Home

XIN CẦU NGUYỆN QUA EMAIL

Lời nguyện của Bạn sẽ được gửi đến các thành viên mỗi tuần và cha linh hướng sẽ dâng thánh lễ cầu cho các ý chỉ
Hang
24/06/2016
Lay Chua, con cam ta on Chua da cho con suc khoe va moi su binh an. Chua oi, hom nay con da gui lai hop dong cho nha tuyen dung. Con se phai doi mat voi viec phong van COA. Chua oi, day co le la thu thach cuoi cung trong cuoc doi con, con cam thay thieu tu tin lam nhung con tin vao quyen nang cua Chua. Chua se giup con vuot qua. Chua oi, con cung cam on Chua cho con noi len nhung suy nghi cua con voi Anani. Con biet giua con va anh ay co nhung diem rat khac nhau. Con con qua tre con so voi anh ay. Con xin Chua giup anh ay them su kien nhan voi con, con cung xin Chua cho tinh cam cua chung con moi ngay moi phat trien, yeu thuong va thong cam lan nhau. Con cung xin Chua hay giup do anh ay vuot qua nhung kho khan nay, con hi vong Chua se cho anh ay co co hoi duoc phat trien nghe nghiep kinh doanh cua anh ay, on dinh cuoc song ca nhan. Xin Chua cho anh ay suc khoe va luon tin tuong vao quyen nang cua Chua.

Lay Chua, khoang thoi gian nay con cam thay rat vui vi con nhan duoc rat nhieu hong an cua Chua ban cho con. Con chi biet noi loi cam on va xin hua voi Chua con se co gang de khong lam phu long su mong doi cua Chua. Chua oi, con xin Chua hay cho con song tot moi ngay, yeu thuong, cho di nhieu hon, song tich cuc va cho con truong thanh hon moi ngay. Con lay xin pho thac moi su trong tay Chua va Me Maria. Amen
Minh phúc
23/06/2016
Hiệp ý cầu nguyện cho các linh hồn đã qua đời Nữ tu rosa trần thị tiu dòng MTG đà lạt Giuse nguyễn văn thế gx khiết tâm thủ đức Têrêsa nguyễn thị hiền phương gx phú hạnh Lm giuse phạm thái hòa gx túc trưng Ông cố đaminh lê văn giám gx thiên lộc Phêrô trần văn tam gx hà nội hố nai Giuse trần công tiếp gx bình thuận Toma hoàng văn mai gx bùi thái Giuse vũ đình sửu gx phúc lâm Maria cao thị truật gx võ dõng Anna nguyễn thị thu gx lương hòa hạ Giuse hòang nam hùng gx thánh tịnh Maria nguyễn thị cúc gx ngọc lâm Giuse trần duy phúc gx giuse bình đa
Bao Tiet
23/06/2016
Xin Chúa ban cho ba mẹ và em con được mạnh khỏe. Xin cho con và người yêu con chung thủy với nhau. Xin gìn giữ và bảo vệ chúng con khỏi sự phá hoại của người khác. Xin mẹ Maria, thánh cả Giuse và thánh Gioan tẩy giả bổn mạng của con ban cho con những ơn cần thiết. Cầu cho linh hồn Guse và 2 linh hồn Maria. Cầu cho các linh hồn và các thai nhi. Nhờ lời chuyển cầu của Mẹ Maria, thánh cả Giuse và thánh Gioan Tẩy Giả xin Chúa thương nhậm lời con cầu xin. Amen.
Nguyen Thi Thuy Hang
24/06/2016
Con vay tiền ngân hàng mua nhà... không may ngôi nhà này bị Nhà Nước kê biên... con lo lắng & mất bình an.. xin hiệp ý cầu nguyện cho gia đình con... ( vì nợ nần của chủ nhà cũ không liên quan gì đến con... con rất đau khổ. )
Con là Maria Hằng

Gioan Baotixita Chuong
24/06/2016
Gia đình chúng con xin :Tạ Ơn Thiên Chúa, Đức Trinh Nữ Maria,Thánh Cả Giuse và Các Thánh Tử Đạo Việt Nam đã gìn giữ gia đình con được Bình an
                                                  ----------------------
Hôm nay Lễ Sinh Nhật THÁNH GIOAN TẨY GIẢ xin cho con và những ai chọn Ngài làm Thánh Bổn Mạng ,biết can đảm  và dám làm chứng cho sự thật.
Xin Đức Trinh Nữ Maria và Thánh Cả Giuse chuyển cầu lên Thiên Chúa ban cho con được ơn : xin cho cháu Ngoại được Bình an, khỏe mạnh ,hết nóng sốt ,ho, đổ mồ hôi đầu và các bệnh tật khác ,xin cho những người Bạn bị bệnh :Mỡ gan - Gút - Vẩy nến - Đau tim -  Cao máu - Đau đầu - viêm phế quản - Đau, tê các ngón chân - đau khớp  và xin cho gia đình con được Bình an cho con gái con giữ Đạo, sống Đạo tốt hơn.
Louis Anh Tuấn
24/06/2016
Con cầu xin Chúa thương đoái đến con.
Xin thương ban cho con nhiều ơn lành.
Xin Chúa cho con gặp nhiều thuận lợi trong việc bán căn hộ, và việc kiểm tra hồ sơ sổ sách.
Cầu xin Mẹ Maria, Thánh cả Giuse, và toàn thể các Thánh, xin cầu thay nguyện giúp cho con. Xin ban cho con luôn gặp nhiều may mắn, được bình an hồm xác.
Con cầu xin nhân danh Chúa Giê-su, con Cha Chúa chúng con, Amen.
Maria Bùi Thị Hàn Ni
24/06/2016
Lạy Chúa, con xin cảm ơn Ngài. Vì Ngài đã cho con có tất cả.
Lạy Thánh Gioan Tẩy giả. Xin cầu thay nguyện giúp cho gia đình chúng con.
Nhờ lời chuyển cầu của Mẹ Maria cùng toàn thể các Thánh.
Chúng con cầu xin nhờ Đức GIÊSU KITÔ Chúa chúng con. Amen.
lily
24/06/2016
Chúa ơi con xin Chúa thư tha tất cả những lỗi lầm của con , Chúa cho con biết cam chịu những áp lực trong cuộc sống và công việc mỗi ngàymỗi ngày và con xin Chúa cho cho sớm được khỏi bệnh. Con xin tạ ơn Chúa Amen.
Anna Luyến
24/06/2016
Chúa ơi con xin Chúa thứ tha tất cả những lỗi lầm của con , Chúa cho con biết cam chịu những áp lực trong cuộc sống và công việc mỗi ngày và con xin Chúa cho cho sớm được khỏi bệnh. Con xin tạ ơn Chúa Amen.
Teresa
24/06/2016
Lay Chua, con xin dang va pho thac moi su trong tay Chua.  Con xin ta on Chua, Me Maria, Thanh Ca Giuse cung cac Thanh tren troi. Amen.
Gioan B Bao Tiet
24/06/2016
Xin Chúa ban bình an cho Ba mẹ và em con. Cho gia đình chúng con yêu thương nhau. Xin Thánh tâm Chúa gìn giữ và che chở con và người yêu con khỏi sự phá hoại của người khác. Xin cho chúng con chung thủy yêu thương nhau. Xin Mẹ Maria và thánh cả Giuse ban ơn cho con. Xin thánh Gioan Baotixita là thánh bổn mạng của con nhậm lời con và cầu bầu cho con trước toà Chúa. Cầu cho linh hồn Giuse và 2 linh hồn Maria. Cầu cho các linh hồn và các thai nhi. Nhờ lời chuyển cầu của Mẹ Maria, thánh cả Giuse và thánh Gioan Baotixita chuyển cầu xin Chúa thương nhậm lời con cầu xin. Amen.
Giuse Văn Thuật
22/06/2016
Lạy Chúa con xin tạ ơn Chúa đã ban cho con qua 1 ngày được bình an, cho công việc của con được thuận lợi và bình an, cho vợ con con khỏe mạnh
Lạy chúa cho ngày mai con nghiệm thu công trình được tốt đẹp và thuận lợi không có vấn đề gì xảy ra, xin cho hồ sợ dự thầu của chúng con được tốt đẹp và thuận lợi, con xin dâng mọi sự cho chúa xin chúa an bài cho con
Louis Anh Tuấn
23/06/2016
Lạy Thiên Chúa toàn năng hằng hữu, xin Chúa thương thứ tha tội lỗi con và ban cho con được nhiều hồng ân  của Chúa. Con cầu xin Chúa thương gìn giữ, chở che và ban cho con tràn đầy Thần Khí của Chúa.
Nhờ lời chuyển cầu của Con Chí Thánh Chúa, của Mẹ Maria, Thánh cả Giuse, các Thánh trên trời,  Thánh quan thầy Louis, Cha Phanxico Trương Bửu Diệp lên cùng Thiên Chúa, thương ban:
- Cho Con và gia đình con được bình an hồn xác, hết mọi bệnh tât.
- Cho chúng con biết được Thánh Ý Chúa trong mọi việc.
- Xin an ủi chúng con bớt những lo âu, buồn phiền, sợ hãi, thất vọng ... và luôn đồng hành cùng chúng con trong mọi sự.
- Xin cho chúng con được ơn chết lành và luôn được Chúa thương trước giwof lâm tử.
- Xin Chúa thương ban cho con được gặp nhiều may mắn, thuận lợi trong công việc con làm. Xin Chúa chúc lành mọi việc của con.
Con cầu xin nhờ vào lòng thương xót của Chúa, cậy vì Danh Đức Giê-su Ki tô, con Cha, Chúa chúng con, Amen.
Gioan Baotixita Chuong
23/06/2016
Gia đình chúng con xin : Tạ Ơn Thiên Chúa, Đức Trinh Nữ Maria, Thánh Cả Giuse và Các Thánh Tử Đạo Việt Nam đã gìn giữ gia đình con được Bình an.
 Lạy Chúa, xin ban thêm Đức Tin cho chúng con.
Xin Đức Trinh  Nữ Maria và Thánh Cả Giuse chuyển cầu lên Thiên Chúa ban cho được ơn : xin cho cháu Ngoại được Bình an, khỏe mạnh, hết nóng sốt, đổ mồ hôi đầu và các bệnh tật khác xin cho những người Bạn bị bệnh : Mỡ Gan - Đau tim - Vẩy nến - Đau khớp - Cao máu - Đau đầu - Viêm phế quản - Đau, tê các ngón chân và xin cho gia đình con được Bình an ,cho con Gái con giữ Đạo, sống đạo tốt hơn, biết mở lòng ra với mọi người.
Anna
23/06/2016
Chúa ơi ! xin cho tình yêu của chúng con được trọn vẹn ,
xin giúp chúng con kiên trì với tình yêu của cả hai và cùng nhau vượt qua thử thách đang chờ đón chúng con !
Amen !

Maria Bùi Thị Hàn Ni
23/06/2016
Lạy Chúa, con thao thức nghe tiếng Ngài.
Xin hãy thực thi ý Ngài nơi con, dọn chổ cho con, dẫn con tiến bước. Amen.
Hang
23/06/2016
Lay Chua, con cam ta on Chua ve moi su Chua da ban cho con. Chua oi, ca cuoc doi con, hom nay la lan dau tien con hanh dien ve chinh con, ve nhung co gang cua con da duoc den dap. Chua oi, con duoc dung truoc moi nguoi de noi len nhung quan diem cua minh. Duoc phat bieu truoc nhung nguoi quan trong cua cong ty. Con con duoc trung thuong mot chuyen di o NZ. Chua oi, con thuc su rat vui va hanh phuc. Con luon uoc ao co Ba Ma con o day de cung chia se niem hanh phuc voi con. Chua oi, hom nay con nhan duoc hop dong cua Platinum. Con cam giac nhung co gang cua con, nhung loi cau xin cua con deu duoc Chua nhap loi. Chua oi, con cung xin Chua hay thuong cho con nhan duoc tin tuc cua AT. Day chinh la dieu con luon mong moi, con uoc minh co the thay doi, duoc hoc hoi them, duoc nang cao kien thuc. Hien gio, con xin Chua luon che cho va cho con nhan duoc COA. Day la dieu con luon cau mong va con tin tuong vao quyen nang cua Chua. Chua oi, con cung rat vui vi sau hai ngay, Anani lai goi dien cho con va anh ay rat vui. Con cau xin Chua cho con va anh ay luon thong cam, hieu nhau va yeu thuong nhau moi ngay. Con cung cau xin Chua cho nhung cong viec, du dinh cua anh ay duoc thuan loi, thanh cong. Con cung xin Chua gin giu tinh cam cua chung con moi ngay moi lon len. Con xin Chua cho gia dinh, Ba Ma con va nhung nguoi than cua con duoc khoe manh. Con xin Chua cho Joy, nguoi quan ly cua con cung duoc khoe manh va hanh phuc.

Moi su xin pho thac trong tay Chua va Me Maria. Amen
VINCENTE-HOÀNG MINH HIỂN
23/06/2016
CON CÁM ƠN CHÚA VÌ VỢ CON ĐÃ SINH CHO CON MỘT ĐỨA CON RA CHO CON ĐỨA CON GÁI KHÁU KHỈNH VÀ RẤT MAU ĂN .CON TỚI GIỜ CỨ NGHĨ MÌNH NHƯ MƠ .VÌ CON BỊ NHIỄM HIV CŨNG ĐÃ LÂU VẬY MÀ CHỈ CẦN LÒNG TIN CHÚA LẠI CHO CON CÓ ĐỨA CON THẬT ĐẸP . CON XIN CHÚA GIÚP ĐỠ ĐỂ ĐỨA CON CON MAU ĂN CHÓNG LỚN VÀ KHỎE MẠNH THÔNG MINH VÀ KHÔNG BỊ BỆNH TẬT GÌ .AMEN
VÀ CON XIN CHÚA GIÚP ĐỠ ĐỂ CON CÓ CÔNG ĂN VIỆC LÀM ỔN ĐỊNH ĐỂ CON CÓ THỂ NUÔI CON CON VÀ VỢ CON VÀ CUỘC SỐNG CON NGÀY MỘT TỐT HƠN . AMEN
VÀ XIN CHÚA HÒA GIẢI CON VÀ MẸ CON VÀ GIÚP ĐỠ CON TRONG GIA ĐÌNH CŨNG NHƯ CUỘC SỐNG CON ĐỂ MỌI NGƯỜI AI CŨNG YÊU THƯƠNG QUÍ MẾN CON ,VÀ CON TRÁNH ĐƯỢC NHỮNG CHUYỆN XÍCH MÍCH KHÔNG ĐÁNG CÓ .AMEN
LẠY CHÚA GIÊSU MẸ MARIA THÁNH CẢ GIUSE CÁC THÁNH NAM NỮ TRÊN TRỜI THÁNH PHANXICO TRƯƠNG BỬU DIỆP CON TẠ ƠN RẤT NHIỀU VÌ ĐÃ ĐOÁI LÒNG THƯƠNG XÓT MÀ NHẬN LỜI CON NGUYỆN XIN . CON XIN PHÓ THÁC CUỘC SỐNG CÒN LẠI CŨNG NHƯ NHỮNG LO TOAN CỦA CON TRONG TAY CHÚA GIÊSU,MẸ MARIA THÁNH CẢ GIUSE VÀ CÁC THÁNH XIN ĐOÁI LÒNG THƯƠNG XÓT ĐẾN VỚI CON . AMEN
BA CON HÔM NAY ĐANG BỆNH RẤT NẶNG XIN CHÚA CHO BA CON TAI QUA NẠN KHỎI CƠN BỆNH NÀY VÀ KHÔNG ĐAU ĐỚN THỂ XÁC NỮA.AMEN
CON CŨNG XIN CẦU CHO CÁC LINH HỒN ĐANG BỊ ĐAU KHỔ TRONG LUYỆN NGỤC ,NHẤT LÀ CÁC LINH HỒN THAI NHI CON CỦA CON LINH HỒN TIÊN NHÂN VÀ CÁC  LINH HỒN ÔNG BÀ NGOẠI ÔNG NỘI,ANH CHỊ EM CON .VÀ BÁC BA MỌNG Ở DƯỚI QUÊ MỚI MẤT, VÀ MẸ ,NỘI CỦA NHÂM THỊ THÙY TRANG ANH VINCENTE DŨNG CHỊ ĐỐI DIỆN NHÀ CON VÀ ĐỨA CON TRONG BỤNG CHỊ VÀ CÁC LINH HỒN MỒ CÔI TRONG LUYỆN NGỤC.AMEN
XIN CHÚA GIÚP ĐỠ ĐOÁI LÒNG THƯƠNG XÓT ĐẾN VỚI CON CHÚA GIÊSU  VÀ MẸ MARIA THÁNH CẢ GIUSE VÀ CÁC THÁNH NAM NỮ TRÊN TRỜI THÁNH BỔN MẠNG CON VÀ CHA PHANXICO TRƯƠNG BỬU DIỆP XIN ĐOÁI LÒNG THƯƠNG NHẬN LỜI CẦU NGUYỆN CẦU XIN CỦA CON VÀ CẦU BẦU CHO CON TRƯỚC TÒA THIÊN CHÚA .
       AMEN
VINCENTE-HOÀNG MINH HIỂN
23/06/2016
KINH CẦU CHA TRƯƠNG BỬU DIỆP
Lạy Thiên Chúa Toàn Năng hằng hữu / chúng con cảm tạ Chúa đã ban cho giáo hội Việt Nam / một vị mục tử nhân hiền / là Cha Phanxicô Trương Bửu Diệp.
Là một KiTô hữu, / Cha đã sống xứng đáng ơn gọi làm con Chúa, / với lòng tin son sắt, / lòng cậy bền đỗ / và lòng kính mến dạt dào / đối với Chúa, với Giáo Hội và với Con người.
Là một Linh Mục, / Cha là hiện thân của Đức KiTô , vị mục tử tối cao, / đã tự nguyện hiến dâng mạng sống mình, / để Đoàn Chiên được sống và sống dồi dào.
Là một Tông Đồ luôn thao thức loan báo Tin Mừng, / Cha là họa ảnh của lòng Chúa xót thương / hay thương xót những người nghèo khổ , yếu đau , tội lỗi / Đặc biệt Cha rất thương yêu Anh Chị Em lương dân, / và thường chuyển cầu ơn Chúa cho họ, / khiến ai nấy đều quí mến và chạy đến xin Cha giúp đỡ.
Nhờ Cha nguyện giúp cầu thay, / xin Chúa thương ban cho chúng con điều chúng con đang cầu khẩn…/ với niềm hy vọng sớm thấy Cha được vinh hiển trong hàng ngũ các Thánh trên Thiên Quốc. / Amen.
Teresa
23/06/2016
Lay Chua, con xin dang va pho thac moi su trong tay Chua.  Con xin ta on Chua, Me Maria,  Thanh Ca Giuse cung cac Thanh tren troi.  Amen.
phucbinhphuong
22/06/2016

KINH CẦU CHA TRƯƠNG BỬU DIỆP
Lạy Thiên Chúa Toàn Năng hằng hữu / chúng con cảm tạ Chúa đã ban cho giáo hội Việt Nam / một vị mục tử nhân hiền / là Cha Phanxicô Trương Bửu Diệp.
Là một KiTô hữu, / Cha đã sống xứng đáng ơn gọi làm con Chúa, / với lòng tin son sắt, / lòng cậy bền đỗ / và lòng kính mến dạt dào / đối với Chúa, với Giáo Hội và với Con người.
Là một Linh Mục, / Cha là hiện thân của Đức KiTô , vị mục tử tối cao, / đã tự nguyện hiến dâng mạng sống mình, / để Đoàn Chiên được sống và sống dồi dào.
Là một Tông Đồ luôn thao thức loan báo Tin Mừng, / Cha là họa ảnh của lòng Chúa xót thương / hay thương xót những người nghèo khổ , yếu đau , tội lỗi / Đặc biệt Cha rất thương yêu Anh Chị Em lương dân, / và thường chuyển cầu ơn Chúa cho họ, / khiến ai nấy đều quí mến và chạy đến xin Cha giúp đỡ.
Nhờ Cha nguyện giúp cầu thay, / xin Chúa thương ban cho chúng con điều chúng con đang cầu khẩn…/ với niềm hy vọng sớm thấy Cha được vinh hiển trong hàng ngũ các Thánh trên Thiên Quốc. / Amen.
tuyetnguyen
22/06/2016
Lạy Thánh Ca Giuse, các Thánh Thiên Thần cùng các Thánh nâng đở chúng con trên con đường tran kho ai nay.Xin cho con co co hoi may man de con co tien lo cho con chau con .Co co hoi de mua nha de co khong phai o nha cua con con nua.Va con co dip de giup do em con nua.Xin cho chau con 18 thang roi mau biet noi.
Chúng con cầu xin nhờ Đức Giêsu KiTô Chúa chúng con. Amen.Xin cac dang nham loi con van xin.Amen.
tuyetnguyen
22/06/2016
Xin cha va Cong doan gop loi cau nguyen cho cac linh hon con xin khan
3 linh hon AnTon
6 linh hon DaMinh
7 linh hon Giuse
1 linh hon Hieronimo
4 linh hon Anna
1 linh hon Catarina
7 linh hon Maria
Xin  Chua thuong xot va bot hinh phat cho cac linh hon nay.Amen
tuyetnguyen
22/06/2016
Lay chua con nguyen xin Chua ban cho gia dinh ,con chau con duoc an lanh hanh phuc trong tay Chua.Xin Chua ban cho con co hoi may man de con co dieu kien lo cho con chau con ,xin Chua cho con co nha de khoi o nho con cai .Con khan cau Chua nham loi con xin.Amen
Lạy Mẹ Maria nhân lành , xin Mẹ cầu bầu cùng Chúa cho con thoát ra khỏi khó khăn tiền bạc, để con có thể giải quyết mọi công việc gia đình thật tốt đẹp. Xin Mẹ thương nhậm lời con hằng cầu xin. Amen
Louis Anh Tuấn
22/06/2016
Lạy Chúa, con xin phó dâng lên Chúa những bệnh tật của con, xin Chúa cho con hết bệnh tật. Xin thương ban cho con gặp nhiều may mắn trong công việc, công việc con đã làm trong quá khứ, công việc hiện tại đây và tương lai của con, con xin phó dâng trong tay Chúa.
Lạy Chúa Giê-su, lạy Mẹ Maria, Thánh cả Giuse, con mến yêu, xin thương xót chúng con.
Lạy Chúa Giê-su, lạy Mẹ Maria, Thánh cả Giuse, con mến yêu, xin thương xót chúng con.
Lạy Chúa Giê-su, lạy Mẹ Maria, Thánh cả Giuse, con mến yêu, xin thương xót chúng con.
Con luôn tín thác vào Chúa, xin thương che chở, nâng đữ, an ủi và đồng hành cùng con. Amen.
Gioan Baotixita Chuong
22/06/2016
Gia đình chúng con xin Tạ Ơn Thiên Chúa, Đức Trinh Nữ Maria, Thánh Cả Giuse và Các Thánh Tử Đạo Việt Nam đã gìn giữ gia đình con được Bình an
Lạy Chúa, xin ban thêm Đức Tin cho chúng con.
Xin Đức Trinh Nữ Maria và Thánh Cả Giuse chuyển cầu lên Thiên Chúa ban cho con được ơn xin cho cháu Ngoại được bình an, khỏe mạnh, hết đổ mồ hôi đầu và các bệnh tật khác ,xin cho những người Bạn bị bệnh Gan -Gút - Đau tim - Vẩy nến -Cao máu - Đau khớp - Mỡ gan - Đau đầu -Thần kinh - Viếm phế quản - Đau, tê các ngón chân , xin cho gia đình con được Bình an cho con Gái con giữ Đạo, sống Đqọ tốt hơn.
Nguyet Tran
22/06/2016
Con lạy Chúa, con lạy Me, con là người ngoại dao nhung con có lòng tin sau sắc vào Chua và  Me nhân từ. Gia đình con hiện nay đang làm vao hoàn cảnh rất khó khăn, công việc làm ăn cua vo chồng con nhưng năm gần đây  that bai liên tục khiến con suy kiệt, đường như những thất bại như đuoc sắp đặt sẵn moi khi vợ chồng bắt đầu mot công việc moi. Con như kẻ cũng đường không lối thoát, và vô cùng tuyệt vọng. Con xin Mẹ nhân từ cho chúng con công việc duoc ổn đinh và thuận loi, cho con sang dược tiệm của con và con xin dược hết bệnh. Con xin cho chị con là Nguyên Thì Tuyet dược hết những bệnh đau trong người. Con ta on Me
PHERO TRẦN QUANG VINH
22/06/2016


        Lạy Chúa Giesu !  Con tín thác vào Chúa
        Con xin dâng tất cả mọi sự của con , cùng với gia đình riêng của con
        Nguyện cầu Danh Chúa luôn luôn gìn giữ và ban muôn Ơn Bình an
        cho chúng con . Con xin cảm ta danh Ngài . Con cầu nguyện vì Danh
        Chúa GIESU KITO là CHÚA chúng con . Amen
Maria Bùi Thị Hàn Ni
22/06/2016
Lạy Chúa. Con xin phó thác điều Chúa muốn con làm. 
Con suy nghĩ nhiều lắm. 
Xin Chúa thương con. Amen.
Teresa
22/06/2016
Lay Chua, con xin dang va pho thac moi su trong tay Chua.  Xin Chua hay thuong giup va ban cho CKA hay o lai voi gx chung con them mot nhiem ky nua. Xin Chua ban cho cac cha, cac thay trong nhung buoi tinh tam duoc moi su binh an va moi dieu tot dep nhat.  Con xin dang len Chua moi su, xin Chua luon huong dan, soi sang, gin giu va che cho moi nguoi chung con.  Xin Chua ban cho moi nguoi duoc manh khoe va luon binh an trong tam hon cung nhu the xac.  Con xin ta on Chua, Me Maria, Thanh Ca Giuse cung cac Thanh tren troi.  Amen.
Teresa
21/06/2016
Lay Chua, con xin dang va pho thac moi su trong tay Chua.  Xin Chua thuong chua lanh va gin giu so sang nay vao cap cuu, xin Chua thuong gin giu va chua lanh cho so.  Con xin ta on Chua, Me Maria, Thanh Ca Giuse cung cac Thanh tren troi.  Amen.
Teresa
21/06/2016
Lay Chua, con xin dang va pho thac moi su trong tay Chua.  Xin Chua che cho, gin giu, huong dan va soi sang cho moi nguoi chung con.  Xin Chua cho cac cha, cac thay trong buoi tinh duoc moi su binh an, moi su tot dep va duoc tran day an phuc Chua ban.  Con xin ta on Chua, Me Maria, Thanh Ca Giuse cung cac Thanh tren troi.  Amen.
mari
17/06/2016
Hang
19/06/2016
Lay Chua, con cam ta on Chua ve moi su Chua da ban cho con. Chua oi, xin Chua hay nang do Anani, xin Chua hay cho anh ay them niem tin, nghi luc, tri luc de vuot qua nhung kho khan, thu thach, cam do. Chua oi, anh ay rat muon co mot ngay duoc tap trung vao cong viec kinh doanh cua minh. Con lay xin Chua hay giup anh ay co the thuc hien duoc uoc mo cua minh, duoc su dung nhung kien thuc cua anh ay vao muc dich tot. Con cung xin Chua gin giu tinh cam cua con va anh ay luon trong sang, yeu thuong, chia se va thong cam lan nhau. Chua oi, con hi vong se co nhieu thoi gian de tim hieu anh ay. Con cung xin Chua hay luon khuyen Anani co the them su kien nhan voi con, hay cho chung con du thoi gian de tim hieu nhau va hieu nhau nhieu hon. Con cung xin Chua hay luon chuc lanh cho con va cho con co hoi duoc nhan bang COA.

Chua oi, con cung xin Chua cho con biet tin tuc cua AT. Con luon mong cho dieu nay, con mong rang se co co hoi phat trien nghe nghiep va cuoc song cua con. Moi su xin pho thac trong tay Chua va Me Maria. Amen
Hang
19/06/2016
Lay Chua, con cam ta on Chua ve moi su Chua da ban cho con. Chua oi, xin Chua hay nang do Anani, xin Chua hay cho anh ay them niem tin, nghi luc, tri luc de vuot qua nhung kho khan, thu thach, cam do. Chua oi, anh ay rat muon co mot ngay duoc tap trung vao cong viec kinh doanh cua minh. Con lay xin Chua hay giup anh ay co the thuc hien duoc uoc mo cua minh, duoc su dung nhung kien thuc cua anh ay vao muc dich tot. Con cung xin Chua gin giu tinh cam cua con va anh ay luon trong sang, yeu thuong, chia se va thong cam lan nhau. Chua oi, con hi vong se co nhieu thoi gian de tim hieu anh ay. Con cung xin Chua hay luon khuyen Anani co the them su kien nhan voi con, hay cho chung con du thoi gian de tim hieu nhau va hieu nhau nhieu hon. Con cung xin Chua hay luon chuc lanh cho con va cho con co hoi duoc nhan bang COA.

Chua oi, con cung xin Chua cho con biet tin tuc cua AT. Con luon mong cho dieu nay, con mong rang se co co hoi phat trien nghe nghiep va cuoc song cua con. Moi su xin pho thac trong tay Chua va Me Maria. Amen
Maria Bùi Thị Hàn Ni
19/06/2016
Lạy Chúa GIÊSU KITÔ.
Lạy Mẹ Maria là Mẹ Thiên Chúa.
Xin hãy thực hiện nơi con như ý Ngài muốn.
Sau 8 tháng con uống thuốc viêm gan B, chiều nay nhận được phiếu xét nghiệm là máu con không có virut nữa.
Như con thầm ước, khi con hết bệnh con phải làm gì để hiệp thông với Lời Ngài.
Vậy giờ đây, lạy Chúa. Con đã khỏi bệnh này rồi.
Xin Chúa hãy dùng con.
Con xin thưa, con xin cầu xin nhờ lời chuyển cầu của Mẹ Maria cùng toàn thể các Thánh.
Xin Chúa dẫn dắt con tiếp bước ý Ngài. Amen.
Văn thuật
20/06/2016
Con xin tạ ơn chúa đã cho gia đình con 1 ngày được bình an cho cv của con được thuận lợi, xin chúa cho việc hồ sơ thầu ctr mới của con được kết quả tốt đẹp không xảy ra vấn đề gì, mọi việc đều thuận lợi và bình an, con lo lắng quá chúa ơi con xin phó thác mọi sự cho chúa Xin cho ngày mai con đưa vợ đi viện được bình an, con con được bình an và khoẻ manh Lạy mẹ maria thánh cả giuse xon cầu bầu cho con
Vincente Ngô Quang Hưng
20/06/2016
Lạy Chúa, lạy Mẹ Nữ vương, lạy Thánh Giuse, Thánh Đa Minh, Thánh Vincente, Thánh Martin xin phù hộ cho con có được công việc vừa sức để nuôi sống gia đình con. Amen.
Louis Anh Tuấn
20/06/2016
Lạy Chúa, con xin cảm tạ đội ơn Chúa vì đã thương gìn giữ và che con và gia đình con. Con nguyện xin Chúa tiếp tục nâng đỡ và đồng hành cùng con, xin Chúa thương ban cho con mọi sự được bình an và thuận lợi trong bàn tay quan phòng của Chúa.
Lạy Chúa Giê-su, xin thương xót và cứu giúp con, xin cho con được an bình trong tay Chúa.
Lạy Mẹ Maria, lạy Thánh cả Giuse, xin Mẹ và Thánh cả chuyển cầu cùng Chúa và tuôn đổ nhiều ơn lành hồn xác trên con và gia đình con.
Xin cho mọi người trong gia đình con biết chạy đến cùng Chúa, trong mọi giây phút của cuộc đời, được kín múc những yêu thương và hồng ân Chúa ban.
Giê-su, Maria, Giuse, con mến yêu, xin thương xót chúng con và nghe lời chúng con khẩn nguyện.
Giê-su, Maria, Giuse, con mến yêu, xin thương xót chúng con và nghe lời chúng con khẩn nguyện.
Giê-su, Maria, Giuse, con mến yêu, xin thương xót chúng con và nghe lời chúng con khẩn nguyện.
Chúng con cảm tạ và ngợi khen vì công nghiệp Chúa Giê-su Ki tô con cha, Chúa chúng con. Amen.


Gioan Baotixita Chuong
20/06/2016
Gia đình chúng con xin : Tạ Ơn Thiên Chúa, Đức Trinh Nữ Maria , Thánh Cả Giuse và Các Thánh Tử Đạo Việt Nam đã gìn giữ Gia đình con được Bình an.
                            --------------------
Lạy Chúa, xin củng cố niềm Tin cho chúng con, để chúng con bền tâm ca ngợi và phụng sự Chúa trong suốt cả cuộc đời.
xin Đức Trinh Nữ Maria, Thánh Cà Giuse chuyển cầu lên Thiên Chúa ban cho con ơn : Xin cho những người Bạn bị bệnh : Vẩy nến - Đau tim  -Gút - Mỡ gan - Đau khớp - đau đầu - Cao máu - Viêm phế quản - Đau, tê các ngón chân , xin cho cháu Ngoại được Bình an, khỏe mạnh hết nóng sốt, ho, đổ mồ hôi đâu và các bệnh tật khác  và xin cho gia đình con được Bình an cho con gái con giữ Đạo, sống Đạo tốt hơn, biết mở lòng ra với mọi người.
MARIA
20/06/2016
Gia dinh chung con xin Cam Ta On Chua qua loi cau bau cua Me Maria va Thanh Ca Giuse da ban cho con duoc bang an trong ca mo vua qua, cho chong con co  viec lam va ban cho chung con co duoc mot cho o  tot   .Lay Chua neu dep long Chua, xin Chua thuong chua lanh nhung benh tat nan y con dang mang trong nguoi  ,xin Chua cho con duoc gap thay gap thuoc ,chong khoi benh , co suc khoe de con  co the di lam va nuoi day hai dua con nho dai den khi khon lon nen nguoi .Lay Chua xin Mau Cuc Chau Bau cua Chua thanh tay moi thu hoa chat doc hai trong mau va co the cua con va xin chua lanh con,xin cho nhung thu thuoc ma cac bac si dang dung de chua tri cho con  khong pha vao gan va than cua con, cho bung cua con khong bi u nuoc ,nhuc moi va con khong bi hu than ,con so bi hu than lam Chua oi , ,xin cho con duoc lanh benh de con khong phai uong nhung thu thuoc nay nua.Lay Chua xin Chua thuong  ban cho gia dinh con  duoc bang an ,manh khoe , cho hai dua con cua con ngoan ngoan,  cham chi hoc hanh ,biet vang loi bo me va sieng nang viec phu giup le o nha tho .Xin Chua ban them duc tin va su binh an hon xac cho gia dinh con.Lay Chua Giesu con tin thac o noi Ngai. Amen
MARIA
20/06/2016

Lay Chua , bac si cho con  biet ket qua thu mau cua con khong tot ,benh cua con lai tai phat ,con lo so va buon lam Chua oi  .Con nguyen xin Chua qua loi cau bau cua Me Maria va Thanh Ca Giuse thuong chua lanh benh tat cua con, cho con duoc khoi benh, manh khoe va ban cho con su binh an hon xac .Con Cam ta Chua da cho con di lam tro lai sau khi trai qua mot cuoc phau thuat .Xin cho con duoc giao cong viec hop voi kha nang va suc khoe cua con ,vi con moi nghe noi la ho se chuyen con lam cong viec khac. Con chang biet phai lam gi ngoai viec trong cay vao ban tay quan phong cua Chua. Xin Chua thuong lo lieu va  chuc lanh cho cong viec lam cua con .Lay Chua Giesu co tin thac o noi Ngai. Amen
Maria Bùi Thị Hàn Ni
20/06/2016
Lạy Chúa con xin tôn vinh và cảm ơn Ngài mãi mãi.
Xin hãy ở lại trong con. 
Vì con cần Ngài. Amen.
Van Tran
20/06/2016

Con cầu xin Ba Đấng giúp cho vượt quà khó khăn, hiện tại con đang vay bank, không có tiền chi trả, con chỉ còn biết phó thác cho Chúa Mẹ và Thánh Cả Giuse cứu con.

Con xin Ba Đấng giúp con cho Ngô Quang Hiển sinh ngày 14/8/1972 trả con số tiền 3,378,000,000 vnd, con đã cho anh mượn tiền chuộc lại căn nhà 68 Lê Lai, Quận Tân Bình, anh hứa hoàn trả lại cho con, không ngờ anh đã bỏ trốn, con không còn cách nào liên lạc được anh. Tháng nào con cũng phải đóng lãi, khả năng chi trả lực bất toàn tâm rồi. con xin Ba Đấng giúp con vượt qua khó khăn này, con đã gòng gáng từ năm 2012 đến, con đã kiệt sức rồi Chúa Mẹ ơi. Ăn ko dám ăn, bệnh ko dám uống thuốc, Cha Mẹ ko lo được. Con phải làm sao đây, con giúp ng ta, con phải trả cái giá như thế này sao, con ko cam tâm.

Con xin cảm tạ Ba Đấng cứu con, cho con có dc số tiền lớn chuộc lại nhà cho Cha Mẹ. Con kính thờ lạy Ba Đấng. Amen.Anh Lê
20/06/2016
Kính thưa đức Chúa ba ngôi, đức Mẹ Maria cùng đức Cha Giuse, gia đình con cảm tạ ơn trên đã ban cho gia đình nhỏ của con có được ngày hôm nay. Ngày mai là ngày chồng con được đi phỏng vấn công việc làm, con cầu xin ơn trên phù hộ ban ơn, giúp cho anh có được sự may mắn để anh được nhận vào chỗ làm này và để có được một công việc ổn định, và cùng với con chăm lo cho hai đứa con của chúng con. Con xin cảm tạ ơn trên.
Vincente Ngô Quang Hưng
20/06/2016
Lạy Chúa, cảm tạ Chúa vì con sắp có việc làm, xin Chúa cho con nghiêm túc hơn, con tính tình trước giờ thiếu nghiêm túc, nên hay bị đánh giá thấp. Xin Chúa giúp con phỏng vấn đậu, xin cho con luôn hiền lành để được nhiều người quý mến. Xin Chúa thêm sức cho con, xin Chúa nhận lời con. Xin Chúa cho con biết sửa chữa những khuyết điểm của con. Amen.
Maria Trịnh Thị Thục
20/06/2016
Lạy Chúa, bà cố Maria Trịnh Thị Thục bị té chấn thương đầu, xin Chúa cứu lấy bà cố. Amen
Giuse Văn Thuật
20/06/2016
Lạy Chúa con xin tạ ơn Chúa đã ban cho con qua 1 ngày được bình an, cho chúng con đi hà nội khám bệnh được bình an, không có vấn đề gì, cho đứa con trong bụng vợ con được khỏe mạnh và phát triển tốt đẹp xin chúa gìn giữ cho nó bình an
Xin chúa cho hồ sơ dự thầu của con được tốt đẹp và ký được hợp đồng
Lạy mẹ Maria, thánh cả Giuse xin cầu bầu cho con
Teresa
20/06/2016
Lay Chua, con xin dang va pho thac moi su trong tay Chua.  Con xin ta on Chua, Me Maria, Thanh Ca Giuse cung cac Thanh tren troi.  Amen.
anna quỳnh anh
21/06/2016
Lạy chúa , xin ban bình an xuống cho gia đình con. Xin cho cha mẹ con khỏe mạnh và biết lo lắng yêu thương nhau.con cảm tạ chúa rất nhiều .amen