Home

XIN CẦU NGUYỆN QUA EMAIL

Lời nguyện của Bạn sẽ được gửi đến các thành viên mỗi tuần và cha linh hướng sẽ dâng thánh lễ cầu cho các ý chỉ
Gioanbaotixita Chương
23/11/2014
Gia đình chúng con xin:Tạ Ơn Thiên Chúa, Đức Mẹ Maria và Thánh Cả Giuse đã gìn giữ Gia đình con được Bình an.
                                                          ----------------------------
Lạy Chúa, xin Ban thêm Đức Tin cho chúng con.
Xin Cầu cho các Tín Hữu đã Qua Đời.
Xin cho Gia đình con được Bình an, con cái ngoan ngoãn, biết nghe lời Cha Mẹ và làm chứng cho Tin Mừng.
Xin cho con Gái con Giữ Đạo, sống Đạo tốt hơn, xin cho khỏi sa cám dỗ, cho được Siêng năng Xưng tội, rước lễ cho sốt sắng.
Xin cho Vợ chồng con Bớt mọi bệnh tật.
TN
23/11/2014
Lay Chua,gia dinh chung con dang gap rac roi trong cong viec lam an.  Xin Chua thuong giup chung con vuot qua duoc nhung kho khan nay.  Chua oi Chua hieu nhung kho khan cua chung con ma.  Con khong biet trong cay vao ai chi mot minh Chua ma thoi.  Chua oi xin giup chung con, xin giup chung con, xin thuong giup do chung con.
Mart Ng
23/11/2014
Con tha thiet xin chua va duc me cung thanh ca giuse, cho con thoat khoi dong tinh luyen ai, con can rut luong tam lam.
VINCENTE-HOÀNG MINH HIỂN
23/11/2014

LẠY CHÚA ! pray_1
XIN CHO CON VÀ HUỲNH MY ĐƯỢC SUÔNG SẺ VÀ VUI VẺ VÀ CUỘC SỐNG CỦA CON VÀ CÔ ẤY LUÔN TRÀN ĐẦY HỒNG ÂN CHÚA XIN CHO CON CÓ CÔNG ĂN VIỆC LÀM ỔN ĐỊNH. VÀ CHO CON HÓA GIẢI ĐƯỢC MỌI HẬN THÙ VỚI TẤT CẢ MỌI NGƯỜI VÀ MỌI NGƯỜI XUNG QUANH AI CŨNG YÊU THƯƠNG CON HƠN VÀ CON CÓ CUỘC SỐNG NGÀY CÀNG VỮNG CHẮC.VÀ CHO THAI NHI TRONG BỤNG HUỲNH MY LUÔN ĐƯỢC KHỎE MẠNH VÀ KHÔNG BỆNH TẬT GÌ HẾT CHÚA ƠI VÀ CHO HUỲNH MY XIN CHÚA ĐOÁI LÒNG THƯƠNG GIÚP ĐỠ CHO CÔ ẤY LUÔN ĐƯỢC KHỎE MẠNH VÀ NẾU ĐƯỢC CHÚA ƠI CHÚA CHO CÔ ẤY LÀ MỘT TRONG NHỮNG NGƯỜI MAY MẮN KHÔNG BỊ BỆNH TỪ CON LÂY SANG CHO CÔ ẤY CHÚA ƠI!( cheer CON CÁM ƠN CHÚA ĐÃ GIÚP ĐỠ ĐÃ HAI TỜ GIẤY XÉT NGHIỆM ĐỀU KO CÓ KHÁNG THỂ HIV CON CÁM ƠN CHÚA GIÊSU VÀ MẸ MARIA THÁNH CẢ GIUSE CÁC THÁNH NAM NỮ TRÊN TRỜI VÀ THÁNH BỔN MẠNG CON VÀ CHA PHANXICO TRƯƠNG BỬU DIỆP pray_1prayCON CẦU XIN CHÚA CHỈ CON VÀI THÁNG NỮA LÀ EM BÉ CON CỦA CON SẼ RA ĐỜI XIN CHÚA LUÔN BẢO BỌC CHO LUCIA TRẦN HUỲNH MY VÀ NHẤT LÀ ĐỨA CON TRONG BỤNG CÔ ẤY . AMEN)
CON CŨNG XIN CẦU CHO CÁC LINH HỒN ĐANG BỊ ĐAU KHỔ TRONG LUYỆN NGỤC ,NHẤT LÀ CÁC LINH HỒN THAI NHI CON CỦA CON LINH HỒN TIÊN NHÂN VÀ CÁC  LINH HỒN ÔNG BÀ NGOẠI ÔNG NỘI,ANH CHỊ EM CON . VÀ MẸ ,NỘI CỦA NHÂM THỊ THÙY TRANG ANH VINCENTE DŨNG CHỊ ĐỐI DIỆN NHÀ CON VÀ ĐỨA CON TRONG BỤNG CHỊ VÀ CÁC LINH HỒN MỒ CÔI TRONG LUYỆN NGỤC
XIN CHÚA GIÚP ĐỠ ĐOÁI LÒNG THƯƠNG XÓT ĐẾN VỚI CON CHÚA GIÊSU  VÀ MẸ MARIA THÁNH CẢ GIUSE VÀ CÁC THÁNH NAM NỮ TRÊN TRỜI THÁNH BỔN MẠNG CON VÀ CHA PHANXICO TRƯƠNG BỬU DIỆP XIN ĐOÁI LÒNG THƯƠNG NHẬN LỜI CẦU NGUYỆN CẦU XIN CỦA CON VÀ CẦU BẦU CHO CON TRƯỚC TÒA THIÊN CHÚA .
       AMENpraypraypray

giuse-maria-elizabethe-2x
23/11/2014
lay chua yesu  toan the dai gdc xin tin thac va tan hien cho chua va me maria me hang cuu giup the gioi nhan loai  vuot qua moi gian nan thu thach ve moi mat  nhat la khi hau thoi tiet khac nghiet  cho nhieu vung  .lay chua xin binh an chua lan toa khap nhan loai the gioi nay .lay chua xin thuong cuu cac linh hon  nhat la cac lh mo coi  con xin cau nguyen cho nguoi dong huong nguyen tuan khong co than nhan .lay chua xin cuu roi lh nguoi anh em mo coi nay hoan canh rat thuong tam con biet qua internet /lay chua xin cuu roi cac lh giuse h n ana n.t.na  teresa ton maria yen va phuong anton vo.v.ngoc phero n.q.vinh gioankim pham bon  va viet dung  lh anh ba dao  ong ba noi van vi bo me chong con  cac anh chi em song nguyen mtl va tren the gioi  cac chien si tran vong  cac nan nhan moi hoan canh  cac benh nhan nan nhan tu toi nhan cac ke khon cung /lay chua xin che cho bao ve gin giu  tang suc luc cho trai than cua cha hung em trai con  chi con mot trai than thoi /mot trai than kia da hien tang cho con  tu 25-9-2003roi gio day em yeu lam  lai duc vang loi phuc vu dong phanxico ben v.n  3nam /lay chua xin thuong xot con gai lon con  dang yeu kem suc khoe lam  con chi khan cau long chua xot thuong chua lanh an ui che cho tat ca chung con luon ma  .con xac tin vao long thuong xot cua chua  con khong lo au gi ca  con nhac nho hai con gai con nhu vay  /lay chua xin ru long thuong xot tha thu toi loi cho chung con hang ngay de chung con khong bi de nang boi toi loi  chung con cung cau xin chua  vi danh cuc thanh chua yesu kyto thien chua cua chung  con tho kinh amen
Teresa Chau Pham
23/11/2014
Lay Chua Jesu, Me Maria, va Thanh Ca Juse, dai gia dinh con khan khoan va tha thiet xin Chua Jesu, Me Maria, cung Thanh Ca Juse chuc phuc cho uoc nguyen cua anh con la se ban duoc can tiem truoc le Giang Sinh nay. Con cui xin Chua Jesu, Me Maria, cung Thanh Ca Juse giai thoat anh con khoi canh song no nan, toi loi, khong tuong lai, va dan dat anh cua con tren buoc duong cua cuoc song o mot huong tot dep hon, dao duc hon. Dai gia dinh con cui xin Chua Jesu, Me Maria, va Thanh Ca Juse doai thuong, chuc phuc, va nham loi con cung. Amen!
Maria Huyền
22/11/2014
Lay Me Maria xin thuong ban cho con duoc khoe manh, xin Me ban cho con duoc mang thai va sinh con ma gia dinh con mong moi bay lau nay. Con xin Me thuong giup con.
Trang le
22/11/2014
Lay Chua con biet con can ngai,Chua oi dung bo con,con keu len ngai xin Chua nham loi con cau xin.
trangnha
22/11/2014
Xin cau cho cac Dang linh hon, cac linh hon, mo coi, thai nhi, linh hon ban Tinh, Trang Tien, duong Bon, anh Tam, cac linh mục Giuse, Daminh, Calitto, Micae, ac linh Muc, tu si da qua doi,cau binh an gia dinh, ta on Ba Dang; Chi Tuyet xin cau cho linh hon Anna, ta on Chua va Duc Me.
Teresa
22/11/2014
Con xin ta on Chua, Me Maria, Thanh Ca Giuse cung cac Thanh tren troi.  Amen.
Maria Jane Luong
22/11/2014
Lạy Chúa Giesu cam ta Chúa da cho con co Jason va chong cua con xin chúc lành cho họ, trong sự đùm bọc của Chúa và Mẹ Maria.Xin chúc lành cho Jason được tràn đầy Chúa Thánh Thần trong retreat này, nho loi Mẹ Maria chuyển cầu xin Chúa nhận lời con cầu nguyện !
Maria Gorretti Hang
22/11/2014
CHua oi Chua oi con met moi qua xin ngai them suc cho con. Con cau xin Chua dung bo roi con con Yeu ngai ngai dung bo con ngai oi. Xin cho con tra het no cuoc song cua 3 me con con tot dep hon. Xin Chua giup chong con voi giup thay doi tinh tinh dung lam duong lac buoc nua Chua oi. Con yeu nguoi xin nguoi thuong xot con.
Xin Me cau bau cung Chua giup gia dinh chung con xin Me thuong con voi Me oi. Gio con bung mang da chua tinh than xuong doc, moi thu phai lo khong co tien dong hoc cho con gai. moi viec kho khan cu don dap len vai con. be trong bung con khong biet khoe hay yeu ma kham lan dau con da cam thay lo lang. chac cung lai mot lan ton kem. Nhung chong con chang biet quan tam den me con cua con khong thuong den gia dinh nho be nay chi co con con phai lo tat ca gia nhu con khong vuong vao no nan thi con cung khong can phai lo lang nhieu nhu the nay. Me oi xin giup con Me oi Me dung bo con. Con cau xin Me dung bo roi con con suy xup lam Me oi. Xin thuong con Me oi. Xin Me cung xua duoi nhung the luc den toi ra khoi nha con me oi de gia dinh con co cuoc song binh an. Con ta on Me
Maria thu
22/11/2014
Lay chua, thien chua con ton tho. Con xin ta on chua biet bao hong an chua ban cho con trong cuoc doi nay, tung phut giay con luon goi chua, goi me trong moi hoan canh cuoc song. Chua oi xin thuong cho con co dieu kien lo cho con trai di du hoc tim kiem tuong lai. Lay chua con chi biet cau nguyen va cho con duoc lam theo y chua. Neu chua sap dat nhu y nguyen cua con xin cho con lo lieu tai chinh de con trai som duoc di hoc. Con xin ta on chua, me maria, thanh ca giuse, cac thanh tren troi, cha phaxico diep. Gia dinh chua tao dung phaplo chau, maria thu, gioanbaotixita tien, anna tam.
ĐuậnXinh
22/11/2014
Xin tha tội và ban cho con được bình an, được mọi sự như ý con cầu xin. Xin Mẹ hằng cứu giúp luôn ở bên con, con trông cậy Mẹ. Xin thương đưa tất cả các linh hồn về bên cạnh nhan thánh Chúa. Amen
VINCENTE-HOÀNG MINH HIỂN
21/11/2014

LẠY CHÚA ! pray_1
XIN CHO CON VÀ HUỲNH MY ĐƯỢC SUÔNG SẺ VÀ VUI VẺ VÀ CUỘC SỐNG CỦA CON VÀ CÔ ẤY LUÔN TRÀN ĐẦY HỒNG ÂN CHÚA XIN CHO CON CÓ CÔNG ĂN VIỆC LÀM ỔN ĐỊNH. VÀ CHO CON HÓA GIẢI ĐƯỢC MỌI HẬN THÙ VỚI TẤT CẢ MỌI NGƯỜI VÀ MỌI NGƯỜI XUNG QUANH AI CŨNG YÊU THƯƠNG CON HƠN VÀ CON CÓ CUỘC SỐNG NGÀY CÀNG VỮNG CHẮC.VÀ CHO THAI NHI TRONG BỤNG HUỲNH MY LUÔN ĐƯỢC KHỎE MẠNH VÀ KHÔNG BỆNH TẬT GÌ HẾT CHÚA ƠI VÀ CHO HUỲNH MY XIN CHÚA ĐOÁI LÒNG THƯƠNG GIÚP ĐỠ CHO CÔ ẤY LUÔN ĐƯỢC KHỎE MẠNH VÀ NẾU ĐƯỢC CHÚA ƠI CHÚA CHO CÔ ẤY LÀ MỘT TRONG NHỮNG NGƯỜI MAY MẮN KHÔNG BỊ BỆNH TỪ CON LÂY SANG CHO CÔ ẤY CHÚA ƠI!( happy CON CÁM ƠN CHÚA ĐÃ GIÚP ĐỠ ĐÃ HAI TỜ GIẤY XÉT NGHIỆM ĐỀU KO CÓ KHÁNG THỂ HIV CON CÁM ƠN CHÚA GIÊSU VÀ MẸ MARIA THÁNH CẢ GIUSE CÁC THÁNH NAM NỮ TRÊN TRỜI VÀ THÁNH BỔN MẠNG CON VÀ CHA PHANXICO TRƯƠNG BỬU DIỆP pray_1prayCON CẦU XIN CHÚA CHỈ CON VÀI THÁNG NỮA LÀ EM BÉ CON CỦA CON SẼ RA ĐỜI XIN CHÚA LUÔN BẢO BỌC CHO LUCIA TRẦN HUỲNH MY VÀ NHẤT LÀ ĐỨA CON TRONG BỤNG CÔ ẤY . AMEN)
CON CŨNG XIN CẦU CHO CÁC LINH HỒN ĐANG BỊ ĐAU KHỔ TRONG LUYỆN NGỤC ,NHẤT LÀ CÁC LINH HỒN THAI NHI CON CỦA CON LINH HỒN TIÊN NHÂN VÀ CÁC  LINH HỒN ÔNG BÀ NGOẠI ÔNG NỘI,ANH CHỊ EM CON . VÀ MẸ ,NỘI CỦA NHÂM THỊ THÙY TRANG ANH VINCENTE DŨNG CHỊ ĐỐI DIỆN NHÀ CON VÀ ĐỨA CON TRONG BỤNG CHỊ VÀ CÁC LINH HỒN MỒ CÔI TRONG LUYỆN NGỤC
XIN CHÚA GIÚP ĐỠ ĐOÁI LÒNG THƯƠNG XÓT ĐẾN VỚI CON CHÚA GIÊSU  VÀ MẸ MARIA THÁNH CẢ GIUSE VÀ CÁC THÁNH NAM NỮ TRÊN TRỜI THÁNH BỔN MẠNG CON VÀ CHA PHANXICO TRƯƠNG BỬU DIỆP XIN ĐOÁI LÒNG THƯƠNG NHẬN LỜI CẦU NGUYỆN CẦU XIN CỦA CON VÀ CẦU BẦU CHO CON TRƯỚC TÒA THIÊN CHÚA .
       AMENpraypraypray

Maria Huyền
21/11/2014
Lạy Mẹ Maria xin thương giúp quá trình điều trị bệnh hiếm muộn của con đạt kết quả để con có thể mang thai và sinh con như bao phụ nữ bình thường khác. Con xin Mẹ thương giúp con.
Gioanbaotixita Chương
21/11/2014
Gia đình con xin:Tạ Ơn Thiên Chúa, Đức Mẹ Maria và Thánh Cả Giuse đã gìn giữ Gia đình con được Bình an.
                                                                   *********************
Lạy Chúa,xin Ban thêm Đức Tin cho chúng con.
Xin cầu cho các Tín Hữu đã Qua Đời.
Xin cho Gia đình con được Bình an, con cái ngoan ngoãn, biết nghe lời cha Mẹ và làm chứng cho Tin Mừng.
Xin cho Vợ chồng con Bớt mọi bệnh tật.
Xin cho con Gái con Giữ Đạo, sống Đạo tốt hơn, xin cho khỏi sa cám dỗ, cho được Siêng năng Xưng tội, rước lễ cho sốt sắng.

Teresa Thuy Tran
21/11/2014
Con cau xin duc me Fatima cuu lay con giup cho con kiem duoc
viec lam o school library duoc la permanent position. Con hua voi me la khi con biet duoc viec lam cua con duoc dai lau cho con duoc tiep tuc di lam moi ngay o school library Princess Hill Primary School khi con duoc tro ve Viet Nam con se tro lai nha tho duc me Fatima Binh Trieu de ta on me da ban phep lanh va phep nhiem mau de cho con co duoc viec lam giup cho gia dinh cua con. Con cau xin me giup cho con. Ta on me.
AMEN.719
ĐuậnXinh
21/11/2014
Xin tha tội và ban cho con được bình an, được mọi sự như ý con cầu xin. Xin Mẹ hằng cứu giúp luôn ở bên con, con trông cậy Mẹ. Xin thương đưa tất cả các linh hồn về bên cạnh nhan thánh Chúa. Amen
Maria Gorretti Hang
21/11/2014
Lay Chua lay CHua xin doai thuong den gia dinh chung con Chua oi gio con so lam khi co em be ma lai co nhan xo con so lam CHua oi. Xin Chua soi sang cho con giup hai me con con duoc khoe manh. con cung biet khi co them thanh vien moi moi viec se tro nen kho khan hon nhung day cung la qua tang Chua da thuong ban cho gia dinh chung con. nen con xin CHua giup cho qua tang Chua ban duoc binh an khoe manh. CHua oi gio con biet phai lam sao xin Chua giup con tra het duoc no, con cung chang biet lam sao de gia dinh con tra het duoc no. Xin CHua cung giup chong con co cong an viec lam on dinh biet yeu thuong cham lo cho gia dinh. CHua oi xin giup con xin giup con con cam thay tuyet vong lam Chua oi. Chua dung bo con luc nay nhung luc con yeu duoi CHua oi xin thuong con voi can cung khong biet tam su voi ai chi Chua va Me la nguon cay trong va la noi con co the tam su Chua oi xin cuu con xin giup con lay duoc no de tra no cho nguoi ta CHua oi CHua oixin thuong cuu con. Con ta on CHua.
Lay Me xin Me cau bau cung Chua giup con xin Me thuong cuu con voi. Amen
Dina Tran
21/11/2014
Lay chua, con khan cau long thuong xot chua tha thu nhung loi lam chung da lam mat long chua, xin ban cho moi nguoi trong gd, giong ho con duoc on biet chua va biet minh nhieu hon, cho anh chi em ruot cung nhu dau va re  bietyeu thuong va tha thu cho nhau, xin ban on binh an cua chua xuong tren gd  nhung  nguoi me qua, con coi, xin chua lanh nhung nguoi benh tat, nhung  tre em di tat, nhung nguoi benh tam than, nhung thuong phe binh tat nguyen, nhung  ong ba gia don chiec .
Lay chua xin cho con biet dung thoi gio, tien bac cua chua ban cho lam nhung viec dep long chua,  de muu ich cho phan roi chung con  Amen


 
Phep La
21/11/2014
Jesus, Maria, Josept oi, con xin ta on cac Ngai da cho chung con song vuot qua nhung nam thang kho khan, tu nam 2010 cho den nay, tuy cung con co nhung xung khac, bat dong, nhung chung con da vuot qua duoc. Do la do on Chua ban day, hoan toan khong phai do tai suc cua con. Con xin muon loi cua mot tac gia Tin Lanh viet trong cuon sach ma con dang doc " Closer to Gods" de ket thuc loi cn ngan gon nay: " My problems are yours, Jesus. I'm just marching." Amen
maria Tuyet
21/11/2014
Lay Chua ca thang nay con bi binh Chong may hoai ,con uong thuoc da Nhieu nhung chi co bot ,chu ko dut Han ,Xin Chua Chua Lanh cho con ,Dan dat con uong cho dung thuoc ,de con Lanh Han binh ,con Xin ta on Chua ,me Maria ,thanh ca Giuse da ban Duoc nhu y con Xin ,con sap sua doi ra tiem moi ,con Xin pho thac tat ca moi viec cho ba dang ,Xin gin Giu Che cho va ban moi on Lanh ,cho Gia dinh Chung con Duoc manh khoe ,tot dep het ,Gia dinh vo Chong con cai biet yeu thuong va Doan ket tu cong viec lam den nho o ,Vui ve hoa thuan voi nhau ,Xin Chua ban cho con moi su Duoc nhu y ,Xin cau Nguyen cho tat ca cac Linh hon .xin Chua nham loi Chung con
PET TRẦN QUANG VINH
20/11/2014
   Lạy Chúa Giesu ! Trong tháng các Linh hồn con xin cầu nguyện cho các Linh hồn Cha Mẹ bên Nội và bên Ngoại : Cha Phero Tran Chat sinh 1937 tu 09.03.1967 _ Me Matta Pham thi Ai sinh 1939 tu 13.10.2014 ; Cha Me vo Gioakim Le Quang Tau sinh 1917 tu 09.05.1987 va Lucia Nguyen thi Thap sinh 1918 tu 29.01. 2012 . Xin Chua tha thu nhung loi lam ma cac Linh hon vap phai de mau huong nhan Chua . Con cung cau xin Chua cho cac dang linh hon va Linh hon cac Linh Muc ma ko duoc ai cau xin vi Danh Chua Giesu Kito la Chua chung con . Amen
Tuyen
20/11/2014
Xin cho anh em trong gia biet thuong yeu nhau va luon vang loi nguoi lon
Gioanbaotixita Chương
20/11/2014
 Gia đình chúng con xin:Tạ Ơn Thiên Chúa, Đức Mẹ và Thánh cả Giuse đã gìn giữ Gia đình con được Bình an.
                                                *********************
Lạy Chúa, xin Ban thêm Đức Tin cho chúng con.
Xin cầu cho các Tín Hữu đã Qua Đời.
Xin cho con Gái con Giữ Đạo, sống đạo tốt hơn, xin cho khỏi sa cám dỗ, cho được Siêng năng Xưng tội, rước lễ cho sốt sắng,
Xin cho Vợ chồng con Bớt mọi bệnh tật.
Xin cho Gia đình con được Bình an, con cái ngoan ngoãn,biết nghe lời Cha Mẹ và làm chứng cho Tin Mừng.
VINCENTE-HOÀNG MINH HIỂN
20/11/2014

LẠY CHÚA ! pray_1
XIN CHO CON VÀ HUỲNH MY ĐƯỢC SUÔNG SẺ VÀ VUI VẺ VÀ CUỘC SỐNG CỦA CON VÀ CÔ ẤY LUÔN TRÀN ĐẦY HỒNG ÂN CHÚA XIN CHO CON CÓ CÔNG ĂN VIỆC LÀM ỔN ĐỊNH. VÀ CHO CON HÓA GIẢI ĐƯỢC MỌI HẬN THÙ VỚI TẤT CẢ MỌI NGƯỜI VÀ MỌI NGƯỜI XUNG QUANH AI CŨNG YÊU THƯƠNG CON HƠN VÀ CON CÓ CUỘC SỐNG NGÀY CÀNG VỮNG CHẮC.VÀ CHO THAI NHI TRONG BỤNG HUỲNH MY LUÔN ĐƯỢC KHỎE MẠNH VÀ KHÔNG BỆNH TẬT GÌ HẾT CHÚA ƠI VÀ CHO HUỲNH MY XIN CHÚA ĐOÁI LÒNG THƯƠNG GIÚP ĐỠ CHO CÔ ẤY LUÔN ĐƯỢC KHỎE MẠNH VÀ NẾU ĐƯỢC CHÚA ƠI CHÚA CHO CÔ ẤY LÀ MỘT TRONG NHỮNG NGƯỜI MAY MẮN KHÔNG BỊ BỆNH TỪ CON LÂY SANG CHO CÔ ẤY CHÚA ƠI!( happycheerpray CON CÁM ƠN CHÚA ĐÃ GIÚP ĐỠ ĐÃ HAI TỜ GIẤY XÉT NGHIỆM ĐỀU KO CÓ KHÁNG THỂ HIV CON CÁM ƠN CHÚA GIÊSU VÀ MẸ MARIA THÁNH CẢ GIUSE CÁC THÁNH NAM NỮ TRÊN TRỜI VÀ THÁNH BỔN MẠNG CON VÀ CHA PHANXICO TRƯƠNG BỬU DIỆPpray_1prayCON CẦU XIN CHÚA CHỈ CON VÀI THÁNG NỮA LÀ EM BÉ CON CỦA CON SẼ RA ĐỜI XIN CHÚA LUÔN BẢO BỌC CHO LUCIA TRẦN HUỲNH MY VÀ NHẤT LÀ ĐỨA CON TRONG BỤNG CÔ ẤY . AMEN)
CON CŨNG XIN CẦU CHO CÁC LINH HỒN ĐANG BỊ ĐAU KHỔ TRONG LUYỆN NGỤC ,NHẤT LÀ CÁC LINH HỒN THAI NHI CON CỦA CON LINH HỒN TIÊN NHÂN VÀ CÁC  LINH HỒN ÔNG BÀ NGOẠI ÔNG NỘI,ANH CHỊ EM CON . VÀ MẸ ,NỘI CỦA NHÂM THỊ THÙY TRANG ANH VINCENTE DŨNG CHỊ ĐỐI DIỆN NHÀ CON VÀ ĐỨA CON TRONG BỤNG CHỊ VÀ CÁC LINH HỒN MỒ CÔI TRONG LUYỆN NGỤC
XIN CHÚA GIÚP ĐỠ ĐOÁI LÒNG THƯƠNG XÓT ĐẾN VỚI CON CHÚA GIÊSU  VÀ MẸ MARIA THÁNH CẢ GIUSE VÀ CÁC THÁNH NAM NỮ TRÊN TRỜI THÁNH BỔN MẠNG CON VÀ CHA PHANXICO TRƯƠNG BỬU DIỆP XIN ĐOÁI LÒNG THƯƠNG NHẬN LỜI CẦU NGUYỆN CẦU XIN CỦA CON VÀ CẦU BẦU CHO CON TRƯỚC TÒA THIÊN CHÚA .
       AMENpraypraypray

Teresa
20/11/2014
Lay Chua, con xin ta on Chua trong moi su.  Con xin dang va pho thac moi su trong tay Chua.  Con xin ta on Chua, Me Maria, Thanh Ca Giuse cung cac Thanh tren troi.  Amen.
giuse-maria-elizabethe-2x
21/11/2014
lay chua yesu dai gdc xin hoan toan tin thac va tan hien cho chua va me maria me hang cuu giupxin me chuyen cau cho cac dang lh cac lh mo coi cac lh thuyen nhan bo nhan nan nhan  moi hoan canh  cac chien si tran vong  .con cau nguyen cho lh giuse  ho nhuan ana n.t.na  teresa maria cecilia anton gioan kimphero  cac song nguyen mtl  lh song nguyen the gioi    xin chua me an ui dtc phanxico  mat nhung than nhan trong tai nan qua dau thuong  xin chua thanh than ban on xuong cho chung con  xin dong hanh voi chung con moi ngay  chung con xin cam ta muon hong an chua ban cho tung nguoi  trong dai gdc  xin binh an chua hang o cung chung con luon mai chung con cau xin nho danh cuc thanh chua yesukyto chua chung con amen
giuse-maria-elizabethe-2x
19/11/2014
lay chua yesu dai gdc xin tin thac vao chua va memaria me hang cuu giup xin thuong xot tha thu moi toi chung con  va xin mau chau bau chua tu thanh tam chua goi rua thanh tay cac linh hongiuse ana  phero anton gioankim teresa maria cecilia   cac dang linh hon cac linh hon mo coi    hnay dang len cha lh ana n.t.na 100 ngay    con gai bi hu xe doc duong di day hoc bi tre gio  duoc binh an  amen
linh
20/11/2014
Lay me Maria cam on me nhung on da duoc ,xin me ban cho con con lai nhung dieu con dang xin,con rat la vung tam va khong con lo lang nhu xua nua,xin me o ben con dem ngay amen
Dina Tran
20/11/2014
xin long thuong xot chua ban cho linh hon Vincente  chong duoc huong nhan thanh chua.
Xin ban tong lanh thien than Micae gin giu , che cho, nang do va bao ve nhung lin hon dang hap hoi duoc on chet lanh.
Dina Tran
20/11/2014
Con xin khan long thuong xot chua ban cho con cua con va nhung nguoi lac giao, ly giao de tro ve hop nhat voi giao hoi cua chua.
Va ban cho cac con chau con duoc gap nhung nguoi chong hoac vo dao duc, song dao tot.
ĐuậnXinh
20/11/2014
Xin tha tội và ban cho con được bình an, được mọi sự như ý con cầu xin. Xin Mẹ hằng cứu giúp luôn ở bên con, con trông cậy Mẹ. Xin thương đưa tất cả các linh hồn về bên cạnh nhan thánh Chúa. Amen
Augustino Phan anh Hung
20/11/2014
XIN CAU CHO 2 LINH HON GIUSE.CAU NGUYEN CHO CAC LINH HON.CAU NHU Y.CAU CHO CAC LINH HON TIEN NHAN.CAC LINH HON MO COI.LINH HON DOMINICO NGUYEN HUY LAM.MARIA NGUYEN THI CAMGIANG NGUYEN THI THANH THAO.MARTINO VA CAC LINH HON.MARIA VA DA MINH.
VINCENTE-HOÀNG MINH HIỂN
19/11/2014

LẠY CHÚA ! pray_1
XIN CHO CON VÀ HUỲNH MY ĐƯỢC SUÔNG SẺ VÀ VUI VẺ VÀ CUỘC SỐNG CỦA CON VÀ CÔ ẤY LUÔN TRÀN ĐẦY HỒNG ÂN CHÚA XIN CHO CON CÓ CÔNG ĂN VIỆC LÀM ỔN ĐỊNH. VÀ CHO CON HÓA GIẢI ĐƯỢC MỌI HẬN THÙ VỚI TẤT CẢ MỌI NGƯỜI VÀ MỌI NGƯỜI XUNG QUANH AI CŨNG YÊU THƯƠNG CON HƠN VÀ CON CÓ CUỘC SỐNG NGÀY CÀNG VỮNG CHẮC.VÀ CHO THAI NHI TRONG BỤNG HUỲNH MY LUÔN ĐƯỢC KHỎE MẠNH VÀ KHÔNG BỆNH TẬT GÌ HẾT CHÚA ƠI VÀ CHO HUỲNH MY XIN CHÚA ĐOÁI LÒNG THƯƠNG GIÚP ĐỠ CHO CÔ ẤY LUÔN ĐƯỢC KHỎE MẠNH VÀ NẾU ĐƯỢC CHÚA ƠI CHÚA CHO CÔ ẤY LÀ MỘT TRONG NHỮNG NGƯỜI MAY MẮN KHÔNG BỊ BỆNH TỪ CON LÂY SANG CHO CÔ ẤY CHÚA ƠI!(happy CON CÁM ƠN CHÚA ĐÃ GIÚP ĐỠ ĐÃ HAI TỜ GIẤY XÉT NGHIỆM ĐỀU KO CÓ KHÁNG THỂ HIV CON CÁM ƠN CHÚA GIÊSU VÀ MẸ MARIA THÁNH CẢ GIUSE CÁC THÁNH NAM NỮ TRÊN TRỜI VÀ THÁNH BỔN MẠNG CON VÀ CHA PHANXICO TRƯƠNG BỬU DIỆP pray_1CON CẦU XIN CHÚA CHỈ CON VÀI THÁNG NỮA LÀ EM BÉ CON CỦA CON SẼ RA ĐỜI XIN CHÚA LUÔN BẢO BỌC CHO LUCIA TRẦN HUỲNH MY VÀ NHẤT LÀ ĐỨA CON TRONG BỤNG CÔ ẤY . AMEN)
CON CŨNG XIN CẦU CHO CÁC LINH HỒN ĐANG BỊ ĐAU KHỔ TRONG LUYỆN NGỤC ,NHẤT LÀ CÁC LINH HỒN THAI NHI CON CỦA CON LINH HỒN TIÊN NHÂN VÀ CÁC  LINH HỒN ÔNG BÀ NGOẠI ÔNG NỘI,ANH CHỊ EM CON . VÀ MẸ ,NỘI CỦA NHÂM THỊ THÙY TRANG ANH VINCENTE DŨNG CHỊ ĐỐI DIỆN NHÀ CON VÀ ĐỨA CON TRONG BỤNG CHỊ VÀ CÁC LINH HỒN MỒ CÔI TRONG LUYỆN NGỤC
XIN CHÚA GIÚP ĐỠ ĐOÁI LÒNG THƯƠNG XÓT ĐẾN VỚI CON CHÚA GIÊSU  VÀ MẸ MARIA THÁNH CẢ GIUSE VÀ CÁC THÁNH NAM NỮ TRÊN TRỜI THÁNH BỔN MẠNG CON VÀ CHA PHANXICO TRƯƠNG BỬU DIỆP XIN ĐOÁI LÒNG THƯƠNG NHẬN LỜI CẦU NGUYỆN CẦU XIN CỦA CON VÀ CẦU BẦU CHO CON TRƯỚC TÒA THIÊN CHÚA .
       AMENpraypraypray

Gioanbaotixita Chương
19/11/2014
Gia đình chúng con xin:Tạ Ơn Thiên Chúa, Đức Mẹ và Thánh Cả Giuse đã gìn giữ Gia đình con được Bình an.
                                                           ==============
Lạy Chúa, xin Ban thêm Đức Tin cho chúng con.
Xin cầu cho các Tín Hữu đã Qua Đời.
Xin cho Gia đình con được Bình an, con cái ngoan ngoãn, biết nghe lời Cha Mẹ và làm chứng cho Tin Mừng.
Xin cho Vợ chồng con Bớt mọi Bệnh tật.
Xin cho con Gái con Giữ Đạo, sống Đạo tốt hơn, xin cho khỏi sa cám dỗ, cho được Siêng năng Xưng tội, rước lễ cho sốt sắng, 
Tuyet nguyen
19/11/2014
Lay Chua Chong con la Nguoi ngoai dao ,may hom nay trong anh co ve kho khan ,hay gian doi bat thuong ,Xin Chua uon nan cho anh song voi tinh than Vui ve va hoa nha voi con cai cua con ,va ban cho con cai con biet yeu thuong Vui ve voi anh ,song Doan ket hoa thuan voi nhau hon,tu cong viec lam den nha o ,xinChua hay ngu Vao tam hon anh de mo rong tam nhin cua anh Nhieu hon de anh nhan biet Chua ,de yeu thuong ba ham doc con hon ,Xin ban cho con co suc khoe de lo Lang cho Gia dinh va con cai hon .trong dau conngu day hoi Bo Chong mat Xin Chua cat het moi binh hoan trong Nguoi con ,de con song Vui ve hon ,Xin Chua nham loi con
Teresa
19/11/2014
Lay Chua, con xin ta on Chua trong moi su.  Con xin ta on Chua, Me Maria, Thanh Ca Giuse cung cac Thanh tren troi.  Amen.
ĐuậnXinh
19/11/2014
Xin tha tội và ban cho con được bình an, được mọi sự như ý con cầu xin. Xin Mẹ hằng cứu giúp luôn ở bên con, con trông cậy Mẹ. Xin thương đưa tất cả các linh hồn về bên cạnh nhan thánh Chúa. Amen
Maria Bùi Thị Hàn Ni
19/11/2014
Lạy Chúa, xin cho con một điểm tựa để con được gối đầu vào Lời Ngài.
Nhờ Ngài, trong Ngài mà rao giảng Tin Mừng.
Lạy Thánh Giuse, xin bảo bọc gia đình con để ước nguyện dâng hiến đời sống Linh Mục được nên trọn.
Lạy Chúa, Ngài là núi đá cho gia đình con ẩn thân. Amen.
Lay Chua Thanh Linh, giup gia dinh con giai quyet moi kho khan trong cuoc song. Amen.

Maria Huyen
19/11/2014
Lạy Mẹ Maria xin thương giúp gia đình chúng con. Mẹ ơi chúng con lập gia đình đã 4 năm rồi nhưng chúng con vẫn chưa có con. Chúng con đã đi chữa chạy nhiều nơi mà không có kết quả, cuối cùng chúng con phải nhờ đến sự can thiệp của y học hiện đại là thụ tinh trong ống nghiệm. Nhưng Mẹ ơi, con đã chuyển phôi đến 4 lần rồi mà không có kết quả. Ngày 17/11 vừa qua là lần chuyển phôi lần thứ 5. Con xin Mẹ thương giúp quá trình điều trị của con đạt kết quả để con có thể mang thai và sinh con như bao gia đình khác. Xin Mẹ thương giúp con Mẹ ơi.
MARIA
19/11/2014
Gia dinh con xin Cam Ta On Chua ,Me Maria va Thanh Ca Giuse da ban cho con di lam tro lai duoc 4 thang nay sau mot thoi gian dai nghi benh va ban cho chong con co duoc viec lam ,xin Ba Dang thuong ban cho chong con duoc moi su bang an, cong viec lam duoc lau dai va co bao hiem suc khoe. Lay Chua neu dep long Chua, xin Chua thuong chua lanh nhung benh tat nan y con dang mang trong nguoi  .Lay Chua gio day con chi biet chay den voi long thuong xot cua Chua ,xin Chua cho con duoc gap thay gap thuoc ,chong khoi benh , co suc khoe de con  co the di lam  binh thuong nhu truoc .Lay Chua xin Mau Cuc Chau Bau cua Chua thanh tay moi thu hoa chat doc hai trong mau va co the cua con va xin chua lanh con,xin cho nhung thu thuoc ma cac bac si dang dung de chua tri cho con  khong pha vao gan va than cua con, cho bung va mat con khong bi u nuoc,nhuc moi va con khong bi hu than ,xin cho con duoc lanh benh de con khong phai uong nhung thu thuoc nay nua.Lay Chua xin Chua thuong  ban cho gia dinh con  duoc bang an ,manh khoe , cho hai dua con cua con ngoan ngoan,  cham chi hoc hanh ,biet vang loi bo me va sieng nang viec phu giup le o nha tho .Xin Chua ban them duc tin va su binh an hon xac cho gia dinh con.
.Lay Chua Giesu con tin thac o noi Ngai. Lay Me Maria va Thanh Ca Giuse xin cau bau cung Chua giup chung con .Amen
Gioanbaotixita Chương
18/11/2014
Gia đình chúng con xin:tạ Ơn Thiên Chúa, Đức Mẹ Maria và Thánh cả Giuse đã gìn giữ Gia đình con được Bình an.
                                                               -----------------------
Lạy Chúa, xin Ban thêm Đức Tin cho chúng con.
Xin cầu cho các Tín Hữu đã Qua Đời.
Xin cho con Gái con Giữ Đạo, sống Đạo tốt hơn, xin cho khỏi sa cám dỗ, cho được Siêng năng Xưng tội ,rước lễ cho sốt sắng.
Xin cho Vợ chồng con Bớt mọi Bệnh tật.
Xin cho Gia đình con được Bình an, con cái ngoan ngoãn, biết nghe lời Cha Mẹ và làm chứng cho Tin Mừng.
trung Thành
18/11/2014
Lay Chua xin cho loi con cau khan vang len toi Chua.........
Con cung lay het can dam va long tu trong de noi nhung loi co the lam vui long nguoi lon trong gia dinh con chi mong cho gia dinh duoc vui ve thoi. Nhung lay Chua van khong the duoc. Lay Chua xin bna on chua lanh cho.... trong nha côn da may the he lien tiep nhau phai kho vi nguoi nay roi. Gia dinh tan nat cung chi vi long ich ky, kieu cang ma ra. Lay Chua xin ban Thanh Thanh den de thanh hia, thay long doi da. Cho su hien hau den trong tam hon... de song hoa nha va thuong yeu    moi nguoi trong nha Chua oi...
Lay Chua Giesu con tin thac vao Chua.
VINCENTE-HOÀNG MINH HIỂN
18/11/2014

LẠY CHÚA ! pray_1
XIN CHO CON VÀ HUỲNH MY ĐƯỢC SUÔNG SẺ VÀ VUI VẺ VÀ CUỘC SỐNG CỦA CON VÀ CÔ ẤY LUÔN TRÀN ĐẦY HỒNG ÂN CHÚA XIN CHO CON CÓ CÔNG ĂN VIỆC LÀM ỔN ĐỊNH. VÀ CHO CON HÓA GIẢI ĐƯỢC MỌI HẬN THÙ VỚI TẤT CẢ MỌI NGƯỜI VÀ MỌI NGƯỜI XUNG QUANH AI CŨNG YÊU THƯƠNG CON HƠN VÀ CON CÓ CUỘC SỐNG NGÀY CÀNG VỮNG CHẮC.VÀ CHO THAI NHI TRONG BỤNG HUỲNH MY LUÔN ĐƯỢC KHỎE MẠNH VÀ KHÔNG BỆNH TẬT GÌ HẾT CHÚA ƠI VÀ CHO HUỲNH MY XIN CHÚA ĐOÁI LÒNG THƯƠNG GIÚP ĐỠ CHO CÔ ẤY LUÔN ĐƯỢC KHỎE MẠNH VÀ NẾU ĐƯỢC CHÚA ƠI CHÚA CHO CÔ ẤY LÀ MỘT TRONG NHỮNG NGƯỜI MAY MẮN KHÔNG BỊ BỆNH TỪ CON LÂY SANG CHO CÔ ẤY CHÚA ƠI!(happy CON CÁM ƠN CHÚA ĐÃ GIÚP ĐỠ ĐÃ HAI TỜ GIẤY XÉT NGHIỆM ĐỀU KO CÓ KHÁNG THỂ HIV CON CÁM ƠN CHÚA GIÊSU VÀ MẸ MARIA THÁNH CẢ GIUSE CÁC THÁNH NAM NỮ TRÊN TRỜI VÀ THÁNH BỔN MẠNG CON VÀ CHA PHANXICO TRƯƠNG BỬU DIỆP prayCON CẦU XIN CHÚA CHỈ CON VÀI THÁNG NỮA LÀ EM BÉ CON CỦA CON SẼ RA ĐỜI XIN CHÚA LUÔN BẢO BỌC CHO LUCIA TRẦN HUỲNH MY VÀ NHẤT LÀ ĐỨA CON TRONG BỤNG CÔ ẤY . AMEN
CON CŨNG XIN CẦU CHO CÁC LINH HỒN ĐANG BỊ ĐAU KHỔ TRONG LUYỆN NGỤC ,NHẤT LÀ CÁC LINH HỒN THAI NHI CON CỦA CON LINH HỒN TIÊN NHÂN VÀ CÁC  LINH HỒN ÔNG BÀ NGOẠI ÔNG NỘI,ANH CHỊ EM CON . VÀ MẸ ,NỘI CỦA NHÂM THỊ THÙY TRANG ANH VINCENTE DŨNG CHỊ ĐỐI DIỆN NHÀ CON VÀ ĐỨA CON TRONG BỤNG CHỊ VÀ CÁC LINH HỒN MỒ CÔI TRONG LUYỆN NGỤC
XIN CHÚA GIÚP ĐỠ ĐOÁI LÒNG THƯƠNG XÓT ĐẾN VỚI CON CHÚA GIÊSU  VÀ MẸ MARIA THÁNH CẢ GIUSE VÀ CÁC THÁNH NAM NỮ TRÊN TRỜI THÁNH BỔN MẠNG CON VÀ CHA PHANXICO TRƯƠNG BỬU DIỆP XIN ĐOÁI LÒNG THƯƠNG NHẬN LỜI CẦU NGUYỆN CẦU XIN CỦA CON VÀ CẦU BẦU CHO CON TRƯỚC TÒA THIÊN CHÚA .
       AMENpraypraypray

nguyen hao quang
18/11/2014
                     con  kính thưa cha và cộng đoàn, xin cha và cộng đoàn cầu nguyện cho vợ chồng con hiểu nhau hơn trong cuộc sống . để từ đó luôn thông cảm và tha thứ cho nhau. amen

Phuong
18/11/2014
Xin cau cho cac linh hon mo coi, thai nhi va ong ba noi ngoai.  Xin cau cho gioi tre va gia dinh. Xin cau cho the gioi duoc biet Chua va quay tro ve voi Chua.  Xin ta on Chua nhung Hong An Chua da ban cho.  Amen. 
Maria Tuyet
19/11/2014
Lay Chua con Xin ta on Chuata on Me, vi Chua Me da ban cho con Duoc nhu y con Xin ,chau ngoai con da Duoc thi dau ,Xin cho chau ngoai con lam giay to di du hoc Duoc suong se va gap Nhieu May man ,hom nay con da ki hop dong sang mot tiem nail ,Xin Chua Me ,thanh ca Giuse giup do con doi ra tiem moi lam an phat trien ,May man ,tot dep hon ,Xin cho Gia dinh vo Chong con cai biet Vui ve hoa thuan ,Doan ket lam an voi nhau tren thuan duoi hoa ,de hop tac ma lam viec ,de Duoc moi Ngay mot dong khach hon .xin Chua uon nan cho Chong con tam hon nhe nhang hon ,dung co suy nghi ve Tien bac Nhieu ,tinh net hoa nha Vui ve biet lo Lang cho con cai con Nhieu hon ,Xin cau Nguyen cho Linh hon Gioakim ,tat ca cac Linh hon noi Luyen nguc ,Linh hon mo coi ,Xin Chua nham loi Chung con cau Xin
ĐuậnXinh
18/11/2014
Xin tha tội và ban cho con được bình an, được mọi sự như ý con cầu xin. Xin Mẹ hằng cứu giúp luôn ở bên con, con trông cậy Mẹ. Xin thương đưa tất cả các linh hồn về bên cạnh nhan thánh Chúa. Amen