Home

XIN CẦU NGUYỆN QUA EMAIL

Lời nguyện của Bạn sẽ được gửi đến các thành viên mỗi tuần và cha linh hướng sẽ dâng thánh lễ cầu cho các ý chỉ
Quang Tho
27/05/2017
Xin Chúa ban cho cu của Vinh mau lành. Con xin tạ ơn Chúa.
lê thị minh
27/05/2017
Lạy Chúa Giesu và mẹ Maria, hôm nay con lở rửa chân cho em Tân không may không lau chân cho em ấy, em ấy ngã chảy máu mũi rất nhiều, con vô cùng hoang mang và lo lắng và thấy chán bản thân, con cầu xin Chúa và amẹ Maria hãy chữa lành vết thương cho em ấy, con cảm kích vô cùng. cầu xin đó chỉ là vết thương nhỏ thôi. Amen.
Tuyet Nguyen
27/05/2017
Lay Chua ,con xin pho thac vao chua.Xin Chua ban binh an tren me con cua con.Xin cho me con cua con duoc o gan nhau.Xin me ban on cho cac con cua con duoc an lanh den tron doi .Amen
anna nguyen thi ngoc phuc
26/05/2017
LAY CHA PHANXICO TRUONG BUU DIEP CHA OI BAY GIO CON LO LANG LAM CON LO KHONG BIET MOI KHO KHAN CUA CON LAM SAO MA GIAI QUYET DUOC DAY CHA OI XIN CHA BAN CHO CON 1 PHEP MAU 1 PHEP MAU DEN VOI CON DE GIUP CON GIAI QUYET HET NHUNG VAN DE NAN GIAI KHO KHAN CON DANG GAP PHAI XIN CHA THUONG BAN DIEU UOC DEN VOI CON LAM SAO GIUP CON VUOT QUA DUOC KHO KHAN NAY DAY XIN CHA THUONG TINH NHAM XIN LOI CON KEU CAU LEN CHA LAY CHUA LAY CHA NGAI LA BAC THANH O CANH DANG CUU THE DAY QUYEN NANG NAY CON CAU KHAN CHA GIUP CON VUOT QUA KHO KHAN CAP THIET HIEN NAY AMEN
anna nguyen thi ngoc phuc
26/05/2017
LAY CHA PHANXICO TRUONG BUU DIEP CHA OI BAY GIO CON LO LANG LAM CON LO KHONG BIET MOI KHO KHAN CUA CON LAM SAO MA GIAI QUYET DUOC DAY CHA OI XIN CHA BAN CHO CON 1 PHEP MAU 1 PHEP MAU DEN VOI CON DE GIUP CON GIAI QUYET HET NHUNG VAN DE NAN GIAI KHO KHAN CON DANG GAP PHAI XIN CHA THUONG BAN DIEU UOC DEN VOI CON LAM SAO GIUP CON VUOT QUA DUOC KHO KHAN NAY DAY XIN CHA THUONG TINH NHAM XIN LOI CON KEU CAU LEN CHA LAY CHUA LAY CHA NGAI LA BAC THANH O CANH DANG CUU THE DAY QUYEN NANG NAY CON CAU KHAN CHA GIUP CON VUOT QUA KHO KHAN CAP THIET HIEN NAY AMEN
Maria Ánh Thu
26/05/2017
Lạy Chúa Giesu con xin dâng lời cảm tạ Chúa đến muôn đời. Lạy Chú Giesu và Mẹ Maria xin thương chở che gia đình con bình an, Xin Chúa luôn ngự trong ngôi nhà mới của con, cho con sớm ổn định trong nhà mới có Chúa và có Mẹ chở che. Xin ban ơn bình an hồ sơ du học cho con trai con. Mọi việc con dân vào đôi tay của Chúa và sắp đặt theo Thánh ý Ngài. Con của Chúa Maria Thu
Maria Trần Thị Tuyết Mai
26/05/2017
Lạy Chúa Gie6su, Chúa là Thiên Chúa Toàn Năng và giàu lòng xót thương, con cảm tạ ơn Chúa về tất cả Hồng Ân mà Ngài đã ban tặng cho con, Ngài đã cho vợ chồng con có công việc ổn định, và may mắn hơn những người khác, và giờ đây Chúa lại đoái thương đến vợ chồng con và cho con có thai, con xin Chúa thương ban cho thai nhu của con được khỏe mạnh, bình an và đặc biệt con cầu xin Chúa ban cho con sinh được con gái, vì con đã có hai con trai, con cầu xin Quý Cha, quý tu sỹ khấn nguyện cho con được những ơn lành con xin. Amen.
Louis Anh Tuấn
26/05/2017
Vinh Danh Thiên Chúa trên trời, bình an dưới thế cho người thiện tâm.Con dâng lời cảm tạ ngợi khen tôn vinh Ba Ngôi Thiên Chúa đến muôn muôn đời. Sáng danh Đức Chúa Cha và Đức Chúa Con và Đức Chúa Thánh Thần, như đã có trước vô cùng và bây giờ và hằng có và đời đời chẳng cùng, Amen. Con cầu xin Ba Ngôi Thiên Chúa thương ban bình an hồn xác trên con và gia đình con. Lạy Mẹ Maria, lạy Thánh cả Giuse, xin thương an ủi con, xin an ủi con trong mọi sự với bao lo toan, sợ hãi, buồn phiền ... xin an ủi con. Lạy Mẹ Maria, lạy Thánh cả Giuse, xin thương an ủi con, xin đồng hành cùng con, trên mọi nẻo đường con đi, trong mọi sự của con, trong mọi việc con là, xin Mẹ và Thánh cả thương đồng hành cùng con, để mọi sự được may mắn, thuận lợi. Lạy Mẹ Maria, lạy Thánh cả Giuse, xin thương giúp đỡ, che chở, gìn giữ, nâng đỡ con và gia đình con. Xin cho gia đình con sống hạnh phúc bình an trong hồng ân Chúa. Con cầu xin, nhờ Đức Giê-su Ki tô, con Cha, Chúa chúng con, Amen.
Linh
26/05/2017
Lạy mẹ Maria con dâng lên mẹ một điều mà con đang cầu xin,đã đến ngày rồi mà con chưa thấy gì cả,xin mẹ ban cho cháu không thay đổi ys định là sẽ cầu hôn trước thứ bảy nầy,xin mẹ thúc giục cháu B ,con đang nóng lòng chờ đợi ,xin mẹ đừng bỏ con mẹ nhé,chưa thấy ai xin mẹ mà về tay không,mẹ ơi mẹ đã thấu hiểu lòng con ,xin mẹ đừng để con thất vọng.con đau khổ và buồn trong lòng lắm.
PHILIPPHE
26/05/2017
1. Lạy Mẹ Maria La Mã Bến Tre, con cám ơn Mẹ cho con có một ngày bình yên. Xin Mẹ cho vợ chồng con vượt qua khó khăn, thử thách để cùng nhau giúp cho con trai con đi đúng hướng mà nó đã chọn. Hôm qua nay con trai con nó về, có thay đổi, con vui lắm, nhưng cũng chưa thấy học hành gì hết. Xin Mẹ cho con trai con không chơi game nữa, cố gắng siêng năng học hành, sống tốt, đạo đức, biết tự lo cho bản thân mình và biết quan tâm đến những người khác. Con xin phú dâng đứa con trai duy nhất của con cho Mẹ. 2. Cầu xin Chúa và Đức Mẹ luôn ngự trị trong gia đình con. Xin Mẹ ban ơn giúp sức cho con để mọi chuyện được trọn vẹn. Xin Mẹ bảo vệ hạnh phúc gia đình con. Con xin tạ ơn Mẹ. 3. Thưa Mẹ, xin Mẹ giúp cho vợ chồng con sáng suốt giải quyết thế nào cho đúng về đứa con nuôi này. Xin mẹ cho quyết định của con là đúng. Có một chút rắc rối, xin mẹ giúp con. Xin Mẹ sửa lại tính tình của nó cho tốt, bền lòng chặt dạ, suy nghĩ cho kỹ trước khi quyết định mọi vấn đề. Nó là người ngoại đạo, xin Mẹ sớm đưa nó trở thành con cái Chúa. Còn chuyện hôn nhân của nó con xin phú dâng hết cho Mẹ. Con biết có những chuyện khó khăn, khó có thể xảy ra, nhưng con tin tưởng và cậy trông nơi quyền phép Mẹ, cho đứa cháu vợ con biết suy nghĩ lại mà chấp nhận cuộc hôn nhân này, xin cho hai đứa nó hiểu nhau hơn, nắm tay nhau đi đến cuộc hôn nhân đẹp lòng Chúa đến cuối cuộc đời. Lạy Mẹ Maria La Mã Bến Tre, Mẹ nguồn cậy trông chưa thấy ai xin Mẹ về không. !!!!
Gioan Baotixita SinhNguyenThe
26/05/2017
Lạy cha Phanxico Trương Bửu Diệp, con cám ơn cha đã cầu nguyện cùng Thiên Chúa và Đức Mẹ Maria phù hộ cho con. Con xin phó thác tất cả công việc theo ý cha. Con thành kính tạ ơn cha.
GIUSE-MARIA-ELIZABETHE 2X
25/05/2017
LAY CHUA YESU GDC XIN TIN THAC VAO CHUA VA ME MRIA ME HCG.CON XIN CHUA THUONG XOT ME VO VE AN UI NANG DO TINH THAN CHO CON ,VAN,VI .. GDC VUA MAT DI MOT CON CHO NHO BE DE THUONG GIAU TINH CAM DA NUOI TU NGAY SINH RA 3-7-2000 MIMI DA YEN NGHI 23-5-2017,MIMI DANG NAM VIEN THU Y FROZEN ,CHO CHIEU NAY CON GAI CON TUONG VI TU MEXICO VE ,ROI SE THIEU VA DEM TRO COT MIMI VE NHA CHUA OI 17 NAM BIET BAO TINH CAM YEU THUONG MIMI CHUNG CON RAT DAU BUON MOT THANH VIEN GIA DINH ROI XA CHUNG CON CON XIN CHUA CHUC LANH BINH AN THUONG LO CHO VI,CUCU. CON XIN CAU NGUYEN CHO CAC LH NOI LUYEN NGUC ,CON CAU NGUYEN CHO CAC BENH NHAN CAC NAN NHAN CAC TU TOI NHAN CAC KE KHONCUNG CAC NHA TRUYEN GIAO CON CAU NGUYEN CHO LH ANH GIUSE HO NHUAN CHONG CON ME CON ANA CO CON INE BAC GIUSE CHU PHERO THIM ANA EM HUAN EM LUC BO ME CHONG,HAI ANH CHONG CHAU CHONG CON CAU NGUYEN CHO TUAN TUNG BINH AN HANH NGO CAU XIN CSVN SUP DO DAN VN SOM CO DAN CHU NHAN QUYEN TU DO HANH PHUC CON CAU NGUEN CHO A/C TUANBINH AN VUI HANH PHUC CON XIN CAM TA HONG AN CHUA BAN CHO GDC CON CHO MIMI SONG DUOC GAN 17 NAM NGUON VUI HANH PHUC CHO GDC CON CAU NGUYEN CHO CAC KHOA CAN BAN TRONG HE THU NAY CON CAU XIN CAY NHO DANH CUC THANH CHUA YESUKYTOPHUCSINH THIEN CHUA CHUNG CON AMEN
Anna Maria
25/05/2017
Lay Chua, lay Me Maria, lay Thanh Ca Giuse, lay Cha Truong Buu Diep xin thuong nang do va an ui anh con. Khong biet co chuyen gi xay ra voi anh con trong tinh cam khong ma anh ay buon lam, cu uong bia toi ngay, chang noi chuyen voi ai trong nha va khac han voi thuong le. Xin Cha Linh Huong va cong doan cau nguyen de anh con mau thoat khoi con cam do cua ma quy va mau chong quay tro ve voi Chua de duoc Ngai tha thu. Con xin cam ta. Amem
Gioan Baotixita Bao Tiet
25/05/2017
Xin Chúa ban bình an cho gia đình con và cho Phú Trương. Xin Chúa bảo vệ gìn giữ con và người yêu con khỏi sự phá hoại của người khác. Xin cho chúng con luôn chung thủy yêu thương nhau. Xin Chúa cho Phú Trương đi nhà thờ trở lại đừng đi chùa nữa. Lạy Chúa, xin cứu giúp chúng con, xin thương xót chúng con. Cuộc sống kinh tế chúng con đang gặp khó khăn xin Chúa thương ban ơn cho chúng con. Xin Mẹ Fatima gìn giữ chúng con luôn trung thành với nhau. Xin Mẹ nhậm lời con cầu xin. Xin Mẹ phù hộ các giáo hữu cầu cho chúng con. Xin Mẹ Maria và thánh cả Giuse gìn giữ chúng con luôn trung thành với nhau. Cầu cho linh hồn Giuse và 2 linh hồn Maria. Cầu cho các linh hồn và các thai nhi. Nhờ lời chuyển cầu của Mẹ Maria, thánh cả Giuse, thánh Gioan Baotixita cùng các thánh xin Chúa thương nhậm lời con cầu xin. Amen.
Gioan Baotixita chương
25/05/2017
Muôn đời gia đình chúng con xin Tạ Ơn Thiên Chúa, Đức Trinh Nữ Maria, Thánh Cả Giuse và Các Thánh Tử Đạo Việt Nam đã gìn giữ gia đình chúng con được Bình an, lạy Chúa, xin thêm lòng Tin cho chúng con, xin Đức Trinh Nữ Maria và Thánh Cả Giuse chuyển cầu lên Thiên Chúa ban cho con được ơn : xin cho cháu Ngoại được Bình an, khỏe mạnh, mau biết nói , cho tan bướu mỡ và các bệnh tật khác , xin cho những người Bạn bị các bệnh ( đau - tê - nhức ) xin cho họ được chữa lành và xin cho gia đình chúng con được Bình an, cho con gái con giữ Đạo, sống Đạo tốt hơn , xin ĐỨC MẸ FATIMA - cầu cho chúng con.
Gioan Baotixita chương
26/05/2017
Muôn đời gia đình chúng con xin Tạ Ơn Thiên Chúa, Đức Trinh Nữ Maria, Thánh Cả Giuse và Các Thánh Tử Đạo Việt Nam đã gìn giữ gia đình chúng con được Bình an, xin Đức Trinh Nữ Maria và Thánh Cả Giuse chuyển cầu lên Thiên Chúa ban cho con được ơn : xin cho cháu Ngoại được Bình an, khỏe mạnh , mau biết nói, cho tan bướu mỡ và các bệnh tật khác , xin cho những người Bạn bị các bệnh : đau,tê các ngón chân- đau tim - đau đầu - đau dạ dày - cao máu - mỡ gan - vẩy nến -sỏi túi mật , xin cho họ gặp thầy gặp thuốc và xin cho gia đình chúng con được Bình an , cho con gái con giữ Đạo, sống Đạo tốt hơn , xin ĐỨC MẸ FATIMA - cầu cho chúng con.
Teresa
26/05/2017
Lay Chua, con xin dang va pho thac moi su trong tay Chua. Con xin Chua thuong xot tha thu nhung loi lam cua chung con. Con xin ta on Chua, Me Maria, Thanh Ca Giuse cung cac Thanh tren troi. Amen.
VINCENTE-HOÀNG MINH HIỂN
26/05/2017
CON CÁM ƠN CHÚA VÌ VỢ CON ĐÃ SINH CHO CON MỘT ĐỨA CON RA CHO CON ĐỨA CON GÁI KHÁU KHỈNH VÀ RẤT MAU ĂN .CON TỚI GIỜ CỨ NGHĨ MÌNH NHƯ MƠ .VÌ CON BỊ NHIỄM HIV CŨNG ĐÃ LÂU VẬY MÀ CHỈ CẦN LÒNG TIN CHÚA LẠI CHO CON CÓ ĐỨA CON THẬT ĐẸP . CON XIN CHÚA GIÚP ĐỠ ĐỂ ĐỨA CON CON MAU ĂN CHÓNG LỚN VÀ KHỎE MẠNH THÔNG MINH VÀ KHÔNG BỊ BỆNH TẬT GÌ .AMEN VÀ CON XIN CHÚA GIÚP ĐỠ ĐỂ CON CÓ CÔNG ĂN VIỆC LÀM ỔN ĐỊNH ĐỂ CON CÓ THỂ NUÔI CON CON VÀ VỢ CON VÀ CUỘC SỐNG CON NGÀY MỘT TỐT HƠN . AMEN VÀ XIN CHÚA HÒA GIẢI CON VÀ MẸ CON VÀ GIÚP ĐỠ CON TRONG GIA ĐÌNH CŨNG NHƯ CUỘC SỐNG CON ĐỂ MỌI NGƯỜI AI CŨNG YÊU THƯƠNG QUÍ MẾN CON ,VÀ CON TRÁNH ĐƯỢC NHỮNG CHUYỆN XÍCH MÍCH KHÔNG ĐÁNG CÓ .AMEN LẠY CHÚA GIÊSU MẸ MARIA THÁNH CẢ GIUSE CÁC THÁNH NAM NỮ TRÊN TRỜI THÁNH PHANXICO TRƯƠNG BỬU DIỆP CON TẠ ƠN RẤT NHIỀU VÌ ĐÃ ĐOÁI LÒNG THƯƠNG XÓT MÀ NHẬN LỜI CON NGUYỆN XIN . CON XIN PHÓ THÁC CUỘC SỐNG CÒN LẠI CŨNG NHƯ NHỮNG LO TOAN CỦA CON TRONG TAY CHÚA GIÊSU,MẸ MARIA THÁNH CẢ GIUSE VÀ CÁC THÁNH XIN ĐOÁI LÒNG THƯƠNG XÓT ĐẾN VỚI CON . AMEN CON CŨNG XIN CẦU CHO CÁC LINH HỒN ĐANG BỊ ĐAU KHỔ TRONG LUYỆN NGỤC ,NHẤT LÀ CÁC LINH HỒN THAI NHI CON CỦA CON LINH HỒN TIÊN NHÂN VÀ CÁC LINH HỒN ÔNG BÀ NGOẠI ÔNG NỘI,BÁC TÂM ,ANH CHỊ EM CON .VÀ BÁC BA MỌNG Ở DƯỚI QUÊ MỚI MẤT, VÀ MẸ ,NỘI CỦA NHÂM THỊ THÙY TRANG ANH VINCENTE DŨNG, CHỊ ĐỐI DIỆN NHÀ CON VÀ ĐỨA CON TRONG BỤNG CHỊ VÀ CÁC LINH HỒN MỒ CÔI TRONG LUYỆN NGỤC.AMEN XIN CHÚA GIÚP ĐỠ ĐOÁI LÒNG THƯƠNG XÓT ĐẾN VỚI CON CHÚA GIÊSU VÀ MẸ MARIA THÁNH CẢ GIUSE VÀ CÁC THÁNH NAM NỮ TRÊN TRỜI THÁNH BỔN MẠNG CON VÀ CHA PHANXICO TRƯƠNG BỬU DIỆP XIN ĐOÁI LÒNG THƯƠNG NHẬN LỜI CẦU NGUYỆN CẦU XIN CỦA CON VÀ CẦU BẦU CHO CON TRƯỚC TÒA THIÊN CHÚA . AMEN
anna nguyen thi ngoc phuc
26/05/2017
LAY CHA PHANXICO TRUONG BUU DIEP CHA OI BAY GIO CON LO LANG LAM CON LO KHONG BIET MOI KHO KHAN CUA CON LAM SAO MA GIAI QUYET DUOC DAY CHA OI XIN CHA BAN CHO CON 1 PHEP MAU 1 PHEP MAU DEN VOI CON DE GIUP CON GIAI QUYET HET NHUNG VAN DE NAN GIAI KHO KHAN CON DANG GAP PHAI XIN CHA THUONG BAN DIEU UOC DEN VOI CON LAM SAO GIUP CON VUOT QUA DUOC KHO KHAN NAY DAY XIN CHA THUONG TINH NHAM XIN LOI CON KEU CAU LEN CHA LAY CHUA LAY CHA NGAI LA BAC THANH O CANH DANG CUU THE DAY QUYEN NANG NAY CON CAU KHAN CHA GIUP CON VUOT QUA KHO KHAN CAP THIET HIEN NAY AMEN
VINCENTE-HOÀNG MINH HIỂN
25/05/2017
CON CÁM ƠN CHÚA VÌ VỢ CON ĐÃ SINH CHO CON MỘT ĐỨA CON RA CHO CON ĐỨA CON GÁI KHÁU KHỈNH VÀ RẤT MAU ĂN .CON TỚI GIỜ CỨ NGHĨ MÌNH NHƯ MƠ .VÌ CON BỊ NHIỄM HIV CŨNG ĐÃ LÂU VẬY MÀ CHỈ CẦN LÒNG TIN CHÚA LẠI CHO CON CÓ ĐỨA CON THẬT ĐẸP . CON XIN CHÚA GIÚP ĐỠ ĐỂ ĐỨA CON CON MAU ĂN CHÓNG LỚN VÀ KHỎE MẠNH THÔNG MINH VÀ KHÔNG BỊ BỆNH TẬT GÌ .AMEN VÀ CON XIN CHÚA GIÚP ĐỠ ĐỂ CON CÓ CÔNG ĂN VIỆC LÀM ỔN ĐỊNH ĐỂ CON CÓ THỂ NUÔI CON CON VÀ VỢ CON VÀ CUỘC SỐNG CON NGÀY MỘT TỐT HƠN . AMEN VÀ XIN CHÚA HÒA GIẢI CON VÀ MẸ CON VÀ GIÚP ĐỠ CON TRONG GIA ĐÌNH CŨNG NHƯ CUỘC SỐNG CON ĐỂ MỌI NGƯỜI AI CŨNG YÊU THƯƠNG QUÍ MẾN CON ,VÀ CON TRÁNH ĐƯỢC NHỮNG CHUYỆN XÍCH MÍCH KHÔNG ĐÁNG CÓ .AMEN LẠY CHÚA GIÊSU MẸ MARIA THÁNH CẢ GIUSE CÁC THÁNH NAM NỮ TRÊN TRỜI THÁNH PHANXICO TRƯƠNG BỬU DIỆP CON TẠ ƠN RẤT NHIỀU VÌ ĐÃ ĐOÁI LÒNG THƯƠNG XÓT MÀ NHẬN LỜI CON NGUYỆN XIN . CON XIN PHÓ THÁC CUỘC SỐNG CÒN LẠI CŨNG NHƯ NHỮNG LO TOAN CỦA CON TRONG TAY CHÚA GIÊSU,MẸ MARIA THÁNH CẢ GIUSE VÀ CÁC THÁNH XIN ĐOÁI LÒNG THƯƠNG XÓT ĐẾN VỚI CON . AMEN CON CŨNG XIN CẦU CHO CÁC LINH HỒN ĐANG BỊ ĐAU KHỔ TRONG LUYỆN NGỤC ,NHẤT LÀ CÁC LINH HỒN THAI NHI CON CỦA CON LINH HỒN TIÊN NHÂN VÀ CÁC LINH HỒN ÔNG BÀ NGOẠI ÔNG NỘI,BÁC TÂM ,ANH CHỊ EM CON .VÀ BÁC BA MỌNG Ở DƯỚI QUÊ MỚI MẤT, VÀ MẸ ,NỘI CỦA NHÂM THỊ THÙY TRANG ANH VINCENTE DŨNG, CHỊ ĐỐI DIỆN NHÀ CON VÀ ĐỨA CON TRONG BỤNG CHỊ VÀ CÁC LINH HỒN MỒ CÔI TRONG LUYỆN NGỤC.AMEN XIN CHÚA GIÚP ĐỠ ĐOÁI LÒNG THƯƠNG XÓT ĐẾN VỚI CON CHÚA GIÊSU VÀ MẸ MARIA THÁNH CẢ GIUSE VÀ CÁC THÁNH NAM NỮ TRÊN TRỜI THÁNH BỔN MẠNG CON VÀ CHA PHANXICO TRƯƠNG BỬU DIỆP XIN ĐOÁI LÒNG THƯƠNG NHẬN LỜI CẦU NGUYỆN CẦU XIN CỦA CON VÀ CẦU BẦU CHO CON TRƯỚC TÒA THIÊN CHÚA . AMEN
Teresa
25/05/2017
Lay Chua, con xin dang va pho thac moi su trong tay Chua. Con xin Chua thuong xot va tha thu nhung loi lam cua chung con. Con xin ta on Chua, Me Maria, Thanh Ca Giuse cung cac Thanh tren troi. Amen.
Gioan Baotixita SinhNguyenThe
25/05/2017
Lạy cha Phanxico Trương Bửu Diệp, con cám ơn cha đã cầu nguyện cùng Thiên Chúa và Đức Mẹ Maria phù hộ cho con. Con xin phó thác tất cả công việc theo ý cha. Con thành kính tạ ơn cha.
Maria Trần Thị Tuyết Mai
25/05/2017
Lạy Chúa, là Thiên Chúa Toàn Năng và Giàu lòng xót thương, con biết rằng con đã c1 lỗi và xúc phạm đến Chúa qua những việc làm mà con đã làm, xin Chúa thương và tha thứ tội lỗi cho chúng con, và con luôn cảm tạ Hồng Ân Chúa ban tặng cho con, con đã có công việc làm tốt đẹp và có con cái đều là Hồng Ân của Chúa ban tặng, giờ đây theo ý Chúa con lại được mang thai lần nữa, nhưng ban đầu con không biết có thai nên đã uống thuốc trị bẹnh, xin Chùa thương ban cho thai nhi của con được khỏe mạnh, bình an và con sinh được đứa con gái vì con đã có hai con trai rồi, con rất mong có con gái, để gia đình thêm niềm vui, xin Chúa thương và nhận lời con cầu xin. Lạy Mẹ Maria và Thánh Cả Giuse, xin NGài thương và phù hộ cho gia định chúng con được bình an và sắp tới con sinh được con gái theo mong ước, xin Mẹ nhận lời con cầu xin, Amen,
Louis Anh Tuấn
25/05/2017
Lạy Ba Ngôi Thiên Chúa, con dâng lời chúc tụng ngợi khen tôn vinh Chúa đến muôn muôn đời. Sáng danh Đức Chúa Cha và Đức Chúa Con và Đức Chúa Thánh Thần, như đã có trước vô cùng và bây giờ và hằng có và đời đời chẳng cùng, Amen. Con cầu xin Ba Ngôi Thiên Chúa ban bình an hồn xác trên con và gia đình con, xin Ba Ngôi Thiên Chúa ngự đến nhà con, Xin thương ở cùng chúng con, Amen. Giê-su, Maria, Giuse, con mến yêu, xin thương xót con và toàn thế giới. Giê-su, Maria, Giuse, con mến yêu, xin thương an ủi và đồng hành cùng con. Giê-su, Maria, Giuse, con mến yêu, xin thương giúp chúng con khỏi sa chước cám dỗ và khỏi sa hỏa ngục đời đời. Giê-su, Maria, Giuse, con mến yêu, xin thương an bài mọi sự cho con, xin thương đến công việc của con, xin thương cho mọi việc của con được thuận lợi, may mắn. Giê-su, Maria, Giuse, con mến yêu, con xin phó dâng mọi sự trong tay Ba Đấng, con nguyện thuận theo thánh ý Ba Đấng. Giê-su, Maria, Giuse, con mến yêu, xin thương ban mọi người trong gia đình con được mạnh khỏe. Con cầu xin nhờ Đức Giê-su Ki tô, Con Cha, Chúa chúng con, Amen.
PHILIPPHE
25/05/2017
1. Lạy Mẹ Maria La Mã Bến Tre, con cám ơn Mẹ cho con có một ngày bình yên. Xin Mẹ cho vợ chồng con vượt qua khó khăn, thử thách để cùng nhau giúp cho con trai con đi đúng hướng mà nó đã chọn. Hôm qua nay con trai con nó về, có thay đổi, con vui lắm. Xin Mẹ cho con trai con không chơi game nữa, cố gắng siêng năng học hành, sống tốt, đạo đức, biết tự lo cho bản thân mình và biết quan tâm đến những người khác. Con xin phú dâng đứa con trai duy nhất của con cho Mẹ. 2. Cầu xin Chúa và Đức Mẹ luôn ngự trị trong gia đình con. Xin Mẹ ban ơn giúp sức cho con để mọi chuyện được trọn vẹn. Xin Mẹ bảo vệ hạnh phúc gia đình con. Con xin tạ ơn Mẹ. 3. Thưa Mẹ, xin Mẹ giúp cho vợ chồng con sáng suốt giải quyết thế nào cho đúng về đứa con nuôi này. Xin mẹ cho quyết định của con là đúng. Có một chút rắc rối, xin mẹ giúp con. Xin Mẹ sửa lại tính tình của nó cho tốt, bền lòng chặt dạ, suy nghĩ cho kỹ trước khi quyết định mọi vấn đề. Nó là người ngoại đạo, xin Mẹ sớm đưa nó trở thành con cái Chúa. Còn chuyện hôn nhân của nó con xin phú dâng hết cho Mẹ. Con biết có những chuyện khó khăn, khó có thể xảy ra, nhưng con tin tưởng và cậy trông nơi quyền phép Mẹ, cho đứa cháu vợ con biết suy nghĩ lại mà chấp nhận cuộc hôn nhân này, xin cho hai đứa nó hiểu nhau hơn, nắm tay nhau đi đến cuộc hôn nhân đẹp lòng Chúa đến cuối cuộc đời. Lạy Mẹ Maria La Mã Bến Tre, Mẹ nguồn cậy trông chưa thấy ai xin Mẹ về không. !!!!
Gioan Baotixita chương
24/05/2017
Muôn đời gia đình chúng con xin Tạ Ơn Thiên Chúa, Đức Trinh Nữ Maria, Thánh Cả Giuse và Các Thánh Tử Đạo Việt Nam đã gìn giữ gia đình chúng con được Bình an, lạy Chúa , xin củng cố niềm Tin cho chúng conđể chúng con bền tâm ca ngợi và phụng sự Chúa trong suốt cả cuộc đời , xin Đức Trinh Nữ Maria và Thánh Cả Giuse chuyển cầu lên Thiên Chúa ban cho con được ơn : xin cho cháu Ngoại được Bình an, khỏe mạnh, mau biết nói, cho tan bướu mỡ và các bệnh tật khác , xin cho những người Bạn bị các bệnh : cáo máu - mỡ gan - vẩy nến - sỏi túi mật - đau,tê các ngón chân - đau tim - đau đầu - đau dạ dày - ghẻ ngứa , xin cho họ gặp thầy gặp thuốc và xin cho gia đình chúng con được Bình an, cho con gái con giữ Đạo, sống Đạo tốt hơn , xin ĐỨC MẸ FATIMA - cầu cho chúng con.
Teresa
24/05/2017
Lay Chua, con xin dang va pho thac moi su trong tay Chua. Xin Chua thuong xot va tha thu nhung loi lam cua chung con. Con xin ta on Chua, Me Maria, Thanh Ca Giuse cung cac Thanh tren troi. Amen.
Nguoi con ngoai dao
24/05/2017
Nguyen cau xin Me Maria, Thanh ca Giuse, Chua Giesu va Cha Truong Buu Diep ban phuoc lanh va chua dut benh cho con. Trong cuoc song hang ngay con xin tin thac vao long thuong xot Chua. Su lo lang va so hai ve benh tat da lam cho con song trong su lo so Xin Me ban on lanh cho gia dinh chung con trong luc nay de con co duoc su manh me va suc khoe tot hon. Trong con luon dat het niem tin vao on tren . Xin duoc nhan con va chap nhan con. Xin Chua che cho va giu con trong tay Ngai.Xin loai bo nhung con vierut HBV ra khoi co the Bich Tram. Xin Chua chua lanh benh dau co hong va trao nguoc day day cua con som binh phuc. Chung con luon nho va ta on Chua, Me Maria, Thanh Ca Giuse va Cha Truong Buu Diep . Amen! Xin chua long thuong xot phu tro cho chi Lan Huong cua con se duoc on chua lanh tu Chua. Xin cho benh cuong giap, tieu cau cao, men gan cao va benh da day se quay ve chi so binh thuong. Xin Chua luon nang do va ben canh chi cua con, xin cho trai tim chung con luon huong ve Chua. Xin cho chung con va toan the gioi luon duoc song trong su binh an va hanh phuc trong tay Me Va Chua. Con tin thac vao long thuong xot Chua. Amen! Con lay ta on hang cuu giup chua Chua va Me Maria ,Amen! Con xin Chua ban hong an va mong ban con se khoe va moi viec duoc tot khi bac si kiem tra benh. Con lay ta on Chua.
Maria Tuyết Mai
24/05/2017
Lạy Chúa là Thiên Chúa giàu lòng xót thương, chúng con xin lỗi Chúa về những tội lỗi mà chúng ocn xúc phạm đến Chúa, xin Chúa thương và tha tội cho chúng con. Chúa ơi! con là người rất may mắn vì được Chúa ban nhiều Hồng Ân, giờ đây con lại được tiếp tục mang thai, tuy rằng vợ chồng chúng con chưa có ý định tiếp tục sinh con, nhưng đó là Ân huệ mà Chúa trao tặng, con rất vui và cảm tạ ơn Chúa, tuy nhiên thời gian đầu con không biết mình mang thai và con đã uống khá nhiều thuốc kháng sinh để điều trị bệnh viêm họng và mắt, xin Chúa tiếp tục thương và ban cho thai nhi của con được khỏe mạnh, bình an, và con xin Chúa ban cho con sinh được con gái, vì con đã có hai con trai rồi, xin Chúa thương và nhận lời con cầu xin. Lạy Mẹ Maria đầy ơn phúc, xin Mẹ cũng đoái thưo7ng đến con là kẻ yếu đuối và cầu bầu cho con trước mặt Thiên Chúa để con và thai nhi luôn được bình an, sinh con theo ý muốn và con sẽ luôn là người may mắn, Amen.
Louis Anh Tuấn
24/05/2017
Lạy Ba Ngôi Thiên Chúa, con dâng lời cảm tạ ngợi khen tôn vinh Chúa đến muôn muôn đời. Lạy Ba Ngôi Thiên Chúa, xin cho chúng con biết tìm đến Chúa trên hết và trước hết, cho chúng con luôn tín thác vào tình yêu của Chúa, luôn cậy trông và phó thác vào Chúa. Có Chúa con có tất cả, có Chúa con sợ chi ai. Xin Ba Ngôi Thiên Chúa thương ban bình an hồn xác trên con và gia đình con, Amen. Lạy Chúa Giê-su, lạy Mẹ Maria, lạy Thánh cả Giuse, xin Ba Đấng thương an ủi và đồng hành cùng con. Lạy Chúa Giê-su, lạy Mẹ Maria, lạy Thánh cả Giuse, xin Ba Đấng thương cho con khỏi sa chước cám dỗ, khỏi sa hỏa ngục đời đời. Lạy Chúa Giê-su, lạy Mẹ Maria, lạy Thánh cả Giuse, xin Ba Đấng thương an bài mọi công việc của con, con phó dâng mọi sự trong tay Ba Đấng. Lạy Chúa Giê-su, lạy Mẹ Maria, lạy Thánh cả Giuse, xin Ba Đấng thương ba cho gia đình nhỏ của con được bình an hạnh phúc, xin cho mọi người biết tìm đến Chúa, biết chạy đến cùng Ba Đấng trong mọi sự. Xin thương nghe lời con cầu xin, Amen.
Nguyễn Thị Hoài Thanh
24/05/2017
Lạy Chúa, lạy Cha Phanxico Trương Bửu Diệp, Ngài là Bậc Thánh ở cạnh Đấng Cứu Thế đầy quyền năng. Nay con xin cầu khẩn Cha giúp con vượt qua cảnh khó khăn cấp thiết hiện nay. Xin Cha đưa người con yêu thương trở về bên con. Thưa Cha, người con yêu là một người ngoại đạo, con xin Cha mang anh về với đạo công giáo, xin Cha ban cho anh niềm tin vào Chúa, vào Cha. Xin Cha giải thoát chúng con khỏi cảnh khó khăn này và xin ban cho chúng con sự may mắn và bình an. Con tạ ơn Cha. Amen
PHILIPPHE
24/05/2017
1. Lạy Mẹ Maria La Mã Bến Tre, con cám ơn Mẹ cho con có một ngày bình yên. Xin Mẹ cho vợ chồng con vượt qua khó khăn, thử thách để cùng nhau giúp cho con trai con đi đúng hướng mà nó đã chọn. Mấy hôm nay thấy nó có thay đổi, nó lớn rồi. Xin Mẹ cho con trai con không chơi game nữa, cố gắng siêng năng học hành, sống tốt, đạo đức, biết tự lo cho bản thân mình và biết quan tâm đến những người khác. Con xin phú dâng đứa con trai duy nhất của con cho Mẹ. 2. Cầu xin Chúa và Đức Mẹ luôn ngự trị trong gia đình con. Xin Mẹ ban ơn giúp sức cho con để mọi chuyện được trọn vẹn. Xin Mẹ bảo vệ hạnh phúc gia đình con. Con xin tạ ơn Mẹ. 3. Thưa Mẹ, xin Mẹ giúp cho vợ chồng con sáng suốt giải quyết thế nào cho đúng về đứa con nuôi này. Xin mẹ cho quyết định của con là đúng. Xin Mẹ sửa lại tính tình của nó cho tốt, bền lòng chặt dạ, suy nghĩ cho kỹ trước khi quyết định mọi vấn đề. Nó là người ngoại đạo, xin Mẹ sớm đưa nó trở thành con cái Chúa. Còn chuyện hôn nhân của nó con xin phú dâng hết cho Mẹ. Con biết có những chuyện khó khăn, khó có thể xảy ra, nhưng con tin tưởng và cậy trông nơi quyền phép Mẹ, cho đứa cháu vợ con biết suy nghĩ lại mà chấp nhận cuộc hôn nhân này, xin cho hai đứa nó hiểu nhau hơn, nắm tay nhau đi đến cuộc hôn nhân đẹp lòng Chúa đến cuối cuộc đời. Lạy Mẹ Maria La Mã Bến Tre, Mẹ nguồn cậy trông chưa thấy ai xin Mẹ về không. !!!!
Anna Maria
24/05/2017
Lay Chua xin nang do con. Lay me Maria & thanh ca Giuse xin che cho gia dinh chung con. Chua oi, xin them suc cho chung con de ganh vac thanh gia Chua trao ban cho den cung va luon biet song pho thac trong long thuong xot Chua. Con xin Chua chua benh nghien bia ruou cho anh con, xin cho anh con duoc biet bang long voi dang bac minh, biet cam ta va chap nhan nhung gi minh dang co de bot do buon phien. Dac biet xin long thuong xot Chua so cham toi anh con de anh con nhan duoc on hoan cai, an nan quay tro ve voi Chua. Con xin Chua nhan loi con, Amen.
Anna Do Thi Hong Van
24/05/2017
Lay Chua Giesu , Duc Me Maria, Thanh ca Giuse va cac thanh tu dao. Xin Chua ban cho gia dinh con yeu men Chua va cho con theo dao duoc binh an Xin Chua ban cho con duoc manh khoe , cua hang spa cua con duoc dong khanh , cho con co co hoi duoc chia se giup moi nguoi xung quanh, nhung nguoi ngheo kho. Xin Chua nang do con vuot qua nhung kho khan, nghich canh trong cuoc song. Xin Chua cho con tim duoc nguoi ban trai phu hop voi con , giup con dong hanh chia se voi cong dong. Xin cho con luon song lam sang danh Chua qua nhung viec lam giup do cac Cha, lam viec bac ai . Moi su con xin cho dang cho Ngai , xin Chua luon dong hanh cung con .Amen!
Teresa
23/05/2017
Lay Chua, con xin dang va pho thac moi su trong tay Chua. Xin Chua thuong xot va tha thu nhung loi lam cua chung con. Con xin ta on Chua, Me Maria, Thanh Ca Giuse cung cac Thanh tren troi. Amen.
Gioan Baotixita chương
23/05/2017
Muôn đời gia đình chúng con xin Tạ Ơn Thiên Chúa, Đức Trinh Nữ Maria, Thánh Cả Giuse và Các Thánh Tử Đạo Việt Nam đã gìn giữ gia đình chúng con được Bình an, lạy Chúa, xin ban thêm Đức Tin cho chúng con, xin Đức Trinh Nữ Maria và Thánh Cả Giuse chuyển cầu lên Thiên Chúa ban cho con được ơn : xin cho cháu Ngoại được Bình an, khỏe mạnh ,mau biết nói , cho tan bướu mỡ và các bệnh tật khác , xin cho những người Bạn bị các bệnh : cao máu - mỡ gan - vẩy nến - sỏi túi mật - đau đầu - đau,tê các ngón chân - đau tim - đau dạ dày - ghẻ ngứa , xin cho họ được gặp thầy gặp thuốc và xin cho gia đình chúng con được Bình an , cho con gái con giữ Đạo, sống Đạo tốt hơn , xin ĐỨC MẸ FATIMA - cầu cho chúng con.
VINCENTE-HOÀNG MINH HIỂN
23/05/2017
CON CÁM ƠN CHÚA VÌ VỢ CON ĐÃ SINH CHO CON MỘT ĐỨA CON RA CHO CON ĐỨA CON GÁI KHÁU KHỈNH VÀ RẤT MAU ĂN .CON TỚI GIỜ CỨ NGHĨ MÌNH NHƯ MƠ .VÌ CON BỊ NHIỄM HIV CŨNG ĐÃ LÂU VẬY MÀ CHỈ CẦN LÒNG TIN CHÚA LẠI CHO CON CÓ ĐỨA CON THẬT ĐẸP . CON XIN CHÚA GIÚP ĐỠ ĐỂ ĐỨA CON CON MAU ĂN CHÓNG LỚN VÀ KHỎE MẠNH THÔNG MINH VÀ KHÔNG BỊ BỆNH TẬT GÌ .AMEN VÀ CON XIN CHÚA GIÚP ĐỠ ĐỂ CON CÓ CÔNG ĂN VIỆC LÀM ỔN ĐỊNH ĐỂ CON CÓ THỂ NUÔI CON CON VÀ VỢ CON VÀ CUỘC SỐNG CON NGÀY MỘT TỐT HƠN . AMEN VÀ XIN CHÚA HÒA GIẢI CON VÀ MẸ CON VÀ GIÚP ĐỠ CON TRONG GIA ĐÌNH CŨNG NHƯ CUỘC SỐNG CON ĐỂ MỌI NGƯỜI AI CŨNG YÊU THƯƠNG QUÍ MẾN CON ,VÀ CON TRÁNH ĐƯỢC NHỮNG CHUYỆN XÍCH MÍCH KHÔNG ĐÁNG CÓ .AMEN LẠY CHÚA GIÊSU MẸ MARIA THÁNH CẢ GIUSE CÁC THÁNH NAM NỮ TRÊN TRỜI THÁNH PHANXICO TRƯƠNG BỬU DIỆP CON TẠ ƠN RẤT NHIỀU VÌ ĐÃ ĐOÁI LÒNG THƯƠNG XÓT MÀ NHẬN LỜI CON NGUYỆN XIN . CON XIN PHÓ THÁC CUỘC SỐNG CÒN LẠI CŨNG NHƯ NHỮNG LO TOAN CỦA CON TRONG TAY CHÚA GIÊSU,MẸ MARIA THÁNH CẢ GIUSE VÀ CÁC THÁNH XIN ĐOÁI LÒNG THƯƠNG XÓT ĐẾN VỚI CON . AMEN CON CŨNG XIN CẦU CHO CÁC LINH HỒN ĐANG BỊ ĐAU KHỔ TRONG LUYỆN NGỤC ,NHẤT LÀ CÁC LINH HỒN THAI NHI CON CỦA CON LINH HỒN TIÊN NHÂN VÀ CÁC LINH HỒN ÔNG BÀ NGOẠI ÔNG NỘI,BÁC TÂM ,ANH CHỊ EM CON .VÀ BÁC BA MỌNG Ở DƯỚI QUÊ MỚI MẤT, VÀ MẸ ,NỘI CỦA NHÂM THỊ THÙY TRANG ANH VINCENTE DŨNG, CHỊ ĐỐI DIỆN NHÀ CON VÀ ĐỨA CON TRONG BỤNG CHỊ VÀ CÁC LINH HỒN MỒ CÔI TRONG LUYỆN NGỤC.AMEN XIN CHÚA GIÚP ĐỠ ĐOÁI LÒNG THƯƠNG XÓT ĐẾN VỚI CON CHÚA GIÊSU VÀ MẸ MARIA THÁNH CẢ GIUSE VÀ CÁC THÁNH NAM NỮ TRÊN TRỜI THÁNH BỔN MẠNG CON VÀ CHA PHANXICO TRƯƠNG BỬU DIỆP XIN ĐOÁI LÒNG THƯƠNG NHẬN LỜI CẦU NGUYỆN CẦU XIN CỦA CON VÀ CẦU BẦU CHO CON TRƯỚC TÒA THIÊN CHÚA . AMEN
Gioan Baotixita SinhNguyenThe
23/05/2017
Lạy cha Phanxico Trương Bửu Diệp, con cám ơn cha đã cầu nguyện cùng Thiên Chúa và Đức Mẹ Maria phù hộ cho con. Con xin phó thác tất cả công việc theo ý cha. Con thành kính tạ ơn cha.
Quang
23/05/2017
Chúa Cho Con Thời Giờ. con đã lãng quên, bao năm sống trong tội lỗi, đứng trên bờ vực thẳm chuẩn bị cho linh hồn rơi vào nơi tuyệt vọng. Một hỏa ngục trầm luân muôn đời. Đang trong cơn tuyệt vọng. Lời Chúa vang vọng bên con - khi nào Ta bị treo lên... - Ông Giêsu ơi, khi ông vào Nước của ông, xin nhớ đến tôi... - . Chúa Có Biết Không bắt đầu những giọt nước mắt của con chảy dài từ hồi nào đến nỗi con không còn biết nữa, linh hồn tuyệt vọng của con sợ hãi chưa từng có sảy ra trong con. Âm thanh trong ngần vang lên, Thầy đây đừng sợ... - Con đã kêu lên ôi Giêsu đã chờ con. Qua bao nhiêu người cầu nguyện trong giờ lòng thương xót của Chúa. Và bao mặc cảm tội lỗi của con, chính Chúa đã hủy diệt. Giêsu ơi xin cho con cùng chung lời ca tụng lòng thương xót Chúa, trong muôn người trong giờ cầu nguyện, Tạ Ơn Chúa đấng tuyệt diệu đã cứu con.
Louis Anh Tuấn
23/05/2017
Muôn ngàn đời, Chúa vẫn trọn tình thương. Vinh Danh Chúa Cha, và Chúa Con, cùng vinh danh Thánh Thần Thiên Chúa, từ muôn đời cho đến hiện nay, luôn mãi đến thiên thu vạn đại. Lạy Ba Ngôi Thiên Chúa, con dâng lời cảm tạ ngợi khen Ba Ngôi Thiên Chúa đến muôn ngàn đời. Con cầu xin Ba Ngôi Thiên Chúa ban bình an hồn xác trên con và gia đình con. Con cầu xin Ba Ngôi Thiên Chúa ngự trị trong nhà con, có Chúa con có tất cả, có Chúa con sợ chi ai. Lạy Chúa Giê-su, xin Chúa thương thứ tha tội con và luôn ở cùng con. Lạy Mẹ Maria, xin Mẹ thương an ủi và đồng hành cùng con, đã bao lần con đến cùng Mẹ, Mẹ đã che chở hộ phù. Mẹ đã thương đồng hành cùng con trong suốt chặng đường vừa qua, xin Mẹ tiếp tục nâng đỡ, chở che cho con. Lạy Thánh cả Giuse, xin thương ban cho con biết noi gương Thánh cả, biết âm thầm cầu nguyện, biết lắng nghe lời Chúa, biết thực hành Thánh ý Chúa trong mọi sự. Xin cho con biết noi gương các nhân đức của Thánh cả, xin thương đến con. Giê-su, Maria, Giuse, con mến yêu, xin thương xót con và toàn thế giới. Giê-su, Maria, Giuse, con mến yêu, xin thương xót con và toàn thế giới. Giê-su, Maria, Giuse, con mến yêu, xin thương xót con và toàn thế giới. Amen.
PHILIPPHE
23/05/2017
1. Lạy Mẹ Maria La Mã Bến Tre, con cám ơn Mẹ cho con có một ngày bình yên. Xin Mẹ cho vợ chồng con vượt qua khó khăn, thử thách để cùng nhau giúp cho con trai con đi đúng hướng mà nó đã chọn. Hôm qua con trai con thi tốt, con xin cám ơn Mẹ. Xin Mẹ cho con trai con không chơi game nữa, cố gắng siêng năng học hành, sống tốt, đạo đức, biết tự lo cho bản thân mình và biết quan tâm đến những người khác. Con xin phú dâng đứa con trai duy nhất của con cho Mẹ. 2. Cầu xin Chúa và Đức Mẹ luôn ngự trị trong gia đình con. Xin Mẹ ban ơn giúp sức cho con để mọi chuyện được trọn vẹn. Xin Mẹ bảo vệ hạnh phúc gia đình con. Con xin tạ ơn Mẹ. 3. Thưa Mẹ, xin Mẹ giúp cho vợ chồng con sáng suốt giải quyết thế nào cho đúng về đứa con nuôi này. Xin mẹ cho quyết định của con là đúng. Xin Mẹ sửa lại tính tình của nó cho tốt, bền lòng chặt dạ, suy nghĩ cho kỹ trước khi quyết định mọi vấn đề. Nó là người ngoại đạo, xin Mẹ sớm đưa nó trở thành con cái Chúa. Còn chuyện hôn nhân của nó con xin phú dâng hết cho Mẹ. Con biết có những chuyện khó khăn, khó có thể xảy ra, nhưng con tin tưởng và cậy trông nơi quyền phép Mẹ, cho đứa cháu vợ con biết suy nghĩ lại mà chấp nhận cuộc hôn nhân này, xin cho hai đứa nó hiểu nhau hơn, nắm tay nhau đi đến cuộc hôn nhân đẹp lòng Chúa đến cuối cuộc đời. Lạy Mẹ Maria La Mã Bến Tre, Mẹ nguồn cậy trông chưa thấy ai xin Mẹ về không. !!!!
Gioan Baotixita SinhNguyenThe
23/05/2017
Lạy Thiên Chúa Toàn Năng hằng hữu chúng con cảm tạ Chúa đã ban cho giáo hội Việt Nam một vị mục tử nhân hiền là Cha Phanxicô Trương Bửu Diệp. Là một KiTô hữu, Cha đã sống xứng đáng ơn gọi làm con Chúa, với lòng tin son sắt, lòng cậy bền đỗ và lòng kính mến dạt dào đối với Chúa, với Giáo Hội và với Con người. Là một Linh Mục, Cha là hiện thân của Đức KiTô, vị mục tử tối cao, đã tự nguyện hiến dâng mạng sống mình, để Đoàn Chiên được sống và sống dồi dào. Là một Tông Đồ luôn thao thức loan báo Tin Mừng, Cha là họa ảnh của lòng Chúa xót thương hay thương xót những người nghèo khổ, yếu đau, tội lỗi. Đặc biệt Cha rất thương yêu Anh Chị Em lương dân, và thường chuyển cầu ơn Chúa cho họ, khiến ai nấy đều quí mến và chạy đến xin Cha giúp đỡ. Nhờ Cha nguyện giúp cầu thay, xin Chúa thương ban cho chúng con điều chúng con đang cầu khẩn: - Con cho họ mượn giấy tờ nhà (sổ đỏ) cầm ngân hàng, nay họ đang gặp rắc rối: Con nguyện xin cha giúp con sớm lấy lại được giấy tờ nhà (sổ đỏ). - Con đang uống thuốc chữa bệnh: Con nguyện xin cha giúp con uống đúng thuốc để được hết bệnh, có nhiều sức khỏe & việc làm của các thành viên trong gia đình chúng con không bị trở ngại và được Thiên Chúa ban nhiều Hồng Ân đến với gia đình chúng con. Với niềm hy vọng sớm thấy Cha được vinh hiển trong hàng ngũ các Thánh trên Thiên Quốc. Amen.
Tuyet Nguyen
23/05/2017
LAY CHA PHANXICO TRUONG BUU DIEP CHA OI BAY GIO CON LO LANG LAM CON LO KHONG BIET MOI KHO KHAN CUA CON LAM SAO MA GIAI QUYET DUOC DAY CHA OI XIN CHA BAN CHO CON 1 PHEP MAU 1 PHEP MAU DEN VOI CON DE GIUP CON GIAI QUYET HET NHUNG VAN DE NAN GIAI KHO KHAN CON DANG GAP PHAI XIN CHA THUONG BAN DIEU UOC DEN VOI CON LAM SAO GIUP CON VUOT QUA DUOC KHO KHAN NAY DAY XIN CHA THUONG TINH NHAM XIN LOI CON KEU CAU LEN CHA LAY CHUA LAY CHA NGAI LA BAC THANH O CANH DANG CUU THE DAY QUYEN NANG NAY CON CAU KHAN CHA GIUP CON VUOT QUA KHO KHAN CAP THIET HIEN NAY AMEN
Tuyet Nguyen
23/05/2017
Lay Chua ,con xin pho thac vao chua.Xin Chua ban binh an tren me con cua con.Xin cho me con cua con duoc o gan nhau.Xin me ban on cho cac con cua con duoc an lanh den tron doi .Amen
Teresa
22/05/2017
Lay Chua, con xin dang va pho thac moi su trong tay Chua. Xin Chua thuong xot va tha thu nhung loi lam cua chung con. Con xin ta on Chua, Me Maria, Thanh Ca Giuse cung cac Thanh tren troi. Amen.
Gioan Baotixita chương
22/05/2017
Muôn đời gia đình chúng con xin Tạ Ơn Thiên Chúa, Đức Trinh Nữ Maria, Thánh Cả Giuse và Các Thánh Tử Đạo Việt Nam đã gìn giữ gia đình chúng con được Bình an, lạy Chúa, xin thêm lòng Tin cho chúng con, xin Đức Trinh Nữ Maria và Thánh Cả Giuse chuyển cầu lên Thiên Chúa ban cho con được ơn : xin cho cháu Ngoại được Bình an, khỏe mạnh, mau biết nói, cho tan bướu mỡ và các bệnh tật khác , xin cho những người Bạn bị các bệnh : sỏi túi mật - cao máu - mỡ gan - vẩy nến - đau,tê các ngón chân - đau tim - đau đầu - đau dạ dày - ghẻ ngứa , xin cho họ gặp thầy gặp thuốc và xin cho gia đình chúng con được Bình an, cho con gái con giữ Đạo, sống Đạo tốt hơn , xin ĐỨC MẸ FATIMA - cầu cho chúng con.
VINCENTE-HOÀNG MINH HIỂN
22/05/2017
CON CÁM ƠN CHÚA VÌ VỢ CON ĐÃ SINH CHO CON MỘT ĐỨA CON RA CHO CON ĐỨA CON GÁI KHÁU KHỈNH VÀ RẤT MAU ĂN .CON TỚI GIỜ CỨ NGHĨ MÌNH NHƯ MƠ .VÌ CON BỊ NHIỄM HIV CŨNG ĐÃ LÂU VẬY MÀ CHỈ CẦN LÒNG TIN CHÚA LẠI CHO CON CÓ ĐỨA CON THẬT ĐẸP . CON XIN CHÚA GIÚP ĐỠ ĐỂ ĐỨA CON CON MAU ĂN CHÓNG LỚN VÀ KHỎE MẠNH THÔNG MINH VÀ KHÔNG BỊ BỆNH TẬT GÌ .AMEN VÀ CON XIN CHÚA GIÚP ĐỠ ĐỂ CON CÓ CÔNG ĂN VIỆC LÀM ỔN ĐỊNH ĐỂ CON CÓ THỂ NUÔI CON CON VÀ VỢ CON VÀ CUỘC SỐNG CON NGÀY MỘT TỐT HƠN . AMEN VÀ XIN CHÚA HÒA GIẢI CON VÀ MẸ CON VÀ GIÚP ĐỠ CON TRONG GIA ĐÌNH CŨNG NHƯ CUỘC SỐNG CON ĐỂ MỌI NGƯỜI AI CŨNG YÊU THƯƠNG QUÍ MẾN CON ,VÀ CON TRÁNH ĐƯỢC NHỮNG CHUYỆN XÍCH MÍCH KHÔNG ĐÁNG CÓ .AMEN LẠY CHÚA GIÊSU MẸ MARIA THÁNH CẢ GIUSE CÁC THÁNH NAM NỮ TRÊN TRỜI THÁNH PHANXICO TRƯƠNG BỬU DIỆP CON TẠ ƠN RẤT NHIỀU VÌ ĐÃ ĐOÁI LÒNG THƯƠNG XÓT MÀ NHẬN LỜI CON NGUYỆN XIN . CON XIN PHÓ THÁC CUỘC SỐNG CÒN LẠI CŨNG NHƯ NHỮNG LO TOAN CỦA CON TRONG TAY CHÚA GIÊSU,MẸ MARIA THÁNH CẢ GIUSE VÀ CÁC THÁNH XIN ĐOÁI LÒNG THƯƠNG XÓT ĐẾN VỚI CON . AMEN CON CŨNG XIN CẦU CHO CÁC LINH HỒN ĐANG BỊ ĐAU KHỔ TRONG LUYỆN NGỤC ,NHẤT LÀ CÁC LINH HỒN THAI NHI CON CỦA CON LINH HỒN TIÊN NHÂN VÀ CÁC LINH HỒN ÔNG BÀ NGOẠI ÔNG NỘI,BÁC TÂM ,ANH CHỊ EM CON .VÀ BÁC BA MỌNG Ở DƯỚI QUÊ MỚI MẤT, VÀ MẸ ,NỘI CỦA NHÂM THỊ THÙY TRANG ANH VINCENTE DŨNG, CHỊ ĐỐI DIỆN NHÀ CON VÀ ĐỨA CON TRONG BỤNG CHỊ VÀ CÁC LINH HỒN MỒ CÔI TRONG LUYỆN NGỤC.AMEN XIN CHÚA GIÚP ĐỠ ĐOÁI LÒNG THƯƠNG XÓT ĐẾN VỚI CON CHÚA GIÊSU VÀ MẸ MARIA THÁNH CẢ GIUSE VÀ CÁC THÁNH NAM NỮ TRÊN TRỜI THÁNH BỔN MẠNG CON VÀ CHA PHANXICO TRƯƠNG BỬU DIỆP XIN ĐOÁI LÒNG THƯƠNG NHẬN LỜI CẦU NGUYỆN CẦU XIN CỦA CON VÀ CẦU BẦU CHO CON TRƯỚC TÒA THIÊN CHÚA . AMEN
Tê-rê-sa
22/05/2017
Lạy Chúa Giêsu, con có một điều ước rất lớn đó là: Con ước Chúa Giêsu luôn được mạnh khỏe, bình an, luôn được an ủi và ngập tràn hạnh phúc. Con cầu mong mọi Ý muốn của Chúa luôn được thực hiện. Nhân loại sẽ nhận biết, hiểu và yêu mến Ngài nhiều hơn. Con cầu mong mọi điều hạnh phúc và tốt đẹp nhất trong trời đất này sẽ đến với Chúa  và mãi mãi thuộc về Ngài. Con ước ao những người Ngài đã yêu mến và tuyển chọn sẽ đáp lại tình Ngài xứng đáng. Những tội nhân sẽ ăn năn hối cải. Giêsu của con sẽ luôn mỉm cười và hài lòng. Những người được Ngài tuyển chọn sẽ yêu mến và phụng sự hết trọn cả con tim không tính toán.  Lạy Chúa Giêsu, con muốn Ngài được hạnh phúc và bình an trọn đời. Suốt cả đời con, chỉ mong Ngài luôn cảm thấy hài lòng và hạnh phúc. Con yêu Chúa Tạ ơn Chúa đã cho con yêu và được yêu. Tình yêu của Chúa là mục đích sống của đời con. Tình yêu của Ngài là mạng sống của con. Con yêu Chúa con không cần gì cả. Xin đừng hết yêu con và chán bỏ khi con ra tội lỗi yếu hèn. Con vẫn rất cần có Chúa. Lạy Chúa Giêsu, con thương Ngài nhiều lắm. Nhiều hơn những gì con nghĩ và con có. Con sẵn sàng dâng hiến mọi sự vào tay Chúa. Nếu Chúa cần, con không ngần ngại. Con chấp nhận đánh đổi cả mạng sống cho Ngài.  Con chẳng là gì nhưng Chúa là tất cả. Ngài rất cao sang còn con rất thấp hèn. Lạy Chúa Giêsu, con yêu mến Chúa. A-men!
Tê-rê-sa
22/05/2017
Lạy Chúa Giêsu, con có một điều ước rất lớn đó là: Con ước Chúa Giêsu luôn được mạnh khỏe, bình an, luôn được an ủi và ngập tràn hạnh phúc. Con cầu mong mọi Ý muốn của Chúa luôn được thực hiện. Nhân loại sẽ nhận biết, hiểu và yêu mến Ngài nhiều hơn. Con cầu mong mọi điều hạnh phúc và tốt đẹp nhất trong trời đất này sẽ đến với Chúa  và mãi mãi thuộc về Ngài. Con ước ao những người Ngài đã yêu mến và tuyển chọn sẽ đáp lại tình Ngài xứng đáng. Những tội nhân sẽ ăn năn hối cải. Giêsu của con sẽ luôn mỉm cười và hài lòng. Những người được Ngài tuyển chọn sẽ yêu mến và phụng sự hết trọn cả con tim không tính toán.  Lạy Chúa Giêsu, con muốn Ngài được hạnh phúc và bình an trọn đời. Suốt cả đời con, chỉ mong Ngài luôn cảm thấy hài lòng và hạnh phúc. Con yêu Chúa Tạ ơn Chúa đã cho con yêu và được yêu. Tình yêu của Chúa là mục đích sống của đời con. Tình yêu của Ngài là mạng sống của con. Con yêu Chúa con không cần gì cả. Xin đừng hết yêu con và chán bỏ khi con ra tội lỗi yếu hèn. Con vẫn rất cần có Chúa. Lạy Chúa Giêsu, con thương Ngài nhiều lắm. Nhiều hơn những gì con nghĩ và con có. Con sẵn sàng dâng hiến mọi sự vào tay Chúa. Nếu Chúa cần, con không ngần ngại. Con chấp nhận đánh đổi cả mạng sống cho Ngài.  Con chẳng là gì nhưng Chúa là tất cả. Ngài rất cao sang còn con rất thấp hèn. Lạy Chúa Giêsu, con yêu mến Chúa. A-men!
Tê-rê-sa
22/05/2017
Lạy Chúa Giêsu,  Con yêu mến, cảm tạ và tôn vinh Chúa về tất cả mọi sự Chúa dành cho một kẻ tội lỗi không đáng được thương xót như con. Lạy Chúa, con yêu Chúa. Con xin phó dâng cho Chúa toàn thân xác và linh hồn con. Con xin hoàn toàn trông cậy vào Chúa. Xin chữa lành bệnh tật tâm linh và thân xác con. A-men!