Chua rat nhieu. Con khong muon lam nhung nguoi yeu thuong con lai dau kho boi chinh con. Con chang the lam gi duoc cho anh ay, co le nao coanh no cua a ay. Con buon lam Chua ah. Dieu con mong uoc co le no that don gian voi mot nguoi binh thuong nhung doi voi mot nguoi co benh nhu con phai chang do la mot dieu uoc xa xi. Da ket hon, da la phu nu, da lap gia dinh thi ai ai cung muon minh co duoc nhung dua con than yeu cua minh. Do la soi day vo hinh ket noi tinh yeu cua chung con. Moi nguoi ai ai cung hoi, nguoi tot thi khuyen minh lac quan, vui ve roi dau vao do. Nguoi khong tot thi buong ra nhung cau noi that dang buon. Hon ai het con phai la nguoi mong muon nhat. Chang ai hieu duoc tam trang con. Co ai hieu rang khi man dem buong xuong lai la luc con cam thay buon nhat. Nhin nguoi ta ma con them khat, con ao uoc. Con mac cam voi chinh minh, con chang dam lo mat di dau ca. Nhung chinh nhung luc con cam thay dau buon, that vong e che lai la nhung luc con nho lai loi cau khan nam xua cua minh. Con tin rang Chua da de cho con di den con duong nay thi Chua se chang bao gio bo roi con. Cu het thang nay qua thang khac, con hoi hop cho doi de roi lai that vong. gio day khi chi co mot minh noi xa la nay con mong muon cau xin Chua mot dieu binh di. Xin Nguoi hay ban cho con thien chuc cao ca ay. Con khong muon uong thuoc, chang muon chay chua vi con met moi qua roi. Con chi muon lay niem tin chan thanh cua minh de cau xin Chua. Chua hay mim cuoi voi con Chua nhe, con khong muon phai song nhung thang ngay buon te nay nua Chua ah!
Xin anh chi em hay cau nguyen voi Chua va Me cung em. Cam on moi nguoi rat nhieu a!!!
VINCENTE-HOÀNG MINH HIỂN
23/04/2014

pray_1LẠY CHÚA CON XIN CHÚA MỞ LÒNG THƯƠNG XÓT CHO CON CÓ TIỀN LÀM CÁI ĐÁM VÀ CÓ TIỀN MỞ MỘT TIỆM ĐỂ KINH DOANH.VÀ CON XIN CHÚA GIÚP ĐỠ ĐỂ CON KHÔNG PHẢI RƠI VÀO CẢNH THẤT NGHIỆP VÀ MỌI NGƯỜI XUNG QUANH AI CŨNG YÊU THƯƠNG QUÍ MẾN CON VÌ CON BIẾT CON CƯ XỬ CON RẤT KÉM XIN CHÚA SOI SÁNG VÀ DẪN DẮT CON.AMEN
CON CŨNG XIN CHO TRẦN HUỲNH MY KHÔNG BỊ BỆNH VẶT TỚI NGÀY CÔ ẤY ĐƯỢC CHÚA GỌI VỀ BÊN CHÚA . VÀ LUÔN CÓ CUỘC SỐNG TRÊN TRẦN GIAN NGÀY NGÀY LUÔN CÓ CHÚA BÊN CẠNH VÀ TRÀN ĐẦY HỒNG ÂN THIÊN CHÚA . AMEN
LẠY CHÚA CON XIN CHO CON TIỀN LÀM ĐÁM CƯỚI VÌ NGƯỜI YÊU CON CÔ ẤY ĐÃ THƯƠNG CON RẤT NHIỀU ĐẾN NỖI BIẾT CON BỆNH TẬT NHƯNG CÔ ẤY VẪN LAO THEO.VÌ VẬY CON CHẲNG BIẾT LẤY GÌ BÙ ĐẮP NGOÀI LÀM MỘT ĐÁM CƯỚI NHO NHỎ ĐỂ BÙ ĐẮP LẠI PHẦN NÀO CHO CÔ ẤY.LẠY CHÚA LÀ ĐẤNG ĐẦY LÒNG XÓT THƯƠNG XIN ĐOÁI LÒNG THƯƠNG XÓT ĐẾN VỚI CON . AMEN
XIN CHÚA CŨNG BẢO BAN CHE CHỞ CHO CUỘC SỐNG CON HIỆN TẠI .CHO CON LUÔN CÓ VIỆC LÀM VÀ CO GÌN GIỮ ĐƯỢC CÔNG VIỆC MÀ CON ĐANG CÓ ,VÀ MỌI NGƯỜI TRONG NƠI LÀM LUÔN YÊU QUÍ CON .ĐỂ CON CÓ CUỘC SỐNG NGÀY CÀNG TỐT HƠN .XIN CHO CON CÓ NƠI AN CHỐN Ở MỘT MÁI ẤM NHO NHỎ NỮA  ĐỂ CHÚNG CON KHỎI BỘN BỀ TRONG CUỘC SỐNG.AMEN
LẠY CHÚA XIN THƯƠNG ĐẾN MẸ CON HÔM QUA MẸ CON ĐÃ SƠ Ý MÀ ĐỤNG PHẢI ĐỔ CẠO RÂU CỦA CON .BIẾT RẰNG NGUY CƠ ÍT NHƯNG XIN CHÚA GÌ GIỮ ĐỂ MẸ CON KHÔNG BỊ CĂN BỆNH CON TRUYỀN QUA BÊN MÌNH . XIN CHÚA MỞ LÒNG THƯƠNG XÓT ĐẾN VỚI CON VÀ MẸ CON . AMEN
LẠY CHÚA NẾU NHỮNG ĐIỀU CON XIN HỢP VỚI LÒNG NGƯỜi XIN NGƯỜI MỞ LÒNG THƯƠNG XÓT BAN TRÀN ĐẦY HỒNG ÂN SUỐNG TRÊN CON .AMEN
LẠY CHÚA GIÊSU CON TÍN THÁC NƠI NGƯỜIpraypraypray

Lyly
23/04/2014
Lay me Mảia xin ban cho con thúc hiên đuợc và may màn trong nhung Dieu cung nhu la cong việc sắp toi, xin me ở anh con và phu họ con ,xin me nham loi con amen.
maria
23/04/2014
GD con cam on ngai da cho gd con 1 ngay binh an. sem nay con xin dang moi su 
cua gd con trong tay ngai, con xin ngai soi sang dua duong dan loi cho con trai con quay tro ve
con duong cua ngai, tranh xa toi loi. con khong biet phai lam sao ,con chi biet trong cay vao
ngai, xin ngai nhan day loi cau khan cua gd con. con cam on chua, me maria cung cac thanh.
Theresa
23/04/2014
Lạy Thiên Chúa tình yêu xin cho gia đình con Theresa Hoa được ơn đức tin ngày càng mạnh mẻ và vững vàng trong niềm tin công giáo để xứng đáng làm con cái Thiên Chúa và làm chứng nhân cho Chúa mọi lúc mọi nơi và xin cho gia đình con sớm được đoàn tụ cùng một nhà.

Gia Đình con Theresa Hoa
Cảm tạ Thiên Chúa
MARIA
23/04/2014
Gia dinh con xin Cam Ta On Chua ,Me Maria va Thanh Ca Giuse da ban cho chong con co duoc viec lam ,xin Ba Dang thuong ban cho chong con duoc moi su bang an trong cong viec lam moi nay. Lay Chua neu dep long Chua, xin Chua thuong chua lanh nhung benh tat nan y con dang mang trong nguoi  .Lay Chua gio day con chi biet chay den voi long thuong xot cua Chua, xin Chua ban on chua lanh xuong tren than xac benh tat cua con ,xin  cho con duoc gap thay gap thuoc ,chong khoi benh va co suc khoe de con  co the di lam tro lai va  nuoi day hai dua con nho dai den khi khon lon len nguoi   .Lay Chua xin Mau Cuc Chau Bau cua Chua thanh tay moi thu hoa chat doc hai trong mau va co the cua con va xin chua lanh con,xin cho nhung thu thuoc ma cac bac si dang dung de chua tri cho con  khong pha vao gan va than cua con, cho bung con khong bi u nuoc va con khong bi hu than .Lay Chua xin Chua thuong  ban cho gia dinh con  duoc bang an ,manh khoe , cho hai dua con cua con  cham chi hoc hanh va biet vang loi bo me  .Xin Chua ban them duc tin va su binh an hon xac cho gia dinh con de chung con co the vuot qua duoc con thu thach nay .Lay Chua Giesu con tin thac o noi Ngai. Lay Me Maria va Thanh Ca Giuse xin cau bau cung Chua giup chung con .Amen
trangnha
23/04/2014
Con Xin cau cho cac Dang Linh Hon, cac linh hon mo coi, Thai Nhi, To Tien ong ba, Cha me, ba con than nhan, an nhan, Linh Muc Tu si qua doi, cau binh an gia dinh, ta on Ba Dang; Gd anh Canh xin cau cho linh hon Gioan Baotixita, Mattino; 1 ng xin cau cho linh hon Ximon, Maria, ong ba nọi ngoại , cac dang Linh hon; 1 ng xin cau binh an gia dinh; Ch Chinh xin cau cho linh hon Augustino; 1 ng xin cau cho linh hon Giacobe, Maria Rorotti, Linh hon Thai nhi, cac Dang linh hon; C Hoa xin cau cho linh hon Giuse, cau binh an gia dinh; 1 ng xin cau cho cac linh hon Phero, Maria; 1 ng xin cau cho 2 lh Phero; C Quy xin cau cho linh hon Anna, Goan anna; Ch Phi xin ta on Chua va Duc Me. 
FX. Đuận Xinh
23/04/2014
    Lạy Chúa, xin lắng nghe lời con cầu khẩn, Lạy Mẹ Maria - Mẹ Hằng Cứu Giúp, xin nghe tiếng con van nài, xin để ý lưu tâm. Con cảm tạ ơn Chúa và Mẹ đã ban nhiều ơn lành cho con, con nghĩ chỉ có Chúa và Mẹ Maria mới làm được những điều đó thôi, vì mỗi lần con kêu xin, con vấp ngã thì Chúa và Mẹ đã nâng đỡ con. Con không biết lấy gì cảm tạ Chúa và Mẹ, Con nguyện dâng kinh hàng ngày lên Chúa và Mẹ Maria Mẹ HCG, Xin Chúa và Mẹ ban thêm nhiều ơn phúc lành cho con, Xin Chúa Thánh Thần gìn giữ chúng con.
     Xin ban ơn bình an, sức khỏe, trí thông minh và đức tin xuống cho những người thân yêu trong gia đình con, ban cho vợ chồng con luôn thương yêu biết quan tâm đến nhau, xin ban cho công ăn việc làm và học tập của mọi người trong gia đình con đều đạt kết quả tốt và được mọi sự như ý. Mẹ ơi, Mẹ đã ban TX cho con, Mẹ đã cho chúng con là đôi bạn hồng nhan tri kỷ, xin mẹ tha thứ lỗi lầm của chúng con, cho chúng con dù ở nơi phương trời nào, luôn mãi mãi biết thương mến quan tâm lo lắng cho nhau. Xin Mẹ ban cho TX được sớm định cư tại Canada, chúng con đã trông chờ lâu quá rồi Mẹ ơi, chúng con tha thiết xin Mẹ thương nghe lời chúng con kêu xin. Mẹ ơi, xin Mẹ gìn giữ con, gìn giữ NL,TX,QC,ĐT,QM,KP trong vòng tay yêu thương của Mẹ, để tâm hồn chúng con luôn được bình an và cuộc sống của chúng con được hạnh phúc. Xin ban nhiều ơn bình an xuống cho mọi người thân trong gia tộc nội ngoại của chúng con. Xin ban cho con và những người thân yêu của con được khỏi mọi bịnh, tránh được mọi bịnh tật, được mạnh khỏe. Xin cho tất các linh hồn đã lìa cõi trần đều được trở về bên cạnh nhan thánh Chúa, xin tha thứ cho các linh hồn ấy vì họ cũng chỉ là người trần thôi Chúa ơi.
     Chúa ơi ! con biết con là kẻ có tội, Con nguyện xin Chúa và Mẹ thương xót con, xin gìn giữ chúng con, xin tha tội cho chúng con. Xin Chúa và Mẹ Maria Mẹ HCG nhận lời con kêu xin. Xin Thánh cả Giuse cầu bầu và ban ơn lành cho chúng con, xin Thánh cả ban ơn cho TX được sớm định cư tại Canada. Con xin ngài thương chúng con.
     Lạy Chúa, Lạy Mẹ Maria, Lạy Thánh cả Giuse, Xin cho con và TX được ở bên nhau hạnh phúc, gần gũi yêu thương nhau và bình yên cho đến ngày TX đi Canada.
rosalima
23/04/2014
Lạy Chúa con cảm tạ Chúa luôn thương yêu và che chở gia đình con. Con xin CHúa ban cho gia đình con, họ hàng và bạn bè xung quanh con được khỏe mạnh bình an. Xin Chúa ban cho 2 chị của con gặp thầy gặp thuốc để vượt qua căn bệnh ung thư. Con cũng xin Chúa ban cho em trai con sớm kiếm được việc làm. Chúa ơi, có 1 điều mà con luôn cầu xin Chúa. Xin Chúa ban cho con gặp được người bạn đời phù hợp và thực lòng yêu thương con. Xin Ngài đồng hành cùng con trong cuộc sống khó khăn và phức tạp này. Mẹ ơi, xin mẹ cầu bầu cùng Chúa giúp con. Xin cho con biết noi gương mẹ mà vững tin vào Chúa. Giesu con mến yêu con xin phó thác cuộc đời con trong tay Ngài.
teresa Phương
23/04/2014
Chúa và Mẹ Maria ơi! Xin ban ơn cho việc con sắp làm được suôn sẽ và thành công mỹ mãn. Con thật sự rất lo sợ, xin giúp cho con. Tất cả mọi người đều kì vọng cho con. Xin Chúa Chúa Giesu thánh Teresa, Matheu, Giuese, và Cha Diệp xin cầu nguyện giúp con vượt qua thử thách này. Amen!
tramha
23/04/2014
Lạy Cha, con xin Cảm tạ và ngợi khen Cha vì đã ban bình an và giúp cho mọi việc của con được tốt lành.

Trước mắt, con còn rất nhiều việc phải hoàn tất. Xin Cha tiếp tục ban ơn trợ giúp cho con. Xin cha soi sáng và mách bảo để con làm mọi việc theo như ý Cha muốn. Con xin dâng những ước mơ, nguyện vọng và những lời cầu nguyện của con trong tay Cha. Xin Cha ban cho con những điều cần thiết. Xin Cha cho con luôn được sống bình an trong tay Cha.

Cha là Đấng tốt lành, con tin Cha là Đấng từ bi nhân hậu. Xin Cha tha tội và đưa chồng con là NGUYỄN HỒNG HÀ, một linh hồn ngoại đạo, về với Cha để chồng con được sớm thấy vinh quang của Cha, được hạnh phúc bên Cha yêu dấu.

Cha ơi, con rất cần có Cha bên cạnh con, vì không có Cha con không thể làm được gì. Xin Cha hãy thương lo liệu mọi sự cho con, vì con chẳng biết những gì thì tốt cho con, ý của Cha thì tốt lành hơn ý của con. Kế hoạch của con không giống kế hoạch của Cha. Lạy Cha, con xin phó thác trong tay Cha thân con với linh hồn con, nếu đẹp ý Cha, xin Cha ban ơn chữa lành mọi bệnh tật nơi thân xác con. Xin Cha gột rửa tâm hồn con nên trinh trong.

Xin Cha cho con yêu Cha trên hết mọi sự, cho con cũng biết yêu thương mọi người, tôn trọng mọi người vì tất cả chúng con đều là anh em của nhau, là con của Cha. Chỉ cần yêu Cha, yêu mọi người, con sẽ chiến thắng mọi tội lỗi. Xin Cha thương giúp đỡ con.

Xin Mẹ Maria, Thánh cả Giuse, ông ngoại Giaan Kim, bà ngoại Anna cầu thay nguyện giúp cho con. Amen.
Maria Bùi Thị Hàn Ni
23/04/2014
Cảm ơn Chúa là mục tử tốt lành của con. Xin Chúa an ủi, nâng đỡ và nuôi dưỡng con suốt đời.
Xin đừng chê trách, nhưng chỉ bảo con mọi đàng.
Lạy Mẹ mến yêu mến yêu của con.
Con xin dâng và phó thác.
Lạy Thánh GiuSe bầu cử, xin giúp con. Amen.
Têrêsa
23/04/2014
Lạy Mẹ hằng cứu giúp, xin Đức Mẹ cầu bầu cùng Chúa. Xin phù hộ cho vợ chồng con có một đứa con. Con biết con chẳng đáng xin gì nhưng hãy thương ban, lắng nghe lời con cầu nguyện. Vợ chồng con mong mỏi có một đứa con. Chúa đã tác hợp hai người thành một, để sinh nhiều hoa trái. Xin hãy thương ban lời chúng con cầu nghuyện. Amen.949393
FX. Đuận Xinh
22/04/2014
  Lạy Chúa, xin lắng nghe lời con cầu khẩn, Lạy Mẹ Maria - Mẹ Hằng Cứu Giúp, xin nghe tiếng con van nài, xin để ý lưu tâm. Con cảm tạ ơn Chúa và Mẹ đã ban nhiều ơn lành cho con, con nghĩ chỉ có Chúa và Mẹ Maria mới làm được những điều đó thôi, vì mỗi lần con kêu xin, con vấp ngã thì Chúa và Mẹ đã nâng đỡ con. Con không biết lấy gì cảm tạ Chúa và Mẹ, Con nguyện dâng kinh hàng ngày lên Chúa và Mẹ Maria Mẹ HCG, Xin Chúa và Mẹ ban thêm nhiều ơn phúc lành cho con, Xin Chúa Thánh Thần gìn giữ chúng con.
     Xin ban ơn bình an, sức khỏe, trí thông minh và đức tin xuống cho những người thân yêu trong gia đình con, ban cho vợ chồng con luôn thương yêu biết quan tâm đến nhau, xin ban cho công ăn việc làm và học tập của mọi người trong gia đình con đều đạt kết quả tốt và được mọi sự như ý. Mẹ ơi, Mẹ đã ban TX cho con, Mẹ đã cho chúng con là đôi bạn hồng nhan tri kỷ, xin mẹ tha thứ lỗi lầm của chúng con, cho chúng con dù ở nơi phương trời nào, luôn mãi mãi biết thương mến quan tâm lo lắng cho nhau. Xin Mẹ ban cho TX được sớm định cư tại Canada, chúng con đã trông chờ lâu quá rồi Mẹ ơi, chúng con tha thiết xin Mẹ thương nghe lời chúng con kêu xin. Mẹ ơi, xin Mẹ gìn giữ con, gìn giữ NL,TX,QC,ĐT,QM,KP trong vòng tay yêu thương của Mẹ, để tâm hồn chúng con luôn được bình an và cuộc sống của chúng con được hạnh phúc. Xin ban nhiều ơn bình an xuống cho mọi người thân trong gia tộc nội ngoại của chúng con. Xin ban cho con và những người thân yêu của con được khỏi mọi bịnh, tránh được mọi bịnh tật, được mạnh khỏe. Xin cho tất các linh hồn đã lìa cõi trần đều được trở về bên cạnh nhan thánh Chúa, xin tha thứ cho các linh hồn ấy vì họ cũng chỉ là người trần thôi Chúa ơi.
     Chúa ơi ! con biết con là kẻ có tội, Con nguyện xin Chúa và Mẹ thương xót con, xin gìn giữ chúng con, xin tha tội cho chúng con. Xin Chúa và Mẹ Maria Mẹ HCG nhận lời con kêu xin. Xin Thánh cả Giuse cầu bầu và ban ơn lành cho chúng con, xin Thánh cả ban ơn cho TX được sớm định cư tại Canada. Con xin ngài thương chúng con.
     Lạy Chúa, Lạy Mẹ Maria, Lạy Thánh cả Giuse, Xin cho con và TX được ở bên nhau hạnh phúc, gần gũi yêu thương nhau và bình yên cho đến ngày TX đi Canada.
Maria Bùi Thị Hàn Ni
22/04/2014
Mang ơn Ngài,
Lạy Chúa, Ngài hãy dạy con sống. Sống đẹp lòng Chúa trong từng cử chỉ của con. Con van xin Ngài.
Xin đừng để con phải làm Ngài thất vọng.
Trong cuộc đời dâng hiến, con xin dâng 2 con của con cho Ngài.
Hãy dạy cho chúng biết được tình yêu và chân lý sống là thuộc trọn về Ngài trong công cuộc rao giảng Tin Mừng.
Lạy Thánh Linh, xin hãy soi sáng để cuộc sống của 2 con là ánh nến không bao giờ vụt tắt mà mỗi ngày được lớn lên trong ơn nghĩa Ngài.
Chúng con cầu xin nhờ Danh Đức GieSu KiTo Chúa chúng con. Amen.
Lạy Mẹ Măng Đen Xin Nguyện giúp con là một người biết sống phục vụ khổ hạnh nơi gian trần.
maria
22/04/2014
GD con cam on ngai da cho gd con 1 ngay binh an.dem nay gd con xin dang het moi
su trong tay ngai, con xin ngai doai thuong va soi duong dan loi cho con cai con buoc ra 
khoi toi loi, xin dua duong dan loi cho chung tro ve con duong ngai da dat ra cho chung 
con.con cam on chua, me maria cung cac thanh.
lyly
22/04/2014
Lay me Maria me da thau hieu long con ,xin cho moi su duoc nhu y,con cam ta me ve nhung on da duoc ,xin me nham loi con amen.
Anne Phương
22/04/2014
Kính xin Chúa và Mẹ cho chị Marguerite Thiên được chấp thuận cho phép trở về Pháp với chồng. Xin cám ơn Chúa & Mẹ.
rosalima
22/04/2014
Lạy Chúa, con cảm tạ Chúa đã thương và gìn giữ gia đình con. Chúa ơi, con xin Ngài ban cho gia đình con, họ hàng và bạn bè xung quanh con được khỏe mạnh bình an. Xin cho 2 chị của con vượt qua được căn bệnh ung thư. Xin cho em trai con sớm kiếm được việc làm. Cuộc sống phức tạp và khó khăn xin Chúa phục sinh đến đổi mới bản thân con. Xin Ngài đồng hành cùng con trong mỗi việc con làm. Xin Chúa thương nhậm lời con ban cho con sớm gặp được người bạn đời phù hợp và thực lòng yêu thương con. Mẹ ơi, xin mẹ cầu bầu cùng chúa giúp con. Xin cho con biết noi gương mẹ mà vững tin vào Chúa. Giesu con mến yêu con xin phó thác cuộc đời con trong tay Ngài.
teresa Phương
22/04/2014
Chúa và Mẹ Maria ơi! Hiện giờ, con đang rất rối và lo sợ. Con sợ việc con sắp làm sẽ thất bại, mọi hy vọng của con đều sụp đỗ. Lạy Chúa, nếu đây là cơ hội Chúa ban cho con thì con xin mọi sự đều được Chúa sắp xếp trọn vẹn và thành công tốt đẹp. Con phó thác mọi việc trong tay Chúa. Xin Chúa giúp con. Bây giờ không ai giúp con ngoài Chúa. Cầu xin Chúa Giesu, Mẹ Maria, thánh cả GiuSu, Thánh Matheu, Cha Diệp, thánh nữ Teresa cầu xin giúp con. Amen!
Maria.th
22/04/2014
Lay Chua Giesu Phuc Sinh Xin thuong Xot con Xin Cam ta Chua ads ban cho Gia Dinh va Gia quyen con luon Duoc bang an,may lanh va Khoe manh .Xin Cau Nguyen cho lh. Maria va Micae ,Phanxico,OB.cha me con va het Thay cac lh.som Duoc huong nhan Thanh Chua .Xin Chua Chua lanh cho bo con,Anh Luc ,Eric vu ,Jennifer,tran Tan ,Chu Tinh ban DUYEN ,em Huynh.mau som lanh benh Xin cho chau Thanh Duoc mang Thai Duoc Khoe man den Ngay Sanh Duoc me tron con vuong Xin ban cho GD con co Duoc nhieu Suc Khoe va May man , Xin Chua ban cho Eric mau Khoi benh ,som tim đuợc việc lam và may lanh đuợc việc lam tốt và Eric xin co đuợc bao Hiem Suc Khoe hien tai, gap may va de dang .Lay Chua Xin ban cho Tiem Nail cua GD.con Duoc gap nhieu may man,luon co nhieu khach hang den voi T cua Chung con .Xin dang Len Chua tat Ca su lo lang cua con ,Xin Chua Chuc lanh va ban cho neu moi su Duoc tot lanh cho GD con Thi Xin cho con ban Duoc tiem va co Nguoi den thue Tiem Va nha ,Xin ban cho Jennifer Duoc hoc Hanh Duoc tan toi ,Xin cho rich & Jul Duoc may lanh Trong Tinh yeu va kiem Duoc viec lam tot , Nho loi Cau bau cua duc Trinh Nu Maria Thanh Ca Giuse ,Th Micae tong lanh thien Than ,saint brother Andre .cha thanh Phanxico Truong buu Diep .Pope John Paul II.Xin cau nguyen giup con Amen.
Teresa
22/04/2014
Lay Chua, con xin dang len Chua moi su.  Xin Chua thuong xot tha thu cho chung con.  Xin Chua cho con dung co t va hay co kn binh thuong. Xin Chua luon gin giu va che cho, huong dan va soi sang cho ba me con, em con, AH, AT, N, CT, CM, CKA va moi nguoi luon duoc manh khoe, binh an va an toan.  Xin Chua ban cho ba me con sua nha duoc tot, moi su binh an va an toan.  Con xin Chua hay ban cho 2 anh vuot qua duoc nhung kho khan va thu thach trong cuoc song.

Xin Chua thuong som dua linh hon Gioan, Phero, Anna, Maria Bernadette, Denson, Maria Teresa, Giuse, Maria, Vicente, Anton, Monica va cac linh hon som ve huong nhan Thanh Chua.  Xin Chua an ui va chua lanh cho nhung nguoi dau yeu benh tat.  

Con xin pho thac moi su trong tay Chua.  Chung con xin ta on Chua, Me Maria, Thanh Ca Giuse cung cac Thanh tren troi.  Amen.41
Maria Bùi Thị Hàn Ni
22/04/2014
Lạy Chúa Thánh Linh, con cảm ơn vì một ngày đã kết thúc, và giờ thì con được đi ngũ rồi. Con cảm ơn và con cảm ơn thật nhiều. Amen.

giuse-maria-elizabethe-2x
22/04/2014
lay chua yesu phuc sinh xin anh sang chua kyto  va thanh than chua ban cho con gai nho con hom nay va ca tuan nay  thi  tam ca nguyet  con gai con nhac con  me dang loi cau nguyen cho con  lay chua yesu con tin thac moi viec trong chua  me maria  me hang cuu giup  va thanh ca giuse  cau bau ben ngai toa thien chua  cho gdc  duoc may lanh trong chua phuc sinh  alleluia alleluia  amen
michael nguyen
21/04/2014
LAY CHA HANG HUU,CHUNG CON KINH DANG LEN CHA CAC THUONG TICH RAT THANH CUA CON CHA LA DUC GIESU KITO CHUA CHUNG CON DE DEN BU TOI LOI CHUNG CON VA TOAN THE GIOI.LAY CHA NHAN DANH DUC GIESU KITO,CHUNG CON VAN XIN LONG THUONG XOT CUA CHA BAO DUNG THA THU BENH TAT TOI LOI CUA CON CUA MOI NGUOI TRONG GIA DINH THAN NHAN CHUNG CON.NHO LOI CAU BAU CUA DUC TRINH NU MARIA,THANH CA GIUSE,CAC THIEN THAN VA CAC THANH NAM NU.XIN CHA DOAI THUONG NHAM LOI GIA DINH CHUNG CON KHAN NGUYEN.LAY TRAI TIM CUC THANH CHUA GIESU,XIN CHO TOAN THE GIOI DUOC BUNG CHAY VOI TINH YEU CUA NGAI.AMEN
Teresa
21/04/2014
Lay Chua, xin Chua thuong xot tha thu cho chung con.  Xin Chua cho con dung co t va hay co kn binh thuong.  Con ta on Chua da cho con co kn va moi su binh an.  Lay Chua, xin Chua hay giu gin va ban cho chiec lac cua con van o tren ban va dung bi mat. Con xin cam on Chua.  Xin Chua thuong luon huong dan, soi sang, gin giu va che cho cho ba me con, em con, AH, AT, N, CT, CM, CKA va moi nguoi luon duoc manh khoe, binh an va an toan.  Xin Chua ban cho ba me con sua nha duoc xong xuoi, moi su binh an va an toan.  Con xin dang len Chua moi su.

Con xin Chua som dua linh hon Gioan, Phero, Anna, Maria Bernadette, Denson, Giuse, Maria, Anton, Vicente, Monica va cac linh hon som ve huong nhan Thanh Chua.  Xin Chua thuong chua lanh va an ui nhung nguoi dau yeu, benh tat.

Con xin ta on Chua, Me Maria, Thanh Ca Giuse cung cac Thanh tren troi.  Amen.
Maria Bùi Thị Hàn Ni
21/04/2014
Lạy Chúa, xin dạy con biết cho đi,
Xin dạy con biết lấy cái xấu mà là cử chỉ tốt đẹp,
Xin dạy con biết nhìn người khó khăn như chính mình con,
Xin dạy con biết nuôi dưỡng lời Chúa hàng ngày,
Nghe lời Chúa, sống lời Chúa và thực hành lời Chúa mọi đàng.
Chúa ôi, hãy nói đi. Người sẽ dang tay rộng lượng mà hướng dẫn con cái của con trong cuộc sống dâng hiến Chúa nhen.
Lạy Chúa, con xin phó thác. Amen.
MARIA
21/04/2014
Gia dinh con xin Cam Ta On Chua ,Me Maria va Thanh Ca Giuse da ban cho chong con co duoc viec lam ,xin Ba Dang thuong ban cho chong con duoc moi su bang an trong cong viec lam moi nay. Lay Chua neu dep long Chua, xin Chua thuong chua lanh nhung benh tat nan y con dang mang trong nguoi  .Lay Chua gio day con chi biet chay den voi long thuong xot cua Chua, xin Chua ban on chua lanh xuong tren than xac benh tat cua con ,xin  cho con duoc gap thay gap thuoc ,chong khoi benh va co suc khoe de con  co the di lam tro lai va  nuoi day hai dua con nho dai den khi khon lon len nguoi   .Lay Chua xin Mau Cuc Chau Bau cua Chua thanh tay moi thu hoa chat doc hai trong mau va co the cua con va xin chua lanh con,xin cho nhung thu thuoc ma cac bac si dang dung de chua tri cho con  khong pha vao gan va than cua con, cho bung con khong bi u nuoc va con khong bi hu than .Lay Chua xin Chua thuong  ban cho gia dinh con  duoc bang an ,manh khoe , cho hai dua con cua con  cham chi hoc hanh va biet vang loi bo me  .Xin Chua ban them duc tin va su binh an hon xac cho gia dinh con de chung con co the vuot qua duoc con thu thach nay .Lay Chua Giesu con tin thac o noi Ngai. Lay Me Maria va Thanh Ca Giuse xin cau bau cung Chua giup chung con .Amen
maria Dung
21/04/2014
cAM TA CHUA DA CHUA LANH CHO  CHUNG CON VA DA CHO EM CON SANH DUOC BINH AN CA 2 ME CON ,,, CAU XIN CHUA HAY CHUA LANH BENH TAT PHAN XAC VA PHAN HON CHUNG CON , XIN  THANH HOA HON NHAN CUA CON GAI CON DUOC DEP LONG CHUA , XIN CHO ME CON, CON VA TAT CA CAC EM CAC CHAU CON VA NGUOI BAN CON CO DUC TIN VUNG VANG , XIN CHO CHAU CON DUOC DINH CU O UC CON XIN CHA VA CONG DOAN CAU NGUYEN CHO GIA DINH CON CON CAM ON CHA VA CONG DOAN
kiengiang
21/04/2014
Con xin cau cho cac Dang linh hon, cac linh hon mo coi, thai nhi, linh hon Phero, Maria, Maria, Maria, Daminh, Micae, Giuse, Cau binh an gia dinh, Ta on Ba dang;  C Ha xin cau cho linh hon Micae, Phero, Hiranimo, cac Dang linh hon; C Tuyet xin cau cho linh hon Phaolo; 1 nguoi xin cau cho linh hon Anna; 1 ng xin ta on Ba Dang, cau binh an gia dinh; C Cong xin cau cho linh hon Anton; 1 ng xin cau cho linh hon Gioan baotixita, Ane, cac Dang linh hon, cau binh an gia dinh; C Ly xin cau cho linh hon Ane, Anre, phero, cac Dang linh hon, C quy xin cau cho linh hon Anna, Gioan, Anna; A Tuan xin ta on Chua va Duc Me; 1 ng xin cau cho linh hon Maria.
maria
21/04/2014
GD con cam on ngai da cho gd con 1 ngay binh an. dem nay con xin dang dai gd con trong tay
ngaiu.con xin ngai gin giu gd con binh an moi su va xa lanh su cam do cua ma quy. hien gio con
 cai con dang di vao con duong toi loi, nhung con khong biet phai lam sao ,gio day con chi biet
keu cau len ngai con xin ngai diu dat con cai con ra khoi vong toi loi nay ,tat ca moi su con xin ngai
nhan day loi cau khan cua gd va bac lam cha me nay ,xin ngai chi dan cho chung con de chung con hua., me maria cung cac thanh.
day bapo chung tro ve con nguoi chinh thien chua da tao ra.con cam on c
MARIA
21/04/2014
Gia dinh con xin Cam Ta On Chua ,Me Maria va Thanh Ca Giuse da ban cho chong con co duoc viec lam va se bat dau lam vao thu hai tuan toi,xin Ba Dang thuong ban cho chong con duoc moi su bang an trong cong viec lam moi nay. Lay Chua neu dep long Chua, xin Chua thuong chua lanh nhung benh tat nan y con dang mang trong nguoi  .Lay Chua gio day con chi biet chay den voi long thuong xot cua Chua, xin Chua ban on chua lanh xuong tren than xac benh tat cua con ,xin ban cho con duoc gap thay gap thuoc ,chong khoi benh va co suc khoe de con  co the di lam tro lai va  nuoi day hai dua con nho dai den khi khon lon len nguoi   .Lay Chua xin Mau Cuc Chau Bau cua Chua thanh tay moi thu hoa chat doc hai trong mau va co the cua con va xin chua lanh con,xin cho nhung thu thuoc ma cac bac si dang dung de chua tri cho con  khong pha vao gan va than cua con  ,xin cho bung con khong bi u nuoc va con khong bi hu than .Lay Chua xin Chua thuong  ban cho gia dinh con  duoc bang an ,manh khoe   .Xin cho hai dua con cua con duoc manh khoe cham chi hoc hanh va biet vang loi bo me  .Xin Chua ban them duc tin va su binh an hon xac cho gia dinh con de chung con co the vuot qua duoc con thu thach nay .Lay Chua Giesu con tin thac o noi Ngai. Lay Me Maria va Thanh Ca Giuse xin cau bau cung Chua giup chung con .Amen
Teresa Minh Thuy
21/04/2014
Lay Chua va Me Maria, xin cau nguyen cho gia dinh cua con luon vui ve va den voi nhau voi tinh yeu thuong, bac chu di ca va cac anh chi em luon giup nhau va ben nhau nhung tinh yeu thuong Chua da cho moi nguoi. Tha thu cho nhau va quen di het chuyen buon hay ghet nhau ma hay bat dau thuong men nhau vi trong cuoc doi Chua da cho minh khong nen ghet hay han ai rat la trong gia dinh vi khong co gio hanh phuc hon la Gia dinh ma duoc thuong men va luon ben nhau. Xin Chua va Duc Me Maria va Thanh Teresa, ten thanh cua con xin cau cho con luon khoe manh de con co the phu va tra hieu cho ba me cua con trong tuoi gia. Tinh yeu ba me khong co gi hon tuy con khong co the lam duoc nhieu vi con bi Polio nhung ma em luon co gang lam sao ho co the song duoc vui ve va hanh phuc. Con chi mong la suc khoe con co the tot dep va co the o ben canh ba me luc nao thi den luc do ma khong co dem nhieu dau buon cho ba me ma chi dem vui ve va tinh yeu cho den tron doi. Lay Chua xin cau cho mot nguoi ban ten la Aaron luon khoe manh va chung con co the den voi nhau. Con xin cam on Chua va Duc Me Maria...Amen
tramha
21/04/2014
Lạy Cha, xin Cha thương nhìn đến con. Xin hãy đến với con, an ủi, chở che và ban thêm sức mạnh để con vượt qua mọi gian nan, thử thách này. Xin Cha hãy ôm con vào lòng để con được bình yên trong tay Cha.

Cha ơi, Cha biết giờ đây con buồn lắm, lòng con buồn phiền, chơi vơi và mọi việc giấy tờ, thủ tục liên quan thì rắc rối... Con cảm thấy mệt mỏi vô cùng. Xin Cha lo liệu mọi việc giúp con, vì sức con không thể làm được gì, con cần có Cha đi bên cạnh, xin Cha hãy song hành cùng con. Xin cho con biết chấp nhận mọi trái ý, mọi đau khổ để con được thông phần với Cha.

Lạy Cha, sự sống chết nằm trong tay Cha. Con xin Cha cho con được bình an. Nếu Cha muốn và lời cầu xin của con đẹp ý Cha, xin Cha chữa lành mọi bệnh tật nơi thể xác con và cho thai nhi của con được mạnh khoẻ, sớm ra chào đời trong bình an theo ý Cha.

Chỉ có Cha mới thấu hiểu lòng con, chỉ có Cha mới yêu con nhất. Con xin phó thác mọi sự trong tay Cha. Xin Cha che chở và bảo vệ con, ban thêm đức tin cho con, cho con một lòng trung thành và có một tình yêu sắt son với Cha.

Cha ơi, Cha gọi chồng con đi đột xuất qúa, con xin Cha biến sự dữ thành sự lành vì Cha làm được điều đó. Xin Cha tha hết tội lỗi cho chồng con và cho chồng con được hưởng Tôn Nhan Cha, cho chồng con thấy vinh quang của Cha để chồng con được hạnh phúc bên Cha yêu dấu.

Lạy Cha, con tin rằng mọi biến cố xảy ra đều nằm trong chương trình cứu độ của Cha. Xin Cha cho con có đủ sức chịu đựng để vâng phục theo như Cha mong muốn trên cuộc đời con. Xin Cha thương xót con, tha tội cho con, biến đổi con người tội lỗi của con và đưa linh hồn chồng con là NGUYỄN HỒNG HÀ, một linh hồn ngoại đạo, sớm về quê Trời. Amen.

Giêsu-Maria-Giuse, con mến yêu, xin cứu rỗi linh hồn NGUYỄN HỒNG HÀ
Giêsu-Maria-Giuse, con mến yêu, xin cứu rỗi linh hồn NGUYỄN HỒNG HÀ
Giêsu-Maria-Giuse, con mến yêu, xin cứu rỗi linh hồn NGUYỄN HỒNG HÀ

Chúng con cậy vì Danh Chúa nhân từ, cho linh hồn chồng con là NGUYỄN HỒNG HÀ được lên chốn nghỉ ngơi, hằng xem thấy mặt Đức Chúa Trời, sáng láng vui vẻ vô cùng. Amen.
Phaolo Anton
21/04/2014
Lạy Chúa. Con xin Ngài hóa giải giúp con và ban cho con sự bình an. Tinh thần con đang suy sụp Chúa ơi, con xin Ngài hãy giúp con. Amen
VINCENTE-HOÀNG MINH HIỂN
21/04/2014

pray_1LẠY CHÚA CON XIN CHÚA MỞ LÒNG THƯƠNG XÓT CHO CON CÓ TIỀN LÀM CÁI ĐÁM VÀ CÓ TIỀN MỞ MỘT TIỆM ĐỂ KINH DOANH.VÀ CON XIN CHÚA GIÚP ĐỠ ĐỂ CON KHÔNG PHẢI RƠI VÀO CẢNH THẤT NGHIỆP VÀ MỌI NGƯỜI XUNG QUANH AI CŨNG YÊU THƯƠNG QUÍ MẾN CON VÌ CON BIẾT CON CƯ XỬ CON RẤT KÉM XIN CHÚA SOI SÁNG VÀ DẪN DẮT CON.AMEN
CON CŨNG XIN CHO TRẦN HUỲNH MY KHÔNG BỊ BỆNH VẶT TỚI NGÀY CÔ ẤY ĐƯỢC CHÚA GỌI VỀ BÊN CHÚA . VÀ LUÔN CÓ CUỘC SỐNG TRÊN TRẦN GIAN NGÀY NGÀY LUÔN CÓ CHÚA BÊN CẠNH VÀ TRÀN ĐẦY HỒNG ÂN THIÊN CHÚA . AMEN
LẠY CHÚA CON XIN CHO CON TIỀN LÀM ĐÁM CƯỚI VÌ NGƯỜI YÊU CON CÔ ẤY ĐÃ THƯƠNG CON RẤT NHIỀU ĐẾN NỖI BIẾT CON BỆNH TẬT NHƯNG CÔ ẤY VẪN LAO THEO.VÌ VẬY CON CHẲNG BIẾT LẤY GÌ BÙ ĐẮP NGOÀI LÀM MỘT ĐÁM CƯỚI NHO NHỎ ĐỂ BÙ ĐẮP LẠI PHẦN NÀO CHO CÔ ẤY.LẠY CHÚA LÀ ĐẤNG ĐẦY LÒNG XÓT THƯƠNG XIN ĐOÁI LÒNG THƯƠNG XÓT ĐẾN VỚI CON . AMEN
XIN CHÚA CŨNG BẢO BAN CHE CHỞ CHO CUỘC SỐNG CON HIỆN TẠI .CHO CON LUÔN CÓ VIỆC LÀM VÀ CO GÌN GIỮ ĐƯỢC CÔNG VIỆC MÀ CON ĐANG CÓ ,VÀ MỌI NGƯỜI TRONG NƠI LÀM LUÔN YÊU QUÍ CON .ĐỂ CON CÓ CUỘC SỐNG NGÀY CÀNG TỐT HƠN .XIN CHO CON CÓ NƠI AN CHỐN Ở MỘT MÁI ẤM NHO NHỎ NỮA  ĐỂ CHÚNG CON KHỎI BỘN BỀ TRONG CUỘC SỐNG.AMEN
LẠY CHÚA XIN THƯƠNG ĐẾN MẸ CON HÔM QUA MẸ CON ĐÃ SƠ Ý MÀ ĐỤNG PHẢI ĐỔ CẠO RÂU CỦA CON .BIẾT RẰNG NGUY CƠ ÍT NHƯNG XIN CHÚA GÌ GIỮ ĐỂ MẸ CON KHÔNG BỊ CĂN BỆNH CON TRUYỀN QUA BÊN MÌNH . XIN CHÚA MỞ LÒNG THƯƠNG XÓT ĐẾN VỚI CON VÀ MẸ CON . AMEN
LẠY CHÚA NẾU NHỮNG ĐIỀU CON XIN HỢP VỚI LÒNG NGƯỜi XIN NGƯỜI MỞ LÒNG THƯƠNG XÓT BAN TRÀN ĐẦY HỒNG ÂN SUỐNG TRÊN CON .AMEN
LẠY CHÚA GIÊSU CON TÍN THÁC NƠI NGƯỜIpraypraypray

giuse-maria-elizabethe-2x
21/04/2014
alleluia  alleluia anh sang chua kyto phuc sinh xin vinh vien ngu tri trong gia dinh con va toan the gioi nhanloai  xin anh sang phuc sinh va chua thanh than  huong dan  vo chong con cai chung con  biet song thuc thi loi hang song cua chua  trong tung ngay  biet tri an cam ta long thuong xot cua chua doai thuong gdc  bat cu hoan canh  nao vui buon suong kho  co me maria me hang cuu giup  va thanh ca giuse  luon cau bau ben ngai toa thien chua amen  con xin pho thac xac hon gdc  trong tay chua me
luongkieuduyen
21/04/2014
xin Chúa cho con không sợ hãi,xin Chúa hôm nay cho con có thể làm bài được để mẹ vui.Amen.
giuse-maria-elizabethe-2x
20/04/2014
alleluia alleluia   mung chua kyto phuc sinh mang lai anh sang chua kyto cho gdc va toan the gioi nguon hanh phuc an vui dich thuc  ta on chua alleluia amen
Maria Bùi Thị Hàn Ni
20/04/2014
Lạy Chúa, Chúa đã sống lại.
Xin vì tình thương mà dẫn đưa đoàn con cái Chúa về qui tụ một hướng. Amen.
Vang lên muôn lời ca ta ca ngợi Chúa, vì uy danh Ngài cao cả a.    Vâng lạy Chúa, con xin tin.
PetQuangVinh
20/04/2014
   Lạy Chúa Giesu ! Hôm nay Đại Lễ Chúa Phục Sinh chúng con xin Ngài ban xuống cho nhân loại và Tín hữu Kito giáo ,  yêu thương nhau không còn hận thù ghét ghen ; không còn chiến tranh , và các Nước không còn xung đột lẫn nhau . Xin Chúa nhậm lời chúng con , chúng con cầu nguyện vì Danh Chúa Giesu Kito là Chúa chúng con . Amen
giuse-maria-elizabethe-2x
19/04/2014
lay chua da sang ngay thu bay roi con dang mong cho vong phuc sinh  mung chua vinh hien phuc sinh gdc han hoan cung voi giao hoi hoan vu  dang mong doi xem truc tiep truyen hinh vatican trua nay  xin chua phuc sinh luon ngu tronggdc  va dong hanh voi chung con va xin chua phuc sinh ban thanh than chua cho gdc    biet loan bao tin mung  cho moi nguoi  va biet thuc hanh long thuong xot  chua  cho nguoi ngheo kho  amen
Marie Nguyen
19/04/2014
Lạy Chúa  xin thương xót con là kẻ có tội lỗi, bất xứng với Chúa và anh chị em chúng con, lạy Chúa con cảm tạ ơn Chúa  đã ban cho gia đình chúng con -nhung nam qua được mọi sự bình an, con xin dâng len Chua trong Mua Phuc Sinh  này lên Chúa con xin Chúa hãy thánh hóa và ban ơn soi sáng cho gia đình và cộng đoàn chúng con luôn biết siêng đến với Chúa để thờ lạy tôn vinh kêu cầu với lòng thương xót của Chúa cho được sự sống đời đời, lạy Chúa con cũng dâng con  cua con la Teresa Uyen va Tuan , cung nguoi chong cac em chong va giong toc noi ngoai , xin Chua Thanh Than soi sang va ban on khon ngoan cho con biet cu xu voi nguoi em va xin cho con lay lai nhung gi con da cho muon   ,   xin Chúa gìn giữ coi sóc và đồng hành cùng con cái chúng con trên mọi nẻo đường được mọi sự bình an may lành Lay Thanh Ca Giuse hom nay  la tuanThanh Chua chiu  chet vi toi loi cua chung con , hom nay la ngay quyet dinh cong viec lam cua chong con  con xin Thanh Ca Duc Me VA Thanh Teresa hai dong  dong hanh voi  chong con   trong cuoc song, viec lam, nhat la tam linh  xin ngai gin giu va dong hanh trong moi y nghi moi viec lam luon theo thanh y Chua , Nhat la xin cho linh hon Anton neu con vuong mac xin cho mau huong nhan thanh Chua Lay Me Maria con tin rang ai chay den cung Me me chang de ve tay khong , con nai van me thay long doi da cho cac con , cac chau, cac em hay tro ve ton vinh danh Chua, dung cung long, xin cho con duoc noi guong Me song khiem nhuong, nhan nai nhat la luon xin vang  con xin dang cong viec lam cua chung con nhat la cua chong con xin Thanh Ca hoan cai trong tu tuong , viec lam hay hoa dong , luon biet khiem nhuong nhan nai , bang long voi cong viec dang co hay cam ta on Chua vi con co viec lam, rat nhieu con dang bi that nghiep , con xin nhung on nay neu dep long Chua xin ngai ban cho, xin theo y cha dung theo y con , vi danh Cuc Thanh Chua GIESU KITO CHUA chung con AMEM

maria le thi hong phuong
19/04/2014
Lay chua xin chua cho gia dinh a chi e con duoc binh an cho chong con co duoc viec lam de gia dinh con duoc on dinh amen
maria le thi hong phuong
19/04/2014
Lay chua xin chua cho gia dinh a chi e con duoc binh an cho chong con co duoc viec lam de gia dinh con duoc on dinh amen
Toi to Chua
20/04/2014
Jesus, Thay oi. Hom nay thu bay tuan thanh, luc 1:57pm. Chua da chet hon 22 tieng roi. Con di vieng xac Chua, nhung nha tho dong cua, con chi cn o buc tuong Thanh Gia truoc nha tho. Toi nay, luc 8pm la thanh le vong phuc sinh, mung Chua song lai. Lay Chua Jesus, con tin Thay la Duc Kito, con TC hang song, da chet va da phuc sinh. Xin Thay hay ban cho con va tat ca cac a/c/e yeu dau cua con tren trang web nay tim duoc su binh an trong Duc Kito phuc sinh. Jesus oi, Thay da phuc sinh roi, xin hay ban cho chung con nhung on can thiet de vuot qua bao to cua cuoc doi. Xin Thay dung im lang nhu da ngu hay da chet. Xin hay tra loi chung con mau di. Nhan danh Duc Kito phuc sinh, xin Thay hay den cuu chung con mau di. Amen
VINCENTE-HOÀNG MINH HIỂN
20/04/2014

pray_1LẠY CHÚA CON XIN CHÚA MỞ LÒNG THƯƠNG XÓT CHO CON CÓ TIỀN LÀM CÁI ĐÁM VÀ CÓ TIỀN MỞ MỘT TIỆM ĐỂ KINH DOANH.VÀ CON XIN CHÚA GIÚP ĐỠ ĐỂ CON KHÔNG PHẢI RƠI VÀO CẢNH THẤT NGHIỆP VÀ MỌI NGƯỜI XUNG QUANH AI CŨNG YÊU THƯƠNG QUÍ MẾN CON VÌ CON BIẾT CON CƯ XỬ CON RẤT KÉM XIN CHÚA SOI SÁNG VÀ DẪN DẮT CON.AMEN
CON CŨNG XIN CHO TRẦN HUỲNH MY KHÔNG BỊ BỆNH VẶT TỚI NGÀY CÔ ẤY ĐƯỢC CHÚA GỌI VỀ BÊN CHÚA . VÀ LUÔN CÓ CUỘC SỐNG TRÊN TRẦN GIAN NGÀY NGÀY LUÔN CÓ CHÚA BÊN CẠNH VÀ TRÀN ĐẦY HỒNG ÂN THIÊN CHÚA . AMEN
LẠY CHÚA CON XIN CHO CON TIỀN LÀM ĐÁM CƯỚI VÌ NGƯỜI YÊU CON CÔ ẤY ĐÃ THƯƠNG CON RẤT NHIỀU ĐẾN NỖI BIẾT CON BỆNH TẬT NHƯNG CÔ ẤY VẪN LAO THEO.VÌ VẬY CON CHẲNG BIẾT LẤY GÌ BÙ ĐẮP NGOÀI LÀM MỘT ĐÁM CƯỚI NHO NHỎ ĐỂ BÙ ĐẮP LẠI PHẦN NÀO CHO CÔ ẤY.LẠY CHÚA LÀ ĐẤNG ĐẦY LÒNG XÓT THƯƠNG XIN ĐOÁI LÒNG THƯƠNG XÓT ĐẾN VỚI CON . AMEN
XIN CHÚA CŨNG BẢO BAN CHE CHỞ CHO CUỘC SỐNG CON HIỆN TẠI .CHO CON LUÔN CÓ VIỆC LÀM VÀ CO GÌN GIỮ ĐƯỢC CÔNG VIỆC MÀ CON ĐANG CÓ ,VÀ MỌI NGƯỜI TRONG NƠI LÀM LUÔN YÊU QUÍ CON .ĐỂ CON CÓ CUỘC SỐNG NGÀY CÀNG TỐT HƠN .XIN CHO CON CÓ NƠI AN CHỐN Ở MỘT MÁI ẤM NHO NHỎ NỮA  ĐỂ CHÚNG CON KHỎI BỘN BỀ TRONG CUỘC SỐNG.AMEN
LẠY CHÚA XIN THƯƠNG ĐẾN MẸ CON HÔM QUA MẸ CON ĐÃ SƠ Ý MÀ ĐỤNG PHẢI ĐỔ CẠO RÂU CỦA CON .BIẾT RẰNG NGUY CƠ ÍT NHƯNG XIN CHÚA GÌ GIỮ ĐỂ MẸ CON KHÔNG BỊ CĂN BỆNH CON TRUYỀN QUA BÊN MÌNH . XIN CHÚA MỞ LÒNG THƯƠNG XÓT ĐẾN VỚI CON VÀ MẸ CON . AMEN
LẠY CHÚA NẾU NHỮNG ĐIỀU CON XIN HỢP VỚI LÒNG NGƯỜi XIN NGƯỜI MỞ LÒNG THƯƠNG XÓT BAN TRÀN ĐẦY HỒNG ÂN SUỐNG TRÊN CON .AMEN
LẠY CHÚA GIÊSU CON TÍN THÁC NƠI NGƯỜIpraypraypray

Teresa Minh Thuy
20/04/2014
Lay Chua va Me Maria, xin cau nguyen cho gia dinh cua con luon vui ve va den voi nhau voi tinh yeu thuong, bac chu di ca va cac anh chi em luon giup nhau va ben nhau nhung tinh yeu thuong Chua da cho moi nguoi. Tha thu cho nhau va quen di het chuyen buon hay ghet nhau ma hay bat dau thuong men nhau vi trong cuoc doi Chua da cho minh khong nen ghet hay han ai rat la trong gia dinh vi khong co gio hanh phuc hon la Gia dinh ma duoc thuong men va luon ben nhau. Xin Chua va Duc Me Maria va Thanh Teresa, ten thanh cua con xin cau cho con luon khoe manh de con co the phu va tra hieu cho ba me cua con trong tuoi gia. Tinh yeu ba me khong co gi hon tuy con khong co the lam duoc nhieu vi con bi Polio nhung ma em luon co gang lam sao ho co the song duoc vui ve va hanh phuc. Con chi mong la suc khoe con co the tot dep va co the o ben canh ba me luc nao thi den luc do ma khong co dem nhieu dau buon cho ba me ma chi dem vui ve va tinh yeu cho den tron doi. Lay Chua xin cau cho mot nguoi ban ten la Aaron luon khoe manh va chung con co the den voi nhau, vi con rat la thuong nguoi do va mong duoc nguoi do o trong cuoc doi cua con. Con xin cam on Chua va Duc Me Maria.....Amen
marialuca
20/04/2014
lay me la vang,hang cuu giup, con la ke hen mon yeu duoi  bat luc xin me thuong cuu giup tha toi con, lay me ma ri a day  ON PHUC quyen nang  on chua, me thong on thien chua , me co nhieu phep la, me tu bi va nhan hau, hay thuong xot cuu chua  , me thuong loai nguoi chung con , moi khi dau kho , khon kho , gap hien nguy , cau xin me , me khong bao gio tu choi, me luon luon nham loi con van xin .lay , con lay lam trong cay than van chay den me cau xin on cuu giup gd con , dang gap su khon kho , me oi dau buon lam xin me xot thuong cuu giup gd con , xin cho vo con bi sa chuoc cam do sy me , mu quang theo duong ti loi , xin me du long thuong cuu giup cho nhung ke lam lac duoc on me soi sang cuu giup , bo duong toi , tro ve gd trong tinh thuong cua me , xin me bau cu voi chua gie su day long xot thuong gd con, xin thanh nu fa us ti na cau xin long thuong xot chua cho gd con voi , con xin ta on me da an ui gd con vung long trong cay tin thac vao on , long thuong xot cua chua va me ma ri a hang cuu giup gd con, som duoc moi on lanh, sau het xin cho cac linh hon noi lua luyen nguc duoc ve voi chua , XIN ME VA CHUA DAY LONG XOT THUONG GD CON  .XIN CAU CHO CHUNG CON