Home

XIN CẦU NGUYỆN QUA EMAIL

Lời nguyện của Bạn sẽ được gửi đến các thành viên mỗi tuần và cha linh hướng sẽ dâng thánh lễ cầu cho các ý chỉ
GioanBaotxita SinhNguyenThe
10/12/2019
Lạy cha Phanxico Trương Bửu Diệp, con cám ơn cha đã cầu nguyện cùng Thiên Chúa và Đức Mẹ Maria phù hộ cho gia đình chúng con. Con cho bạn mượn giấy tờ nhà thế chấp ngân hàng, nay con đã bị mất nhà. Con kính xin cha cầu nguyện cùng Thiên Chúa và Mẹ Maria chỉ bảo giúp gia đình con có lại nhà để ở. Kính xin cha nhận lời con cầu xin. Gia đình con thành kính cảm tạ ơn cha.
Theresa Dung
09/12/2019
(Jesus is our only hope. Lạy Chúa, con tin Chúa sẽ gìn giữ chúng con cho khỏi sự dữ. Lạy Chúa, xin cứu giúp những đứa con của con tìm được cuộc sống an bình nơi xứ sở tự do. Con đường đi tìm tự do sao lắm gian truân quá Chúa ơi... Còn vài ngày nữa là con biết được kết quả thi Ielts của con gái con. Xin Chúa cho nó vượt qua kỳ thi với điểm số tốt. Con lo quá Chúa ơi Lạy Chúa, bỏ Ngài con biết theo ai?) Lạy Chúa con cảm ơn Chúa vô cùng vì con gái con đã vượt qua được kỳ thi Ielts với điểm số bất ngờ. Không lời nào có thể diễn tả được niềm vui của con trước hồng ân của Chúa dành cho chúng con. Con gái con học không giỏi, hôm thi sức khoẻ của nó không tốt, cộng với tâm lý bất ổn. Vậy mà, điểm số của nó làm con bất ngờ. Con chỉ biết khẳng định rang đó là ơn Chúa mà thôi. Con viết những dòng này để cám ơn Chúa từ thẳm sâu đáy lòng con. Hôm qua, con cũng nhận được tin vui từ bạn trai của con bé, thằng bé cũng đã có LOA từ một trường ở Canada. Như vậy, ánh sáng hy vọng cũng đã bừng lên cho thằng bé. Con rất mến thằng bé và cầu mong mọi sự tốt lành cho nó. Nhìn hai đứa chăm sóc nhau con thấy ấm lòng và hy vọng và một ngày mai tươi sáng. Con cầu xin Chúa luôn gìn giữ và vun đắp cho chúng như lòng con hằng mong. Thằng bé hiền và lương thiện. Nó có vẻ quý con bé nhà con. À, con bé nhỏ của con bị ăn không tiêu mấy hôm nay. Chiều nay con cho bé đi bác sĩ khám. Con xin Chúa cho bé được mạnh khoẻ, không bị bệnh gì nặng nề. Chúa biết con mắc bệnh hay lo mà. Đừng để con phải lo lắng thêm nữa Chúa ơi... Xin Đức Mẹ và Thánh Cả Giuse luôn cầu bầu cho chúng con. Jesus is our only hope, amen
Teresa
10/12/2019
Lay Chua, con xin ta on Chua trong moi su va moi hoan canh. Xin Chua thuong xot va tha thu nhung loi lam cua chung con. Xin Chua cho con dung co t va hay co kn binh thuong. Con xin dang va pho thac moi su trong tay Chua. Con xin ta on Chua, Me Maria, Thanh Ca Giuse cung cac Thanh tren troi. Amen.
Kimphuong
10/12/2019
Lạy Chúa xin tha thứ mọi sai lầm thiếu xót của con... xin Chúa cho vc con được giữ lại ngôi nhà này... cho tuổi già của mẹ con và cho Đức tin của chúng được bình an và bền vững nơi này... con biết với con điều này như vô vọng nhưng nếu Chúa muốn thì khg cần Ngài phán mọi việc sẽ nên có thể... con xin Chúa nhìn vào tận đáy tâm hồn con... xin Chúa xót thương và nhận lời cầu bất xứng của con . Cậy vì cuộc khổ nạn đau thương của Chúa Giesu Kitô xin Chúa nhận lời con .Amen
Lam Thi Them
09/12/2019
Con xin Chua va Me Maria chua lanh benh ung thu phoi cho em Giuse Lam Anh Dung ,xin cho em duoc gap thay gap thuoc .Xin Chua ban cho tam hon duoc bang an, song dep long Chua . Xin Chua va Me Maria nhan loi chung con . Xin Chua Chuc Lanh cho chung con.Con Xin Ta on Chua.
Trang Le
06/12/2019
Lay Chua xin cho con cua con het binh va xin Chua xoi sang cho con con duoc lam tot bai thi . Com cam ta va pho thac vao Chua.
Vi Nguyễn
06/12/2019
Xin cho vợ chồng con sớm có em bé , khỏe mạnh và yêu thương nhau. Con xin cảm tạ hồng ân Chúa ban cho con
Phêrô Nguyễn Kỳ Sơn
10/12/2019
Lạy cha Phanxico Trương Bửu Diệp, con cám ơn cha đã cầu nguyện cùng Thiên Chúa và Đức Mẹ Maria phù hộ cho gia đình chúng con, em gái con đã cho con mượn tiền trả xong nợ ngân hàng. Con kính xin cha cầu nguyện cùng Thiên Chúa và mẹ Maria phù hộ cho gia đình chúng con vượt qua mọi khó khăn. Kính xin cha nhận lời con cầu xin. Gia đình con thành kính cảm tạ ơn cha cùng Thiên Chúa và Đức Mẹ Maria. Amen.
Hoàng thị kim cúc
06/12/2019
Lạy Chúa em gái con bị bệnh ung thư đã điều trị hoá trị , xạ trị hoàn cảnh rất đáng thương nghẻo mà con nó mới bảy tuổi suy nghĩ bi quan tuyệt vọng không niềm cậy trông con thương em con lắm . Con luôn muốn qua biến cố này sẽ giúp em con biết Chúa nhưng con không làm được vì con cũng cơ cực ngay bản thân con đau ốm cũng không có tiền chữa bệnh và phải nuôi chồng bệnh . con chạy ăn từng bữa vất vả sớm tối vậy con sống chứng nhân thế nào đây ai tin được Chúa là Đấng yêu thương. Con bị dằn vặt khổ tâm con không chu toàn bổn phận khi mình là con cái Chúa mà em mình khổ không giúp . Xin Chúa đoái thương đến chúng con là kẻ hèn mọn thiếu thốn mọi đàng con biết Chúa hiểu lòng con xin Người ban cho con thêm Đức tin để dù rằng hiện tại con rất nghèo của cải nhưng Chúa cho con thật lòng mến . Xin Chúa chúc lành cho mỗi việc con làm mỗi lời con nói ra sẽ giúp cho anh em con nhận ra trong con người nghèo khó của con sự hiện diện của Chúa là Đẩng An Ủi giàu lòng yêu thương . Xin Chúa thương chữa lành bệnh tật cho em con , chồng con . Lạy Mẹ Hằng Cứu Giúp xin thương giúp đỡ con trong cơn khốn khó này . Lạy Thánh cả Giuse xin cầu bầu cho chúng con bên toà Chúa . Lạy Cha Phanxicô Trưong Bửu Diệp xin chuyển cầu ơn Chúa giúp chúng con . Lạy Chúa nhờ lời chuyển cẩu của Đức Mẹ . Của Thánh Cả Giuse . Của Cha Phanxicô xin Chúa thương nhậm lời chúng con.Lạy Chúa con cảm tạ và ngợi khen Chúa . Amen
NGUYỄN ANH TUẤN
10/12/2019
Con dâng lời cảm tạ ngợi khen tôn vinh Ba Ngôi Thiên Chúa đến muôn ngàn đời, con luôn cậy trông và tín thác vào lòng thương xót Chúa. Lạy Chúa, con chạy đến bên Chúa trong mọi sự, con chạy đến bên Chúa và tìm đến chúa trên hết và trước hết. Con cầu xin Chúa thương tuôn đổ muôn hồng ân trên con và gia đình con, có Chúa con có tất cả, có Chúa con còn sợ chi. Lạy chúa, con cảm tạ Chúa đã thương đến con và gia đình con, đã thương che chở chúng con suốt thời gian qua, xin Chúa thương luôn đồng hành cùng chúng con, xin cho chúng con luôn được bình an hồn xác trong Chúa. Lạy Chúa, lạy thiên Chúa của con, xin cho con và mọi người trong gia đình con lòng được đầy ân sủng chúa, thêm sức cho chúng con luôn vững tin theo Chúa trong suốt cuộc đời của chúng con. con cầu xin nhờ Đức Giê-su Ki tô, con Cha, Chúa chúng con, Amen. Lạy Mẹ Maria, lạy Thánh cả Giuse, con chạy đến bên Mẹ và Thánh cả, con chạy đến cảm tạ đội ơn Mẹ và Thánh cả đã thương ban chúng con nhiều ơn lành hồn xác, con luôn xác tín và cậy trông nơi tình thương của Mẹ và Thánh cả, con tin rằng Mẹ và Thánh cả luôn ban cho nhiều ơn lành con xin, đến bên Mẹ và Thánh cả , con đón nhận nhiều bình an, Amen.
Nguyen hao Quang
01/12/2019
Xin cha va cong doan cau nguyen cho gia dinh con được binh an va moi cong việc được thuận loi va cho con ngay một tang thu nhập vi con la lao dong chinh
Nguyen Huu Thuan
28/11/2019
Thưa, con là kẻ tội lỗi. Chúa đã ban ơn cho con rất nhiều trong cuộc sống của con, vợ hiền 2 đứa con ngoan, công việc thăng tiến và con được đi công tác nước ngoài. Và chính từ đây, con tự mãn để bắt đầu bỏ lễ CN hơn 3 năm qua và ngoại tình. Giờ đây con đang rất lo lắng là con sẽ có một em bé nữa với người thứ 3, do cô ấy bị chậm kinh tháng này đã hơn 7 ngày. Bây giờ con mới nhận thức được sai lầm của mình, con đã làm hại chính gia đình của mình, chính bố mẹ mình, người thứ 3 & cả em bé nếu có. Con không thể là một người bố tốt và cũng không thể cho bé 1 gia đình toàn vẹn. Cũng như làm tổn hại đến vợ & 2 đứa con nhỏ. Nên con xin chúa giúp cho em bé này thực sự không có, và ban ơn em bé này cho những gia đình khác tốt hơn & có người bố tốt hơn con. Con sẽ dành phần còn lại của đời mình để đền tội, để yêu thương 2 đứa con hiện tại bù đắp cho lỗi lầm của mình. Xin giúp con vì con không muốn phải phá thai, không muốn tội thêm tội. Con thực sự tuyệt vọng Chúa ơi.
Teresa
05/12/2019
Lay Chua, con xin ta on Chua con da co kn. Xin Chua tha thu cho con. Con xin ta on Chua trong moi su va moi hoan canh. Amen.
Vi Nguyễn
05/12/2019
Con xin cho vợ chồng con được khỏe mạnh yêu thương nhau và chúng con sớm có em bé chúng con mong chờ có con . Xin cho con một lòng tín thác vào Chúa. Cơm cảm ơn Chúa vì muôn hồng ân Ngài ban cho con.
Trang Le
04/12/2019
Lay Chua com cam ta ngai va xin ngai thuong xot den gd con cai co. Xin cho con co on binh an.
Phêrô Nguyễn Kỳ Sơn
28/11/2019
Lạy cha Phanxico Trương Bửu Diệp, con cám ơn cha đã cầu nguyện cùng Thiên Chúa và Đức Mẹ Maria phù hộ cho gia đình chúng con. Con kính xin cha cầu nguyện cùng Thiên Chúa và mẹ Maria phù hộ cho gia đình chúng con vượt qua mọi khó khăn. Kính xin cha nhận lời con cầu xin. Gia đình con thành kính cảm tạ ơn cha. Amen.
Vi Nguyễn
04/12/2019
Con xin được lòng tín thác vào Chúa, xin cho vợ chồng con sớm có con vì chúng con mong có em bé mà chưa thấy . Con cũng xin cho vợ chồng con khỏe mạnh yêu thương nhau , giấy tờ thuận lợi suông sẻ. Con xin cảm ơn Chúa vì muôn ngàn hồng ân ngài ban cho con. Con xin tín thác vào Chúa.
Theresa Dung
29/11/2019
Jesus is our only hope. Lạy Chúa, con tin Chúa sẽ gìn giữ chúng con cho khỏi sự dữ. Lạy Chúa, xin cứu giúp những đứa con của con tìm được cuộc sống an bình nơi xứ sở tự do. Con đường đi tìm tự do sao lắm gian truân quá Chúa ơi... Còn vài ngày nữa là con biết được kết quả thi Ielts của con gái con. Xin Chúa cho nó vượt qua kỳ thi với điểm số tốt. Con lo quá Chúa ơi Lạy Chúa, bỏ Ngài con biết theo ai?
Nguyen hao Quang
01/12/2019
Xin cha va cong doan cau nguyen cho gia dinh con được binh an va moi cong việc được thuận loi va cho con ngay một tang thu nhập vi con la lao dong chinh
t
04/12/2019
Lay Chua, con xin ta on Chua trong moi su va moi hoan canh. Xin Chua thuong xot va tha thu nhung loi lam cua chung con. Xin Chua cho con dung co t va hay co kn binh thuong. Xin Chua ban binh an va gin giu moi nguoi chung con trong moi su. Con xin dang va pho thac moi su trong tay Chua. Con xin ta on Chua, Me Maria, Thanh Ca Giuse cung cac Thanh tren troi. Amen.
Nhat nguyen Duy
05/12/2019
Xin cau nguyen cho Linh hon ong Ba to Tien va chau Chu hung moi qua doi va nhung nguoi da dang Se gay dau kho va moi tuong quan duoc song Trong Duong Loi DUC thien Chu va duoc on Chua Lanh than benh tam benh co bot co ho Tra het no Dao doi qua khu va Hien tai . Xin cho Gia Dinh con va vo Trong thien dang mang Thai va vo chong Tre con co Hong va Melinda Amy duoc MANH khoe Thai ninh binh an on HOA thuan Hao hop Trong moi Huan Canh song Mai Mai va Tim duoc y nghia dich Thuc Cuoc song va ngoi Nha mo uoc Hanh Phuc doi sau duoc Don Minh TINH tam on Chet LANH duan Tu tren troi thieu sot bai hoc Dao Ly Kinh nghiem song Xin day cho Chung con. Xin cho con duoc Hoi Phuc suc khoe va Xu Ly tot moi hop y xay dung mat can bang dong Noi nong va Tim Giai PHAp Di Dan tai Dinh cu an Tuan Tuyet doi thich nghi Kha Thi Linh hoat doi nay va doi sau tren troi tai toa phan xet Van su Nhu dung y cap cao nhat Dinh lieu an bai.
NGUYỄN ANH TUẤN
05/12/2019
Con dâng lời cảm tạ ngợi khen tôn vinh Ba Ngôi Thiên Chúa đến muôn ngàn đời, sáng danh Đức Chúa Cha và Đức Chúa Con và Đức Chúa Thánh Thần, như đã có trước vô cùng và bây giờ và hằng có và đời đời chẳng cùng, Amen. Con luôn cậy trông và tín thác vào Chúa, có Chúa con có tất cả, có Chúa con còn sợ chi. Lạy Chúa, con cầu xin Chúa thương ban bình an hồn xác trên con và gia đình con, con cầu xin chúa thương an bài và sắp đặt mọi công việc của con, xin cho mọi việc của con được may mắn thuận lợi. Lạy chúa, xin Chúa thương đến việc học của hai con của con, xin cho hai con của con đạt nhiều kết quả tốt từ những nổ lực của hai con của con. Lạy Chúa, xin Chúa thương ban cho con gặp nhiều may mắn từ miếng đất của con, xin Chúa chúc lành miếng đất này của con, con cầu xin Chúa thương nghe con khẩn nguyện, con tin rằng Chúa luôn đồng hành cùng con, xin Chúa ở cùng chúng con, Amen. Lạy Mẹ Maria, lạy Thánh cả Giuse, con chạy đến bên Mẹ và Thánh cả, con chạy đến van xin Mẹ và Thánh cả thương đến chúng con, con cảm tạ đội ơn Mẹ và Thánh cả đã luôn đồng hành cùng chúng con, xin thương che chở, đỡ nâng và hướng dẫn chúng con, nhờ lời chuyển cầu của Mẹ và Thánh cả dâng lên cùng Chúa, xin Chúa thương nghe lời con khẩn nguyện, Amen.
Teresa
04/12/2019
Lay Chua, xin Chua cho con co kn binh thuong va dung co t. Con xin Chua thuong xot va tha thu nhung loi lam cua chung con. Con xin ta on Chua, Me Maria, Thanh Ca Giuse cung cac Thanh tren troi. Amen.
Teresa
05/12/2019
Con xin ta on Chua trong moi su va moi hoan canh. Amen.
Anna
04/12/2019
Lạy Chúa , cuộc sống có những lúc khó khăn cả về vật chất lẫn tinh thần, nhưng trông cậy nơi Chúa không bao giờ thất vọng, con phó thác tin tưởng nơi Chúa,lạy Chúa xin đoái thương con. Amen
Tran dao thuy trang
01/12/2019
Lay Chua Giesu xin Chua che cho va dung Cham vao chau cua con Sieng nang hoc hang, dung nghe loi ban be xau Ma bo hoc, xin cho chau con thang 12 nay chiu ve vn tham ba ngoai, gio moi nguoi Trang gd khuyen chau ma no khong chiu nghe loi chi muon lam Theo y cua Minh. Lay chua Giesu con ti. Thao vao chua
Matta Hoàng thị kim cúc
03/12/2019
Con kính xin Chúa hãy thương xót gia đình con , xin ban thêm Đức tin cho chúng con . Sau biến cố chồng con bị tai nạn xe năm 2015 , con bán nhà chạy chữa , tiếp đó con lảm ăn bị lừa mất hết tiền của , giờ con không còn nhà ở con đi ở thuê con phải vất vả buôn bán để kiếm sống cũng không đủ tiền thuốc men , con gái con cũng khổ con không biết cậy vào đâu .Cuộc sống cùng cực làm con xa Chúa con không đi lễ được , vào toà con luôn nghĩ con không được ơn tha thứ Đức tin con không còn . Con như không phải con Chúa nữa. Con buồn chán như rơi xuống vực thằm Vậy mà không hiểu sao vẫn có những khoảnh khắc Chúa đã giúp con thấy vui dù nước mắt rơi . Đã hơn 4 năm qua con kiên tâm cầu nguyện dù chồng con cũng chưa khỏi bệnh , tiền con chưa lấy lại được , con xót xa lắm con qụy ngã tim con đau quặn cùng lúc đó lại nhắc con hãy tỏ bày nỗi niềm cùng Chúa là Cha rất giàu tình thương Người sẽ thương đến con khi con thành khẩn van nài .Con xin Đức Mẹ là Mẹ Hằng Cứu Giúp , con xin Thánh Cả Giuse là Đấng giải gỡ mọi khó khăn xin cầu bầu cùng Chúa cho gia đình con luôn biết tín thác vào lòng thương xót vô biên của Chúa để vượt qua thử thách này. Con xin Cha cầu nguyện cho con . Con cảm ơn Cha . Con kính chúc Cha luôn khỏe mạnh và tràn đầy hồng ân Chúa ban.
Minh phúc
28/11/2019
Hiệp ý cầu nguyện cho các linh hồn *Linh mục dòng đaminh mới qua đời Lm Gioan phạm hoàng sinh-op Sinh 1972 Nguyên quán ninh bình Khấn dòng 1994 tại tư viện Mai khôi Chịu chức lm 2002 tại Philippines Về nhà cha 20/11/2019 tại bệnh viện chợ rẫy Hưởng dương 47 tuổi 25 năm khấn dòng 17 năm linh mục An nghỉ nghĩa trang dòng daminh hố nai tỉnh đồng nai ...................... Đaminh trần văn oanh gx long bình Anna Nguyễn Thị giá gx lạng Sơn Giuse trần văn bút gx lạc quang Maria Nguyễn Thị tân gx bắc dũng Phero Nguyễn Văn sắp gx thánh tâm bảo lộc Teresa trần thị gấm gx tam thái Dominico trương trọng đức gx thạch đà Phero Nguyễn Ngọc tuyến gx an nhơn Maria lê thị lý gx trà cổ
Theresa Dung
05/12/2019
Chúa ơi, con hồi hộp quá. Ngày mai con của con sẽ có kết quả thi. Cảm giác hồi hộp làm con khó thở, mệt mỏi vô cùng... Xin Chúa sắp xếp mọi sự tốt đẹp như lòng con hằng ao ước, Con cầu xin Chúa. Lạy Chúa Jesus, con tín thác nơi Ngài
Tuyet Van
20/11/2019
Con kính lời lạy Chúa Mẹ và Thánh Cả Giuse, xin ban cho con được ơn lành, con có cho anh Ngô Quang Hiển mượn 2,845,000,000 vnd, anh bỏ trốn luôn, hằng tháng con phải trả lãi cho ngân hàng, từ năm 2012 đến nay, con cứ đóng lãi hoài. Gia đình con Cha già đang nằm liệt giường, khả năng xoay tiền hằng tháng để trả lải, con gồng gánh hết nổi rồi, con cầu xin ba đấng ban cho anh Hiển số tiền lớn để anh trả lại cho con. Con xin cảm ơn Ba Đấng.
Tuyet Van
20/11/2019
Con cầu xin ba đấng che chở cho cty con có nhiều nguồn khách hàng, để con có tiền trang trải nợ của ngân hàng, con cầu xin 3 đấng che chở cho con, con cảm tạ ba đấng
Trang Le
20/11/2019
Lay Chua xin cho con va con cua con co on binh an trong Chua. Xin ngai huong dan con gai cua con va tang them suc manh cho con cua con de no vuot qua moi kho khan . Con cam ta Chua.
Mar
21/11/2019
Lạy Chúa, con xin kính chào Chúa ngày mới. Xin Chúa thương giữ gìn gia đình con bình an hồn, xác. Lạy chúa xin thương gìn giữ hai đứa con của con trong tay Chúa, xin Chúa thương ban cho hai đứa tràn đầy ơn Chúa Thánh Thần sống đức tin và sống trong Chúa. Lạy Chúa xin thương ban ơn cho con trai học giỏi và có việc làm tốt, sớm được định cư chính thức, xin Chúa ban cho con gái học giỏi và sớm được đi du học. Lạy Chúa con xin phó thác trong tay Ngài, con biết con chỉ là hạt bụi, Chúa biết con cần gì xin gìn giữ con theo Thánh ý của Ngài. Lạy Maria Hằng Cứu Giúp xin Mẹ hằng cứu giúp con, xin Mẹ chuyển lời cầu nguyện xin Chúa nhậm lời con. Amen, Amen, Amen.
Tuyet Van
20/11/2019
Con cầu xin Chúa Mẹ và thánh cả Giuse ban cho đức tin mạnh mẻ, để con siêng năng đọc kinh cầu nguyện. Từ 2012 đến nay, con bị người ta lừa đảo 2,845,000,000 vnd đến nay, tình thần con cứ hoan mang, lúc nào cũng nghỉ làm sao có tiền để trả nợ bank, em mệt mỏi và kiệt sức rồi Chúa Mẹ và Thánh Cả Giuse cứu con với
Le trang
19/11/2019
Lay Chua con xin dang ngay hom nay cho Chua, Con xin dang hai con cua con cho Chua, xin Chua tang them suc manh cho con cua con ,de no vuot qua moi kho khan bay gio. Con tin thac vao Chua.
Trang Le
21/11/2019
Lay Chua xin cho con cua con lam bai tot hom nay. Con pho thac vao Chua.
Nhat nguyen Duy Dalat
21/11/2019
Xin cho Giay to ho so duan Vien Di my cua Gia Dinh con duoc thuan Loi Thanh Cong binh an .xin Cau nguyen Linh hon to Tien va Linh hon hang moi qua doi Giao Xu hung binh va Daminh viet ,nam, Sy , Ong Ba Giao ,long ,lac Giao Xu ninh phat duoc on phan hon va phan Xac va DUC Vinh Van su Nhu y DUC thien Chu Dinh lieu . Xin cho Gia Dinh con kim dung Vinh Anh nhat Tuan hung Amy Melinda song Trong Duong Loi Chua thieu sot bai hoc Dao Ly Kinh nghiem song bai tap Dao DUC lam nguoi Xin chi day cho Chung con. Xin cho so nguyen uoc mo DUC Vinh tram Anh kim dung Thanh su that Neu on tren THAY ich Loi thien Lanh tot dep can thiet cho Chung con khong bi phi tac dung tam Ly su PHAM Giao DUC Xin Giao DUC cuu menh Chung con Trong moi Huan Canh song thuan nghich Lanh du Xin cho Chung con on ben do an nghia Nhan ban Thanh thien Mai Mai .xin cam on tat ca da cau nguyen
Theresa Dung
25/11/2019
Jesus is our only hope Lạy Chúa, Chúa là niềm hy vọng duy nhất của chúng con trong thời kỳ khó khăn này. Con biết với tình hình hiện nay thì Lâm và Ân rất khó được đi cùng nhau đến cùng trường ở Canada. Chỉ có Chúa mới ban được phép lạ ngoạn mục này. Lạy Chúa, nếu chúng có duyên cùng nhau thì con cầu xin Chúa đưa chúng đi New Brunswick với nhau trong năm nay. Kẻ làm mẹ như con thấy con cái hạnh phúc thì mừng vui biết bao. Lạy Chúa, Chúa biết điều gì sẽ xảy ra nên con chỉ biết cầu xin và phó thác hoàn toàn trong tay Chúa. Nhờ lời chuyển cầu của Đức Trinh Nữ Maria và Thánh Cả Giuse. Con van xin Chúa xót thương mà nhậm lời chúng con. Amen
nguyen van hai
26/11/2019
Lay Duc Me LaVang hom nay quq tin tuic con xiin cam ta Me da nhan loi cau xin cua cac giao dan khap noim tren trai dat dat nay va loi cau bau cua Me da nhan loi cho cac nha hao tam o viet nam cung nhu o nuoc Anh ho da dong gop du so tien de chi phi decdua thi hai cuia 38 nguoi viet xau so o Essex (A nh Quoc )ngay23.10.2019 tro ve co huong de cho mhung Cha Me,Vo con ,ba noi ba ngoai ho hang than quyen duoc nhi thay ho de dua ho ve noi yen nghi ngan thu cho doi ngay Chua den con cung xin Me ban cho cac nhan vien cuu ho ,cac co quan truc thuoc nuoc Anh da khiong quan ngai kho khan de lam cong tac danh cho 39 nguoi xau so ho muon den nuoc A nh ma muc dich den do chi la ganh nang cho quoc gia ho ma thoi voi mot muc dich duy nhat la se kiem duoc cong an viec lam de phu giup giadinh cua ho con o viet nam xin Me haylau kho nuoc mat cua nhung nguoi Cha Mevo con cua cac nan nhan xau so xin Me hay dua tay dan dua cac linh hon do duoc ve voi Chua con cung xin cung Me hay diet tan cai lu cong san vo than vo dung de cho toan dan duoc com no ao am trong mot che do moi de cho toan dan khoi phai ra di vao coi chet nhu jho xin Mehay ban cho cac vi an nhan it nhieu da dong gop de giup cac nan nhan nay da co dieu kein de tro ve co huong sau gan mot thang
Xuan
25/11/2019
Chúa ơi, con dang sống lạc lối, con lại trở nên nóng tính, cáu gắt với mọi người, con dang sống làm buồn lòng chúa, con xin lòng thương xót chúa mở mang lòng trí con ra, cho con sống vui vẻ yêu thương với mọi người, xin chúa cho cuộc sống của con dược thoai mái vui vẻ hon, không lo không nghĩ nhiều, chi mong sống xứng đáng với tình thương chúa ban cho con,xin cho ba mẹ anh chị em của con dược manh khỏe bình an. Xin cho con tết có dễ de về thăm nhà. Con cảm ơn chuacho con
Teresa
26/11/2019
Lay Chua, con xin ta on Chua trong moi su va moi hoan canh. Xin Chua thuong xot va tha thu nhung loi lam cua chung con. Xin Chua cho con dung co t va hay co kn binh thuong. Xin Chua chua lanh cho bm con, sd, cd cung moi nguoi. Xin Chua ban binh an cho cka va giup c vuot qua duoc nhung kho khan, thu thach. Con xin dang va pho thac moi su trong tay Chua. Con xin ta on Chua, Me Maria, Thanh Ca Giuse cung cac Thanh tren troi. Amen.
Teresa
27/11/2019
Lay Chua, con xin ta on Chua trong moi su va moi hoan canh. Xin Chua thuong xot va tha thu nhung loi lam cua chung con. Xin Chua cho con dung co t va hay co kn binh thuong. Con xin dang va pho thac moi su trong tay Chua. Xin Chua chua lanh cho bm con, sd, cd cung moi nguoi dau yeu. Xin Chua ban binh an cho cka. Xin Chua huong dan va soi sang, gin giu va che cho moi nguoi chung con trong moi su. Con xin dang va pho thac moi su trong tay Chua. Con xin ta on Chua, Me Maria, Thanh Ca Giuse cung cac Thanh tren troi. Amen.
NGUYỄN ANH TUẤN
27/11/2019
Con dâng lời cảm tạ ngợi khen tôn vinh Ba Ngôi Thiên Chúa đến muôn ngàn đời, con luôn cậy trông và tín thác vào Chúa. Con xin phó dâng tất cả mọi sự trong sự quan phòng của Chúa, xin Chúa thương tuôn đổ muôn hồng ân trên con và gia đình con. Con biết Chúa đã biết trước con cần gì, con muôn gì và con van nài gì nơi Chúa, những gì con xin đẹp lòng Chúa xin Chúa thương ban, con cầu xin Chúa cho chúng con luôn xác tín và vững tin vào lòng thương xót Chúa, xin Chúa thương ban cho hai con của con có nhiều đức tin và luôn biết tìm đến Chúa trên hết và trước hết. Lạy Chúa, lạy Thiên Chúa của con, xin Chúa thương đến con, con xin Chúa thương an ủi và đồng hành cùng chúng con. Con cầu xin nhờ Đức Giê-su Ki tô, con Cha, Chúa chúng con, Amen. Giê-su, Maria, Giuse, con mến yêu, xin thương lắng nghe lời con khẩn nguyện. Giê-su, Maria, Giuse, con mến yêu, xin thương lắng nghe lời con khẩn nguyện. Giê-su, Maria, Giuse, con mến yêu, xin thương lắng nghe lời con khẩn nguyện. Amen, Amen, Amen.
Minh phúc
27/11/2019
Xin cầu nguyện cho các linh hồn *Phero Nguyễn Ngọc tuyến _ 1956 _ thái bình Đã gọi về nhà cha 22h20 _ paris _ 17/11/2019 Nhằm ngày 03h20 _ viet _ 18/11/2019 Hưởng thọ 63 tuổi Việt kiều Pháp gốc gx an nhơn gp Sài Gòn Địa chỉ: 429 lê đức thọ p.17 quận gò vấp *Giuse Phạm Văn Đông _ 1938 _ hải phòng Đã gọi về nhà cha 14h00 _ 18/11/2019 Hưởng thọ 82 tuổi Giáo dân giáo xứ An Nhơn GP Sài Gòn Địa chỉ:431 lê đức thọ p.17 quận gò vấp .............. Giuse Nguyễn bá bình gx mân côi bình thuận Phero Nguyễn Hùng phương gx trà cổ Phaolo Nguyễn đình khang gx Nguyễn Duy Khang Giuse Phạm Hữu chi gx biên hòa Daminh Nguyễn Văn Tuyền gx ngọc lâm
Trang Le
26/11/2019
Lay Chua con cam ta ngi vi moi hong an ngai da ban cho gd con. Xin ngai huong dan con gai con de no vuot qua moi kho khan trong khoa nay va cho chi em con duoc het binh. Con pho thac vao Chua
EvaMarie
10/11/2019
Lay Chua Nhân tu, con cam ta Chua nhung gi Ngçi da thuong ban cho con! Nhung thoi gian qua, sao con gap nhiêu dau buôn qua, gia dinh bât an, luc duc, con cam thây nhu cha ai thuong nhau, mà do nhung nguoi là xuong thit mau mu cua con, con thây chan nan buôn phiên vi bênh tât nua! Xin Chua doai thuong gia dinh và nhung nguoi chung quanh con, xin Chua ban binh an cho con và moi nguoi. Xin Chua ngu tri trong môi nguoi chung con, dê chung con co su binh an, biêt yêu thuong nhau.Amen.
Trang Le
08/11/2019
Lay Chua con tin noi ngai, cho du moi than tram trong cuoc song, lo au cho con cua con. Chua oi con chi biet pho thac va trong cay vao Chua. Xin ngai nang do con cua con.
An
09/11/2019
06/11/2019 Lạy Chúa Giesu, Xin Người hãy đến và ngự trị trong căn nhà nhỏ bé của gia đình con. Xin Người hãy gìn giữ người con của gia đình đang lưu lạc phương xa được bình an. Xin người hãy hóa giải mọi nợ nần do người con ấy gây ra. Xin người hãy chúc phúc cho từng người trong gia đinh con. Ban cho tất cả thành viên trong gia đình có sức khỏe thiêng liêng để vượt qua khó khăn này. Và ban cho mọi người có một đức tin vững vàng nơi Chúa và Mẹ. Lạy Chúa xin Người hãy xua đuổi những con người đến uy hiếp làm khó cho gia đình con. Xin người hãy che chắn cho gia đình con để gia đình con đừng lâm vào cảnh lo âu sợ sệt nữa. Và mang bình an của Chúa đến tâm hồn từng người thân trong gia đình con
Tê-rê-sa N
15/11/2019
LẠY CHÚA. CON NÀI XIN CHÚA HÃY CHO NGƯỜI ĐÃ LÀM CON ĐAU KHỔ VÀ CHỊU THIỆT THÒI PHẢI TRÁ GIÁ GẤP TRĂM NGÀN LẦN NỖI ĐAU NÓ GÂY RA CHO CON TRONG QUÁ KHỨ VÀ HIỆN TẠI. NÀI XIN CHÚA NHẬN LỜI CON CẦU XIN. A-MEN!
Giuse Phạm Văn Thuật
16/11/2019
Lạy chúa con xin tạ ơn chúa đã ban cho con qua 1 ngày được bình an, cho công việc của con được tốt đẹp và thuận lợi. Lạy chúa xin cho con trai con nói sõi biết đọc kinh gọi bố mẹ Xin chúa cho công trình của con được có vốn để trả tiền vật tư nhân công. Lạy mẹ Maria, thánh cả Giuse xin cầu bầu cho con. Amem