Home

XIN CẦU NGUYỆN QUA EMAIL

Lời nguyện của Bạn sẽ được gửi đến các thành viên mỗi tuần và cha linh hướng sẽ dâng thánh lễ cầu cho các ý chỉ
Maria
23/07/2018
Lay Chua , con la ke toi loi. Xin Chua thuong xot con. Lay Chua , con la ke toi loi. Xin Chua thuong xot con. Lay Chua, con la ke toi loi. Xin Chua thuong xot con. Lay Chua, chong con la ke toi loi, Xin Chua thuong xot anh ay, xin cho anh ay biet duoc viec anh ay lam. Lay Chua, chung con la ke toi loi, xin Chua thuong xot chung con.
GioanBaotixita SinhNguyenThe
23/07/2018
Lạy cha Phanxico Trương Bửu Diệp, con cám ơn cha đã cầu nguyện cùng Thiên Chúa và Đức Mẹ Maria phù hộ cho gia đình chúng con. Con cho bạn mượn giấy tờ nhà thế chấp ngân hàng, nay con đã bị mất nhà. Con kính xin cha cầu nguyện cùng Thiên Chúa và Mẹ Maria chỉ bảo giúp gia đình con có lại nhà để ở. Kính xin cha nhận lời con cầu xin. Gia đình con thành kính cảm tạ ơn cha.
Louis Anh Tuấn
23/07/2018
Con dâng lời chúc tụng ngợi khen tôn vinh Ba Ngôi Thiên Chúa đến muôn ngàn đời. Con cảm tạ đội ơn Chúa đã thương gìn giữ và che chở con và gia đình con một tuần qua được bình an trong Chúa. Con xin phó dâng tuần mới này, xin Chúa thương nâng đỡ và gìn giữ chở che con và gia đình. Xin Chúa thương ban bình an hồn xác trên con và gia đình con. Con xin Chúa thương an bài và sắp đặt mọi công việc của con, xin cho mọi việc của con được may mắn thuận lợi. Con xin phó dâng mọi sự trong sự quan phòng của Chúa, con luôn cậy trông và tín thác vào Chúa. Con cầu xin nhờ Đức Giê-su Ki tô, con Cha, Chúa chúng con, Amen. Lạy Mẹ Maria, lạy Thánh cả Giuse, con chạy đến bên Mẹ và Thánh cả, xin Mẹ và Thánh cả thương đến con, đã bao lần con chạy đến bên Mẹ và Thánh cả con được đỡ nâng, chở che, gìn giữ. Con luôn cậy trông vào Mẹ và Thánh cả, con phó dâng việc học của hai con của con lên cùng Mẹ và Thánh cả, xin Mẹ và Thánh cả thương đến những khẩn nguyện của con. Amen.
PHILIPPHE
23/07/2018
Lạy Chúa, nhờ lời cầu bầu của Mẹ Maria Hằng cứu giúp La Mã Bến Tre, Mẹ La Vang con cám ơn Mẹ cho con có những ngày bình yên. Xin Mẹ cho con trai con không bị cấm thi. Con xin tạ ơn Mẹ!
Tam nguyen
22/07/2018
Con cam on chua va me maria cung thanh ca guse da cho con binh an va xin cac anh cau nguyen cho hai Cháu Của con khong tin Chúa va bo nha tho xin cac anh chi giup loi cau nguyen
Anh Tuấn
21/07/2018
Kính gửi đức mẹ maria, kính gửi chúa jesu. Đã lâu lắm, lại 1 lần nữa con lại phải tìm đến với người trong những lúc khó khăn. Con biết số phận của con không gặp may mắn như người khác. Khi mọi việc đang trôi chảy thì bao giờ cũng gặp những sự cố, những dòng chảy ngăn, kìm hãm sự cố gắng của con lại. Con mong đức mẹ maria, mong chúa jesu xin người nếu có linh thiêng thì hãy giang tay bao bọc, che chở cho con đứa trẻ tội nghiệp vốn đã chịu quá nhiều bất hạnh này. Con mong đức mẹ, mong chúa xin hãy soi đường chỉ lối cho con để cho con thời gian tới mọi việc được thuận lợi, hoàn thành kế hoạch của mình, đạt được mục tiêu trong công việc. đừng để mọi việc dang dở, bất công, xấu xí người khác gây đến cho con. Phù hộ cho con công việc được trôi chảy, phù hộ cho con tìm được 1 nửa của mình trong tình cảm sắp tới. Amen lạy chúa !!! Lòng con bao giờ cũng hướng đến người, mong người hãy nghe, thấu hiểu, chứng giám cho lòng con !!!
Teresa
20/07/2018
Con xin ta on Chua trong moi su va moi hoan canh. Xin Chua thuong xot va tha thu nhung loi lam cua chung con. Xin Chua huong dan va soi sang, gin giu va che cho moi nguoi chung con trong moi su lam theo Thanh Y Chua va cho chung con duoc moi su binh an va an toan. Con xin ta on Chua, Me Maria, Thanh Ca Giuse cung cac Thanh tren troi. Amen.
Nguyen Bich Ngoc
20/07/2018
Xin cho con mau tìm được việc làm. Con xin cảm ơn.
Kim Dung
19/07/2018
Lạy Thiên Chúa là Cha nhân hậu! Xin thương xót chúng con là kẻ tội lỗi, tha tội và chữa lành cho chúng con. Xin ban thêm đức tin, cậy mến cho chúng con được luôn vững tin vào sự Quan Phòng của Thiên Chúa. Xin cho em Teresa được giảm bệnh tiểu đường, huyế áp, tim, đau đầu mất ngủ, tê tay chân, đau bụng đi cầu. Xin cho con là Cecilia được khỏi bệnh đau mắt, họng, đau đầu, bao tử. xin cho cháu con là Quỳnh Trâm mới mổ ngón tay được mau lành. Chúng con cầu xin nhờ công nghiệp Chúa Giesu , Đấng Cứu độ chúng con, nhờ lời chuyển cầu của Mẹ Maria Phù hộ các giáo hữu, Thánh Giuse., các` thánh nam nữ trên trời, các Thiên Thần , Tổng Lãnh Thiên Thần Amen.
Teresa
18/07/2018
Lay Chua, con xin ta on Chua trong moi su va moi hoan canh. Xin Chua ban cho em con va gd CT di choi moi su duoc binh an va an toan. Xin Chua thuong xot va tha thu nhung loi lam cua chung con. Xin Chua gin giu va che cho, huong dan va soi sang moi nguoi chung con trong moi su luon duoc binh an va an toan. Con xin ta on Chua, Me Maria, Thanh Ca Giuse cung cac Thanh tren troi. Amen.
Lê Mai
16/07/2018
Lạy ĐỨC CHÚA TRỜI!Con xin NGƯỜI thương xót cho con mà hãy cho con biết tin của Anh ấy!Con chỉ cần Anh ấy được bình an!Con xin tín thác vào NGƯỜI!
Louis Anh Tuấn
16/07/2018
Con dâng lời chúc tụng, ngợi khen, tôn vinh Ba Ngôi Thiên Chúa đến muôn ngàn đời. Con cảm tạ đội ơn Ba Ngôi Thiên Chúa đã thương gìn giữ và che chở con và gia đình con một tuần qua được bình an trong Chúa, con xin phó dâng lên Ba Ngôi Thiên Chúa tuần mới này, xin thương che chở, nâng đỡ và gìn giữ chúng con, con cầu xin nhờ Đức Giê-su Ki tô, con Cha, Chúa chúng con, Amen. Lạy Mẹ Maria, lạy Thánh cả Giuse, con chạy đến bên Mẹ và Thánh cả, cảm tạ tri ân Mẹ và Thánh cả đã luôn thương đến con, gìn giữ và che chở con, nâng đỡ chúng con. Con xin Mẹ và Thánh cả luôn thương an ủi và đồng hành cùng con, con luôn cậy trông vào Mẹ và Thánh cả. Có Mẹ và Thánh cả con được bình an, tự tin, cậy trông, nương nhờ, hy vọng, phó thác.... Nhờ lời chuyển cầu của Mẹ và Thánh cả dâng lên cùng Chúa, xin thương nghe lời con khẩn nguyện, Amen.
Teresa
16/07/2018
Lay Chua, con xin ta on Chua trong moi su va moi hoan canh. Amen.
Nguyen T Tuyet
15/07/2018

Lay Chua con Xin phu dang gia dinh con cho Chua Me Maria Thanh Ca Guise ,Xin gin Giu che cho va cung dong hanh voi gia dinh con Moi noi Moi luc ,Xin Ba dang cho Chong con bo tanh nong nay ,biet hoa Thuan ,yeu thuong con cai con ,trong cong viec cung nhu trong gia dinh ,bo an noi bay ba ,tu ai ,bo tanh hay soi boi noi Nhieu ,ko dung cho ,biet hoa dong het tat ca gia dinh song Vui ve hoa thuan thuong yeu nhau ,Xin cho con dau con biet dep Bo nhung gian hon ,biet mo long song Vui ve hoa dong het tat ca Moi Nguoi ,trong cong viec biet tu ton biet kinh tren nhuong duoi ,cho con trai ut con dung nghe loi vo qua ,va cho con cai con tim muon nha Duoc may man suong se ,giay to on dinh tot dep het ,va ban cho tam hon con luc nao cung Vui ve thoai Mai ,dung Phai lo Lang Nhieu kho tam .lay Chua Thanh Than Xin soi sang cho gia dinh con Duoc biet viec Phai lam va Xin Ba dang ban binh an cho gia dinh chung con Amen

Thach Thao
15/07/2018
Lạy Thiên Chúa là Cha từ bi nhân hậu, giàu lòng thương xót! Lạy THiên Chúa Ba Ngôi chí thánh, toàn năng! Xin tha tội và chữa lành cho chúng con. Con cầu xin Cha ban ơn chữa lành cho cháu bé Quỳnh Trâm gần hai tuổi đi mổ tay ngày 17.7 được chóng bình phục.Gia đình anh chị Phanxico , Maria , các con, các cháu được khỏe mạnh, bình an, công việc được thuận lợi Cho em còn là Teresa Đứng được ổn định tiểu đường,huyết áp, tìm, tiêu hóa, giảm bệnh đau nhức, cho con là Cecilia được khỏi bệnh đau mắt, ù tai, đau đầu, viêm họng, mũi, bào tử. Cho chúng con được tín thác, vững lòng trông cậy vào tình thương của Chúa. Chúng con tha thiết cầu xin nhờ lời chuyển cầu của Mẹ Maria Phù hộ các tín hữu, Thánh Giuse, các Thánh tử đạo VN, các Thánh Nam Nữ, các Thiên Thần, Tổng Lãnh Thiên Thần Micae, Gabriel, Raphael, trên trời xin cầu thay nguyện giúp cho chúng con. Amen.
PHILIPPHE
15/07/2018
Lạy Chúa, nhờ lời cầu bầu của Mẹ Maria Hằng cứu giúp La Mã Bến Tre, Mẹ La Vang con cám ơn Mẹ cho con có những ngày bình yên. Xin Mẹ cho con trai con không bị cấm thi. Con xin tạ ơn Mẹ!
GioanBaotxita SinhNguyenThe
15/07/2018
Lạy cha Phanxico Trương Bửu Diệp, con cám ơn cha đã cầu nguyện cùng Thiên Chúa và Đức Mẹ Maria phù hộ cho gia đình chúng con. Con cho bạn mượn giấy tờ nhà thế chấp ngân hàng, nay con đã bị mất nhà. Con kính xin cha cầu nguyện cùng Thiên Chúa và Mẹ Maria chỉ bảo giúp gia đình con có lại nhà để ở. Kính xin cha nhận lời con cầu xin. Gia đình con thành kính cảm tạ ơn cha.
Gioan do quoc duy
14/07/2018
Chúa ơi con bị rối loạn lo âu. Giống như ngồi trên lửa. Bồn chồn đứng ngồi không yên. Xin chữa lành con. Amen Con muốn về thiên đàng với Chúa. Ngay hôm nay. Con mệt mỏi lắm. Con không chịu đựng được nữa. Con sợ tai nạn giao thông. Chúa ơi cứu con. Amen Con còn bị vướng phong thủy. Xin Chúa chữa lành con. (Vong hồn theo phá)
Le Trang
14/07/2018
Lay Chua xin thuong xot con gai con va giai thoat chung con moi kho khan nay. Con tin vao Chua va chi co Chua moi giup gd con con duoc thoi. Con cam ta moi on lanh ngai da ban cho con va nhat la ngai da cho con duoc bot binh.
Teresa
13/07/2018
Lay Chua, con xin ta on Chua trong moi su va moi hoan canh. Amen.
Phêro trần quôc hợp
12/07/2018
Ta ơn Chúa, đã cho gia đình cât mộ được bình yên và tôt đẹp xin các thành viên cầu nguyên cho gia đình được bình yên, cho đưa con gái ơn ăn năn trở lại và cho cách đặc biệt cho các linh hồn tiền nhân
Teresa
12/07/2018
Lay Chua, con xin ta on Chua trong moi su va moi hoan canh. Xin Chua gin giu va che cho, huong dan va soi sang cho moi nguoi chung con trong moi su. Xin Chua ban cho ba ma con di kham benh moi su duoc binh an va an toan. Xin Chua thuong xot va tha thu nhung loi lam cua chung con. Con xin ta on Chua, Me Maria, Thanh Ca Giuse cung cac Thanh tren troi. Amen.
Nguoi con ngoai dao
12/07/2018
Con xin dang loi ta on Me va Chua hang cuu giup, buoi sang som con dang loi cau nguyen cho gia dinh chung con duoc on lanh cua Me va Chua ban cho suc khoe doi dao, moi su may man va binh an cho gia dinh va nhung nguoi than yeu cua con. Cau xin Chua luon o ben gia dinh chung con trong suot cuoc doi nay. Con xin tin thac vao long thuong xot Chua. Xin gin giu gia dinh va nhung nguoi than cua con trong tay Chua. Con cau xin su binh yen cho tat ca moi nguoi tren toan the gioi. Xin su cho che cua Me va Chua trong cuoc song cua chung con. Amen! Cau mong cho cong viec lam cua con duoc thuan theo moi su tot dep. Nguyen xin Chua chua lanh khoi u cho anh con duoc lanh tinh va tot dep khi uong thuoc . Con lay ta on Chua! Ảmn!
Louis Anh Tuấn
12/07/2018
Lạy Ba Ngôi Thiên Chúa, con dâng lời cảm tạ, ngợi khen, tôn vinh Ba Ngôi Thiên Chúa đến muôn ngàn đời. Con luôn cậy trông và tín thác vào Chúa. Lạy Ba Ngôi Thiên Chúa xin thương đến con, ôi lạy Thiên Chúa của con. Con cầu xin Chúa thương hướng dẫn mọi công việc của con, mọi sự của con, con xin phó dâng trong sự quan phòng của Chúa, xin thương che chở đỡ nâng, an bài và sắp đặt để mọi việc của con được may mắn thuận lợi. Con cầu xin nhờ Đức Giê-su Ki tô, con Cha, Chúa chúng con, Amen. Giê-su, Maria, Giuse, con mến yêu, xin thương xót con và toàn thế giới. Giê-su, Maria, Giuse, con mến yêu, xin thương xót con và toàn thế giới. Giê-su, Maria, Giuse, con mến yêu, xin thương xót con và toàn thế giới. Amen.
Louis Anh Tuấn
11/07/2018
Lạy chúa Trời xin cứu giúp con, muôn lạy Chúa xin mau phù trợ. Vinh danh Đức Chúa Cha và Đức Chúa Con, cùng vinh danh Thánh Thần Thiên Chúa, từ muôn đời cho đến hiện nay, luôn mãi đến thiên thu vạn đại, Amen. Lạy Ba Ngoi Thiên Chúa, con dâng lời cảm tạ ngợi khen tôn vinh Ba Ngôi Thiên Chúa đến muôn ngàn đời. Con luôn cậy trông và tín thác vào lòng thương xót Chúa. Lạy Chúa, xin thương ban bình an hồn xác trên con và gia đình con, xin Chúa thương an bài và sắp đặt mọi công việc của con được may mắn thuận lợi. Con cầu xin nhờ Đức Giê-su Ki tô, con Cha, Chúa chúng con, Amen. Lạy Mẹ Maria, lạy Thánh cả Giuse, con chạy đến bên Mẹ và Thánh cả, con cảm tạ đội ơn Mẹ và Thánh cả đã luôn thương đến con, có Mẹ và Thánh cả, con luôn được bình an, may mắn, tự tin, con luôn cậy trông và phó thác mọi sự trong tay Mẹ và Thánh cả. Lạy Mẹ Maria, lạy Thánh cả Giuse, đã bao lần con thất vọng, con ngã gục, đến bên Mẹ và Thánh cả con được đỡ nâng, được che chở, con đã có quá nhiều những kinh nghiệm khi đến bên Mẹ và Thánh cả, qua lời chuyển cầu của Mẹ và Thánh cả dâng lên cùng Chúa, con đã được Chúa thương nghe lời con khẩn nguyện. Con cầu xin Mẹ và Thánh cả luôn an ủi và đồng hành cùng con, Amen.
Teresa
10/07/2018
Lay Chua, con xin ta on Chua trong moi su va moi hoan canh. Xin Chua thuong xot va tha thu nhung loi lam cua chung con. Xin Chua huong dan va soi sang, gin giu va che cho moi nguoi chung con trong moi su. Con xin ta on Chua da cho con co kn binh thuong. Con xin ta on Chua, Me Maria, Thanh Ca Giuse cung cac Thanh tren troi. Amen.
Gioan Baotixita Bao Tiet
09/07/2018
Xin Chúa ban bình an cho gia đình con và bạn Phú con. Xin Chúa gìn giữ con và người yêu con khỏi sự phá hoại của người khác. Xin cho chúng con luôn trung thành với nhau. Cầu cho linh hồn Giuse và 2 linh hồn Maria. Cầu cho các linh hồn và các thai nhi. Nhờ lời chuyển cầu của Mẹ Maria và thánh cả Giuse , xin Chúa thuơng nhậm lời con cầu xin. Amen.
Anne Phương
09/07/2018
Kính xin Chúa và Đức Mẹ thương xót cho cả thế giới và các Đẩng linh hồn. Xin thương xót cho ông Phanxico Xavie Lưu, Giuse Khánh, Magarita Khanh. Xin cám ơn Chúa và Mẹ.
Thach Thao
08/07/2018
Lạy Thiên Chúa từ nhân , Đấng giàu lòng xót thương! Xin Chúa tha tội và chữa lành phần hồn xác cho con là Cecilia và Teresa . Chúng con cầu xin nhờ lời chuyển cầu của Mẹ Maria Vô Nhiễm, Thánh Giuse, Các Thánh Nam Nữ trên trời, các tổng lành Thiên Thần Micae, Raphael.
PHILIPPHE
07/07/2018
Lạy Chúa, nhờ lời cầu bầu của Mẹ Maria Hằng cứu giúp La Mã Bến Tre, Mẹ La Vang con cám ơn Mẹ cho con có những ngày bình yên. Xin Mẹ cho con trai con không bị cấm thi. Con xin tạ ơn Mẹ!
Teresa
06/07/2018
Lay Chua, con xin ta on Chua trong moi su va moi hoan canh. Amen. Xin Chua thuong xot va tha thu nhung loi lam cua chung con. Con xin ta on Chua, Me Maria, Thanh Ca Giuse cung cac Thanh tren troi. Amen.
Louis Anh Tuấn
06/07/2018
Lạy Ba Ngôi Thiên Chúa, con dâng lời cảm tạ ngợi khen tôn vinh Ba Ngôi Thiên Chúa đến muôn ngàn đời. Con luôn cậy trông và tín thác vào lòng thương xót của Chúa. Lạy Chúa, lạy Thiên Chúa của con, con cảm tạ đội ơn Thiên Chúa đến muôn ngàn đời. Con cầu xin Chúa thương ban bình an hồn xác trên con và gia đình con, con phó dâng mọi sự của con trong sự quan phòng của Chúa, xin thương an bài và sắp đặt để mọi việc của con được may mắn thuận lợi. Con cầu xin Chúa thương đến gia đình nhỏ của con, xin thương đến chúng con, xin cho chúng con luôn biết tìm đến Chúa trên hết và trước hết, biết tìm đến Chúa trong mọi sự, xin Chúa ngự đến nhà con, lạy Thiên chúa con thờ. Con cầu xin nhờ Đức Giê-su Ki tô, con Cha, Chúa chúng con, Amen. Giê-su, Maria, Giuse, con mến yêu, xin thương đến gia đình con và toàn thế giới. Giê-su, Maria, Giuse, con mến yêu, xin thương đến gia đình con và toàn thế giới. Giê-su, Maria, Giuse, con mến yêu, xin thương đến gia đình con và toàn thế giới.
GioanBaotixita Sinhnguyenthe
06/07/2018
Lạy cha Phanxico Trương Bửu Diệp, con cám ơn cha đã cầu nguyện cùng Thiên Chúa và Đức Mẹ Maria phù hộ cho gia đình chúng con. Con cho bạn mượn giấy tờ nhà thế chấp ngân hàng, nay con đã bị mất nhà. Con kính xin cha cầu nguyện cùng Thiên Chúa và Mẹ Maria chỉ bảo giúp gia đình con có lại nhà để ở. Kính xin cha nhận lời con cầu xin. Gia đình con thành kính cảm tạ ơn cha.
Nguyen t Tuyet
06/07/2018
Lay Chua ,lay Me Maria ,Lay Thanh Ca Guise ,con Xin dang gia dinh con len ba dang ,Xin Ba Dang gin Giu che cho va ban Moi on Lanh hon xac ,Xin Ba dang ban cho con Duoc nhu y con Xin ,xin Ba dang cho Chong con bo tanh nong nay ,biet hoa thuan thuong yeu con cai con,cho con dau con ten pham thi Kim hang biet mo mieng Vui ve ,biet hoa dong bo tanh tranh gianh trong cong viec ,biet kinh tren nhuong duoi ,vang loi ,cho gia dinh con cai con tim Duoc nha o nhu y ,va Moi viec suong se may man het ,cho cong viec Duoc tot dep hon, xin cau nguyen cho linh hon Gioakim ,Phero ,anna ,Giuse ,matthew ,va tat ca cac linh hon ong ba to Tien ,linh hon mo coi va tat ca cac linh hon noi Luyen nguc Amen
Teresa
05/07/2018
Lay Chua, con xin ta on Chua trong moi su va moi hoan canh. Xin Chua huong dan, soi sang, gin giu va che cho moi nguoi chung con trong moi su va luon duoc song trong su binh an va an toan. Con xin Chua thuong xot va tha thu nhung loi lam cua chung con. Con xin ta on Chua da cho con co kn binh thuong va moi su tot dep. Con xin ta on Chua, Me Maria, Thanh Ca Giuse cung cac Thanh tren troi. Amen.
Maria Huyen
05/07/2018
Gia đình chúng con xin dâng lời cầu xin Mẹ Maria ban ơn cho con gái chúng con được khoẻ mạnh và bình an. Chúng con xin Mẹ ban ơn thiêng cho chân, cổ của cháu mau bình phục; cho cháu được ăn ngon ngủ ngoan. Chúng con cùng dâng lời cầu xin.
Louis Anh Tuấn
05/07/2018
Con dâng lời cảm tạ ngợi khen tôn vinh Ba Ngôi Thiên Chúa đến muôn ngàn đời. Vinh danh Đức Chúa Cha và Đức Chúa Con và Đức Chúa Thánh Thần, như đã có trước vô cùng và bây giờ và hằng có và đời đời chẳng cùng, Amen. Con luôn cậy trông và tín thác vào Chúa, có Chúa con có tất cả, có Chúa con còn sợ chi, xin Chúa thương ban bình an hồn xác trên con và gia đình con, xin Chúa thương an bài và sắp đặt mọi công việc của con, xin cho mọi công việc trong quá khứ, hiện tại và tương lai của con được may mắn thuận lợi. Con tin tưởng vào sự quan phòng của Chúa trên con, lạy Chúa, lạy Thiên Chúa của con, con luôn xác tín rằng Chúa biết con cần gì và Chúa sẽ làm gì trên con. Con cầu xin nhờ Đức Giê-su Kito, con Cha Chúa chúng con, Amen. Lạy Mẹ Maria, lạy Thánh cả Giuse, con chạy đến bên Mẹ và Thánh cả, con chạy đến cảm tạ đội ơn, con chạy đến nương nhờ nơi tình thương của Mẹ và Thánh cả. Mẹ và Thánh cả đã thương an ủi và đồng hành cùng con, xịn tiếp tục thương đến con và gia đình con, xin che chở, đỡ nâng để chúng con được may mắn thuận lợi, được tràn đầy bình an của Chúa. Nhờ lời cầu bầu của Mẹ và Thánh cả trên con, xin Chúa thương lắng nghe lời con khẩn nguyên, Amen.
Maria kim phuong
03/07/2018
Lay Chúa , ngay trong lúc này xin Chúa viếng thăm gia đình con, xin Chúa ban ơn cam đảm và sáng suốt trên con, cho con bình tĩnh giải quyết và thuyết phục người ta , để con đươjc bình tĩnh khg e sợ khg để người xấu bắt bí làm khó... con xin Mẹ luôn che chở và mở lòng người ta biết lắng nghe và cùng con giải quyết mọi việc êm xuông... con xin Chúa Thánh Thần soi sáng và giữ con khg u mê ngu muội trước mọi điều kiện của người ta nếu như gây thiệt hại cho gia đình con... con cũng xin dâng đứa em hư hỏng này lên Mẹ xin Mẹ dạy bảo và dẫn dắt nó quay về cuộc sống ngay lành, xin Mẹ tháo gỡ mọi xiềng xích của ma quỷ khỏi nó ... Lạy Chúa con xin thín thác vào Chúa Nữ vương ban sự bình an cầu cho chúng con . amen
Le Trang
03/07/2018
Lay Chua con cam ta Chua that la diem phuc con duoc Chua chua lanh, con chi biet cao rao long thuong xot cua Chua den voi con. Va xin Chua huong dan con gai cua con lam nhung gi de nguoi ta chap nhan no va dung bo roi cvon cua con, con tin thac vao ngai.
Anna
01/07/2018
Lạy Mẹ Maria con yêu mến ! Xin Mẹ thương xót cho sự ngu dại của con mà cứu giúp . Con xin mẹ giúp cho con trai con được nhận vào trường Hà huy tập suôn sẻ . Xin Mẹ cho con mau chóng được nhận hồ sơ nhập học . Mẹ ơi con thật xấu hổ về sự dại dột của mình . Con qá xấu hổ ! Con ko hiểu tại sao mình ngu dại đến vậy . Con xin Mẹ rọi đường sáng cho con đi . Trông cậy Mẹ dạy dỗ con cái con nên người thông minh sáng láng chứ đừng ngu dại như con . Amen !
Mai Thị Mỹ Quyên
01/07/2018
Lạy Chúa. Con cầu xin Người giúp con được đỗ đạt tốt nghiệp lớp 10 vào được trường yêu thích. Con tha thiết cầu xin Chúa hãy giúp đỡ cho con. Amen.
Maria Huyen
30/06/2018
Gia đình chúng con xin dâng lời cầu xin Mẹ Maria ban ơn cho con gái chúng con được khoẻ mạnh và bình an. Chúng con xin Mẹ ban ơn thiêng cho chân, cổ của cháu mau bình phục; cho cháu được ăn ngon ngủ ngoan. Chúng con cùng dâng lời cầu xin.
Nguyễn Thủy
30/06/2018
Lậy Chúa! Xin che chở và soi sáng, mở đường cho tâm hồn con Mọi sự của con do Chúa ban cho, cảm tạ người luôn nhận lời thỉnh cầu của con.
PHILIPPHE
30/06/2018
Lạy Chúa, nhờ lời cầu bầu của Mẹ Maria Hằng cứu giúp La Mã Bến Tre, Mẹ La Vang con cám ơn Mẹ cho con có những ngày bình yên. Xin Mẹ cho con trai con không bị cấm thi. Con xin tạ ơn Mẹ!
GioanBaotxita SinhNguyenThe
30/06/2018
Lạy cha Phanxico Trương Bửu Diệp, con cám ơn cha đã cầu nguyện cùng Thiên Chúa và Đức Mẹ Maria phù hộ cho gia đình chúng con. Con cho bạn mượn giấy tờ nhà thế chấp ngân hàng, nay con đã bị mất nhà. Con kính xin cha cầu nguyện cùng Thiên Chúa và Mẹ Maria chỉ bảo giúp gia đình con có lại nhà để ở. Kính xin cha nhận lời con cầu xin. Gia đình con thành kính cảm tạ ơn cha.
Teresa
29/06/2018
Lay Chua, con xin ta on Chua trong moi su va moi hoan canh. Con ta on Chua da cho con co kn va moi su bang an. Con xin dang va pho thac moi su trong tay Chua. Con xin Chua huong dan va soi sang, gin giu va che cho moi nguoi chung con trong moi su. Con xin ta on Chua, Me Maria, Thanh Ca Giuse cung cac Thanh tren troi. Amen.
Anna
29/06/2018
Chúa ơi, con có thai rồi, , con sợ bị thai lưu như lần đầu lắm, tâm trang con cứ rối bời xin chúa Thương cho em bé được khỏe mạnh và dc bình an. xin ngài giúp vợ chông con với ! A Men !
Lyly
29/06/2018
Lay me Maria thanh ca Giuse va chut Giesu,con Xin dang tat ca moi lo lang len cho me,xin me ban cho con nhu y con cau Xin,dam cuoi,thoi tiet krach Tham du moi su deu tot dep.xin cho cha me ben ay duoc thuong yeu con cai con nieuw hon, Xin cho chau duoc mong co em be Somme oi me la nguon cay trong,chua they ai Xin me ma ve tay khong,xin me dung bo con cau Xin..amen
Teresa
28/06/2018
Lay Chua, con xin ta on Chua trong moi su va moi hoan canh. Amen.
Louis Anh Tuấn
28/06/2018
Vinh danh Đức Chúa Cha và Đức Chúa Con, cùng vinh danh Thánh Thần Thiên Chúa, từ muôn đời cho đến hiện nay, luôn mãi đến thiên thu vạn đại, Amen. Con dâng lời cảm tạ ngợi khen tôn vinh Ba Ngôi Thiên Chúa đến muôn ngàn đời. Con luôn cậy trông và tín thác vào lòng thương xót của Chúa. Lạy Ba Ngôi Thiên Chúa xin thương ban bình an hồn xác trên con và gia đình con, con xin phó dâng mọi sự của con, mọi sự thuộc về con trong sự quan phòng của Chúa, xin Chúa thương an bài và sắp đặt để mọi việc của con được may mắn thuận lợi. Lạy Chúa xin thương ban cho con luôn cậy trông vào sự quan phòng của Chúa, xin cho con luôn biết tìm đến phó thác mọi sự trong tay Chúa, xin Chúa thương đến con, lạy Thiên Chúa của con. Con cầu xin nhờ Đức giê-su Ki tô, con Cha, Chúa chúng con, Amen. Giê-su, Maria, Giuse, con mến yêu, xin thương xót chúng con và toàn thế giới. Giê-su, Maria, Giuse, con mến yêu, xin thương xót chúng con và toàn thế giới. Giê-su, Maria, Giuse, con mến yêu, xin thương xót chúng con và toàn thế giới. Amen.